Hơn 300 gian hàng tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội

TH&SP Từ ngày 14-17/12, tại Khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, Bộ NN&PTNT phối hợp với UBND Thành phố Hà Nội tổ chức Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019.

Festival có quy mô hơn 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn của thành phố Hà Nội theo các khu: Khu vực giới thiệu máy móc, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái; Khu vực giới thiệu các sản phẩm tiềm năng đăng ký tham gia OCOP Thành phố Hà Nội. Trong đó ưu tiên khu vực giới thiệu các sản phẩm nông sản an toàn, sản phẩm nông sản sản xuất theo chuỗi, sản phẩm nông sản chế biến của các quận, huyện, thị xã.

Hơn 300 gian hàng tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội

Ngoài ra, còn có các khu triển lãm Hà Nội 4 mùa hoa; khu trưng bày cây cảnh; khu sản phẩm làng nghề; khu trưng bày, giới thiệu nông sản của các tỉnh bạn.

.

Trong khuôn khổ của Festival, ngoài lễ khai mạc, hoạt động trưng bày, quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu sản phẩm, còn diễn ra Hội nghị kết nối sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản an toàn theo chuỗi tiêu thụ trên địa bàn TP Hà Nội năm 2019 và các hội thảo chuyên đề như: Phát triển nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái, tăng cường liên kết sản xuất và kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị, tăng cường kỹ năng nhận diện sản phẩm an toàn và chuỗi giá trị cho người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Thông qua các hoạt động của Festival, Ban tổ chức hy vọng sẽ hỗ trợ kết nối liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn.

t/h

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động