Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine: Bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch

Vấn nạn đề kháng kháng sinh đã được báo động và ngày càng nhiều ca tử vong do thuốc kháng sinh không còn hiệu quả. Vậy câu hỏi lớn được đặt ra lúc này là giải pháp nào cho chúng ta? Khi mà các giải pháp bên ngoài không còn tác dụng nữa. Lúc này chúng ta mới quay về tăng cường cơ chế phòng vệ mạnh mẽ từ bên trong, đó chính là bảo vệ hệ miễn dịch trong cơ thể.

Sức khỏe là nền tảng của gia đình hạnh phúc. Khi chúng ta có sức khỏe, chúng ta sống trọn vẹn hơn. Nhưng mà hiện nay sức khỏe của chúng ta đang đối mặt với những mối đe dọa hàng ngày như thói quen sinh hoạt không lành mạnh hay thói quen ăn uống mất cân bằng. Bên cạnh đó sức khỏe của con người còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ các yếu tố môi trường, sự tiến triển không lường trước được của dịch bệnh. Đứng trước những mối nguy tiềm tàng là thế, con người ta khi gặp các vấn đề về sức khỏe hay tìm đến cách chữa trị từ thuốc.

Xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là chìa khóa cho sức khỏe vàng. Để bảo vệ cơ thể một cách chủ động thì có một cách đó chính là tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Hay nói cách khác, giải pháp cho các vấn đề sức khỏe là hỗ trợ cân bằng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể. Và giải pháp hữu hiệu để tăng cường bảo vệ và cân bằng hệ miễn dịch đó chính là: Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời tăng cường thêm các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch. Và loại thực phẩm được chứng minh hỗ trợ hệ miễn dịch rất tốt chính là các sản phẩm dinh dưỡng có thành phần sữa non.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand
Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non có vai trò bảo vệ và phát triển hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng của miễn dịch và bảo vệ con non trước các tác nhân gây bệnh. Nghiên cứu thành phần sữa non bò, người ta thấy có những thành phần dinh dưỡng như kháng thể rất tốt cho hệ miễn dịch và các thành phần này không đặc hiệu cho loài nên con người chúng ta có thể sử dụng loại thực phẩm này để giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải sữa non nào cũng giống nhau. Giá trị dinh dưỡng của sữa non bò sẽ thay đổi tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu và cách chế biến. Các sản phẩm của New Image sử dụng nguồn nguyên liệu sữa non bò thu thập ngay tại New Zealand, một quốc gia được mệnh danh là “thiên đường sinh thái” với một chính sách phúc lợi động vật khắt khe, khiến cho đàn bò sữa nơi đây được nuôi dưỡng trong điều kiện tối ưu nhất. Đồng thời, nguồn sữa non này được chế biến bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế GMP (thực hành sản xuất tốt), và đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Từ đó có thể giữ nguyên cấu trúc kháng thể Immunoglubolins G (IgG) và các thành phần hoạt tính sau khi chế biến.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand là sản phẩm mà hiện nay hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch. Đây là sản phẩm mà công ty New Image Việt Nam đang độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Những thành phần nổi bật trong Alpha Lipid LifeLine có thể kể đến:

Thứ nhất là kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò tương đương hàm lượng kháng thể tự nhiên IgG 300mg/16g sản phẩm, một yếu tố quan trọng của hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp hỗ trợ chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể như vi khuẩn, virus…, từ đó bảo vệ cơ thể trước bệnh tật.

Thứ hai là Canxi, cơ thể con người hay thiếu hụt lượng Canxi mỗi ngày, thiếu Canxi gây ra rất nhiều triệu chứng khó chịu như rụng tóc, đau nhức xương khớp, mất ngủ,… Trung bình, nhu cầu của một người bình thường sẽ cần 1000 đến 1200mg Canxi/ 1 ngày, nhưng thói quen ăn uống thực tế của chúng ta hằng ngày lại không đáp ứng đủ lượng Canxi này. Trong sản phẩm AlphaLipid LifeLine một khẩu phần 16g mỗi ngày đã cung cấp 1000mg Canxi cho cơ thể.

Thứ ba là Probiotics hay còn gọi là lợi khuẩn tiêu hóa. Vậy thì ngày hôm nay một cơ thể khỏe mạnh chắc chắn là một cơ thể có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Những bí quyết sống lâu và trường thọ của người Nhật thì liên tục nhắc đến vấn đề về đường tiêu hóa hay vấn đề về lợi khuẩn tiêu hóa trong đường ruột. Đây là yếu tố quyết định sức khỏe của chúng ta. Ngày nay, thói quen ăn uống của người Việt ảnh hưởng rất lớn đến đường tiêu hóa, từ trẻ nhỏ đã gặp rất nhiều vấn đề về đường tiêu hóa như táo bón, tình trạng biếng ăn, người lớn thì ợ chua, đầy hơi. Đây là một bài toán cần giải quyết và trong một khẩu phần 16mg Alpha Lipid LifeLine có chứa 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa là chìa khóa giúp ta giải bài toán về hệ tiêu hóa.

Thứ tư là cung cấp đa dạng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với một nạn đói tiềm ẩn đó là đói vi chất. Hay nói một cách dễ hiểu, người Việt đang thiếu trầm trọng các loại Vitamin và khoáng chất. Những yếu tố vi lượng nhưng lại rất cần thiết cho tầm vóc và trí tuệ người Việt. Trong một khẩu phần Alpha Lipid LifeLine cung cấp các loại vitamin như là vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C D E và các khoáng chất như đồng sắt kẽm đã được tính toán hàm lượng phù hợp, giúp tăng cường chuyển hóa và duy trì chức năng sinh lý cho cơ thể.

Thứ năm là công nghệ độc đáo Alpha Lipid, chính công nghệ này đã đem sản phẩm trở nên khác biệt so với các sản phẩm chứa sữa non khác trên thị trường. Với thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine các nhà khoa học áp dụng công nghệ Alpha Lipid bằng cách bổ sung những hạt photpholipid giúp bao bọc các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm để tránh bị dịch vị phá hủy. Chính vì vậy bảo toàn được thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm khi mà xuống ruột non. Như vậy góp phần làm tăng hiệu suất hấp thu.

thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine chính là trợ thủ đắc lực cho chúng ta để gia cố hàng rào phòng thủ từ bên trong - đó là hàng rào hệ miễn dịch. Nhờ trợ thủ này chúng ta luôn luôn là sẵn sàng đối phó lại những vấn đề làm suy yếu hệ miễn dịch của chún
Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong cuộc sống của mỗi ngày.

Ngoài ưu thế về sự tích hợp nhiều thành phần trong một sản phẩm. Alpha Lipid LifeLine còn đạt ưu thế về đối tượng sử dụng, có thể dùng cho mọi người từ 3 tuổi trở lên. Cụ thể như:

Trẻ em: biếng ăn là tình trạng phổ biến của trẻ em hiện nay. Ngoài ra, việc thay đổi môi trường khi đi nhà trẻ cũng làm cho trẻ dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng. Alpha Lipid LifeLine sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn

Người trưởng thành: trước vô vàn mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe thì người trưởng thành cần phải được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để duy trì sức khỏe.

Người cao tuổi: hệ tiêu hóa kém và những vấn đề về xương làm ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi. Ngoài ra, lão hóa làm hệ miễn dịch suy yếu, khiến người cao tuổi dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng. Hệ dưỡng chất trong LifeLine sẽ giúp người cao tuổi giải quyết những vấn đề trên.

Bên cạnh đó, việc dễ sử dụng cũng là một lý do đem lại thành công cho sản phẩm. Ta có thể sử dụng một ly Alpha Lipid LifeLine vào buổi sáng bằng cách pha 16mg sản phẩm với 150ml nước nguội để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất cũng như tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Như vậy, trong hành trình virut tấn công hệ miễn dịch, có thể nói thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine chính là trợ thủ đắc lực cho chúng ta để gia cố hàng rào phòng thủ từ bên trong - đó là hàng rào hệ miễn dịch. Nhờ trợ thủ này chúng ta luôn luôn là sẵn sàng đối phó lại những vấn đề làm suy yếu hệ miễn dịch của chúng ta trong cuộc sống của mỗi ngày.

Hải Thanh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sữa chua Hy Lạp có gì đặc biệt mà giá lại cao? Nên chọn sữa chua Hy Lạp hay sữa chua thường?

Sữa chua Hy Lạp có gì đặc biệt mà giá lại cao? Nên chọn sữa chua Hy Lạp hay sữa chua thường?

Mặc dù được tạo ra bởi cùng nguyên liệu nhưng quy trình sản xuất sữa chua Hy Lạp và sữa chua thường lại khác nhau.
Dịp sau Tết là thời điểm phù hợp nhất để "khởi động lại" các tiêu chuẩn cho người mỡ máu cao

Dịp sau Tết là thời điểm phù hợp nhất để "khởi động lại" các tiêu chuẩn cho người mỡ máu cao

Những người có mỡ máu cao bên cạnh việc điều trị bằng thuốc còn cần phải chú ý tới chế độ ăn uống hàng ngày. Thế nhưng trải qua đợt Tết Quý Mão vừa qua, hẳn nhiều người đã có một chút "buông thả" trong sinh hoạt hằng ngày. Giờ là thời điểm phù hợp để người bị mỡ máu cao "khởi động lại" các chế độ sinh hoạt tiêu chuẩn.
Quy định mới về các chất sử dụng trong mỹ phẩm

Quy định mới về các chất sử dụng trong mỹ phẩm

Mới đây, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ban hành văn bản về việc cập nhật quy định các chất sử dụng trong mỹ phẩm sau khi có kết quả cuộc họp Hội đồng mỹ phẩm ASEAN (ACC) lần thứ 36 và Hội đồng Khoa học mỹ phẩm ASEAN (ACSB) lần thứ 36.
Những loại trà thảo mộc có thể giúp bạn "tiêu bớt" vài chiếc bánh chưng sau kỳ nghỉ Tết?

Những loại trà thảo mộc có thể giúp bạn "tiêu bớt" vài chiếc bánh chưng sau kỳ nghỉ Tết?

Chế độ ăn giàu năng lượng và dinh dưỡng trong dịp Tết Quý Mão vừa qua dễ khiến cơ thể chúng ta bị thừa cân, tăng size. Đôi khi sự thả lỏng quá mức của bản thân có thể tác động lớn đến sức khỏe mà nhiều người không hề hay biết. Sau đây là những loại trà thảo mộc giúp thanh lọc cơ thể giúp cân bằng lại cơ thể sau dịp Tết.
Những tác hại khi ăn đậu phụ quá nhiều, đặc biệt nam giới cần tránh xa

Những tác hại khi ăn đậu phụ quá nhiều, đặc biệt nam giới cần tránh xa

Đậu phụ là món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam nhưng sẽ gây ra những tác động tiêu cực cho sức khoẻ nếu sử dụng quá nhiều.
Người mắc viêm đường tiết niệu nên ăn gì để mau khỏi bệnh?

Người mắc viêm đường tiết niệu nên ăn gì để mau khỏi bệnh?

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng và quá trình điều trị bệnh viêm đường tiết niệu.
Loại cây nghe tên đã sợ, nhưng lại có giá trị rất cao trong y học

Loại cây nghe tên đã sợ, nhưng lại có giá trị rất cao trong y học

Mướp sát là một cây thuốc có độc tính. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây cho thấy cây thuốc này có nhiều tiềm năng trong điều trị ung thư, bệnh tim mạch và huyết áp.
Trồng cây này trong nhà vừa hút tài lộc lại có công dụng chữa bệnh

Trồng cây này trong nhà vừa hút tài lộc lại có công dụng chữa bệnh

Cây nha đam không chỉ có tác dụng chữa bệnh, làm đẹp mà còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, tuy nhiên đặt cây ở vị trí nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết.
Trao gần 60 triệu đồng hỗ trợ 3 nạn nhân bị tai nạn giao thông mùng 3 Tết Quý Mão

Trao gần 60 triệu đồng hỗ trợ 3 nạn nhân bị tai nạn giao thông mùng 3 Tết Quý Mão

Nắm được hoàn cảnh khó khăn của 3 người bị tai nạn giao thông ở thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), Công an thị xã Buôn Hồ đã đến bệnh viện, thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ của mạnh thường quân.
Cây lưỡi nhân - Vị thuốc quý giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp

Cây lưỡi nhân - Vị thuốc quý giúp điều trị các bệnh về đường hô hấp

Cây lưỡi nhân hay còn gọi là đơn lưỡi hổ, cam xũng. Theo Đông y, cây lưỡi nhân có vị nhạt, hơi chua, tính bình. Vị thuốc được sử dụng chủ yếu trong điều trị các chứng phù thũng, ho hen phế quản, ho ra máu.
Cây nam sâm giúp kháng viêm và tiêu sưng

Cây nam sâm giúp kháng viêm và tiêu sưng

Theo Đông y, cây nam sâm có tính mát, vị đắng, chát,.. có tác dụng kháng viêm và tiêu sưng. Vì vậy, cây thuốc này đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc Y Học Cổ Truyền để bồi bổ sức khỏe, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.
Nguyên liệu quen thuộc để ăn lẩu, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ

Nguyên liệu quen thuộc để ăn lẩu, vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ

Thường đường dùng để ăn lẩu và được nhiều người yêu thích, nấm kim châm mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
Cách thưởng trà ngày Tết vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe

Cách thưởng trà ngày Tết vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe

Tết đến xuân về mọi người thêm vui, trẻ thêm sức, già thêm thọ, thanh niên được nghỉ ngơi. Ăn gì, uống gì vào ngày Tết là vấn đề mọi người đều rất quan tâm, trong đó có việc thưởng trà ngày Tết, sao cho vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 4 loại trà rất hợp với dịp Tết bạn nên thưởng thức, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe.
Bạch đồng nữ - Thảo dược quý của phụ nữ

Bạch đồng nữ - Thảo dược quý của phụ nữ

Cây bạch đồng nữ là một trong rất nhiều loại thảo mộc hữu ích mà ít khi được biết đến. Vậy bạch đồng nữ là gì và tác dụng của nó như thế nào đối với sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
Tiếp khách bằng quýt xong đừng vội vứt vỏ đi, thử làm ngay món này vừa ngon vừa tránh lãng phí

Tiếp khách bằng quýt xong đừng vội vứt vỏ đi, thử làm ngay món này vừa ngon vừa tránh lãng phí

Không chỉ là vị thuốc trong Đông Y với rất nhiều công dụng, vỏ quýt còn làm được thành nhiều món ngon.
Nhiều người sợ hãi tránh xa nhưng loại rau này lại đem đến nhiều lợi ích bất ngờ

Nhiều người sợ hãi tránh xa nhưng loại rau này lại đem đến nhiều lợi ích bất ngờ

Có mùi hăng và vị không phải ai cũng thích nhưng hành lá lại có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ, trong đó có đẩy lùi ung thư, ngăn nhiễm trùng.
Cách chọn và rửa để có món rau sống đảm bảo an toàn thực phẩm

Cách chọn và rửa để có món rau sống đảm bảo an toàn thực phẩm

Rau sống là món ăn phổ biến trong các mâm cơm nhà của người Việt. Ngày Tết, mọi nhà đều thích có một rổ rau sống ăn kèm cho "mát ruột", cho đỡ ngán khi dùng cùng những món rán, món chiên, món cuốn... Tuy vậy rau sống là nguồn thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn và dễ gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm hơn nhiều loại thực phẩm khác.
Sau Tết, ăn uống thế nào để giảm cân nhanh, an toàn mà hiệu quả nhất?

Sau Tết, ăn uống thế nào để giảm cân nhanh, an toàn mà hiệu quả nhất?

Một số thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa, lấy lại vóc dáng sau Tết cực kì hiệu quả.
Bạch biển đậu không chỉ được dùng để chế biến món ăn

Bạch biển đậu không chỉ được dùng để chế biến món ăn

Bạch biển đậu (đậu ván) được xếp vào nhóm thuốc bổ khí cùng với bạch truật, hoài sơn, đường quy, đảng sâm, nhân sâm và hoàng kỳ. Vì vậy đậu ván không chỉ được dùng để chế biến món ăn thanh nhiệt, giải độc mà còn được sử dụng trong bài thuốc trị chứng suy nhược cơ thể, ăn uống kém, cảm nắng, sốt cao,…
Thực phẩm Tết ăn chán chê không thấy no nhưng có calo cao gấp 5 lần ăn cơm

Thực phẩm Tết ăn chán chê không thấy no nhưng có calo cao gấp 5 lần ăn cơm

Mặc dù rất ngon nhưng có một nhược điểm là thực phẩm này có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và cân nặng của bạn nếu cứ ăn không kiểm soát.
Một số phong tục đêm giao thừa của người Việt Nam

Một số phong tục đêm giao thừa của người Việt Nam

Giao thừa là thời khắc đánh dấu một năm mới kết thúc, và cũng là thời điểm một năm mới bắt đầu. Gia chủ sẽ gửi gắm những huy vọng một năm mới gặt hái được nhiều thành công.
Lời khuyên dinh dưỡng dịp Tết Nguyên đán cho người bệnh tiểu đường

Lời khuyên dinh dưỡng dịp Tết Nguyên đán cho người bệnh tiểu đường

Trong ngày Tết cuộc sống người bệnh tiểu đường bị xáo trộn như: ăn, ngủ không đúng giờ, quên uống thuốc, hoặc hết thuốc kiêng cữ khám bệnh…
Những người buộc phải nói “không” với bánh chưng rán, kẻo rước hoạ vào thân

Những người buộc phải nói “không” với bánh chưng rán, kẻo rước hoạ vào thân

Bánh chưng rán chứa lượng lớn chất béo, là món ăn mà bất kì ai cũng cần hạn chế, đặc biệt là những người mắc bệnh sau.
Công dụng tuyệt vời của cây râu mèo mọc dại ở Việt Nam

Công dụng tuyệt vời của cây râu mèo mọc dại ở Việt Nam

Cây râu mèo được biết đến với những công dụng tuyệt vời nên có mặt trong các bài thuốc Đông y từ bao đời nay. Ngoài ra cây râu mèo còn được xem là “thần dược” trong y học hiện đại.
Sau bữa cỗ, tiệc, bảo quản thực phẩm đã chế biến thế nào để đảm bảo an toàn

Sau bữa cỗ, tiệc, bảo quản thực phẩm đã chế biến thế nào để đảm bảo an toàn

Ngày cuối năm, ngày năm mới là dịp đoàn viên, gia đình sum họp, anh em gặp mặt. Bữa ăn ngày Tết vì thế mà cũng no đủ, cầu kỳ hơn so với ngày thường. Bởi vậy nhu cầu xử lý và bảo quản thực phẩm đã chế biến cũng cần cẩn thận hơn để sử dụng được nhiều ngày mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.
3 loại cây dại từng bị nhà nông nhổ bỏ nay hóa thuốc quý

3 loại cây dại từng bị nhà nông nhổ bỏ nay hóa thuốc quý

Nhọ nhồi, hoa ngũ sắc, sài đất là 3 cây mọc hoang rất nhiều trên đồng ruộng, từng bị người dân tìm cách phá bỏ để nhường chỗ trồng trọt các loại hoa màu khác. Ngày nay chúng hoá thuốc quý, hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh.
Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh như thế nào để tươi lâu, an toàn ?

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh như thế nào để tươi lâu, an toàn ?

Dự trữ thức ăn trong tủ lạnh để sử dụng lâu dài là thói quen của nhiều gia đình, đặc biệt là trong những ngày cận Tết khi lượng thực phẩm cần mua sắm để chuẩn bị cho kỷ nghỉ lễ dài là rất nhiều.
Cách phân biệt bánh chưng luộc bằng pin cực đơn giản không phải ai cũng biết

Cách phân biệt bánh chưng luộc bằng pin cực đơn giản không phải ai cũng biết

Cuộc sống hối hả, bận rộn khiến nhiều gia đình không thể quây quần bên nhau gói bánh chưng như trước đây. Thay vì chuẩn bị đồ gói bánh với nhiều công đoạn, người ta chọn cách mua sẵn tại các cơ sở làm bánh chưng chuyên nghiệp.
Vị thuốc Đông y từ nhựa của loài cây quen thuộc

Vị thuốc Đông y từ nhựa của loài cây quen thuộc

An tức hương là nhựa của cây bồ đề (Styrax tonkinensis). Vị thuốc này có tác dụng trừ tà, hạ khí, an thần, chỉ thống và hoạt huyết nên được sử dụng trong các trường hợp trúng phong và trúng tà khí.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Trồng loại mít đặc biệt trái đẹp múi ngon, mỗi héc ta nông dân lãi 700 triệu

Kia Việt Nam tung thêm 3 phiên bản Kia Seltos mới

Rừng trâm bầu cổ thụ 500 tuổi cả làng góp lúa bảo vệ, chặt phá bị bêu giữa đình làng

Loài cá khổng lồ xưa ít người biết, nay 650.000 đồng/kg vẫn được nhiều người tìm mua

Giá nông sản hôm nay (01/2): Giá cà phê tăng dữ dội, giá tiêu cầm chừng trong vụ mới

Bỏ tiền triệu để ngắm loài ộp ộp ngoài hành tinh, chuyên gia phong thủy hé lộ điều bất ngờ

Giá heo hơi hôm nay (02/2) tăng giảm thất thường, những động lực kỳ vọng bứt phá

Siêu phẩm sanh bonsai triệu đô gây sửng sốt bởi dáng thế mây trên núi

Hết Tết, đào quất ra bãi rác sao có những loại hoa lại cháy hàng ở Hà Nội?

Nuôi loài ngựa bạch mắt đỏ lông trắng người dân bỗng đổi đời nhờ tuyệt kỹ nấu cao

Lão nông Cà Mau lộ bí quyết nuôi chồn hương không đủ bán, lãi trăm triệu mỗi năm

Giá nông sản hôm nay (02/2): Giá cà phê bất ngờ giảm mạnh, giá tiêu bật tăng trở lại

Dùng vài cây sào quây lưới nuôi hàng vạn con ếch, lứa đầu tiên đã thu gần trăm triệu

Giá heo hơi hôm nay (01/2) đà tăng xuất hiện, người chăn nuôi chờ đợi giá thức ăn hạ nhiệt

Bí quyết để nông dân phố có vườn bí đỏ siêu quả, thơm ngon trên sân thượng

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động