Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine: Bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch

Vấn nạn đề kháng kháng sinh đã được báo động và ngày càng nhiều ca tử vong do thuốc kháng sinh không còn hiệu quả. Vậy câu hỏi lớn được đặt ra lúc này là giải pháp nào cho chúng ta? Khi mà các giải pháp bên ngoài không còn tác dụng nữa. Lúc này chúng ta mới quay về tăng cường cơ chế phòng vệ mạnh mẽ từ bên trong, đó chính là bảo vệ hệ miễn dịch trong cơ thể.

Sức khỏe là nền tảng của gia đình hạnh phúc. Khi chúng ta có sức khỏe, chúng ta sống trọn vẹn hơn. Nhưng mà hiện nay sức khỏe của chúng ta đang đối mặt với những mối đe dọa hàng ngày như thói quen sinh hoạt không lành mạnh hay thói quen ăn uống mất cân bằng. Bên cạnh đó sức khỏe của con người còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ các yếu tố môi trường, sự tiến triển không lường trước được của dịch bệnh. Đứng trước những mối nguy tiềm tàng là thế, con người ta khi gặp các vấn đề về sức khỏe hay tìm đến cách chữa trị từ thuốc.

Xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là chìa khóa cho sức khỏe vàng. Để bảo vệ cơ thể một cách chủ động thì có một cách đó chính là tăng cường chức năng của hệ miễn dịch. Hay nói cách khác, giải pháp cho các vấn đề sức khỏe là hỗ trợ cân bằng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể. Và giải pháp hữu hiệu để tăng cường bảo vệ và cân bằng hệ miễn dịch đó chính là: Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời tăng cường thêm các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch. Và loại thực phẩm được chứng minh hỗ trợ hệ miễn dịch rất tốt chính là các sản phẩm dinh dưỡng có thành phần sữa non.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand
Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa non có vai trò bảo vệ và phát triển hệ tiêu hóa, tăng cường chức năng của miễn dịch và bảo vệ con non trước các tác nhân gây bệnh. Nghiên cứu thành phần sữa non bò, người ta thấy có những thành phần dinh dưỡng như kháng thể rất tốt cho hệ miễn dịch và các thành phần này không đặc hiệu cho loài nên con người chúng ta có thể sử dụng loại thực phẩm này để giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải sữa non nào cũng giống nhau. Giá trị dinh dưỡng của sữa non bò sẽ thay đổi tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu và cách chế biến. Các sản phẩm của New Image sử dụng nguồn nguyên liệu sữa non bò thu thập ngay tại New Zealand, một quốc gia được mệnh danh là “thiên đường sinh thái” với một chính sách phúc lợi động vật khắt khe, khiến cho đàn bò sữa nơi đây được nuôi dưỡng trong điều kiện tối ưu nhất. Đồng thời, nguồn sữa non này được chế biến bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế GMP (thực hành sản xuất tốt), và đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Từ đó có thể giữ nguyên cấu trúc kháng thể Immunoglubolins G (IgG) và các thành phần hoạt tính sau khi chế biến.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine đến từ New Zealand là sản phẩm mà hiện nay hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch. Đây là sản phẩm mà công ty New Image Việt Nam đang độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Những thành phần nổi bật trong Alpha Lipid LifeLine có thể kể đến:

Thứ nhất là kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non của bò tương đương hàm lượng kháng thể tự nhiên IgG 300mg/16g sản phẩm, một yếu tố quan trọng của hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp hỗ trợ chống lại các tác nhân gây hại cho cơ thể như vi khuẩn, virus…, từ đó bảo vệ cơ thể trước bệnh tật.

Thứ hai là Canxi, cơ thể con người hay thiếu hụt lượng Canxi mỗi ngày, thiếu Canxi gây ra rất nhiều triệu chứng khó chịu như rụng tóc, đau nhức xương khớp, mất ngủ,… Trung bình, nhu cầu của một người bình thường sẽ cần 1000 đến 1200mg Canxi/ 1 ngày, nhưng thói quen ăn uống thực tế của chúng ta hằng ngày lại không đáp ứng đủ lượng Canxi này. Trong sản phẩm AlphaLipid LifeLine một khẩu phần 16g mỗi ngày đã cung cấp 1000mg Canxi cho cơ thể.

Thứ ba là Probiotics hay còn gọi là lợi khuẩn tiêu hóa. Vậy thì ngày hôm nay một cơ thể khỏe mạnh chắc chắn là một cơ thể có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Những bí quyết sống lâu và trường thọ của người Nhật thì liên tục nhắc đến vấn đề về đường tiêu hóa hay vấn đề về lợi khuẩn tiêu hóa trong đường ruột. Đây là yếu tố quyết định sức khỏe của chúng ta. Ngày nay, thói quen ăn uống của người Việt ảnh hưởng rất lớn đến đường tiêu hóa, từ trẻ nhỏ đã gặp rất nhiều vấn đề về đường tiêu hóa như táo bón, tình trạng biếng ăn, người lớn thì ợ chua, đầy hơi. Đây là một bài toán cần giải quyết và trong một khẩu phần 16mg Alpha Lipid LifeLine có chứa 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa là chìa khóa giúp ta giải bài toán về hệ tiêu hóa.

Thứ tư là cung cấp đa dạng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với một nạn đói tiềm ẩn đó là đói vi chất. Hay nói một cách dễ hiểu, người Việt đang thiếu trầm trọng các loại Vitamin và khoáng chất. Những yếu tố vi lượng nhưng lại rất cần thiết cho tầm vóc và trí tuệ người Việt. Trong một khẩu phần Alpha Lipid LifeLine cung cấp các loại vitamin như là vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C D E và các khoáng chất như đồng sắt kẽm đã được tính toán hàm lượng phù hợp, giúp tăng cường chuyển hóa và duy trì chức năng sinh lý cho cơ thể.

Thứ năm là công nghệ độc đáo Alpha Lipid, chính công nghệ này đã đem sản phẩm trở nên khác biệt so với các sản phẩm chứa sữa non khác trên thị trường. Với thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine các nhà khoa học áp dụng công nghệ Alpha Lipid bằng cách bổ sung những hạt photpholipid giúp bao bọc các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm để tránh bị dịch vị phá hủy. Chính vì vậy bảo toàn được thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm khi mà xuống ruột non. Như vậy góp phần làm tăng hiệu suất hấp thu.

thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine chính là trợ thủ đắc lực cho chúng ta để gia cố hàng rào phòng thủ từ bên trong - đó là hàng rào hệ miễn dịch. Nhờ trợ thủ này chúng ta luôn luôn là sẵn sàng đối phó lại những vấn đề làm suy yếu hệ miễn dịch của chún
Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là trợ thủ đắc lực cho chúng ta trong cuộc sống của mỗi ngày.

Ngoài ưu thế về sự tích hợp nhiều thành phần trong một sản phẩm. Alpha Lipid LifeLine còn đạt ưu thế về đối tượng sử dụng, có thể dùng cho mọi người từ 3 tuổi trở lên. Cụ thể như:

Trẻ em: biếng ăn là tình trạng phổ biến của trẻ em hiện nay. Ngoài ra, việc thay đổi môi trường khi đi nhà trẻ cũng làm cho trẻ dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng. Alpha Lipid LifeLine sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn

Người trưởng thành: trước vô vàn mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe thì người trưởng thành cần phải được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để duy trì sức khỏe.

Người cao tuổi: hệ tiêu hóa kém và những vấn đề về xương làm ảnh hưởng đến sức khỏe người cao tuổi. Ngoài ra, lão hóa làm hệ miễn dịch suy yếu, khiến người cao tuổi dễ mắc phải những bệnh nhiễm trùng. Hệ dưỡng chất trong LifeLine sẽ giúp người cao tuổi giải quyết những vấn đề trên.

Bên cạnh đó, việc dễ sử dụng cũng là một lý do đem lại thành công cho sản phẩm. Ta có thể sử dụng một ly Alpha Lipid LifeLine vào buổi sáng bằng cách pha 16mg sản phẩm với 150ml nước nguội để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất cũng như tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Như vậy, trong hành trình virut tấn công hệ miễn dịch, có thể nói thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine chính là trợ thủ đắc lực cho chúng ta để gia cố hàng rào phòng thủ từ bên trong - đó là hàng rào hệ miễn dịch. Nhờ trợ thủ này chúng ta luôn luôn là sẵn sàng đối phó lại những vấn đề làm suy yếu hệ miễn dịch của chúng ta trong cuộc sống của mỗi ngày.

Hải Thanh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vì sao nên uống nước ấm trước khi ngủ?

Vì sao nên uống nước ấm trước khi ngủ?

Uống nước ấm trước khi đi ngủ mang lại lợi ích như thế nào đến sức khỏe. Những lưu ý khi uống nước ấm trước khi ngủ.
Đẻ mổ có được ăn bánh chưng không?

Đẻ mổ có được ăn bánh chưng không?

Phụ nữ sau sinh cần kiêng cữ nhiều thứ vì cơ thể vẫn còn yếu, chưa hồi phục hẳn sau cuộc vượt cạn vất vả. Vậy trong những ngày Tết thì mẹ đẻ mổ có được ăn bánh chưng không, bài viết sau sẽ giúp mẹ hiểu rõ vấn đề này nhé.
Bún, miến, phở có tốt cho sức khỏe hơn bánh chưng?

Bún, miến, phở có tốt cho sức khỏe hơn bánh chưng?

Ngày Tết ăn nhiều món giàu đạm như bánh chưng, giò chả,… khiến nhiều người cảm thấy ngán và muốn thay thế bằng miến, bún, phở... Liệu bún, miến, phở có tốt cho sức khỏe hơn bánh chưng?
Lợi ích bất ngờ của thịt gà

Lợi ích bất ngờ của thịt gà

Thịt gà là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng tích cực đối với tim mạch, hệ miễn dịch, ...
Uống nhiều rượu bia ngày Tết dễ bị tổn thương gan

Uống nhiều rượu bia ngày Tết dễ bị tổn thương gan

Rượu bia là đồ uống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, như một hình thức để bày tỏ niềm vui năm mới, cầu chúc an khang thịnh vượng dành cho những người thân yêu. Đây là lý do tại sao Việt Nam trở thành nước đứng thứ 3 khu vực châu Á về tiêu thụ rượu bia, đặc biệt tăng lên đáng kể trong ngày Tết. Đi kèm với đó là sự gia tăng liên tục số người nhập viện do say xỉn và ngộ độc.
Những thực phẩm "kẻ thù" của người bị đau nhức xương khớp trong ngày Tết

Những thực phẩm "kẻ thù" của người bị đau nhức xương khớp trong ngày Tết

Dù mâm cỗ ngày Tết là nét đẹp văn hóa truyền thống, nhưng đối với những người bị bệnh xương khớp, đây lại là "kẻ thù" tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Mứt Tết - Nét đẹp truyền thống và những lưu ý khi thưởng thức

Mứt Tết - Nét đẹp truyền thống và những lưu ý khi thưởng thức

Mứt là một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, không chỉ là vật chất mà còn về mặt tinh thần. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi ăn.
Cẩn thận nguy cơ nhiễm ký sinh trùng từ thực phẩm trong ngày Tết

Cẩn thận nguy cơ nhiễm ký sinh trùng từ thực phẩm trong ngày Tết

Có những món ăn là đặc sản là đặc điểm chung trên bàn ăn của các gia đình Việt vào ngày Tết. Nhưng đây có thể là món ăn chứa nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng.
Cách bảo vệ gan trước tác hại của rượu bia, cho những ngày Tết mạnh khỏe

Cách bảo vệ gan trước tác hại của rượu bia, cho những ngày Tết mạnh khỏe

Uống rượu bia ngày Tết là "Kẻ thù ngấm ngầm" đe dọa sức khỏe, đặc biệt là gan. Dưới đây cách bảo vệ gan trước tác hại của rượu bia trong dịp Tết.
Thưởng thức Tết an toàn - Những món ăn, đồ uống người tiểu đường nên hạn chế

Thưởng thức Tết an toàn - Những món ăn, đồ uống người tiểu đường nên hạn chế

Chào xuân mới với sức khỏe vẹn tròn với những món ăn, đồ uống cần hạn chế cho người tiểu đường trong ngày Tết.
Bí quyết giữ gìn sức khỏe răng miệng cho trẻ trong dịp Tết

Bí quyết giữ gìn sức khỏe răng miệng cho trẻ trong dịp Tết

Sự đa dạng và màu sắc rực rỡ của các món ăn ngày Tết, đặc biệt là bánh kẹo ngọt ngào, luôn thu hút trẻ em. Tuy nhiên, ẩn sau sự hấp dẫn đó là những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe răng miệng của trẻ.
Hoa phi yến - Loại hoa được ưa chuộng ngày Tết nhưng chứa chất độc

Hoa phi yến - Loại hoa được ưa chuộng ngày Tết nhưng chứa chất độc

Hoa phi yến là loại hoa nhập khẩu này ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều màu sắc và sự bền bỉ nhưng không phải ai cũng biết nó có chứa chất độc.
3 loại trái cây đẹp mắt dâng lên ban thờ là “bùa hộ mệnh” cho hệ tiêu hóa

3 loại trái cây đẹp mắt dâng lên ban thờ là “bùa hộ mệnh” cho hệ tiêu hóa

Trong dịp Tết có rất nhiều loại trái cây không chỉ có ý nghĩa trong việc thờ cúng, mà còn là những vị thuốc hỗ trợ, tăng cường đề kháng cho sức khỏe, trong đó có hệ tiêu hóa.
Bí quyết tận hưởng lợi ích từ các loại hạt trong dịp Tết

Bí quyết tận hưởng lợi ích từ các loại hạt trong dịp Tết

Không phải ai cũng biết cách sử dụng các loại hạt một cách khoa học để tận dụng tối đa lợi ích của chúng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:
Những người nên hạn chế ăn mứt

Những người nên hạn chế ăn mứt

Mứt là một món không thể thiếu vào dịp Tết đến, xuân về, dù mứt cũng có một số tác dụng tốt nhưng những người dưới đây nên hạn chế ăn mứt.
Măng - thực phẩm "vô bổ" hóa ra lại có nhiều lợi ích bất ngờ

Măng - thực phẩm "vô bổ" hóa ra lại có nhiều lợi ích bất ngờ

Tết này ăn măng để "thanh lọc" cơ thể, dưới đây những lợi ích cho sức khỏe ẩn chứa trong món măng tưởng chừng bình dị.
Công dụng chữa bệnh của các loài hoa, quả mùa xuân

Công dụng chữa bệnh của các loài hoa, quả mùa xuân

Nhiều người Việt tin rằng cây cảnh trưng bày ở nhà vào đầu năm giúp không khí trong lành, mang lại sức khỏe tốt, đồng thời gặp thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống. Với ý nghĩa này, Lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Hội Đông y Hà Nội), tư vấn một số loài hoa, quả mùa xuân vừa mang lại tài lộc, vừa là vị thuốc chữa bệnh, có thể trưng trong nhà dịp đầu năm mới.
Những loại thực phẩm không nên ăn vào buổi tối

Những loại thực phẩm không nên ăn vào buổi tối

Một số thực phẩm bổ dưỡng nhưng khi ăn vào buổi tối giống như "đổ sông đổ bể", vừa không tận dụng được lợi ích của thực phẩm, vừa có thể gây hại cho cơ thể.
Những điều cần biết khi tắm lá mùi già

Những điều cần biết khi tắm lá mùi già

Tắm lá mùi già là truyền thống tốt đẹp giúp thanh lọc cơ thể, tẩy trần, xua tan xui xẻo, mang lại may mắn, lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện.
Rã đông thực phẩm và những sai lầm cần tránh

Rã đông thực phẩm và những sai lầm cần tránh

Tết đến xuân về, nhà nhà lại dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nếu rã đông sai cách, những thực phẩm tưởng chừng an toàn lại tiềm vi khuẩn nguy hại cho sức khỏe.
Tai biến y khoa liên quan đến gây tê cục bộ “rất hiếm gặp”

Tai biến y khoa liên quan đến gây tê cục bộ “rất hiếm gặp”

Đó là khẳng định của phó giáo sư, TS Phạm Hoàng Khâm. Theo bác sĩ Khâm, ghi nhận của nhiều nghiên cứu trên thế giới, dị ứng thuốc tê nói chung và dị ứng thuốc tê bôi ngoài da nói riêng là cực kỳ hiếm. Hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực da liễu, ông chưa ghi nhận trường hợp biến chứng do bôi tê da khi làm đẹp.
Nho khô - Đồ ăn vặt dịp Tết vừa ngon vừa bổ

Nho khô - Đồ ăn vặt dịp Tết vừa ngon vừa bổ

Nho khô là một món ăn vặt khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết món ăn vặt này lại có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp.
Món ăn gây sốt trên mạng nhiều người xếp hàng ăn, nhưng cẩn thận kẻo rước bệnh vào thân

Món ăn gây sốt trên mạng nhiều người xếp hàng ăn, nhưng cẩn thận kẻo rước bệnh vào thân

Gần đây, lạp xưởng nướng đá hay còn gọi là xúc xích Hà Khẩu đang là món ăn khiến nhiều bạn trẻ điên đảo săn lùng. Tuy nhiên, các chuyên gia về thực phẩm và dinh dưỡng lại cảnh báo nên hạn chế ăn vì một số lý do.
Chuyên gia chỉ cách bảo quản bánh chưng, giò chả, dưa hành ngày Tết

Chuyên gia chỉ cách bảo quản bánh chưng, giò chả, dưa hành ngày Tết

Bánh chưng, giò chả, dưa hành là những thực phẩm quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình dịp Tết đến xuân về. Vậy phải bảo quản những thực phẩm này như thế nào để giữ được lâu nhất và đảm bảo không bị nấm mốc, không gây ngộ độc?
Thịt trâu gác bếp - Món ngon độc đáo nhưng cần cẩn trọng khi mua

Thịt trâu gác bếp - Món ngon độc đáo nhưng cần cẩn trọng khi mua

Thịt trâu gác bếp đang ngày càng trở lên phổ biến và được ưu chuộng vào ngày Tết, tuy nhiên cần lưu ý những gì gì khi mua để đảm bảo an toàn?
Món ăn chống ngán ngày Tết, bác sĩ khuyên không nên lạm dụng kẻo rước bệnh

Món ăn chống ngán ngày Tết, bác sĩ khuyên không nên lạm dụng kẻo rước bệnh

Ngày Tết các gia đình thường chuẩn bị những món ăn như giò, bánh chưng, thịt gà, thịt đông... đều là món ăn giàu đạm, chất béo. Để chống ngán nhiều người thường ăn kèm dưa muối mà không biết rằng tiêu thụ quá nhiều món này có thể gây hại cho sức khỏe.
Nguyên nhân tăng cân ngày Tết nhiều người không ngờ

Nguyên nhân tăng cân ngày Tết nhiều người không ngờ

Trong mấy ngày Tết, tăng cân luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Không ít chị em dù Tết ăn kiêng những thực phẩm giàu đạm, hạn chế bánh chưng nhưng ra Tết vẫn tăng cân mà không biết lý do vì sao.
Chuyên gia chỉ cách phân biệt giò chả chứa hàn the cực đơn giản

Chuyên gia chỉ cách phân biệt giò chả chứa hàn the cực đơn giản

Tết đến, nhu cầu mua sắm giò chả tăng cao cũng là lúc chúng ta cần cẩn trọng với giò chả tẩm hàn the. Dưới đây là một số cách nhận biết.
Dược phẩm Thái Minh hợp tác Đại học top 1 Hàn Quốc nghiên cứu phát triển Dược liệu Việt Nam

Dược phẩm Thái Minh hợp tác Đại học top 1 Hàn Quốc nghiên cứu phát triển Dược liệu Việt Nam

Seoul, tháng 1-2024, Dược phẩm Thái Minh và Đại học Quốc gia Seoul vừa ký kết hợp tác hoạt động nghiên cứu và phát triển dược liệu Việt Nam. Đây là một trong những nỗ lực liên tục nhằm ứng dụng sâu rộng khoa học vào các sản phẩm của Thái Minh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động