Chủ tịch Techcombank: Lợi nhuận quý I rất tốt và chắc chắn vượt kế hoạch đề ra

Sáng 20/4, Techcombank tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên với sự tham gia của gần 500 cổ đông. Các nội dung đề cập trong đại hội gồm: báo cáo kết quả kinh doanh; báo cáo kết quả hoạt động của HĐQT, Ban kiểm soát; thông qua tờ trình về báo cáo tài chính; phương án chi trả cổ tức, dự kiến nhân sự bầu vào HĐQT.
Tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank giảm liên tiếp, đây mới là nguyên nhân chính Ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Techcombank đăng ký mua 200.000 cổ phiếu TCB Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng Techcombank lên tới 44 triệu đồng/tháng
 Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh trả lời cổ đông.
Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh trả lời cổ đông.

Techcombank đang tìm kiếm đối tác ngoại

Trả lời câu hỏi của các cổ đông tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2024 diễn ra sáng 20/4, Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh cho biết, chúng tôi đang xem xét cơ hôi để có thể tìm kiếm một đối tác chiến lược nước ngoài.

Theo ông Hồ Hùng Anh, việc phát hành cổ phiếu cho đối tác chiến lược thường sẽ có giá cao hơn so với giá thị trường của cổ phiếu, điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích chung cho tất cả các cổ đông còn lại.

“Cũng như VPBank năm vừa rồi phát hành cổ phiếu cho đối tác Nhật Bản SMBC, việc này mang lại giá trị rất lớn cho các cổ đông của họ. Techcombank cũng đang tìm kiếm một cơ hội như vậy”, Chủ tịch HĐQT Techcombank chia sẻ. Ông cũng nhấn mạnh, khi thị trường sôi động trở lại sẽ mang lại cơ hội tốt hơn cho việc tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác, đồng thời cũng mang lại giá trị tốt hơn cho các cổ đông.

Về kết quả kinh doanh quý I/2024, ngày 24/4 Techcombank sẽ công bố chính thức báo cáo tài chính quý I. Tuy nhiên, trước sự “sốt ruột” của cổ đông, ông Hồ Hùng Anh hé lộ một vài thông tin cơ bản.

“Việc kinh doanh của Techcombank đang diễn ra theo đúng kế hoạch, lợi nhuận quý I rất tốt và chắc chắn vượt kế hoạch đề ra. Với những kế hoạch đề ra một cách thận trọng trong năm nay, chúng tôi hoàn toàn tin rằng năm nay Techcombank sẽ vượt xa so với kế hoạch”.

ĐHCĐ thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2024 với các chỉ tiêu quan trọng như: Dư nợ tín dụng 616.031 tỷ đồng, tăng 16,2% (theo phê duyệt của NHNN); tổng tiền gửi khách hàng phù hợp với tăng trưởng tín dụng thực tế, nhằm tối ưu hoá bảng cân đối kế toán (năm 2023 đạt 507.157 tỷ đồng, tăng 34,3%); lợi nhuận trước thuế 27.100 tỷ đồng (tăng 18,4%); tỷ lệ nợ xấu thấp hơn 1,5%.

Theo ông Hồ Hùng Anh, đây là một kế hoạch thận trọng trong bối cảnh năm 2024 còn nhiều khó khăn của nền kinh tế trong và ngoài nước. Để đạt được kế hoạch trên, Techcombank sẽ tập trung đẩy mạnh tăng tốc trong 3 lĩnh vực ưu tiên: Tăng tiền gửi không kỳ hạn CASA; đa dạng hoá danh mục tín dụng; tăng cường quan hệ giao dịch ngân hàng chính (MOA) đối với khách hàng cá nhân và tổ chức.

Tổng mức đầu tư cho công nghệ lên đến 500 triệu USD

Ông Jens Lottner, Tổng giám đốc Techcombank báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và kế hoạch 2024.
Ông Jens Lottner, Tổng giám đốc Techcombank báo cáo kết quả hoạt động năm 2023 và kế hoạch 2024.

Tiết lộ tại đại hội, CEO Techcombank, ông Jens Lottner cho biết tổng mức đầu tư cho công nghệ của ngân hàng lên đến 500 triệu USD, và hàng năm số tiền đầu tư cho công nghệ là hơn 2.000 tỷ đồng. Hiện Techcombank đã có những tiến triển ấn tượng trên hành trình trở thành ngân hàng ứng dụng AI, khai thác sức mạnh dữ liệu để thúc đẩy giá trị kinh doanh. Hệ thống dữ liệu của Techcombank có thể chia ra 100 phân khúc vi mô, hướng tới mục tiêu "cá nhân hoá theo từng khách hàng", hơn 52 triệu phân tích tài chính cá nhân được cung cấp, tăng lệ chuyển đổi cho các chiến dịch mục tiêu,…

CEO Techcombank cho biết thêm, ngân hàng đã cố gắng đa dạng hoá danh mục hơn trong năm 2023, không chỉ tập trung khách hàng lớn mà còn khách hàng bán lẻ như SMEs và khách hàng cá nhân. Nhà băng này cũng tập trung vào những lĩnh vực ngoài recom như du lịch và tiêu dùng.

Về những thế mạnh vốn có của Techcombank như phân khúc khách hàng giàu có, cho vay lĩnh vực bất động sản, trái phiếu,…tiếp tục được phát triển. Nhìn lại 2 năm vừa qua, Chủ tịch Techcombank cho rằng ngân hàng đã chứng minh được năng lực quản trị rủi ro của mình, dù cả lĩnh vực bất động sản và trái phiếu đều gặp rất nhiều khó khăn. Chẳng hạn đối với mảng tư vấn trái phiếu, Techcombank không để bất kỳ trái phiếu nào bị quá hạn lãi, gốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chất lượng tài sản Techcombank thuộc nhóm tốt nhất, tỷ lệ nợ xấu hiện nay chỉ 1,2%.

Cuối năm 2023, Techcombank ghi nhận tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) khoảng 40%, ngang ngửa với MB và đang dẫn đầu hệ thống về tỷ lệ này. Số dư tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng trưởng ấn tượng trong năm qua, đặc biệt là giai đoạn nửa cuối năm.

CEO Techcombank nhìn nhận, CASA là một cuộc cạnh tranh khá gay gắt hiện nay. Theo đó, để cải thiện vị thế của mình trên đường đua này, Techcombank đã đưa ra các giải pháp vượt trội về thanh toán, tính năng "sinh lời tự động" và những trọng tâm khác với những nhà băng còn lại. Chẳng hạn, Techcombank không đặt nặng con số quy mô khách hàng mà chú trọng vào chất lượng, tỷ lệ khách hàng active, sử dụng Techcombank là ngân hàng giao dịch chính.

Năm 2023, Techcombank thu hút thêm 2,6 triệu khách hàng mới, cao hơn gấp đôi số lượng khách hàng mới thu hút được những năm trước. Trong đó việc Techcombank hợp tác với Masan để tạo ra hệ sinh thái Winlife đã giúp ngân hàng có thêm xấp xỉ 1 triệu khách hàng bán lẻ mới trong khi kênh số giúp thu hút 1,2 triệu khách hàng. Đáng chú ý, trung bình mỗi khách hàng sẽ có 50 lần đăng nhập vào ngân hàng trong một tháng, dẫn đầu về mức gắn kết khách hàng so với các ngân hàng trên toàn cầu.

"Tôi tin rằng mục tiêu 55% đối với tỷ lệ CASA là hoàn toàn đạt được, với những tính năng mới như sinh lời tự động. Chúng ta có thể sẽ đạt được kết quả này trong năm nay hoặc năm sau", CEO Techcombank nói.

Ông Jens Lottner khẳng định, Techcombank sẽ không bị tụt hậu so với các ngân hàng khác khi không tham gia nhận chuyển giao bắt buộc để đối lại cơ chế "room" tín dụng thoáng hơn. Hiện so sánh các chỉ số tài chính thì Techcombank vẫn vượt trội so với toàn ngành.

Nói về tăng trưởng tín dụng, vị lãnh đạo Techcombank cho biết, "room" tăng trưởng hàng năm được Ngân hàng Nhà nước phân bổ dựa trên hiệu quả hoạt động năm trước đó và kỳ vọng khả năng tăng trưởng của từng ngân hàng. Techcombank vẫn thường được NHNN giao hạn mức tăng trưởng cao hơn nhiều so với mặt bằng chung toàn ngành. Tuy nhiên, cũng có những ngân hàng được cấp hạn mức tăng trưởng tín dụng cao hơn Techcombank. Dù vậy, CEO Techcombank cho rằng, tăng trưởng quá đột ngột sẽ phải trả giá ở mức độ nào đó, ví dụ như nợ xấu tăng nhanh. Theo ông, mức tăng trưởng 20-25%/năm là phù hợp với Techcombank.

Ông Jens Lottner cũng cho biết, việc đặt ra mục tiêu vốn hoá 20 tỷ USD thể hiện khát vọng của Techcombank. Trong 5 năm qua, với P/B 2,5 lần thì mọi thứ đang trong tầm kiểm soát. "Chúng tôi cũng đã thảo luận nhiều với các nhà đầu tư nước ngoài, kỳ vọng là trong quý 3/2024 sẽ có các nguồn vốn đi vào", ông chia sẻ bên lề đại hội. CEO Techcombank nói thêm, với vị thế hiện tại của Techcombank, ngân hàng sẽ lựa chọn đối tác phù hợp, có nhiều kinh nghiệm về quản trị rủi ro và họ phải có nhiều kinh nghiệm về ngành ngân hàng nói chung.

"Thực tế, Techcombank đã dẫn đầu về ROE, ROA trong hệ thống ngân hàng. Hiện chúng tôi đang hướng tới ngân hàng xứng tầm đẳng cấp châu lục, có sự phát triển bền vững, vừa sinh lời, vừa đảm bảo an toàn vốn cao và chúng tôi vẫn đang hiện thực hoá mục tiêu vốn hoá 20 tỷ USD", CEO Techcombank cho biết. Techcombank vẫn theo đuổi những chiến lược đã đặt ra là: CASA đạt 55%, vốn hoá 20 tỷ USD, thu nhập phí chiếm 30% tổng thu nhập, ROE 20%.

Cận Tết, khách hàng Techcombank bức xúc vì hệ thống lỗi Cận Tết, khách hàng Techcombank bức xúc vì hệ thống lỗi
Tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank giảm liên tiếp, đây mới là nguyên nhân chính Tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank giảm liên tiếp, đây mới là nguyên nhân chính
Ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Techcombank đăng ký mua 200.000 cổ phiếu TCB Ông Phan Thanh Sơn, Phó Tổng giám đốc Techcombank đăng ký mua 200.000 cổ phiếu TCB
Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2024

Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2024

Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố danh sách Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2024.
Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

Ngân hàng phát triển bền vững trên nền tảng quản trị rủi ro vững chắc

Quản trị rủi ro (QTRR) là một trong những cấu phần quan trọng giúp tăng trưởng và phát triển bền vững. Trong quá trình hoạt động, SeABank luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp, áp dụng QTRR vào quy trình vận hành, tạo nên “lá chắn” vững chắc giúp hoạt động của Ngân hàng luôn ổn định, an toàn và hiệu quả.
Bộ Tài chính đề xuất 7 giải pháp chống thất thu thuế trong thương mại điện tử

Bộ Tài chính đề xuất 7 giải pháp chống thất thu thuế trong thương mại điện tử

Theo số liệu quản lý thuế đến năm 2024, ngành thuế đang quản lý 123.759 người nộp thuế có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.
Gần 1.000 CBNV SeABank ra quân làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành, hướng tới phát triển bền vững

Gần 1.000 CBNV SeABank ra quân làm sạch bờ biển tại 11 tỉnh thành, hướng tới phát triển bền vững

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01-08/06) và ngày Đại dương thế giới 08/06, ngày 08/06/2024, gần 1.000 CBNV Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) đã cùng chung tay dọn vệ sinh bờ biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường biển tại 11 tỉnh, thành phố có biển trên toàn quốc. Hoạt động nằm trong chương trình Let’s Go Green with SeABank - Ocean Cleanup của Ngân hàng nhằm giữ gìn vệ sinh các bờ biển, bảo vệ đại dương hướng tới phát triển bền vững, góp phần tạo giá trị cho cộng đồng phù hợp với một trong năm giá trị cốt lõi của SeABank - Vì Cộng đồng.
Điều gì khiến các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động?

Điều gì khiến các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động?

13 ngân hàng tăng lãi suất huy động gồm: VietinBank, TPBank, VIB, GPBank, BaoViet Bank, LPBank, Nam A Bank, OceanBank, ABBank, Bac A Bank, MSB, MB, và Eximbank.
BIC khai trương Chi nhánh mới tại Ninh Bình

BIC khai trương Chi nhánh mới tại Ninh Bình

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa tổ chức Lễ khai trương hoạt động Chi nhánh BIC Ninh Bình vào ngày 03/06/2024 tại TP. Ninh Bình. Đây là đơn vị thành viên thứ 34 của BIC, chính thức hoạt động từ ngày 01/06/2024.
Câu chuyện phát triển bền vững tại SeABank

Câu chuyện phát triển bền vững tại SeABank

Hội nhập kinh tế quốc tế mở ra cơ hội nhưng cũng đặt ra thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là áp lực cạnh tranh. Phát triển bền vững (ESG) chính là cách nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh, uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị bền vững lâu dài, đồng thời, tạo ra những tác động tích cực cho môi trường và xã hội. Ngành ngân hàng - huyết mạch của nền kinh tế, cũng không ngoại lệ.
Ra mắt Tap2Phone, VPBank định nghĩa lại thị trường chấp nhận thanh toán

Ra mắt Tap2Phone, VPBank định nghĩa lại thị trường chấp nhận thanh toán

VPBank T2P của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ứng dụng chấp nhận cả 4 hình thức thanh toán một chạm Tap & Pay gồm Apple Pay, Samsung Pay, Google Pay, Garmin Pay được tích hơp trên điện thoại, đồng hồ thông minh cùng đa dạng các dòng thẻ Contactless thông dụng. Đây là giải pháp thanh toán linh hoạt, tối ưu dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng và hộ kinh doanh.
Lãi suất tăng trở lại, người dân "thích" gửi tiền vào ngân hàng

Lãi suất tăng trở lại, người dân "thích" gửi tiền vào ngân hàng

Sau khi sụt giảm tháng đầu năm, lượng tiền gửi của người dân vào ngân hàng ghi nhận tăng trở lại, đạt kỷ lục gần 6,64 triệu tỷ đồng.
SeABank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng

SeABank hoàn tất tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, Hose: SSB) chính thức hoàn tất việc tăng vốn điều lệ lên 24.957 tỷ đồng thông qua đợt phát hành 42 triệu cổ phiếu theo Chương trình lựa chọn dành cho người lao động (ESOP) năm 2023 cho hơn 2.000 cán bộ nhân viên (CBNV) có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngân hàng.
BAC A BANK giảm sâu lãi vay cho khách hàng cá nhân mừng kỷ niệm 30 năm thành lập

BAC A BANK giảm sâu lãi vay cho khách hàng cá nhân mừng kỷ niệm 30 năm thành lập

Tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á trong suốt hành trình trưởng thành và phát triển, BAC A BANK chính thức triển khai Chương trình tín dụng cá nhân “Tiếp sức đường dài - 30 năm trọn niềm tin” với mục tiêu giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, góp phần tăng trưởng sản xuất kinh doanh với mức lãi vay hấp dẫn chỉ từ 4%/ năm.
Bán hàng online, livestream sẽ phải nộp thuế

Bán hàng online, livestream sẽ phải nộp thuế

Theo Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi cá nhân, tổ chức thực hiện livestream bán hàng qua mạng có phát sinh doanh thu và thu nhập đều thuộc diện quản lý và thu thuế theo quy định.
Nhận ngay ưu đãi chưa từng có khi sử dụng các dòng thẻ ghi nợ quốc tế SHB

Nhận ngay ưu đãi chưa từng có khi sử dụng các dòng thẻ ghi nợ quốc tế SHB

Nhằm mang đến cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế trải nghiệm hoàn tiền vô cùng mới mẻ cũng như nhận ưu đãi kép khi chi tiêu, thanh toán, từ 01/06/2024 đến 30/11/2024, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi dành tặng các chủ thẻ ghi nợ quốc tế với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.
SeABank phát triển chính sách SeALoyalty với nhiều đặc quyền cho doanh nghiệp

SeABank phát triển chính sách SeALoyalty với nhiều đặc quyền cho doanh nghiệp

Ngày 30/5/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức ra mắt chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp thân thiết - SeALoyalty với nhiều đặc quyền về giá, phí và quà tặng giá trị, đem đến dịch vụ tài chính chuyên biệt, khẳng định đẳng cấp xứng tầm cho doanh nghiệp.
Ba thập kỷ SeABank kiến tạo văn hóa Kết nối

Ba thập kỷ SeABank kiến tạo văn hóa Kết nối

“Kết tay đan con tim yêu thương, kết tay cùng đan những tương lai… Yêu thương sẽ thắp sáng những nơi ta qua, vì SeABank là một Nhà…”. Từng giai điệu của ca khúc Kết tay đan yêu thương, bài hát truyền thống của SeABank, ngân vang trong tâm trí người nghe và khúc nhạc đó đã trở thành ngôn ngữ chung, kết nối hàng triệu trái tim khách hàng và cán bộ nhân viên Ngân hàng suốt 30 năm phụng sự. Và Kết nối chính là nét văn hóa tạo nên sự khác biệt của SeABank trong hành trình đó.
SHB chiến thắng 03 giải thưởng quan trọng tại FinanceAsia Awards 2024

SHB chiến thắng 03 giải thưởng quan trọng tại FinanceAsia Awards 2024

Trong khuôn khổ giải thưởng FinanceAsia Awards 2024, SHB chiến thắng 3 hạng mục giải thưởng quan trọng, được đánh giá dựa trên những tác động tích cực dành cho khách hàng, xã hội và người lao động. Giải thưởng khẳng định hướng đi đúng đắn của ngân hàng trong việc phát triển bền vững, xác định con người là chủ thể và trách nhiệm cộng đồng.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

Ngày 24/5/2024, tại Hà Nội - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa đã ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Thống đốc NHNN lý giải nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% giải ngân chậm

Thống đốc NHNN lý giải nguyên nhân gói hỗ trợ lãi suất 2% giải ngân chậm

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho rằng, giải ngân gói hỗ trợ lãi suất 2% phụ thuộc nhiều vào quyết định của doanh nghiệp và tổ chức tín dụng.
Lộ diện 3 ngân hàng trả lãi suất huy động từ 6% trở lên

Lộ diện 3 ngân hàng trả lãi suất huy động từ 6% trở lên

Kể từ đầu tháng 5/2024 một loạt ngân hàng đã tăng lãi suất huy động, đáng chú ý có 3 ngân hàng đang duy trì mức lãi suất từ 6%/năm trở lên cho tiền gửi các kỳ hạn dài.
Ngân hàng Nhà nước bác thông tin thay đổi biên độ tỷ giá

Ngân hàng Nhà nước bác thông tin thay đổi biên độ tỷ giá

Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết, một số thông tin gần đây về thay đổi điều hành tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước là không chính xác và không phù hợp với mục tiêu bình ổn thị trường, ổn định kinh tế vĩ mô của Chính phủ, tạo tâm lý bất ổn trên thị trường.
HDBank tiên phong công bố Báo cáo Phát triển bền vững 2024

HDBank tiên phong công bố Báo cáo Phát triển bền vững 2024

“Tại HDBank, ngân hàng hiểu rằng ngày mai đến từ hành động ngày hôm nay. Ngân hàng ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong kiến tạo giá trị cho xã hội, bảo vệ môi trường và đóng góp cho sự phát triển của một nền kinh tế xanh, bảo vệ quyền con người, tạo dựng những giá trị bền vững cho tương lai”, ông Kim Byoungho - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đồng thời là Chủ tịch Ủy ban ESG của HDBank khẳng định trong Thông điệp của Báo cáo.
Từ 1/7, chuyển tiền trực tuyến trên 10 triệu phải xác thực vân tay, khuôn mặt

Từ 1/7, chuyển tiền trực tuyến trên 10 triệu phải xác thực vân tay, khuôn mặt

Các nhà băng đồng loạt thông báo, hướng dẫn khách hàng đăng ký thông tin sinh trắc học (vân tay, nhận diện khuôn mặt) để chuyển tiền trực tuyến từ 10 triệu đồng trở lên từ 1/7.
Vietcombank chi nhánh Sở giao dịch tích cực nâng cao “sức đề kháng” cho CBNV bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Vietcombank chi nhánh Sở giao dịch tích cực nâng cao “sức đề kháng” cho CBNV bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Hiện nay, các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách, mọi cơ hội xuyên tạc chống phá sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc ta, chúng bóp méo nền tảng tư tưởng, phủ nhận vai trò lãnh đạo, làm giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước. Trước tình hình đó, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa sống còn trong tình hình mới.
Đề xuất tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng 2% đến 31/12/2024

Đề xuất tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng 2% đến 31/12/2024

Bộ Tài chính đang đề nghị xây dựng dự án Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng 2%.
BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững

BAC A BANK ưu tiên lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững

Chung mục tiêu kiện toàn hoạt động, tối ưu năng lực cạnh tranh để cùng đồng hành thịnh vượng, Ngân hàng TMCP Bắc Á dành tặng Khách hàng doanh nghiệp mức lãi suất tri ân vô cùng hấp dẫn trong khuôn khổ Chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt”, sẵn sàng mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, gia tăng hiệu quả sử dụng vốn - đặc biệt trong các ngành nghề lĩnh vực phát triển bền vững.
SHB tối ưu phương thức xác thực cho khách hàng doanh nghiệp trên Internet Banking

SHB tối ưu phương thức xác thực cho khách hàng doanh nghiệp trên Internet Banking

Phương thức tạo mã xác thực giao dịch Smart OTP là giải pháp bảo mật hữu hiệu nhất giúp khách hàng doanh nghiệp thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn và thuận tiện hơn.
SeABank lần thứ 5 được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

SeABank lần thứ 5 được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng quan trọng trong nước và quốc tế gồm: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report); Top 50 doanh nghiệp dẫn đầu năm 2024 (The Silicon Review - Mỹ), ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng trong quá trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Tiếp tục đồng hành cùng VPIM 2024, ANTA sẽ đem đến bất ngờ nào?

Tiếp tục đồng hành cùng VPIM 2024, ANTA sẽ đem đến bất ngờ nào?

Đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ các vận động viên ở mùa giải 2023, ANTA Sports Vietnam sẽ tiếp tục là nhà tài trợ Kim cương của giải chạy VPBank Hanoi International Marathon 2024 (VPIM 2024). Theo đó, ANTA sẽ tài trợ độc quyền toàn bộ hơn 15.000 áo đấu chuyên nghiệp.
Mở thêm chi nhánh tại Thủy Nguyên, HDBank góp động lực cùng mục tiêu lớn của Hải Phòng

Mở thêm chi nhánh tại Thủy Nguyên, HDBank góp động lực cùng mục tiêu lớn của Hải Phòng

Chi nhánh mới của HDBank đi vào hoạt động sẽ góp thêm động lực cho mục tiêu xây dựng và phát triển một thành phố mới trong tương lai gần tại Thủy Nguyên và Hải Phòng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động