Bánh gạo Ichi sử dụng nước rửa tay làm nguyên liệu sản xuất?

Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật Ichi, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Tuy nhiên, ẩn sâu trong quy trình sản xuất của công ty cổ phần Thiên Hà Kameda lại khiến người dùng phải đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm.

Quang Huy - Trung Kiên

Tin khác

TC Thương hiệu & Sản phẩm thông báo thay đổi địa điểm làm việc, giao dịch

TC Thương hiệu & Sản phẩm thông báo thay đổi địa điểm làm việc, giao dịch

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021). Với quyết tâm đầu tư đồng bộ, bài bản cơ sở vật chất tòa soạn để nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ. TC Thương hiệu & Sản phẩm xin thông báo tới các cơ quan, đối tác và bạn đọc việc thay đổi địa điểm làm việc, giao dịch về địa chỉ: A20. TT17 đường Nguyễn Khuyến (KĐT Văn Quán), P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Công ty CP Aqua Việt Nam và các dấu hiệu vi phạm an toàn lao động, an toàn thực phẩm

Công ty CP Aqua Việt Nam và các dấu hiệu vi phạm an toàn lao động, an toàn thực phẩm

Các công nhân của Aqua Việt Nam tùy ý mặc trang phục áo phông, quần vải, dép lê mà không cần đồ bảo hộ lao động, không đeo khẩu trang hoặc găng tay cao su. Những đôi tay trần cứ thế xúc, đong rồi dốc từng phần nguyên liệu lớn đổ vào máy trộn.
Toàn cảnh Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam dùng rác thải san lấp dự án

Toàn cảnh Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam dùng rác thải san lấp dự án

Sau khi phát hiện Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam hủy hoại môi trường thiên nhiên có dấu hiệu đặc biệt nguy hiểm. Nhằm ngăn chặn kịp thời việc làm này, Ban biên tập Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm họp bàn đi đến quyết định cung cấp, chuyển nội dung hồ sơ vụ việc để phối hợp cùng Công an tỉnh Bắc Giang và lực lượng chức năng ban nghành đoàn thể làm rõ sự việc. Sau nhiều ngày tìm kiếm, khai quật lực lượng chức năng đã phát hiện rất nhiều tấn rác thải đã được chôn lấp.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phối hợp cùng Công An tỉnh Bắc Giang làm rõ vụ chôn lấp rác thải tại Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phối hợp cùng Công An tỉnh Bắc Giang làm rõ vụ chôn lấp rác thải tại Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam

Nhằm ngăn chặn kịp thời và có hiệu quả việc dùng rác thải san lấp công trường của công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm quyết định chuyển thông tin, tài liệu đã ghi nhận được trong suốt thời gian dài cho Công an tỉnh Bắc Giang để phối hợp cùng làm sáng rõ sự việc.
Những điều lạ thường trong xây dựng san lấp dự án Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam

Những điều lạ thường trong xây dựng san lấp dự án Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam

Ban ngày, những chiếc xe tải hạng lớn và máy múc án binh bất động, nhưng khi trời bắt đầu nhá nhem tối thì các xe tải lớn tiến vào sâu trong công trường. Đến nơi xuất hiện máy xúc, hai xe này như đã hẹn trước cùng nhau đi đến 1 hố sâu như đã được đào trước. Sau đó lái xe tải mở cửa thùng mắc dây vào gầu máy xúc và kéo các bao tải lớn trong xe xuống rồi nhanh chóng chôn lấp đến khi các bao tải trên xe không còn nữa.
Công nhân không dám sử dụng sản phẩm do mình sản xuất

Công nhân không dám sử dụng sản phẩm do mình sản xuất

Nhặt bột rơi vãi, vét bột dưới gầm bệ máy rồi tất cả được cho vào bồn thành nguyên liệu như ban đầu. Đó là những gì đang diễn ra bên trong nhà máy của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hương Giang, vậy nên những công nhân đang làm việc tại đây cũng không dám sử dụng những sản phẩm do chính mình sản xuất.
Công ty Kinh Đô Miền Bắc có trân trọng lòng tin của người tiêu dùng?

Công ty Kinh Đô Miền Bắc có trân trọng lòng tin của người tiêu dùng?

Đã gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, được biết tới là doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam. Thế nhưng nếu biết được quy trình sản xuất tại Kinh Đô Miền Bắc thì người tiêu dùng sẽ không khỏi quan ngại về chất lượng sản phẩm.
Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”

Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cùng các Viện, Trường đại học đồng tổ chức Hội thảo toàn quốc “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ VII”.
Dấu hỏi về chất lượng sản phẩm tại Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

Dấu hỏi về chất lượng sản phẩm tại Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

Không đeo bao tay, không khẩu trang bảo hộ, tận dụng bánh lỗi, hỏng để làm lương khô, bột rơi vãi được thu gom lại để tái sử dụng, khu bột nguyên liệu lương khô nhếch nhác bẩn thỉu có dấu hiệu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đó là một trong những tài liệu mà phóng viên Thương hiệu và Sản phẩm có được tại phân xưởng sản xuất bánh kem, lương khô của công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị.
Sự thật quy trình sản xuất bánh kẹo, thạch của Công ty TNHH Đại Doanh Việt Nam

Sự thật quy trình sản xuất bánh kẹo, thạch của Công ty TNHH Đại Doanh Việt Nam

Tea hương hoa quả, các loại Bim Bim và nhiều sản phẩm khác đang được Công ty TNHH Đại Doanh Việt Nam sản xuất liệu có đảm bảo VSATP?
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động