Bắc Ninh: Xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo phòng, chống dịch

Sở Công thương tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành văn bản số 100/SCT-QLTM về việc tăng cường chỉ đạo, kiểm soát việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.
Bắc Ninh: Phấn đấu tiết kiệm tối thiểu 2% tổng điện năng tiêu thụ hàng năm Bắc Ninh: Gần 200 doanh nghiệp thành lập mới trong tháng đầu năm Bắc Ninh: Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong hoạt động kinh doanh đa cấp
Bắc Ninh xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo phòng, chống dịch
Bắc Ninh xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo phòng, chống dịch (ảnh minh họa)

Theo đó, Sở Công thương đề nghị Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, tăng cường chỉ đạo, đôn đốc các khu, cụm công nghiệp, các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, khách sạn, nhà hàng và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh thực hiện ngay việc đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại cơ sở theo hướng dẫn.

Đồng thời, có cam kết bằng văn bản và chịu trách nhiệm trước pháp luật về tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch tại cơ sở và việc tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19.

Đẩy mạnh kiểm tra, giám sát và có các biện pháp xử lý nghiêm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Khẩn trương cung cấp thông tin về các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ trên địa bàn để tổng hợp hoàn thiện bản đồ chung sống an toàn với dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Chính phủ.

Đức Thiện

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cà Mau: Phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người

Cà Mau: Phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người

UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo Sở NN&PTNT; Sở Y tế; Sở Công Thương; UBND các huyện và thành phố Cà Mau tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát, phòng, chống bệnh cúm gia cầm lây sang người.
Việt Nam đã mua 60 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Việt Nam đã mua 60 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Thời gian qua, Bộ Y tế đã tích cực, khẩn trương, phối hợp các tổ chức, đơn vị sản xuất vắc xin phòng Covid-19 để có thể đàm phán, sớm có vắc xin cho người dân. Ước tính, trong năm 2021, nếu đảm bảo tiêm cho dân số thì phải có 150 triệu liều vắc xin.
Những loại rau củ quả nên ăn sau Tết để lấy lại vóc dáng

Những loại rau củ quả nên ăn sau Tết để lấy lại vóc dáng

Sau kỳ nghỉ Tết ăn uống thả phanh với các bữa tiệc giàu đạm và chất béo, chị em phụ nữ có thể bổ sung những loại rau củ quả ít đường sau để thanh lọc cơ thể và lấy lại vóc dáng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động