Sản lượng cà phê niên vụ 2024/25 của Việt Nam được dự báo chỉ đạt 29 triệu bao

Giá cà phê hôm nay tại khu vực Tây Nguyên tiếp tục tăng ngày thứ 3 liên tiếp, mặc dù đà tăng tương đối nhẹ, đưa mức giá cà phê trung bình lên quanh ngưỡng 121.000 đồng/kg.
Nông dân tại Tây Nguyên mở rộng diện tích trồng mới cà phê Giá cà phê neo cao có thể là tín hiệu không tốt đối với toàn ngành Lượng xuất khẩu cà phê tháng 6 giảm tới 40%: Không quá ngạc nhiên
Sản lượng cà phê niên vụ 2024/25 của Việt Nam được dự báo chỉ đạt 29 triệu bao
Sản lượng cà phê niên vụ 2024/25 của Việt Nam được dự báo chỉ đạt 29 triệu bao.

Cụ thể, giá mua trung bình tại các tỉnh Tây Nguyên là 121.800 đồng/kg, giá mua cao nhất tại tỉnh Đắk Nông 122.000 đồng/kg.

Giá cà phê thu mua tại tỉnh Gia Lai (Chư Prông) là 121.700 đồng, ở Pleiku và La Grai cùng giá 121.600 đồng/kg; Tại tỉnh Kon Tum ở mức giá 127.200 đồng/kg; Tại tỉnh Đắk Nông cà phê được thu mua với giá cao nhất 122.000 đồng/kg.

Giá cà phê nhân xô (cà phê nhân, cà phê nhân tươi) tại tỉnh Lâm Đồng ở các huyện như Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà, cà phê được thu mua với giá 120.700 đồng/kg.

Giá cà phê tại tỉnh Đắk Lắk; ở huyện Cư M'gar cà phê được thu mua ở mức khoảng 121.700 đồng/kg, còn tại huyện Ea H'leo, thị xã Buôn Hồ được thu mua cùng mức 121.600 đồng/kg.

Theo dữ liệu mới nhất, giá cà phê thế giới ghi nhận sự biến động trái chiều. Cụ thể:

Trên sàn ICE Futures Europe, giá cà phê Robusta giao tháng 9/2024 đã tăng nhẹ trở lại, tăng 0,05% lên mức 4.094 USD/tấn.

Ngược lại, trên sàn ICE Futures US, giá cà phê Arabica giao tháng 9/2024 giảm 0,84%, đạt 225,40 US cent/lb.

Giá cà phê Arabica chịu áp lực giảm trong bối cảnh đồng Real Brazil tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong 2,5 năm trở lại đây so với đồng USD, khiến nông dân Brazil tăng cường bán cà phê ra nhằm thu về được nhiều đồng nội tệ hơn.

Tháng 6, Việt Nam chỉ xuất được 85.000 tấn cà phê

Tháng 6, Việt Nam chỉ xuất được 85.000 tấn cà phê.
Tháng 6, Việt Nam chỉ xuất được 85.000 tấn cà phê.

Số liệu của Tổng Cục Thống kê cũng cho biết, trong tháng 6, Việt Nam chỉ xuất được 85.000 tấn cà phê, bằng 60% lượng xuất khẩu cà phê cùng kỳ năm 2023.

Ông Nguyễn Nam Hải - Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Việt Nam cho biết, 6 tháng đầu năm, Việt Nam xuất khẩu khoảng 900.000 tấn cà phê và kim ngạch đạt 3,2 tỷ USD. So với cùng kỳ năm 2023, sản lượng xuất khẩu giảm 8 - 9% nhưng kim ngạch lại tăng hơn 40%.

Sản lượng cà phê xuất khẩu giảm mạnh là do trữ lượng thấp, nguồn cung không còn nhiều. Theo ông Nguyễn Nam Hải, có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên.

Đầu tiên là do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu khiến khô hạn xảy ra không chỉ ở Tây Nguyên, vùng trọng điểm trồng cà phê của Việt Nam, mà còn khắp toàn cầu.

Thứ hai là những năm vừa qua, giá cà phê rất thấp, chỉ khoảng 40.000 đồng/kg, do đó sự đầu tư của nông dân cho cây trồng này cũng thấp. Nhiều hộ đã chuyển đổi diện tích cây cà phê sang cây trồng khác có hiệu quả kinh tế cao hơn như sầu riêng, bơ, chanh dây… Đây là yếu tố làm giảm mạnh sản lượng cà phê thu hoạch, ông Nguyễn Nam Hải nói.

Ngoài ra, hiện một số diện tích trồng cà phê đã già cỗi mà chưa kịp tái canh nên ảnh hưởng lớn đến sản lượng.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Việt Nam, thời gian qua, giá cà phê có thời điểm ở mức hơn 120.000 đồng/kg, cao gấp ba lần trước đây khiến các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này phải huy động lượng vốn rất lớn. Doanh nghiệp vay vốn, chịu lãi suất để mua hàng nhưng vẫn không gom đủ do niên vụ vừa rồi cà phê đã được người dân bán hết. Hiện vụ cà phê mới phải đến tháng 10, tháng 11 mới bắt đầu thu hoạch. Do vậy, ngồn hàng để doanh nghiệp thu mua xuất khẩu rất hạn chế.

“Nguồn cung cà phê của Việt Nam thiếu hụt, trong khi các nhà đầu cơ bắt đầu tích trữ hàng nên giá cà phê dự báo sẽ tiếp tục tăng cao”, ông Nguyễn Nam Hải dự báo thêm.

Ông Lưu Trung Nghĩa, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai cũng nói: "Tỉnh có khoảng 97.000 - 98.000 ha cà phê. Chúng tôi quy hoạch ở mức 100.000 ha và không tăng diện tích mà sẽ tập trung vào năng suất, chất lượng. Hiện trữ lượng cà phê trên địa bàn không còn nhiều, vì khi giá cà phê đạt 85.000 - 90.000 đồng/kg thì người dân đã bán gần hết để hưởng lãi và hạn chế rủi ro".

Dự báo trong năm 2024, ngành cà phê Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng lợi nhờ giá cà phê Robusta sẽ duy trì ở mức cao, thậm chí có thể lập đỉnh do lo ngại thiếu hụt nguồn cung.

Theo báo cáo của Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), diện tích cà phê cả nước là 709.041 ha, năng suất đạt 29,8 tạ/ha; tổng sản lượng đạt 1.953.990 tấn cà phê nhân.

“Các vùng trồng cà phê lớn đều diễn ra hạn hán và sâu bệnh khiến sản lượng cà phê niên vụ 2023 - 2024 ước giảm 20% so với niên vụ trước, xuống còn 1,47 triệu tấn. Đây là mức thấp nhất trong 4 năm, làm giảm mạnh nguồn cung cà phê Robusta trên thị trường thế giới”, ông Nguyễn Như Cường, Cục trưởng Cục Trồng trọt thông tin.

Dù trữ lượng không còn nhiều nhưng theo tính toán của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, năm nay, kim ngạch xuất khẩu của ngành hàng này có thể đạt con số trên 5 tỷ USD, mức cao nhất trong lịch sử.

Sản lượng cà phê của Việt Nam trong niên vụ 2024/25 sắp thu hoạch vào cuối năm nay được dự báo chỉ đạt 29 triệu bao (gồm 27,85 triệu bao Robusta và 1,15 triệu bao Arabica), giảm 0,35% so với niên vụ hiện tại. Con số ước đoán trên cao hơn khá nhiều những dự báo trước đó, nhưng cũng làm gia tăng mối lo nguồn cung trong trung và dài hạn với thị trường Robusta.

Thị trường hàng hóa nói chung, cà phê nói riêng từ đầu tuần biến động liên tục, khi giới đầu cơ chờ đợi công bố biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Giá cà phê bất ngờ tăng mạnh trở lại Giá cà phê bất ngờ tăng mạnh trở lại
Sản lượng cà phê niên vụ 2024/2025 chạm mức thấp nhất nhiều năm Sản lượng cà phê niên vụ 2024/2025 chạm mức thấp nhất nhiều năm
Doanh nghiệp, đại lý kinh doanh cà phê ngừng tích hàng, đầu cơ Doanh nghiệp, đại lý kinh doanh cà phê ngừng tích hàng, đầu cơ
Minh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Dừa Việt tăng tốc, hướng tới ngành tỷ đô

Dừa Việt tăng tốc, hướng tới ngành tỷ đô

Kim ngạch xuất khẩu nửa đầu năm 2025 đạt hơn 520 triệu USD, giá dừa tăng gấp ba chỉ sau hai năm. Ngành dừa đang đứng trước cơ hội lớn để nâng cao chuỗi giá trị và bứt phá ra thế giới.
Thị trường ô tô tháng 8/2025: Doanh số giảm vì 'tháng cô hồn', xe nhập khẩu vẫn áp đảo

Thị trường ô tô tháng 8/2025: Doanh số giảm vì 'tháng cô hồn', xe nhập khẩu vẫn áp đảo

Tháng 8/2025, thị trường ô tô Việt Nam ghi nhận mức sụt giảm mạnh 18% so với tháng trước do trùng “tháng ngâu”. Tuy nhiên, xe nhập khẩu nguyên chiếc vẫn duy trì ưu thế, vượt xe lắp ráp trong nước tháng thứ 6 liên tiếp.
Giá nông sản hôm nay 13/9: Cà phê tiếp đà tăng mạnh, hồ tiêu giữ mốc cao

Giá nông sản hôm nay 13/9: Cà phê tiếp đà tăng mạnh, hồ tiêu giữ mốc cao

Giá cà phê trong nước ngày 13/9 tiếp tục tăng phiên thứ ba liên tiếp, nhiều nơi tiến sát 69.000 đồng/kg, trong khi giá hồ tiêu vẫn duy trì quanh vùng 148.000 – 153.000 đồng/kg. Biến động thị trường cho thấy cả hai mặt hàng chủ lực đều đang được hỗ trợ bởi cung – cầu quốc tế.
iPhone 17 series 'cháy hàng' tại Việt Nam: Pro Max màu cam được săn đón

iPhone 17 series 'cháy hàng' tại Việt Nam: Pro Max màu cam được săn đón

Đúng 19h ngày 12/9, thị trường di động Việt Nam chính thức bước vào cuộc đua sôi động nhất năm khi Apple và các đại lý ủy quyền chính hãng (AAR) đồng loạt mở cổng đặt trước bộ bốn iPhone 17 series.
Nông sản Gia Lai trước cơ hội vàng tại CAEXPO 2025

Nông sản Gia Lai trước cơ hội vàng tại CAEXPO 2025

Hội chợ Thương mại ASEAN - Trung Quốc lần thứ 22 (CAEXPO 2025) đang đến gần, mở ra một cơ hội chiến lược cho các doanh nghiệp Gia Lai quảng bá thương hiệu, kết nối đối tác và đưa những sản phẩm nông sản chủ lực vươn ra thị trường quốc tế.
SJC tiếp đà lao dốc, người mua đỉnh lỗ 6 triệu đồng/lượng

SJC tiếp đà lao dốc, người mua đỉnh lỗ 6 triệu đồng/lượng

Sáng 12/9, thị trường vàng trong nước chứng kiến một phiên giảm giá mạnh khi giá vàng miếng SJC "bốc hơi" hơn 2 triệu đồng/lượng, lùi về sát mốc 133 triệu đồng. Đáng chú ý, đà giảm sâu này diễn ra trong bối cảnh chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới đang dần được thu hẹp, cùng với những thông tin quan trọng về thay đổi chính sách quản lý thị trường vàng sắp có hiệu lực.
Giá cà phê hôm nay 12/9: Robusta tiếp đà bứt phá, thị trường trong nước sôi động trước cơ hội lớn

Giá cà phê hôm nay 12/9: Robusta tiếp đà bứt phá, thị trường trong nước sôi động trước cơ hội lớn

Cập nhật mới nhất giá cà phê hôm nay, ngày 12 tháng 9 năm 2025, thị trường nội địa tiếp tục ghi nhận mức tăng ấn tượng, nối dài chuỗi ngày sôi động. Trong khi đó, diễn biến trái chiều trên hai sàn giao dịch lớn của thế giới đang mở ra một lợi thế mới, củng cố vị thế cho hạt cà phê Robusta Việt Nam trên bản đồ xuất khẩu toàn cầu.
Dung lượng pin iPhone 17 series được công bố, bản Pro Max lần đầu vượt mốc 5.000mAh

Dung lượng pin iPhone 17 series được công bố, bản Pro Max lần đầu vượt mốc 5.000mAh

Sau sự kiện ra mắt, Apple đã công bố dung lượng pin của dòng iPhone 17 series tại thị trường EU. Trong đó iPhone 17 Pro Max với con số 5.088mAh đã trở thành mẫu máy có viên pin lớn nhất từ trước đến nay của nhà táo.
Giá xăng giảm nhẹ sau 3 lần tăng liên tiếp

Giá xăng giảm nhẹ sau 3 lần tăng liên tiếp

Sau ba kỳ tăng giá liên tiếp, giá xăng trong nước đã được điều chỉnh giảm nhẹ trong kỳ điều hành hôm nay (11/9). Tuy nhiên, giá các mặt hàng dầu (trừ dầu mazut) lại ghi nhận mức tăng nhẹ.
Khi giá thành còn là thách thức lớn nhất của sản phẩm xanh

Khi giá thành còn là thách thức lớn nhất của sản phẩm xanh

Dù nhận thức của người tiêu dùng Việt về sản phẩm thân thiện môi trường đã có bước tiến rõ rệt, giá thành vẫn là rào cản lớn khiến doanh nghiệp khó mở rộng thị trường. Để vượt qua thách thức này, không chỉ cần nỗ lực từ phía nhà sản xuất mà còn đòi hỏi sự đồng hành của cộng đồng, chính sách hỗ trợ và một hệ sinh thái xanh đồng bộ.
Giá vàng SJC và vàng nhẫn đồng loạt giảm

Giá vàng SJC và vàng nhẫn đồng loạt giảm

Sáng ngày 11/9, giá vàng trong nước đồng loạt hạ nhiệt, với vàng miếng SJC lùi về sát mốc 135 triệu đồng/lượng. Diễn biến này xảy ra trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm siết chặt quản lý và bình ổn thị trường vàng theo quy định mới.
Giá hồ tiêu hôm nay 11/9: Biến động trái chiều - Nội địa hạ nhiệt, xuất khẩu tăng phi mã

Giá hồ tiêu hôm nay 11/9: Biến động trái chiều - Nội địa hạ nhiệt, xuất khẩu tăng phi mã

Giá hồ tiêu hôm nay, ngày 11/9/2025, ghi nhận sự chững lại và điều chỉnh nhẹ sau chuỗi ngày tăng nóng, với mức giá thu mua tại các vùng trồng trọng điểm dao động quanh mốc 150.000 - 153.000 đồng/kg. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự biến động trái chiều khi giá tiêu đen xuất khẩu của Việt Nam bất ngờ được điều chỉnh tăng vọt hàng trăm USD/tấn, tạo ra một nghịch lý thú vị và gửi đi những tín hiệu tích cực từ thị trường thế giới.
Giá cà phê hôm nay 11/9: Thế giới tăng vọt, thị trường trong nước bất ngờ quay đầu giảm

Giá cà phê hôm nay 11/9: Thế giới tăng vọt, thị trường trong nước bất ngờ quay đầu giảm

Cập nhật giá cà phê mới nhất hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2025. Trong khi thị trường thế giới ghi nhận một phiên tăng giá đầy ấn tượng trên cả hai sàn London và New York, giá cà phê nhân xô tại các vùng trồng trọng điểm trong nước lại bất ngờ quay đầu điều chỉnh giảm nhẹ, tạo ra một bức tranh thị trường đầy biến động và khó lường.
Giải pháp bền vững thúc đẩy xuất khẩu sầu riêng Việt

Giải pháp bền vững thúc đẩy xuất khẩu sầu riêng Việt

Sầu riêng Việt Nam, được mệnh danh là "trái cây vua", đang đối diện cả cơ hội và thách thức trong xuất khẩu quốc tế. Kim ngạch xuất khẩu giảm 25% trong 7 tháng đầu năm 2025 cùng với các yêu cầu nghiêm ngặt về tồn dư Cadimi đặt ra nhu cầu cấp thiết về các giải pháp bền vững, bảo đảm chất lượng trái và mở rộng thị trường.
iPhone 17 series ra mắt: Phiên bản Air siêu mỏng gây bão

iPhone 17 series ra mắt: Phiên bản Air siêu mỏng gây bão

Trong sự kiện "Awe Dropping" diễn ra vào rạng sáng 10/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng dòng sản phẩm iPhone 17 với nhiều cải tiến nổi bật và sự ra mắt của phiên bản Air siêu mỏng.
Giá heo hơi tiếp tục tăng, miền Bắc chạm 61.000 đồng/kg

Giá heo hơi tiếp tục tăng, miền Bắc chạm 61.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 10/9 vẫn đang giữ đà tăng nhanh, đặc biệt tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Hiện tại, giá heo hơi trên cả nước dao động trong khoảng 57.000 - 61.000 đồng/kg.
Giá tiêu hôm nay 10/9: Nguồn cung cạn kiệt, đà tăng trở lại mạnh mẽ trên thị trường

Giá tiêu hôm nay 10/9: Nguồn cung cạn kiệt, đà tăng trở lại mạnh mẽ trên thị trường

Sau một thời gian ngắn chững lại, thị trường hồ tiêu trong nước đã chính thức quay lại đà tăng giá vào ngày hôm nay, 10/9. Ghi nhận tại các địa phương, giá tiêu đồng loạt tăng thêm 1.000 đồng/kg, đẩy mức giá cao nhất lên ngưỡng 153.000 đồng/kg. Nguyên nhân chính được cho là do nguồn cung trong nước đang dần cạn kiệt sau vụ thu hoạch, trong khi thị trường thế giới không có nhiều biến động lớn.
Giá cà phê hôm nay 10/9: Thị trường "dậy sóng", giá trong nước và thế giới đồng loạt tăng phi mã

Giá cà phê hôm nay 10/9: Thị trường "dậy sóng", giá trong nước và thế giới đồng loạt tăng phi mã

Sáng ngày 10/9/2025, thị trường cà phê toàn cầu chứng kiến một phiên giao dịch đầy biến động khi giá cà phê trong nước và thế giới đồng loạt tăng mạnh. Giá cà phê tại các vùng trọng điểm trong nước đã "nhảy múa" quanh đỉnh cao mới, tiến sát mốc 116.000 đồng/kg, mang lại niềm vui lớn cho người nông dân nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp xuất khẩu và rang xay.
Giá tiêu hôm nay 9/9: Chững lại sau đà tăng, thị trường chờ đợi cú hích mới

Giá tiêu hôm nay 9/9: Chững lại sau đà tăng, thị trường chờ đợi cú hích mới

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước duy trì sự ổn định, đi ngang ở mức cao sau chuỗi ngày tăng giá liên tiếp. Ghi nhận tại các vùng trồng trọng điểm, mức giá cao nhất vẫn đang là 152.000 đồng/kg. Trong khi đó, những tín hiệu từ thị trường thế giới và hoạt động xuất nhập khẩu cho thấy một bức tranh đa chiều, hứa hẹn nhiều biến động trong thời gian tới.
Giá heo hơi đồng loạt tăng, nhiều nơi chạm 60.000 đồng/kg

Giá heo hơi đồng loạt tăng, nhiều nơi chạm 60.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 9/9 tiếp đà tăng nhanh trong sáng nay. Theo đó, heo hơi tăng 1.000 - 3.000 đồng/kg tại hầu hết các tỉnh, thành phố. Hiện tại, giá heo hơi trên cả nước dao động từ 55.000 - 60.000 đồng/kg.
Giá cà phê hôm nay 9/9: Thị trường "đóng băng" sau tuần giảm sâu, thế giới diễn biến trái chiều

Giá cà phê hôm nay 9/9: Thị trường "đóng băng" sau tuần giảm sâu, thế giới diễn biến trái chiều

Giá cà phê trong nước hôm nay đi ngang sau một tuần lao dốc không phanh, mất gần 10.000 đồng/kg. Giao dịch trên thị trường nội địa trở nên trầm lắng do nguồn cung cuối vụ cạn kiệt. Trong khi đó, thị trường thế giới ghi nhận sự phân hóa rõ rệt khi giá Robusta tiếp tục chịu áp lực giảm, còn Arabica lại có dấu hiệu phục hồi nhẹ.
Giá điện hai thành phần: Thay đổi lớn sắp đến với người dùng và doanh nghiệp

Giá điện hai thành phần: Thay đổi lớn sắp đến với người dùng và doanh nghiệp

Bộ Công Thương vừa công bố dự thảo lộ trình triển khai cơ chế giá bán lẻ điện hai thành phần. Đây được xem là bước cải cách lớn, trong đó ngoài chi phí điện năng tiêu thụ, khách hàng còn phải trả thêm khoản phí cố định theo công suất đăng ký.
Sản lượng đường Việt Nam tăng mạnh trong niên vụ 2024-2025

Sản lượng đường Việt Nam tăng mạnh trong niên vụ 2024-2025

Niên vụ 2024-2025 ghi nhận bước chuyển mình toàn diện của ngành mía đường Việt Nam với sản lượng mía ép 12,43 triệu tấn và 1,266 triệu tấn đường. Bài toán quản trị vùng nguyên liệu, chuỗi liên kết sản xuất và ổn định thị trường trở thành yếu tố then chốt để đảm bảo hiệu quả và bền vững.
Giá heo hơi trên cả nước đồng loạt tăng mạnh

Giá heo hơi trên cả nước đồng loạt tăng mạnh

Giá heo hơi hôm nay 8/9 vẫn tiếp đà tăng trong sáng đầu tuần. Khảo sát mới nhất cho thấy giá heo hơi trên cả nước hiện dao động từ 54.000 - 59.000 đồng/kg.
Giá cà phê hôm nay 8/9: Chững lại sau tuần lao dốc, thị trường nín thở chờ tín hiệu mới

Giá cà phê hôm nay 8/9: Chững lại sau tuần lao dốc, thị trường nín thở chờ tín hiệu mới

Giá cà phê hôm nay, thứ Hai ngày 8/9/2025, tại thị trường trong nước ghi nhận xu hướng đi ngang, tạm thời chững lại sau một tuần lao dốc không phanh. Trong khi các vùng trồng trọng điểm ở Tây Nguyên giữ giá ổn định quanh mốc 113.000 đồng/kg, thị trường thế giới vẫn tiếp tục chìm trong sắc đỏ, tạo áp lực lớn lên tâm lý người trồng và doanh nghiệp.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Giá cà phê hôm nay (17/9): Tăng mạnh trong nước, thế giới diễn biến trái chiều

Công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác nhân sự tại Thanh Hóa

Đồng chí Nguyễn Hoài Anh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủ tướng phát biểu tại phiên Đối thoại cấp cao của Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) năm 2025

HDBank Green Marathon 2025 - Điểm hẹn của những bước chân xanh và nhịp sống số

Apple ngừng hỗ trợ iCloud trên iPhone 5, 5c và iPad 4: Người dùng cần sao lưu dữ liệu ngay

Xóa độc quyền vàng miếng: Chính sách mới có đủ sức “hạ nhiệt” giá vàng?

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần 4

Bộ Y tế phát động cuộc thi “Cơ sở y tế không khói thuốc lá” toàn quốc

Khám phá sức hút của SeASoul - Thẻ Visa 2in1 đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa SeABank và ca sĩ Mỹ Tâm

Xuất xứ hàng hóa: "Giấy thông hành" cho thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Check-in Trung thu sớm tại 4 quán cà phê decor siêu cuốn ở TP.HCM

Bác sĩ, dược sĩ được xếp lương bậc 2 ngay khi tuyển dụng

Đề xuất Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo Hiệp định CEPA

Hợp tác Việt Nam – Malaysia: Khơi dòng cơ hội thương mại

Thương hiệu nổi bật

tap-doan-son-ha
viet-hai
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động