Khởi nghiệp 2020: GoodCV đổi tên thành Joboko, mở rộng kinh doanh ra nước ngoài

Sau hơn 2 năm thành lập, nền tảng tuyển dụng GoodCV-top 15 của Startup Việt 2019 vừa công bố đổi tên thành Joboko.com để tiến vào thị trường Thái Lan, Phiplippines.
Khởi nghiệp 2020: Startup chuyên về podcast và audio-Waves tuyên bố dừng hoạt động Khởi nghiệp 2020: Vietwash huy động thành công 1,7 triệu USD từ nhà đầu tư Hàn Quốc Khởi nghiệp 2020: Startup Foodmap mở cửa hàng trải nghiệm O2O2O đầu tiên

Việc đổi tên thành JobOKO cũng đi kèm với sự thay đổi nhiều mặt của nền tảng, từ giao diện, tính năng tới tiện ích.

Với nền tảng công nghệ, JobOKO khẳng định sẽ giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm 40% chi phí so với phong cách tuyển dụng truyền thống. Trước mắt, công ty đã xâm nhập thị trường Thái Lan và Philippines. Dự kiến trong thời gian tới, JobOKO sẽ mở rộng hoạt động tại các quốc gia khác.

Khởi nghiệp 2020: GoodCV đổi tên thành Joboko, mở rộng kinh doanh ra nước ngoài
Giao diện mới của GoodCV sau khi đổi tên thành Joboko

GoodCV là một nền tảng tuyển dụng trực tuyến, xuất hiện trên thị trường từ tháng 6/2018. Nền tảng này tập trung phát triển công nghệ lõi về Search Engine dành riêng cho mảng tuyển dụng, số hoá tối đa các tri thức nhân sự và áp dụng công nghệ học máy (Machine learning).

Ngay từ khi mới thành lập, GoodCV đã định hướng trở thành nền tảng tuyển dụng toàn cầu và Việt Nam là thị trường để phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm, GoodCV.vn đã chính thức đổi tên thành Joboko.com. Tên gọi mới thể hiện tính toàn diện về các giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp và giúp nhận diện tốt hơn trên thị trường quốc tế.

Dù mới ra mắt trong một thời gian ngắn tại Việt Nam nhưng Joboko đã từng bước nhận sự tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc, có định vị tốt trên thị trường. Joboko đã có hơn 700.000 hồ sơ ứng viên và 1,5 triệu người truy cập mỗi tháng. Joboko đánh giá con số tăng trưởng này ở mức tốt với một sản phẩm ở lĩnh vực ngách như tuyển dụng.

Đại diện GoodCV cho biết định hướng của công ty này là trở thành nền tảng tuyển dụng toàn cầu và Việt Nam là thị trường để phát triển và thử nghiệm sản phẩm. Sau khi hoàn thành giai đoạn thử nghiệm, GoodCV.vn đã chính thức đổi tên thành Joboko.com. Tên gọi mới thể hiện tính toàn diện về các giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp và giúp nhận diện tốt hơn trên thị trường quốc tế.

Mai Quỳnh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Sắp có sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Chỉ thị 09/CT-TTg, giao Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, xây dựng Đề án thành lập sàn giao dịch vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.
Khởi nghiệp 2020: Vietwash huy động thành công 1,7 triệu USD từ nhà đầu tư Hàn Quốc

Khởi nghiệp 2020: Vietwash huy động thành công 1,7 triệu USD từ nhà đầu tư Hàn Quốc

Vietwash - startup với hệ thống rửa xe vừa công bố đã huy động được 1,7 triệu USD từ tập đoàn năng lượng GS Caltex (Hàn Quốc), tương đương với 11,56% cổ phần trong startup này.
TP HCM: Ra mắt trung tâm ươm tạo chuyên về AI

TP HCM: Ra mắt trung tâm ươm tạo chuyên về AI

Vừa qua, Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh (SHTP) đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm ươm tạo chuyên về AI Innovation Hub (Trung tâm AI) và công bố Cuộc thi AI Hack 2020.
Khởi nghiệp 2020: Do Ventures đầu tư 20 tỷ đồng vào nền tảng bán trái cây F99

Khởi nghiệp 2020: Do Ventures đầu tư 20 tỷ đồng vào nền tảng bán trái cây F99

Ngày 1/10, quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures của Shark Dũng đã thực hiện khoản đầu tư hơn 20 tỷ đồng vào F99 - nền tảng bán trái cây trực tuyến mới nổi tại Việt Nam. Đây cũng là thương vụ lớn được công bố đầu tiên của qũy Do Ventures.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động