Kết luận của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương ngày 24/2/2025.
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành 2 công trình của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Thường trực các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: TTTXVN
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: TTTXVN

Theo đó, buổi làm về mục tiêu tăng trưởng đặt ra cho năm 2025 ở mức 8% trở lên, tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng hai con số trong những năm tiếp theo và định hướng quản lý tài sản, tiền số ở Việt Nam.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương, các ý kiến phát biểu đóng góp của các đại biểu dự họp, đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm kết luận nhiều nội dung quan trọng.

Sớm quản lý đồng tiền kỹ thuật số dưới dạng một loại tài sản ảo

Tổng Bí thư Tô Lâm ghi nhận, đánh giá cao Ban Chính sách, chiến lược Trung ương đã có nghiên cứu, báo cáo đánh giá và đề xuất được một số nguyên tắc, yêu cầu, định hướng và giải pháp lớn để thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế ở mức từ 8% trở lên trong năm 2025 và ở mức "2 con số" trong giai đoạn tiếp theo; cơ bản nhất trí với 10 giải pháp chiến lược được đề xuất trong Báo cáo.

Trong thời gian tới, cả trước mắt và trong dài hạn, yêu cầu trước tiên, xuyên suốt là phải huy động được mọi thành phần kinh tế, mọi doanh nghiệp, người dân cùng tham gia vào phát triển kinh tế - xã hội, cùng tích cực lao động sản xuất, tạo ra của cải vật chất để đóng góp vào tăng trưởng và phát triển của đất nước.

Mọi thể chế, cơ chế, chính sách phải hướng tới và đạt được yêu cầu này.

Đáng chú ý, về vấn đề quản lý đồng tiền kỹ thuật số, Tổng Bí thư Tô Lâm nhất trí với đề xuất của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về việc cần sớm quản lý đồng tiền này dưới dạng một loại tài sản ảo để tránh các tác động tiêu cực đến nền kinh tế và các vấn đề xã hội, đồng thời giúp đóng góp giá trị cho kinh tế đất nước.

Quốc hội và các cơ quan của Chính phủ cần sớm thể chế hoá và cụ thể hoá để quản lý lĩnh vực này.

Nghiên cứu áp dụng cơ chế thí điểm có kiểm soát (sandbox) để thành lập "Sàn giao dịch" cho hoạt động này.

Giảm ít nhất 30% chi phí kinh doanh

Để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững, theo Tổng Bí thư Tô Lâm phải tập trung cải cách, thúc đẩy cả về phía cung và phía cầu một cách phù hợp với thực tiễn và tính chất, trình độ của nền kinh tế Việt Nam.

Trong đó, thúc đẩy các yếu tố về phía cung sẽ bảo đảm yêu cầu tăng trưởng cho dài hạn, ít hệ luỵ nhưng sẽ có độ trễ cao hơn; thúc đẩy các yếu tố về phía cầu sẽ có thể nhanh hơn nhưng kèm theo nhiều rủi ro hơn.

Về phía cung, cần tiếp tục tập trung cải cách mạnh mẽ thể chế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, củng cố niềm tin của doanh nghiệp và người dân phấn đấu trong năm 2025 giảm ít nhất 30% thời gian xử lý thủ tục hành chính.

Giảm ít nhất 30% chi phí kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực hải quan, chi phí tuân thủ quy định, chi phí không chính thức...

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: TTXVN
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

Bãi bỏ ít nhất 30% điều kiện kinh doanh không cần thiết. Phấn đấu trong vòng 2 - 3 năm tới môi trường đầu tư của Việt Nam nằm trong nhóm 3 nước dẫn đầu trong ASEAN.

Nghiên cứu, áp dụng khung pháp lý chuyên biệt góp phần đưa hệ thống pháp luật Việt Nam bắt kịp tốc độ phát triển của nền kinh tế số, đổi mới sáng tạo và hội nhập quốc tế, đặc biệt là công nghệ tài chính, trí tuệ nhân tạo (AI), kinh tế nền tảng, thương mại điện tử và đặc khu kinh tế.

Đề xuất khung pháp lý thử nghiệm có kiểm soát đối với các ngành công nghệ mới; đề xuất khung pháp lý riêng cho đặc khu kinh tế và đặc khu công nghệ (như các cơ chế thuế đặc biệt ưu đãi, cơ chế đặc thù trong giải quyết các tranh chấp thương mại trong đặc khu...).

Đối với chính sách đất đai và thị trường bất động sản, phải khơi thông, thúc đẩy các giao dịch và thu hút nguồn vốn đầu tư vào thị trường; thúc đẩy đô thị trở thành động lực tăng trưởng của quốc gia trên cơ sở hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao và đồng bộ; xây dựng hệ thống bản đồ số quốc gia về quy hoạch và giá đất.

Nghiên cứu thành lập "Quỹ nhà ở quốc gia" để phát triển nhà giá rẻ tại các đô thị lớn. Áp dụng chính sách tài chính mở cho các mô hình trung tâm tài chính quốc tế.

Tranh thủ hiệu quả đầu tư gián tiếp của nước ngoài; nghiên cứu hình thành mô hình "Cảng miễn thuế" để đưa Việt Nam trở thành trung tâm logistics lớn, phát triển "Cổng một cửa đầu tư quốc gia" nhằm tăng cường thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Thúc đẩy phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo; xử lý triệt để ô nhiễm không khí ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn.

Thực hiện chính sách thu hút nhân tài vào làm việc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và chính sách đặc biệt đối với cán bộ, công chức đạt thành tích tốt trong công việc.

Đồng thời, có cơ chế đưa ra khỏi bộ máy những người không đủ năng lực, phẩm chất. Cụ thể hoá hơn nữa chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm. Tiếp tục hoàn thiện hệ thống tổ chức bộ máy nhà nước, có cơ chế và tăng cường phân cấp, phân quyền cho địa phương. Bên cạnh đó, cần quan tâm hoàn thiện chính sách ứng phó với già hoá dân số.

Về phía cầu, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, cần tập trung theo hướng đẩy mạnh đầu tư của Chính phủ cho hệ thống kết cấu hạ tầng chiến lược và nền tảng của quốc gia, cả về phương diện số lượng, chất lượng và tính đồng bộ.

Thúc đẩy đầu tư tư nhân thông qua việc kiến tạo môi trường đầu tư thuận lợi, minh bạch, an toàn, chi phí thấp, dễ tiếp cận vốn tín dụng.

Thúc đẩy tiêu dùng nội địa, chỉ khi thúc đẩy được tiêu dùng nội địa mới giúp tăng trưởng GDP bền vững; gia tăng xuất khẩu ròng.

Đẩy mạnh xuất khẩu hàng nông, lâm, thuỷ sản chế biến trên cơ sở phát triển kinh tế nông nghiệp thay vì sản xuất nông nghiệp thuần tuý; công nghiệp hoá nông nghiệp; điều chỉnh chính sách hạn điền để tạo điều kiện cho tích tụ ruộng đất; khuyến khích thí điểm các hình thức hợp tác mới trong nông nghiệp.

Thực hiện chính sách tài khoá mở rộng; chính sách tiền tệ linh hoạt, nới lỏng tiền tệ một cách thận trọng...

Tổng Bí thư Tô Lâm: Tập trung tháo gỡ khó khăn, rào cản, nút thắt để ngành y tế vươn dậy Tổng Bí thư Tô Lâm: Tập trung tháo gỡ khó khăn, rào cản, nút thắt để ngành y tế vươn dậy
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương
Ngọc Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực dự và chủ trì Hội nghị.
Bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV

Bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV

Chiều 11/12, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV đã bế mạc sau 40 ngày làm việc liên tục, khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần khoa học, đổi mới, trách nhiệm cao, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
Danh sách 38 ngành nghề được bãi bỏ điều kiện kinh doanh trong Luật Đầu tư mới

Danh sách 38 ngành nghề được bãi bỏ điều kiện kinh doanh trong Luật Đầu tư mới

Ngày 11-12, Quốc hội đã chính thức biểu quyết thông qua Luật Đầu tư. Điểm nhấn quan trọng của lần sửa đổi này là việc mạnh tay rà soát, bãi bỏ 38 ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, đồng thời sửa đổi và đơn giản hóa thủ tục cho 20 ngành nghề khác, nhằm tạo hành lang pháp lý thông thoáng hơn cho doanh nghiệp.
Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp Nhà nước thu hồi đất từ năm 2026

Quốc hội chốt thêm 3 trường hợp Nhà nước thu hồi đất từ năm 2026

Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn trong tổ chức thi hành Luật Đất đai, bổ sung thêm 3 trường hợp Nhà nước được thu hồi đất vì mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Hải quan và tỉnh Lạng Sơn thống nhất hàng loạt giải pháp đẩy nhanh triển khai mô hình cửa khẩu thông minh

Hải quan và tỉnh Lạng Sơn thống nhất hàng loạt giải pháp đẩy nhanh triển khai mô hình cửa khẩu thông minh

Chiều ngày 10/12, Cục Hải quan đã khảo sát thực tế và làm việc với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn về việc phối hợp, triển khai thực hiện Đề án thí điểm xây dựng cửa khẩu thông minh trên địa bàn.
Siết chặt quản lý livestream, định danh người bán: Điểm nhấn trong Luật Thương mại điện tử vừa thông qua

Siết chặt quản lý livestream, định danh người bán: Điểm nhấn trong Luật Thương mại điện tử vừa thông qua

Luật được đánh giá sẽ tăng cường bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các chủ thể tham gia và phù hợp xu hướng quản lý trên nền tảng số hiện nay.
Chiều nay (11/12): Bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV

Chiều nay (11/12): Bế mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV

Theo chương trình nghị sự, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV bế mạc vào chiều 11/12. Đây là kỳ họp có thời gian họp dài, xem xét một khối lượng công việc lớn với nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác lập pháp; các nội dung về kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước; tổng kết nhiệm kỳ; giám sát tối cao…
Thủ tướng đề nghị "3 đồng hành" và "5 đặt hàng" để nâng tầm thương hiệu nông sản Việt

Thủ tướng đề nghị "3 đồng hành" và "5 đặt hàng" để nâng tầm thương hiệu nông sản Việt

Tại Hội nghị đối thoại với nông dân năm 2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định vai trò trụ đỡ của tam nông, đồng thời đưa ra những yêu cầu đột phá nhằm đưa Việt Nam trở thành quốc gia thu nhập cao vào năm 2045. Theo đó, để ngành nông nghiệp vươn tới mục tiêu 100 tỷ USD xuất khẩu, Thủ tướng đề nghị các cấp, các ngành thực hiện phương châm "3 đồng hành" và giao "5 đặt hàng" quan trọng cho người nông dân – chủ thể kiến tạo thương hiệu nông sản Việt Nam thịnh vượng.
Quốc hội thông qua Luật Báo chí (sửa đổi) với nhiều điểm mới

Quốc hội thông qua Luật Báo chí (sửa đổi) với nhiều điểm mới

Sáng 10.12, với 437/440 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội thông qua dự án Luật Báo chí (sửa đổi). Luật mới có hiệu lực thi hành từ 1.7.2026.
Chính thức áp thuế chuyển nhượng vàng miếng 0,1%, bất động sản 2%

Chính thức áp thuế chuyển nhượng vàng miếng 0,1%, bất động sản 2%

Thu nhập từ chuyển nhượng vàng miếng và bất động sản vừa được Quốc hội chính thức thông qua áp thuế thu nhập cá nhân. Cụ thể, vàng miếng chịu thuế 0,1% trên giá trị mua bán từng lần, trong khi bất động sản chịu thuế 2%. Việc đánh thuế vàng miếng được kỳ vọng sẽ giúp lành mạnh hóa thị trường và lập lại sự công bằng giữa các kênh đầu tư.
Hộ kinh doanh có doanh thu trên 500 triệu đồng/năm mới phải nộp thuế

Hộ kinh doanh có doanh thu trên 500 triệu đồng/năm mới phải nộp thuế

Sáng 10-12, với đa số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi). Điểm nhấn quan trọng của Luật là việc nâng mức doanh thu không phải nộp thuế cho hộ và cá nhân kinh doanh lên 500 triệu đồng/năm, cùng với việc điều chỉnh phương pháp tính thuế nhằm đảm bảo công bằng và giảm gánh nặng tuân thủ cho đối tượng này.
Quốc hội chốt thuế suất thu nhập cá nhân cao nhất 35%

Quốc hội chốt thuế suất thu nhập cá nhân cao nhất 35%

Sáng 10/12, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XV, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi) với tỷ lệ tán thành cao. Luật mới với 4 Chương, 30 Điều mang đến những điều chỉnh quan trọng về biểu thuế lũy tiến từng phần, mức giảm trừ gia cảnh và chính sách thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh, hướng đến giảm gánh nặng tuân thủ và đảm bảo tính hợp lý, linh hoạt.
Hải quan Việt Nam và Argentina thúc đẩy hợp tác thương mại

Hải quan Việt Nam và Argentina thúc đẩy hợp tác thương mại

Vừa qua, Phó Cục trưởng Cục Hải quan Âu Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Marcos Antonio Bednarski, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina tại Việt Nam với mục tiêu tạo thuận lợi thương mại cho hoạt động xuất nhập khẩu của hai nước.
Thủ tướng Việt Nam - Campuchia thống nhất hoàn thiện hệ thống cửa khẩu, tạo động lực mới cho giao thương biên mậu

Thủ tướng Việt Nam - Campuchia thống nhất hoàn thiện hệ thống cửa khẩu, tạo động lực mới cho giao thương biên mậu

Sáng 8/12, nhân dịp cùng Thủ tướng Campuchia Hun Manet đồng chủ trì Lễ khai trương Cửa khẩu quốc tế Tân Nam (tỉnh Tây Ninh) - Meun Chey (tỉnh Prey Veng), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Hun Manet đã có cuộc hội đàm nhằm đánh giá kết quả hợp tác đạt được thời gian qua đồng thời trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương thời gian tới.
Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

Chính phủ trình Quốc hội dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT) nhằm gỡ bỏ rào cản thuế VAT 5% đầu ra đối với hàng nông, thủy sản sơ chế. Đề xuất này không chỉ giải quyết vướng mắc về đọng vốn hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất khẩu mà còn loại bỏ tình trạng thuế chồng thuế, tạo sự công bằng, giúp các sản phẩm nông sản Việt Nam giảm giá thành và tăng cường năng lực cạnh tranh so với hàng nhập khẩu.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Campuchia khai trương cặp cửa khẩu quốc tế mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Campuchia khai trương cặp cửa khẩu quốc tế mới

Sáng ngày 8/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Vương quốc Campuchia Samdech Thipadei Hun Manet đồng chủ trì lễ khai trương cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (tỉnh Tây Ninh) - Meun Chey (tỉnh Prey Veng, Campuchia).
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công những tháng cuối năm

Để tăng tốc, bứt phá, phấn đấu hoàn thành mục tiêu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Công điện số 237/CĐ-TTg ngày 6/12/2025, yêu cầu các bộ, ngành và địa phương tập trung cao độ, hành động quyết liệt nhằm tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công, bảo đảm giải ngân đúng kế hoạch trong bối cảnh thời gian còn lại không nhiều và khối lượng vốn phải thực hiện rất lớn.
Thủ tướng: Quyết tâm bảo đảm "Mọi người đều có nhà, mọi gia đình đều có Tết"

Thủ tướng: Quyết tâm bảo đảm "Mọi người đều có nhà, mọi gia đình đều có Tết"

Trong bối cảnh nền kinh tế đối diện nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là thiệt hại nặng nề do thiên tai ước tính gần 100 nghìn tỷ đồng, Thủ tướng đã đưa ra tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt: làm việc hết trách nhiệm, hết sức lực, tất cả vì lợi ích quốc gia, dân tộc, vì đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đặc biệt, Thủ tướng yêu cầu tập trung thần tốc khắc phục hậu quả bão lũ, hoàn thành việc sửa chữa và xây mới nhà ở cho người dân bị ảnh hưởng để bảo đảm "mọi người đều có nhà, mọi gia đình đều có Tết, mọi cháu thiếu nhi có niềm vui, không để ai bị bỏ lại phía sau".
Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2025

Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2025

Sáng 6/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2025 với chương trình thảo luận về nhiều nội dung quan trọng.
Chi tiết lịch nghỉ Tết Dương lịch và các ngày lễ trong năm 2026

Chi tiết lịch nghỉ Tết Dương lịch và các ngày lễ trong năm 2026

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Dương lịch năm 2026. Do ngày đầu năm mới rơi vào thứ Năm, người lao động sẽ được nghỉ 1 ngày hưởng nguyên lương. Bên cạnh lịch nghỉ, các chế độ về tiền lương làm thêm giờ và quy định xử phạt doanh nghiệp vi phạm cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Thủ tướng: Phải chắt chiu và khai thác hiệu quả từng sáng kiến của doanh nghiệp Việt Nam - Lào

Thủ tướng: Phải chắt chiu và khai thác hiệu quả từng sáng kiến của doanh nghiệp Việt Nam - Lào

Chiều ngày 3/12, trong chuyến công tác tại Lào, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Chính phủ Lào Sonexay Siphandone đồng chủ trì Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam - Lào với chủ đề: "Hợp tác chiến lược – Kiến tạo phát triển thịnh vượng".
Kiến nghị lộ trình bỏ hạn mức tín dụng và lập sàn giao dịch vàng

Kiến nghị lộ trình bỏ hạn mức tín dụng và lập sàn giao dịch vàng

Tại phiên thảo luận Quốc hội sáng 3/12, nhiều vấn đề nóng của nền kinh tế đã được các đại biểu mổ xẻ. Trong đó, nổi bật là kiến nghị của đại biểu Nguyễn Thị Việt Nga (Đoàn TP Hải Phòng) về việc cần xác lập một lộ trình cụ thể để xóa bỏ cơ chế cấp hạn mức tín dụng (room tín dụng) mang tính hành chính, đồng thời đề xuất lập sàn giao dịch vàng tập trung để ổn định thị trường.
Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Lào: Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu và hệ thống phân phối hàng hóa song phương

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Lào: Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu và hệ thống phân phối hàng hóa song phương

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào tại thủ đô Viêng Chăn, hai bên đã ra tuyên bố chung.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào

Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Lào

Sáng 2/12/2025, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2025) và kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Chủ tịch Kaysone Phomvihane.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

duoc-pham-tam-binh
tap-doan-son-ha
viet-hai
herbalife
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
Phiên bản di động