Bộ Công thương phát động Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện

Bộ Công thương phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện với chủ đề “Chung tay thực hiện tiết kiệm điện vì sự phát triển bền vững".
Cà Mau: Tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025 Quảng Trị: Phát động phong trào thi đua tiết kiệm điện năm 2020 Quảng Trị: Tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025

Ngày 28/10/2020, tại Hà Nội, Bộ Công thương phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện.

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững (Bộ Công thương) - Phương Hoàng Kim cho biết, nhằm lan tỏa thông điệp của Chỉ thị 20/CT-TTg, Bộ Công thương phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện với chủ đề “Chung tay thực hiện tiết kiệm điện vì sự phát triển bền vững". Thông qua cuộc thi, Bộ Công Thương mong muốn sẽ lựa chọn được biểu tượng và khẩu hiệu giàu hình ảnh và có ý nghĩa để sử dụng cho Chương trình Tiết kiệm điện thực hiện Chỉ thị 20 của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn 2020-2025.

Bộ Công thương phát động Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện
Bộ Công thương phát động Cuộc thi sáng tạo logo và slogan về tiết kiệm điện

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của những chuyên gia cao cấp về thiết kế mỹ thuật, hội họa tới từ Hội Mỹ thuật Việt Nam, các trường đại học chuyên ngành thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật, truyền thông và của các nhà chuyên môn hàng đầu về lĩnh vực năng lượng và sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Theo Ban tổ chức, các tác phẩm tham dự cần thể hiện được thông điệp tiết kiệm điện, đồng thời, đạt được những yêu cầu về thiết kế như: Tính thẩm mỹ, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng, thể hiện được nét truyền thống kết hợp với xu thế hiện đại và hội nhập (thể hiện qua màu sắc, đường nét, bố cục, ý nghĩa...).

Thời gian nhận tác phẩm dự thi kể từ 12h ngày 21/10/2020 đến 17h ngày 5/12/2020. Dự kiến lễ công bố trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12/2020. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ thu hút đông đảo các tác giả chuyên và không chuyên tham gia với nhiều tác phẩm chất lượng cao.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm: 01 Giải Nhất (bao gồm cả logo và slogan) trị giá 50.000.000 đồng kèm chứng nhận của Bộ Công thương; 10 Giải Khuyến khích trị giá 7.000.000 đồng/giải kèm chứng nhận của Bộ Công thương; 01 Giải thưởng dành cho tổ chức có số lượng tham gia nhiều nhất trị giá 10.000.000 đồng kèm chứng nhận của Bộ Công thương; 01 Giải thưởng khán giả bình chọn nhiều nhất (qua fanpage cuộc thi) trị giá 5.000.000 đồng kèm chứng nhận của Bộ Công thương.

Linh An

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vua Marketing - Lộ diện Top 4 nhân tố bí ẩn

Vua Marketing - Lộ diện Top 4 nhân tố bí ẩn

Ngày 23/11/2020, Top 4 chiến binh xuất sắc nhất có mặt trong đêm Chung kết Cuộc thi Vua Marketing 2020 đã được Câu lạc bộ Marketing Học viện Tài chính (FMC) công bố.
Ngành đường sắt sẽ mở bán đợt 2 vé tàu Tết Tân Sửu

Ngành đường sắt sẽ mở bán đợt 2 vé tàu Tết Tân Sửu

Ngành đường sắt thông tin sẽ mở bán vé tàu Tết Tân Sửu đợt 2 vào 25/11 với 30.000 vé. Hiện vé tàu Tết còn khoảng 82.000 chỗ, bao gồm cả các ngày cao điểm.
Hơn 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn trong tháng 10

Hơn 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn trong tháng 10

Theo báo cáo từ 4 nhà mạng trong tháng 10, đã có 17.507 thuê bao phát tán cuộc gọi rác bị chặn. Trong 4 tháng qua đã có 52.000 thuê bao thực hiện cuộc gọi rác bị chặn.
Bộ Tài chính: Đề xuất gia hạn phí trước bạ ô tô trong nước thêm 6 tháng

Bộ Tài chính: Đề xuất gia hạn phí trước bạ ô tô trong nước thêm 6 tháng

Bộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian giảm lệ phí trước bạ ôtô lắp ráp trong nước thêm 6 tháng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động