Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác Dự án MEY 2: Hoàn thiện Cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng PwC Việt Nam thống nhất các nội dung và kế hoạch triển khai dự án MEY 2 - Hoàn thiện Cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành.
Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác giai đoạn II-Dự án Mey: Tư vấn Rà soát Chiến lược và Mô hình Kinh doanh Hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” của Sao Khuê 2022 gọi tên Meey Land Meey Land chia sẻ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực bất động sản, hợp lực chuyển đổi số

(Hà Nội, ngày 19/07/2022) Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa cơ cấu tổ chức, cơ chế quản lý, vận hành doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; Tiếp nối những kết quả tích cực đã đạt được trong “Dự án Rà soát Mục tiêu Chiến lược và Mô hình Kinh doanh trong 3-5 năm” hợp tác trước đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng PwC Việt Nam thống nhất các nội dung và kế hoạch triển khai dự án MEY 2 - Hoàn thiện Cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và ông Johnathan SL Ooi - Phó Tổng Giám Đốc PwC Việt Nam, Lãnh đạo mảng tư vấn Thương vụ  trong lễ Khởi động dự án MEY 2
Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và ông Johnathan SL Ooi - Phó Tổng Giám Đốc PwC Việt Nam, Lãnh đạo mảng tư vấn Thương vụ trong lễ Khởi động dự án MEY 2

“Meey Land đã nhận được sự đồng hành từ PwC Việt Nam trong suốt quá trình triển khai các giai đoạn trước của dự án MEY và đã đạt được những kết quả nhất định như: Phân tích chuỗi giá trị và các sản phẩm, dịch vụ ngành Proptech ở phạm vi toàn cầu, Châu Á và Việt Nam; Phân tích những trường hợp kinh doanh điển hình về các doanh nghiệp Proptech; Phân tích hiện trạng, và đưa ra đánh giá, nhận xét về Sứ mệnh, Tầm nhìn chiến lược, Giá trị cốt lõi; Rà soát Mô hình Kinh doanh, Kịch bản kinh doanh và hoàn thiện Bản đồ Chiến lược, khung kế hoạch hành động tổng quan của Meey Land trong 3-5 năm tới đồng thời đưa ra các rủi ro về khía cạnh công nghệ đối với mô hình kinh doanh. Ở dự án này, chúng tôi kỳ vọng Meey Land sẽ hoàn thiện cơ cấu tổ chức, quản lý, vận hành, hướng tới sử dụng nguồn lực hiệu quả và phát triển bền vững”, ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land chia sẻ.

Là một doanh nghiệp Startup đang trong quá trình xây dựng và phát triển, bài toán đặt ra cho Meey Land là làm thế nào để sử dụng tối ưu nguồn nhân lực và phát triển, mở rộng hiệu quả. Từ đó tạo căn cứ xác định được những khía cạnh cần quan tâm để có những giải pháp hữu hiệu nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức, quản lý, vận hành doanh nghiệp, cụ thể: Cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ các bộ phận, cơ chế phối hợp, phân quyền rõ ràng, phù hợp nhằm tối ưu hoạt động; Hệ thống quy trình được quy hoạch theo tiêu chuẩn; Bộ chỉ tiêu KPIs các cấp nhằm hỗ trợ công tác quản lý và hiện thực hóa chiến lược; Nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực nhằm tối ưu công tác quản lý nguồn lực đồng thời thu hút nhân tài.

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land và PwC Việt Nam thống nhất khởi động triển khai dự án MEY 2 gồm 3 cầu phần: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và cơ chế vận hành; Xây dựng bộ chỉ tiêu KPIs các cấp và xây dựng cấu trúc lương cùng các cơ chế đãi ngộ. Thông qua quá trình đánh giá và xác định các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của tổ chức, PwC Việt Nam sẽ đưa ra những phương pháp tiếp cận chi tiết trong từng cấu phần, cách thức tổ chức dự án và cơ chế phối hợp giữa hai Bên đồng thời chuyển giao kiến thức liên tục nhằm đảm bảo kết quả đầu ra như cam kết.

Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác về Tư vấn hoàn thiện Cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành
Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác về Tư vấn hoàn thiện Cơ cấu tổ chức và cơ chế quản lý, vận hành

Đội ngũ nhân sự PwC tham gia trong dự án MEY 2 là các chuyên gia tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển đổi doanh nghiệp và chuyển đổi nguồn nhân lực, có kiến thức chuẩn quốc tế và dày dặn kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực. Sự phối hợp giữa Lãnh đạo và Ban quản lý Dự án của Tập đoàn Meey Land và PwC được đánh giá là yếu tố quan trọng cho thành công của Dự án thông qua quá trình phân công rõ ràng nhiệm vụ và cách thức phối hợp giữa hai bên. Quá trình phối hợp xuyên suốt và chuyển giao kiến thức liên tục thông qua những đóng góp từ hai phía sẽ góp phần mang lại hiệu quả cho dự án.

Đại diện công ty TNHH PwC Việt Nam, ông Johnathan SL Ooi, Phó Tổng Giám Đốc, Lãnh đạo mảng tư vấn Thương vụ chia sẻ rằng: “PwC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn pháp lý, tư vấn các thương vụ và hoạt động lớn nhất thế giới với mạng lưới các công ty thành viên tại 156 quốc gia. Tại Việt Nam trong suốt 28 năm qua, PwC chúng tôi tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là khối tư nhân nhằm mang tới các giải pháp kịp thời và hiệu quả giải quyết các vấn đề của khách hàng.

PwC vinh dự khi tiếp tục là đối tác đồng hành cùng Meey Land trong Dự án MEY 2 - Tư vấn Hoàn thiện Cơ cấu tổ chức, Cơ chế Quản lý và Vận hành. Hợp tác với PwC Việt Nam, Meey Land thể hiện cam kết ưu tiên việc xây dựng, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, tài chính, mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế từ giai đoạn đầu, hướng tới mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp trên toàn cầu và tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia cũng như sự thấu hiểu, niềm tin và hợp tác từ Meey Land xuyên suốt dự án, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang lại thành công cho dự án thứ 2 này.”

Ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Mảng tư vấn Doanh nghiệp, công ty PwC Việt Nam, Lãnh đạo Dự án chia sẻ thêm: “Tiếp nối nội dung Tư vấn về Mô hình kinh doanh và xây dựng Bản đồ Chiến lược cho Meey Land, tại Dự án MEY 2, PwC sẽ tiếp tục cùng Meey Land hoàn thiện Cơ cấu tổ chức, Cơ chế Quản lý và Vận hành nhằm tối ưu hóa các nguồn lực hiện tại, hướng tới mở rộng hiệu quả. Với cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng niềm tin và đạt được những kết quả bền vững, chúng tôi mong muốn đưa ra các góc nhìn một cách toàn diện để giúp Meey Land hoàn thiện và nâng cao công tác tổ chức, quản lý và vận hành”.

Sau gần 3 năm thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản, hướng tới mục tiêu vươn ra thế giới, hiện thực hóa chiến lược IPO trên sàn SEHK. Cùng xu thế “chuyển đổi số” đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Meey Land là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong ngành Bất động sản tại Việt Nam và ghi dấu thông qua những giải thưởng danh giá như Việt Nam Digital Awards 2021; Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021; Sao Khuê 2022, ...

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Meey Land luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp nhiều sản phẩm như Nền tảng bản đồ số Meey Map; Cổng thông tin điện tử bất động sản trực tuyến Meeyland.com, App Meeyland; Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản - Meey Ads; Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản - Meey CRM cùng một số các sản phẩm khác đang trong quá trình nghiên cứu và thực hiện.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeygroup.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999

PwC Việt Nam là thành viên của mạng lưới các công ty PwC, hoạt động tại 156 quốc gia với hơn 295.000 nhân viên trên toàn thế giới cùng đội ngũ nhân sự gồm các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài với năng lực và kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực đa dạng, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề khách hàng quan tâm.

PV

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Vinamilk là thương hiệu thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới

Vinamilk là thương hiệu thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới

Ngày 21/9/2022, tại Hà Nội, danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã chính thức được công bố bởi Brand Finance – công ty định giá Thương hiệu hàng đầu thế giới của Anh, có văn phòng tại nhiều quốc gia. Theo kết quả được công bố, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu ngành thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng này. Đồng thời, Vinamilk cũng vinh dự nhận danh hiệu "Thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới".
ZTO Express tạo “sân chơi” tiềm năng cho doanh nghiệp nhượng quyền phát triển

ZTO Express tạo “sân chơi” tiềm năng cho doanh nghiệp nhượng quyền phát triển

"Tại khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cho rằng Việt Nam sẽ là trung tâm tài chính trong tương lai và đặc biệt là mảnh đất logistics nên đã thúc đẩy mô hình nhượng quyền, cung cấp cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng đến mọi đối tượng khởi nghiệp", ông Ren Yun Deng, Tổng giám đốc ZTO Express Việt Nam chia sẻ.
Viettel - Nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ VoLTE và 5G khi chuyển vùng quốc tế

Viettel - Nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ VoLTE và 5G khi chuyển vùng quốc tế

Trong bối cảnh xu thế tắt hạ tầng 2G, 3G ngày càng tăng của các nhà mạng di động trên thế giới, nhằm duy trì liên lạc cho khách hàng, từ 15/09/2022, Viettel đã chính thức triển khai dịch vụ VoLTE và 5G roaming.
Viettel trao hơn 40 tỷ đồng học bổng Vì em hiếu học

Viettel trao hơn 40 tỷ đồng học bổng Vì em hiếu học

Tổng giá trị của hơn 20.000 suất học bổng Vì em hiếu học năm học 2022-2023 là hơn 40 tỷ đồng, mỗi suất 2 triệu đồng được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trên các tỉnh thành.
Trường Đại học Hồng Đức và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phục Hưng ký hợp tác về đào tạo và chuyển giao

Trường Đại học Hồng Đức và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phục Hưng ký hợp tác về đào tạo và chuyển giao

Chiều ngày 13/9/2022 tại Trường Đại học Hồng Đức diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức với Công ty cổ phần Tập đoàn Phục Hưng về phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sau khi tốt nghiệp tại trường đại học Hồng Đức.
Hội nghị khách hàng Hisense HVAC 2022: Hướng đến một tương lai khỏe mạnh

Hội nghị khách hàng Hisense HVAC 2022: Hướng đến một tương lai khỏe mạnh

Vừa qua, Hisense HVAC tổ chức thành công Hội nghị khách hàng toàn quốc tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội và khách sạn VISSIA Hồ Chí Minh đánh dấu sự phát triển vững mạnh cho hành trình phát triển tại thị trường Việt Nam.
Thêm một mùa trung thu ấm áp trong hành trình 15 năm của Quỹ sữa vươn cao Việt Nam

Thêm một mùa trung thu ấm áp trong hành trình 15 năm của Quỹ sữa vươn cao Việt Nam

Vào ngày 07/09/2022, nhân dịp Trung Thu và cũng là dịp bắt đầu năm học mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức chương trình “Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em” tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn (Tp.Hà Nội) - nơi đang chăm sóc hơn 130 em có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình được tổ chức trong không khí ấm áp và tình cảm yêu thương dành cho các em kém may mắn.
Bộ sưu tập tiện ích nội khu hoàn mỹ dành riêng cho cư dân Danko Avenue

Bộ sưu tập tiện ích nội khu hoàn mỹ dành riêng cho cư dân Danko Avenue

Một khu đô thị (KĐT) đẳng cấp và đáng sống, không chỉ thể hiện ở quy mô diện tích hay phong cách thiết kế, mà còn cần có một hệ thống tiện ích phong phú, giúp cư dân tận hưởng những phút giây thư thái tuyệt vời cùng những trải nghiệm trọn vẹn nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Và Danko Avenue là một dự án KĐT như vậy.
Số doanh nghiệp quay lại hoạt động cao nhất từ trước tới nay

Số doanh nghiệp quay lại hoạt động cao nhất từ trước tới nay

8 tháng năm 2022 đã có 149,5 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và quay trở lại hoạt động. Trong đó, số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động cao nhất từ trước tới nay với 6.458 doanh nghiệp, tăng 67,1% so với cùng kỳ năm 2021.
Gente Food và hành trình “đưa sản phẩm xanh đến tận nhà bạn”

Gente Food và hành trình “đưa sản phẩm xanh đến tận nhà bạn”

Với phương châm “Đưa sản phẩm xanh đến tận nhà bạn”, trong giai đoạn đầu phát triển Công ty CP Quốc Tế Gente Food đã và đang tập trung “nhân rộng” hệ thống kênh phân phối đa dạng tại các siêu thị, cửa hàng, kênh online đặt hàng giao đến tận tay người dùng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
richy-nho
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv
vietjet-2
agribank
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động