Bắt kho hàng ngoại nhập lậu, không giấy tờ xuất xứ tại Đà Nẵng

Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất điểm kinh doanh và phát hiện trong kho chứa 2.379 sản phẩm gia dụng các loại có xuất xứ ngoại nhập nhưng không có hóa đơn chứng từ.
Lạng Sơn: Thu giữ lượng lớn thuốc lá điếu, chè Phổ Nhĩ Quýt nhập lậu Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn hàng hóa nhập lậu Nghệ An: Hàng loạt đồ chơi trẻ em có dấu hiệu nhập lậu

Mới đây, Cảnh sát kinh tế Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng vừa phát hiện kho hàng lậu lớn trong khu dân cư, nhưng không có hóa đơn chứng từ.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, trinh sát phát hiện tại địa chỉ số 10 Đồng Xoài, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng hoạt động buôn bán hàng lậu có quy mô lớn.

Bắt kho hàng ngoại nhập lậu, không giấy tờ xuất xứ tại Đà Nẵng
Bắt kho hàng ngoại nhập lậu, không giấy tờ xuất xứ tại Đà Nắng

Ngay sau đó lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất điểm kinh doanh này và ghi nhận trong kho chứa 2.379 sản phẩm gia dụng các loại có xuất xứ ngoại nhập.

Được biết, số hàng hóa này được nhập về từ trước Tết nhưng tới thời điểm kiểm tra, chủ kho hàng là bà Trần Thị Anh Th. (SN 1984, trú tại tổ 29 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vẫn không cung cấp được bất cứ hóa đơn chứng từ hợp pháp về số hàng hóa trên.

Hiện, Cảnh sát kinh tế Công an quận Liên Chiểu đã tạm giữ tang vật để tiếp tục xác minh làm rõ.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bắc Ninh: Xử lý hơn 170 vụ vi phạm kinh doanh thương mại trong quý I

Bắc Ninh: Xử lý hơn 170 vụ vi phạm kinh doanh thương mại trong quý I

Theo báo cáo của Cục Quản lý thị trường Bắc Ninh, trong Quý I/2021, đơn vị đã tích cực phối hợp với các ngành chức năng liên quan kiểm tra, phát hiện, xử lý hơn 170 vụ vi phạm các quy định trong lĩnh vực kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh.
Tiếp tục bắt quả tang cơ sở sản xuất nước giặt giả mạo nhãn hiệu D-nee, Comfort

Tiếp tục bắt quả tang cơ sở sản xuất nước giặt giả mạo nhãn hiệu D-nee, Comfort

Trên 2.000 can nước giặt nhãn D-nee, trên 400 can nước giặt nhãn Comfort, cùng hàng nghìn vỏ thùng carton, vỏ can nhựa bán thành phẩm trong một kho hàng tại thôn Chợ Nga, xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội vừa bị Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 17, Cục QLTT Hà Nội bắt quả tang khi đang thực hiện hoạt động pha chế.
Gia Lai: Phát hiện 390 bao thuốc lá điếu nghi giả mạo nhãn hiệu WHITE HORSE

Gia Lai: Phát hiện 390 bao thuốc lá điếu nghi giả mạo nhãn hiệu WHITE HORSE

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai vừa tiến hành kiểm tra đột xuất Cơ sở Kinh doanh tạp hóa Tâm Hương và phát hiện cơ sở này có kinh doanh 390 bao thuốc lá điếu mang nhãn hiệu WHITE HORSE. Toàn bộ hàng hóa này không có hóa đơn, chứng từ, chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động