Cà Mau: Công bố 33 sản phẩm OCOP năm 2020 đạt hạng 4 sao và 3 sao
Hà Nội đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt II Triển lãm, đưa sản phẩm OCOP Bạc Liêu tới phục vụ người dân dịp Tết 2021 Hà Nam xếp hạng, gắn sao cho 23 sản phẩm OCOP năm 2020 |
Kết quả công nhận phân hạng sản phẩm có giá trị trong 36 tháng kể từ ngày 28/12/2020.
Sản phẩm được công nhận các hạng sao được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận; sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao để in ấn trên bao bì sản phẩm; được hỗ trợ phát triển sản phẩm theo Chương trình OCOP theo quy định hiện hành.
![]() |
Tỉnh Cà Mau vừa công bố 33 sản phẩm OCOP năm 2020 đạt hạng 4 sao và 3 sao |
Sau khi được công nhận các chủ thể được công nhận sản phẩm OCOP tiếp tục tiêu chuẩn hóa, phát triển sản phẩm, khắc phục những hạn chế, khiếm khuyết, bổ sung, hoàn thiện sản phẩm, để tham gia nâng hạng sản phẩm; đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại để quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao Sở NN&PTNT chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị, các chủ thể có liên quan hướng dẫn các địa phương, chủ thể sử dụng logo OCOP đối với các sản phẩm được công nhận thứ hạng sao theo quy định.
Thực hiện kiểm tra định kỳ sản phẩm và đề xuất xử lý đối với các chủ thể vi phạm quy chế sử dụng nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm OCOP và các quy định của pháp luật có liên quan.
Theo đánh giá của Sở NN&PTNT tỉnh Cà Mau, Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) giai đoạn 2018-2020 và định hướng đến năm 2030 sẽ góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp theo tư duy mới, góp phần quan trọng phát triển kinh tế nông thôn, thúc đẩy Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Tin khác

Quảng Nam: Công nhận 20 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2020

Cà Mau: Công bố 33 sản phẩm OCOP năm 2020 đạt hạng 4 sao và 3 sao

Thừa Thiên-Huế: Sản phẩm tinh dầu tràm được cấp Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý

Đắk Nông: Tổng kết mô hình trồng thâm canh lúa thơm ST24 theo hướng hữu cơ
