TOP 10 ngân hàng có lãi suất kì hạn 3 năm cao nhất tháng 11/2020

TOP 10 ngân hàng có lãi suất kì hạn 3 năm cao nhất tháng 11/2020 là Ngân hàng Quốc Dân (NCB) đang có lãi suất cao nhất ở mức 7,3%/năm khi gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kì.
TOP 10 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất 9 tháng đầu năm TOP 10 ngân hàng có thu nhập ngoài lãi lớn nhất TOP 10 ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao nhất tháng 10/2020

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong tháng 11 của nhiều ngân hàng ghi nhận có xu hướng giảm chiếm ưu thế so với khảo sát đầu tháng 10. Khung lãi suất kì hạn 3 năm (36 tháng) tại 30 ngân hàng thương mại nằm trong phạm vi từ 5%/năm đến 7,3%/năm, lĩnh lãi vào cuối kì.

Mức lãi suất huy động cao nhất hiện nay đang là 7,3%/năm và được áp dụng tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB). Đây là mức lãi suất được giữ nguyên so với tháng trước.

TOP 10 ngân hàng có lãi suất kì hạn 3 năm cao nhất tháng 11/2020
TOP 10 ngân hàng có lãi suất kì hạn 3 năm cao nhất tháng 11/2020

Tiếp sau đó là Ngân hàng Việt Á và Ngân hàng Bản Việt với cùng mức lãi suất huy động là 7,2%/năm. Ngoài ra, một số ngân hàng khác cũng có lãi suất cao tại kì hạn 3 năm như: Kienlongbank (7,1%/năm), OceanBank (7,1%/năm), ABBank (7,1%/năm), SCB (7,05%/năm), VietBank (6,9%/năm)...

Khảo sát trong nhóm 4 “ông lớn” ngân hàng có vốn nhà nước, Agiribank vẫn tiếp tục không huy động tiền gửi tại kì hạn 36 tháng. Hai ngân hàng VietinBank và BIDV qui định chung mức lãi suất tiền gửi là 5,8%/năm, còn tại Vietcombank niêm yết lãi suất thấp hơn ở mức 5,6%/năm. Theo đó, cả 3 ngân hàng đều được điều chỉnh giảm 0,2 điểm % lãi suất so với đầu tháng 10.

Techcombank vẫn tiếp tục là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm thấp nhất trong các ngân hàng được khảo sát. Lãi suất ngân hàng thấp nhất được Techcombank áp dụng cho các khoản tiền gửi dưới 1 tỉ, ở mức 5%/năm. Tiếp đó, với khoản tiền từ 1 tỉ - dưới 3 tỉ đồng, ngân hàng áp dụng lãi suất 5,2%/năm; số tiền từ 3 tỉ trở lên được niêm yết với lãi suất 5,3%/năm.

An Khánh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cùng ngân hàng Agribank đăng ký E-Bank rinh nhanh quà khuyến mại

Cùng ngân hàng Agribank đăng ký E-Bank rinh nhanh quà khuyến mại

Với mong muốn khuyến khích khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để trải nghiệm các tiện ích hiện đại và tận hưởng nhiều ưu đãi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Đăng ký E-Bank – rinh nhanh quà tặng” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.
Lãi suất cho vay của ngân hàng giảm chạm đáy

Lãi suất cho vay của ngân hàng giảm chạm đáy

Nhiều ngân hàng đua nhau tung ra các gói cho vay với lãi suất hấp dẫn dịp cuối năm nhằm kích cầu tín dụng. MSB và OCB đang dẫn đầu cuộc đua hạ lãi suất vay ưu đãi thấp nhất thị trường, chỉ 5,99%/năm.
Ngân hàng và cuộc đua CASA

Ngân hàng và cuộc đua CASA

CASA của các Ngân hàng hé lộ nhiều về hoạt động kinh doanh và sự chuyển hướng mạnh theo định hướng bán lẻ và đây cũng một lần nữa chứng minh cho kết quả quá trình số hóa của các nhà băng đến thời điểm hiện tại.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động