Quảng Ninh mở lại chợ Cái Rồng phục vụ người dân

Chợ Cái Rồng vào hoạt động trở lại sẽ tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn huyện Vân Đồn, Quảng Ninh thuận lợi trong việc trao đổi, mua bán, giao thương hàng hóa, nhất là khi Tết Nguyên đán Tân Sửu đang cận kề.
Quảng Ninh: Tóm gọn đường dây sản xuất pháo nổ trong tâm dịch Covid-19 Quảng Ninh: Bắt ô tô vận chuyển hơn 100 nghìn chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn hàng hóa nhập lậu

Từ 0 giờ ngày 8/2, Chợ Cái Rồng (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) đã được phép hoạt động trở lại sau 6 ngày bị tạm dừng.

Trước đó, do xuất hiện một người dân ở thị trấn Cái Rồng được xác định là mắc Covid-19 vì có tiếp xúc với bệnh nhân số 1553 là nhân viên an ninh Cảng Hàng không Vân Đồn nên Quảng Ninh đã áp dụng biện pháp phong tỏa tạm thời toàn bộ thị trấn Cái Rồng.

Quảng Ninh mở lại chợ Cái Rồng phục vụ người dân
Quảng Ninh mở lại chợ Cái Rồng phục vụ người dân

Theo chỉ đạo từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Vân Đồn, sau khi hoạt động trở lại, chợ Cái Rồng chỉ để duy nhất một lối ra vào chợ. Tại đây thành lập chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào chợ để kiểm tra y tế, khai báo thông tin. Mọi người dân đến mua bán, giao thương hàng hóa tại chợ tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn và giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người tại các điểm bán hàng trong chợ.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại chợ Cái Rồng sẽ duy trì đủ số lượng người trực để kiểm soát, đồng thời sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch tại chợ Cái Rồng.

Đưa chợ Cái Rồng vào hoạt động trở lại sẽ tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn huyện Vân Đồn thuận lợi trong việc trao đổi, mua bán, giao thương hàng hóa, nhất là khi Tết Nguyên đán Tân Sửu đang cận kề.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thủ tướng: Chiến lược của chúng ta là “vaccine + 5K”

Thủ tướng: Chiến lược của chúng ta là “vaccine + 5K”

Tinh thần là bao phủ vaccine cho người dân Việt Nam nhưng không thể ngay một lúc tiêm vaccine cho tất cả 100 triệu người nên phải có thứ tự ưu tiên, Thủ tướng nhấn mạnh việc thực hiện chiến lược “vaccine + 5K”, không vì vaccine mà chúng ta chủ quan.
Hà Nội: Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho hai tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh

Hà Nội: Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho hai tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh

Ngày 23/02, Sở Công Thương Hà Nội đã ban hành Công văn số 743/SCT-QLTM đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng, tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thủy hải sản của hai tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.
Hơn 117.000 liều vaccine COVID-19 đã về Việt Nam

Hơn 117.000 liều vaccine COVID-19 đã về Việt Nam

Hơn 10h sáng nay (24/2), chuyến bay chở hơn 117.000 liều vaccine COVID-19 cuản AstraZeneca đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM.
“Thách thức” biến đổi khí hậu hoàn toàn có thể là “động lực” thay đổi

“Thách thức” biến đổi khí hậu hoàn toàn có thể là “động lực” thay đổi

Tối 23/2/2021 (giờ Việt Nam), nhận lời mời của Thủ tướng Anh Boris Johnson, Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) trong tháng 2/2021, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và phát biểu tại phiên Thảo luận mở Cấp cao trực tuyến của HĐBA LHQ với chủ đề “Giải quyết các nguy cơ đối với hoà bình và an ninh quốc tế liên quan đến khí hậu”.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động