Ông Nguyễn Đắc Trung: Luôn theo đuổi giá trị bền vững, an toàn cho nông sản Việt

Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung Việt Nam (Minh Trung Group) khẳng định luôn theo đuổi giá trị bền vững và an toàn, vì thế các sản phẩm của Công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực nhưng Minh Trung Group đặc biệt ưu tiên sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Ông Nguyễn Đắc Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Minh Trung Việt Nam cho biết, công ty kinh doanh rất nhiều ngành nghề, nhưng thực phẩm vẫn là mặt hàng chủ đạo được doanh nghiệp ưu tiên phát triển. Bởi lẽ, Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển các sản phẩm từ nông nghiệp.

Theo ông Trung, với mong muốn biến những giá trị thấp thành giá trị cao, Công ty Minh Trung đã chế biến thành những sản phẩm dinh dưỡng có giá trị cung ứng ra thị trường, phục vụ cho người Việt và đạt mục tiêu xuất khẩu.

Ông Nguyễn Đắc Trung cho biết, Công ty luôn theo đuổi giá trị bền vững, vững chãi và an toàn. Vì thế, các sản phẩm của công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Hiện nay, các sản phẩm của doanh nghiệp đã đứng vững trên thị trường, “đổ bộ” vào các siêu thị và xuất khẩu sang Nhật Bản, Israel và rất nhiều nước châu Âu. Đó là niềm tự hào của doanh nhân Việt, con người Việt và đất nước Việt Nam.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

Tin khác

VKSND tỉnh Thanh Hóa góp phần viết nên trang sử 65 năm thành lập Ngành Kiểm sát Nhân dân

VKSND tỉnh Thanh Hóa góp phần viết nên trang sử 65 năm thành lập Ngành Kiểm sát Nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Kiểm sát Nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2025), Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm vào sáng ngày 25/7, nhìn lại chặng đường lịch sử và đặt ra những mục tiêu quan trọng cho giai đoạn phát triển mới.
Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tháo gỡ “nút thắt” cho ngành cà phê và cá ngừ

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tháo gỡ “nút thắt” cho ngành cà phê và cá ngừ

Trước hàng loạt vướng mắc mà cộng đồng doanh nghiệp đang gặp phải, từ các quy định pháp luật chung đến những khó khăn cụ thể trong ngành cà phê và cá ngừ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có các văn bản chỉ đạo, yêu cầu những bộ ngành liên quan phải vào cuộc xử lý.
Tri ân sâu sắc người có công: Mệnh lệnh từ trái tim, trách nhiệm của toàn xã hội

Tri ân sâu sắc người có công: Mệnh lệnh từ trái tim, trách nhiệm của toàn xã hội

Khẳng định "Người có công với cách mạng là tài sản quý báu của dân tộc", Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh việc chăm lo, thực hiện chính sách ưu đãi không chỉ là chính sách lớn mà còn là mệnh lệnh từ trái tim, trách nhiệm chính trị của cả hệ thống. Đây là thông điệp xuyên suốt tại cuộc gặp mặt 250 đại biểu người có công và nhân chứng lịch sử tiêu biểu toàn quốc, diễn ra sáng 24/7 tại Hà Nội.
Thanh Hóa: Phát huy sức mạnh từ lịch sử, khơi dậy khát vọng tương lai

Thanh Hóa: Phát huy sức mạnh từ lịch sử, khơi dậy khát vọng tương lai

Hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tỉnh Thanh Hóa đã chính thức triển khai kế hoạch tuyên truyền sâu rộng trên toàn tỉnh. Hoạt động này không chỉ nhằm ôn lại lịch sử hào hùng mà còn lan tỏa những giá trị cốt lõi, được xem như một “thương hiệu quốc gia” được hun đúc từ ý chí và khát vọng của dân tộc.
Thanh Hóa: Tri ân trên dải đất anh hùng - Dâng hương tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị

Thanh Hóa: Tri ân trên dải đất anh hùng - Dâng hương tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị

Ngày 24/7, trong không khí tri ân tháng Bảy – tháng của đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng chí Lại Thế Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa – đã dẫn đầu đoàn công tác đến viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại các huyện Thọ Xuân, Triệu Sơn, Thọ Long.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), sáng 24/7/2025, tại Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và TP. Hà Nội đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm trên đường Bắc Sơn (Ba Đình, Hà Nội).
Hà Nội: Đại hội đại biểu Đảng bộ Doanh nghiệp phường Hà Đông lần thứ I thành công tốt đẹp

Hà Nội: Đại hội đại biểu Đảng bộ Doanh nghiệp phường Hà Đông lần thứ I thành công tốt đẹp

Sáng 24/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Doanh nghiệp phường Hà Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030 đã diễn ra trọng thể tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Hà Đông. Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong khối doanh nghiệp trên địa bàn.
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Uống nước nhớ nguồn

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Uống nước nhớ nguồn

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm có bài viết với tựa đề "Uống nước nhớ nguồn". Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu với độc giả toàn văn bài viết của Tổng Bí thư.
Hội VANPS bổ sung nhân sự lãnh đạo Hội khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hội VANPS bổ sung nhân sự lãnh đạo Hội khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Nhằm đáp ứng yêu cầu tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực và Ban Thường vụ Hội theo các lĩnh vực, địa bàn trong giai đoạn mới, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VANPS) đã quyết định bổ sung 01 Phó Chủ tịch Hội và 05 Ủy viên Ban Thường vụ Hội.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

tap-doan-son-ha
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
meji
Phiên bản di động