Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Bằng sự nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, trong năm 2023, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền cho cơ quan chủ quản, tạo sức lan tỏa tích cực tới bạn đọc cũng như thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội. Những thành quả, điểm sáng đó là niềm vui, niềm tự hào đồng thời cũng là động lực cho những người làm báo tại Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trong năm qua và những năm tiếp theo.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng Tập đoàn GELEXIMCO trao nhà, sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Yên Bái Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chúc mừng Học viện Phụ nữ Việt Nam nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Th.S, Nhà báo Nguyễn Viết Hưng làm Phó Chủ tịch Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Ngày 12/1/2023, Công đoàn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức thành công “Đại hội Công đoàn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm (TH&SP) lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 - 2028”.

Đại hội nhằm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Thảo luận, thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022, quyết định chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp của Công đoàn Tạp chí TH&SP nhiệm kỳ 2023 - 2028; Tham gia ý kiến xây dựng Dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn cấp trên; Tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ công đoàn Việt Nam; Đề xuất, kiến nghị với Cấp ủy chi bộ, Ban lãnh đạo và Tổ chức công đoàn về những vấn đề có liên quan đến việc nâng cao hiệu quả công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn và hoạt động công đoàn; Bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới; Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội tập trung trí tuệ đóng góp nhiều ý kiến và báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ, đổi mới nội dung, phương châm hoạt động của công đoàn phù hợp với nhiệm vụ hiện nay và sự đổi mới của quận, của Tạp chí TH&SP; đề ra các giải pháp quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra và chức năng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, góp phần xây dựng Tạp chí TH&SP ngày càng phát triển và xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Tường, Tổng thư ký Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã ghi nhận những kết quả mà Công đoàn Tạp chí TH&SP đã đạt được trong năm qua, song, vẫn tồn tại những khó khăn, hạn chế, các nhiệm vụ chưa hoàn thành tốt cần khắc phục trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận những giải pháp chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ đoàn viên và những giải pháp tháo gỡ khó khăn, hạn chế trong hoạt động công đoàn và đề ra các giải pháp thực hiện những mục tiêu, nhiệm vụ, đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động Công đoàn Tạp chí TH&SP.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới, tìm ra các cá nhân có đức, có tài, nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm để thực hiện trọng trách mà Đại hội giao phó.

Phối hợp tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Chiều ngày 16/1/2023 Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã phối hợp với Phòng Lao động TB&XH, UBMTTQ, Hội Chữ thập đỏ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) trao tặng 60 suất quà Tết cho người nghèo do Ngân hàng TMCP Bắc Á, Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tài trợ .

Tại buổi trao quà Tết mỗi gia đình được nhận quà từ nhà tài trợ với số tiền 500.000 nghìn đồng/suất và một phần quà kèm theo.

Bà con hết sức vui mừng, xúc động về món quà ý nghĩa, thể hiện tinh thần truyền thống tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam qua bao đời nay.

Tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình, giúp họ đón Tết Cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống trong năm mới.

Phát động chương trình Bình chọn và công bố “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng”

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Ngày 27/2/2023, tại toà soạn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã diễn ra Lễ phát động Chương trình Bình chọn và công bố “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng”.

Chương trình Bình chọn và công bố “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng” nhằm tôn vinh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá, tuyên truyền, các sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam có chất lượng, thương hiệu, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, góp phần nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh kết nối giao thương, đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng, thị trường trong nước và quốc tế.

Thông qua Chương trình, các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam tiếp tục phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Chương trình Bình chọn “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng” hướng tới đối tượng là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ là “Hàng Việt Nam” có đăng ký kinh doanh hợp pháp theo quy định của Nhà nước Việt Nam, bao gồm cả sản phẩm của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và có xuất xứ Việt Nam trên phạm vi cả nước.

Các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn được Ban Tổ chức quảng bá sản phẩm, tổ chức bình chọn trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là được hỗ trợ đăng tải Logo thương hiệu doanh nghiệp và Logo 03 sản phẩm (do doanh nghiệp lựa chọn) miễn phí tại Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm cùng các chuyên trang điện tử thông tin chuyên biệt về thị trường và tiêu dùng của Tạp chí.

Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Ngày 3/4, Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm Nguyễn Viết Hưng công bố Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Quyên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Viết Hưng đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Quyên thực hiện nghiêm túc 4 nhiệm vụ của đảng viên theo Điều 2 Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam như đồng chí vừa tuyên thệ trước Đảng kỳ cũng như 4 quyền hạn của đảng viên theo Điều 3 Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; đề nghị đồng chí không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; tham gia sinh hoạt chi bộ và đóng đảng phí đầy đủ.

Đồng thời phân công đồng chí Trần Thanh Tường tiếp tục giúp đỡ, theo dõi đồng chí Nguyễn Thị Quyên trong thời gian dự bị (12 tháng) để làm cơ sở sau này nhận xét chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Quyên theo quy định.

Ra mắt Văn phòng đại diện tại Đắk Lắk

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Ngày 10/7, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Viết Hưng - Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm chia sẻ, trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm (in và điện tử) trở thành một trong những tạp chí chuyên sâu có hàm lượng thông tin và tri thức cao, với nhiều liều lượng nội dung chuyên biệt được “đặt hàng” từ các Nhà khoa học nghiên cứu về các sản phẩm thiên nhiên, các chuyên gia kinh tế nhằm đem đến những thông tin bổ ích, thiết thực cho độc giả, nhà đầu tư, các tổ chức cá nhân quan tâm đến lĩnh vực sản phẩm thiên nhiên trong và ngoài nước.

Nhà báo Nguyễn Viết Hưng khẳng định: “Việc thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tại Đắk Lắk là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Ban lãnh đạo Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác truyền thông, báo chí của Tòa soạn đối với tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh khu vực Tây Nguyên nói chung.

Đồng thời, mỗi cán bộ, phóng viên thuộc Văn phòng phải khẳng định vị thế của tòa soạn, đưa Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trở thành cơ quan báo chí có uy tín, có trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển báo chí trên địa bàn"...

Nhân dịp này, Nhà báo Phạm Văn Hùng - Phó Tổng thư ký tòa soạn Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã trao Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Huỳnh Duy Hậu và Nhà báo Đỗ Thanh Hải giữ chức Phó trưởng văn phòng đại điện của Tạp chí tại Đắk Lắk.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Nhà báo Huỳnh Duy Hậu xin hứa sẽ cùng với anh, chị, em trong văn phòng nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm và công việc mà Ban biên tập đã giao phó.

Ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Ngày 11/8, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Viết Hưng - Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm khẳng định: “Việc thành lập Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm tại tỉnh Thanh Hóa là sự khẳng định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Ban lãnh đạo Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác truyền thông, báo chí... của Tòa soạn đối với tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Để làm được điều này, mỗi cán bộ, phóng viên thuộc Văn phòng phải khẳng định vị thế của tòa soạn, đưa Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm trở thành cơ quan báo chí có uy tín, có trách nhiệm, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp báo chí trên địa bàn…”

Nhân dịp này, Nhà báo Nguyễn Viết Hưng - Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã trao Quyết định cho đại diện là các Nhà báo, Phóng viên Khối Văn phòng Bắc Trung Bộ.

Thay mặt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ, Nhà báo Trần Thanh Tường - Tổng Thư ký kiêm Trưởng Văn phòng đại diện xin hứa sẽ cùng với anh, chị, em trong văn phòng nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm và công việc mà Ban biên tập đã giao phó.

Trao nhà, sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Yên Bái

Những sự kiện tiêu biểu của Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm năm 2023

Sáng ngày 13/10, Hội Cựu thanh niên xung phong, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng Tập đoàn GELEXIMCO tổ chức chương trình trao nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm cho hội cựu thanh niên xung phong (TNXP) trên địa bàn tỉnh Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Yên Bái có hơn 1.400 hội viên cựu thanh niên xung phong, trong đó có hơn 300 hội viên do bị di chứng của chiến tranh, nên đời sống khó khăn, cần được hỗ trợ giúp đỡ để vươn lên.

Để giúp những cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã đồng hành, kết nối với nhà tài trợ - Tập đoàn Geleximco trao tặng 01 ngôi nhà trị giá 40 triệu đồng cho bác Phạm Thị Thìn, xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Bên cạnh đó, Tập đoàn GELEXIMCO còn trao 08 sổ tiết kiệm cho 08 gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Học viện Phụ nữ Việt Nam chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập
Bảo Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2023

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam và những hoạt động nổi bật trong năm 2023

Năm 2023 là năm khó khăn, thách thức, điều đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống kinh tế - xã hội đất nước nói chung và lĩnh vực nghiên cứu khoa học nói riêng. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam vẫn đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong năm qua.
Quản lý, xác nhận sản phẩm thiên nhiên

Quản lý, xác nhận sản phẩm thiên nhiên

Sản phẩm thiên nhiên là sản phẩm có một hoặc nhiều thành phần thiên nhiên. Thành phần thiên nhiên là thành phần được tạo ra từ toàn bộ hoặc một phần của sinh vật (thực vật, động vật, vi sinh vật, tảo, nấm) và khoáng có trong tự nhiên.
Toàn văn Dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ hai

Toàn văn Dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ hai

Ngày 16/12/2023 tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm xin trân trọng giới thiệu toàn văn Dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

Sáng 16/12 tại Hà Nội, Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. GS.TS. Phạm Văn Thiêm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam.
Công nghệ sau thu hoạch trong bảo quản, chế biến các SPTN

Công nghệ sau thu hoạch trong bảo quản, chế biến các SPTN

Mục tiêu đến năm 2030: Ngành công nghiệp chế biến nông sản Việt Nam phấn đấu đứng trong tốp 10 nước hàng đầu thế giới; Việt Nam là một trung tâm chế biến sâu của nông nghiệp thế giới và logistics của thương mại nông sản toàn cầu.
Một số vấn đề về nghiên cứu thuốc từ dược liệu

Một số vấn đề về nghiên cứu thuốc từ dược liệu

Hiện nay, cả nước có hàng trăm cơ sở sản xuất thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong đó có nhiều cơ sở sản xuất qui mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn WHO-GMP, sử dụng trên 300 loại dược liệu khác nhau với khoảng 80 loại dược liệu được dùng phổ biến.
Cơ hội và thách thức phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thiên nhiên Nông- Lâm- Thuỷ sản

Cơ hội và thách thức phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thiên nhiên Nông- Lâm- Thuỷ sản

Nguồn gốc của sản phẩm Nông - Lâm - Thuỷ sản truyền thống là từ nguyên liệu thiên nhiên.
Xây dựng bộ TCCS cho các sản phẩm thiên nhiên - vai trò Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Xây dựng bộ TCCS cho các sản phẩm thiên nhiên - vai trò Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam

Thiên nhiên là cái nôi tạo nên sự sống con người, và loài người cũng nhờ thiên nhiên mà tồn tại và phát triển, đây là mối quan hệ hữu cơ gắn bó mật thiết có từ thửa khai sinh lập địa của loài người.
Quản lý thực phẩm chức năng – Định hướng trong thời gian tới

Quản lý thực phẩm chức năng – Định hướng trong thời gian tới

Thực phẩm chức năng (TPCN) là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của cơ thể con người, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học.
Đoàn công tác của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam tham quan mô hình sản xuất Curcumin và mô hình Nông Lâm tiêu biểu

Đoàn công tác của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam tham quan mô hình sản xuất Curcumin và mô hình Nông Lâm tiêu biểu

Chiều ngày 25/11, đoàn công tác của Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam đã đến tham quan mô hình sản xuất Curcumin của Công ty TNHH Dược liệu Fujico Việt Nam tại đường Đại Tráng, phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Hội nghị khoa học Quốc gia Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tự nhiên và Ứng dụng CNSH trong Nông- Lâm- Thuỷ sản và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Hội nghị khoa học Quốc gia Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tự nhiên và Ứng dụng CNSH trong Nông- Lâm- Thuỷ sản và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Sáng ngày 25/11 tại Hà Nội, Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cùng các Viện, Trường Đại học đã tổ chức Hội nghị khoa học Quốc gia “Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm tự nhiên và Ứng dụng CNSH trong lĩnh vực Nông- Lâm- Thuỷ sản và Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”.
Chi hội Báo chí trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo huyện Bá Thước

Chi hội Báo chí trung ương tại Thanh Hoá trao quà cho học sinh nghèo huyện Bá Thước

Ngày 22/11/2023, Chi hội Nhà báo các Cơ quan Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa phối hợp cùng UBND huyện Bá Thước đã tổ chức chương trình sinh hoạt, kết hợp trao yêu thương, tặng 25 chiếc xe đạp và 1.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo trên địa bàn.
TS. Đỗ Duy Phi tái đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm Việt Nam

TS. Đỗ Duy Phi tái đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm Việt Nam

Ngày 11/11/2023, tại TP. Hà Nội, Hiệp hội Tinh Dầu-Hương liệu-Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ V (2023-2028). Qua Đại hội lần này, Đoàn Chủ tịch và Thư ký đã tiếp nhận nhiều báo cáo và tham luận của các đại biểu trên cả nước về dự.
Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam thông qua nhiều nội dung quan trọng

Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam thông qua nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 24/10/2023, tại Viện Thực phẩm chức năng (Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội), Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS) đã tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam khoá I, nhiệm kỳ 2019-2023. Tiến tới Đại Hội khoá II nhiệm kỳ 2023-2028.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng Tập đoàn GELEXIMCO trao nhà, sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Yên Bái

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng Tập đoàn GELEXIMCO trao nhà, sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Yên Bái

Sáng ngày 13/10 vừa qua, Hội Cựu thanh niên xung phong, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm cùng Tập đoàn GELEXIMCO đã tổ chức chương trình trao nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm cho hội cựu thanh niên xung phong (TNXP) trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập

Chiều 21/08, tại tòa soạn TC Thương hiệu & Sản phẩm đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Ban Biên tập Tạp chí với sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến kiến tập tại tòa soạn.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa

Ngày 11/8, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa. Việc thành lập Văn phòng này là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác tuyên truyền, báo chí... của Tòa soạn đối với Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh khu vực Bắc trung Bộ nói chung.
Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tại Đắk Lắk

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tại Đắk Lắk

Ngày 10/7, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Đắk Lắk. Việc thành lập Văn phòng này là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác tuyên truyền, báo chí... của Tòa soạn đối với Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh khu vực Tây Nguyên nói chung.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023) Lãnh đạo Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS), Lãnh đạo Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) cùng các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm.
UBND phường Phúc La chúc mừng Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm nhân ngày 21/6

UBND phường Phúc La chúc mừng Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm nhân ngày 21/6

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), sáng 20/6, Lãnh đạo UBND phường Phúc La đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, BTV Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm (TH&SP).
Sắp diễn ra Hội thảo “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”

Sắp diễn ra Hội thảo “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”

Dự kiến vào cuối tháng 11/2023, Hội Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Học Viện Nông nghiệp Việt Nam và một số cơ quan Viện, Hiệp hội ... đồng tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên trong lĩnh vực nông – lâm – thủy sản và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần thứ VIII”.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm gặp mặt sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập

Thực hiện hoạt động thường niên của Tòa soạn, sáng ngày 8/5, tại Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm đã diễn ra buổi gặp mặt trực tiếp giữa Ban Biên tập Tạp chí với sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thực tập.
Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tham dự "Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 – 2023"

Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tham dự "Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 – 2023"

Ngày 22/4/2023, tại Trường Cao đẳng Truyền hình đã diễn ra “Ngày hội việc làm VTV College lần 2 – 2023”, với hơn 20 gian hàng tuyển dụng ở các vị trí việc làm thuộc các ngành/nghề báo chí, truyền thông, quay phim, kỹ thuật điện tử, du học…
Hiệp hội VATAP kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam

Hiệp hội VATAP kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam

Ngày 20/4/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4) nhằm tôn vinh và khẳng định thương hiệu Việt.
Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Phúc La, chiều nay (3/4) Chi bộ Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Quyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phát động chương trình Bình chọn và công bố "Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng" năm 2023

Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm phát động chương trình Bình chọn và công bố "Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng" năm 2023

Ngày 27/2/2023, tại toà soạn Tạp chí Thương hiệu & Sản phẩm đã diễn ra Lễ phát động Chương trình Bình chọn và công bố “Thương hiệu và Sản phẩm tin dùng” năm 2023.
Bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó Tổng thư ký Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó Tổng thư ký Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm

Ngày 13/2, tại Văn phòng đại diện Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm phía Nam – TP. HCM đã công bố Quyết định bổ nhiệm Nhà báo Phạm Văn Hùng làm Phó tổng thư ký tòa soạn.
TIN BUỒN

TIN BUỒN

Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS); Hội Sinh lý Thực vật Việt Nam; Đại học Nông nghiệp Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
sunshine
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
bidv3
phu-dien-2
Phiên bản di động