Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH

Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là người từng trải qua bạo bệnh tưởng chừng không qua khỏi. Nhưng với khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH, từ THÂN và TÂM, Founder Vườn Thảo Mộc Bình An đã mang tới những sản phẩm thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Gặp chị Kim Dung - Founder Vườn Thảo Mộc Bình An trong buổi ra mắt sản phẩm mới, chiếc ào dài hoa nhí màu đỏ chị mặc và giọng nói dịu dàng của người con gái Tây Nguyên cũng như ngọn lửa đam mê với nghề hiện rõ trong ánh mắt chị dường như càng làm cho buổi ra mắt sản phẩm càng trở nên ấm cúng và tràn đầy năng lượng. Bởi vậy, những câu chuyện, những suy nghĩ được bộc lộ rõ nét, xúc động hơn bao giờ hết qua lời kể của chị.

Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH

Chị Kim Dung - Founder Vườn Thảo Mộc Bình An (mặc áo dài đỏ đứng giữa).

Mỗi sản phẩm đều có câu chuyện xuất xứ, thời gian nghiên cứu khác nhau và các sản phẩm của Vườn Thảo Mộc Bình An cũng vậy. Sau nhiều lần trải qua những thử thách, từ đau ốm, trọng bệnh, đôi lúc tưởng chừng như bất lực cho đến việc vượt qua nó một cách nhẹ nhàng khi thay đổi lối sống và tâm thức. Nhờ sự giúp đỡ chỉ dạy của chuyên gia, những cuốn sách hay, và những người thầy hiền trí.

Chị Kim Dung - Founder Vườn Thảo Mộc Bình An đã thu nhận được nhiều giá trị, trải nghiệm quý báu. Vì vậy đã thôi thúc chị chia sẻ những giải pháp hữu ích, an lành đó đến với bạn bè bè, người thân cũng như bất cứ ai hữu duyên cần để thay đổi cuộc sống, sức khỏe của mình. Do vậy Vườn Thảo Mộc Bình An được ra đời - là quá trình trải nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc sống sức khỏe từ nhiều năm trước, là khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH từ THÂN và TÂM.

Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH

Chị Kim Dung - Founder Vườn Thảo Mộc Bình An

Chia sẻ về những khó khăn khi gây dựng thương hiệu, chị Kim Dung cho biết “Vườn Thảo Mộc Bình An không phải là bác sĩ chữa bệnh, cũng không phải chuyên gia sức khỏe, mà chúng tôi là cầu nối tới cộng đồng về những phương pháp chữa lành THUẬN TỰ NHIÊN từ THÂN và TÂM bằng chính trải nghiệm từ bản thân, sự học hỏi từ chuyên gia, sự đúc kết từ sách vở sau đó chúng tôi biên soạn lại để gửi tới cộng đồng. Đó là một trong những khó khăn đáng kể đến khi chúng tôi phải chinh phục niềm tin của mọi người với phương pháp chữa lành này, đòi hỏi thời gian, sự kiên trì và niềm tin tuyệt đối”.

Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát, song song với những thiệt hại về kinh tế - xã hội. Đại dịch còn là tác nhân nghiêm trọng gây tổn thương tâm lý và sức khỏe tinh thần con người. Người dân ở hầu hết các châu lục đã và đang trải qua tâm trạng bất an, lo âu, căng thẳng trước sự lây lan nhanh của các biến chủng mới. Chính điều này là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để chị Kim Dung và những cộng sự truyền đi những thông điệp tích cực hằng ngày. Thúc đẩy chị sớm kết nối, đẩy nhanh nghiên cứu đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, lành tính phù hợp với đại đa số người dùng. Từ đó chăm sóc sức khỏe chủ động, tránh việc phải sử dụng thuốc kháng sinh đắt đỏ với nhiều tác dụng phụ không mong muốn khi mắc bệnh.

Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH
Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH

Các sản phẩm của Vườn Thảo Mộc Bình An được người dùng đón nhận.

Một khó khăn nữa mà chị luôn trăn trở đó là người Việt Nam đang quen với việc sử dụng Sâm nhập ngoại, mà quên rằng ở Việt Nam đang có một nguồn dược liệu vô cùng phong phú, đặc biệt là củ Sâm. Trong khi đó ở các nước lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc thì loại Sâm này được sử dụng rất nhiều vào việc chăm sóc sức khỏe và tạo nhiều giá trị kinh tế cho người dân.

Tuy nhiên khó khăn càng nhiều thì động lực càng lớn, kiên định con đường đã lựa chọn từng bước nhỏ chắc chắn về sản phẩm trong thời điểm hiện nay. Đồng thời đẩy mạnh xây dựng cộng đồng, truyền thông các thông điệp tích cực, thay đổi lối sống, cách chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên một cách khoa học, đó chính là những giải pháp mà chị Kim Dung đang định hướng để phát triển Vườn Thảo Mộc Bình An.

Bên cạnh đó, Vườn Thảo Mộc Bình An cũng kết nối với những chuyên gia sức khỏe trong và ngoài nước, xây dựng những buổi trò chuyện với khách hàng để thêm những kiến thức cũng như củng cố niềm tin vào các phương pháp thuận theo tự nhiên này.

Founder Vườn Thảo Mộc Bình An: Khát vọng về một cộng đồng sống KHỎE và LÀNH
Vườn Thảo Mộc Bình An là tâm huyết của vợ chồng chị Kim Dung

“Khi chúng ta luôn nói tinh thần rất quan trọng, nhưng lại không biết rõ ràng phương pháp chăm sóc tinh thần như nào để hiệu quả, thì Vườn Thảo Mộc Bình An chúng tôi có định hướng sẽ là đơn vị đi đầu kết nối, chia sẻ những phương pháp chăm sóc tinh thần rất khoa học, hiện đại từ các chuyên gia quốc tế về Việt Nam. Xây dựng một cộng đồng Tự Chữa Lành để tiến đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.” Chị Kim Dung chia sẻ.

Bên cạnh đó, chị Kim Dung cũng cho biết Vườn Thảo Mộc Bình An chung tay cùng nhà nước và các tổ chức xã hội khác trồng rừng, tái tạo màu xanh cho đất nước. Giúp nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số một cách bền, bằng việc cam kết thu mua dược liệu sạch với giá tốt hơn thị trường. Luôn làm với tâm niệm giúp người chính là tự giúp mình, gieo an lành để gặt hái hạnh phúc từ chính mình, Vườn Thảo Mộc Bình An đã gieo hạt sức khỏe tới tất mọi người, không chỉ chữa lành thân mà còn cả chữa lành tâm. Thay đổi tư duy, thói quen cũ thông qua những thông điệp tích cực, loại bỏ sự giới hạn bản thân, khai mở những nội lực mạnh mẽ tiềm ẩn trong chính mỗi người.

“Để cộng đồng người Việt luôn được khỏe mạnh về thể chất, an vui về tinh thần. Bởi chúng ta không thể thay đổi cộng đồng nhưng cộng đồng có thể thay đổi từ chính mỗi chúng ta”Chị Kim Dung chia sẻ.

Với những sản phẩm an lành cho cộng đồng, bằng tất cả tri thức và nhiệt huyết, cùng tình yêu cho cuộc sống mến thương này. Chắc chắn rằng Vườn Thảo Mộc Bình An của Founder Kim Dung sẽ mang những điều tốt đẹp đến với sức khỏe mọi người, mọi nhà.

Hải Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Số ca ung thư tại Việt Nam tăng gấp đôi trong một thập kỷ

Số ca ung thư tại Việt Nam tăng gấp đôi trong một thập kỷ

Việt Nam ghi nhận số ca ung thư tăng gần gấp đôi trong một thập kỷ. Đây là gánh nặng đòi hỏi hành động quyết liệt, từ điều trị công nghệ cao đến giảm thiểu tác hại thuốc lá.
Siêu bão số 14 sẽ vào Biển Đông, dự báo đổi hướng đi Đài Loan

Siêu bão số 14 sẽ vào Biển Đông, dự báo đổi hướng đi Đài Loan

Sáng 10/11, siêu bão Fung-Wong sẽ vào Biển Đông (bão số 14), gây sóng rất lớn 8-10m. Tuy nhiên, bão được dự báo ít khả năng vào đất liền Việt Nam và sẽ đổi hướng đi Đài Loan (Trung Quốc).
Việt Nam thử nghiệm vaccine sốt xuất huyết một liều V181

Việt Nam thử nghiệm vaccine sốt xuất huyết một liều V181

Giữa lúc dịch sốt xuất huyết gia tăng, Việt Nam tham gia thử nghiệm vaccine V181 chỉ với một liều tiêm. Nghiên cứu có 4.000 trẻ em tham gia, mở ra hy vọng lớn về một giải pháp phòng bệnh bền vững.
Phát triển thuốc generic: Lời giải 'kép' cho y tế và kinh tế

Phát triển thuốc generic: Lời giải 'kép' cho y tế và kinh tế

Thuốc generic chất lượng cao vừa giúp giảm gánh nặng chi phí điều trị cho người dân, vừa mở ra cơ hội phát triển thị trường dược phẩm Việt Nam lên quy mô hàng chục tỷ USD.
Bão số 13 gây thiệt hại nặng, Thủ tướng quyết định hỗ trợ khẩn cấp 80 tỷ đồng

Bão số 13 gây thiệt hại nặng, Thủ tướng quyết định hỗ trợ khẩn cấp 80 tỷ đồng

Trước thiệt hại của cơn bão số 13 (Kalmaegi) đã gây ra, ngày 7/11 Thủ tướng đã ký quyết định hỗ trợ 80 tỷ đồng cho 3 tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và Quảng Ngãi khắc phục hậu quả.
Bão số 13 gây mưa lớn ở Trung Bộ, Biển Đông lại sắp đón bão số 14

Bão số 13 gây mưa lớn ở Trung Bộ, Biển Đông lại sắp đón bão số 14

Hoàn lưu bão số 13 (Kalmaegi) đang gây mưa lớn, nguy cơ sạt lở cao tại Trung Bộ dù bão đã tan. Trong khi đó, bão Fung-wong (số 14) dự báo sẽ mạnh lên cấp siêu bão, sắp tiến vào Biển Đông.
Bộ Y tế chỉ đạo khẩn ứng phó bão Kalmaegi, y tế Trung Bộ trực chiến 24/24

Bộ Y tế chỉ đạo khẩn ứng phó bão Kalmaegi, y tế Trung Bộ trực chiến 24/24

Trước bão Kalmaegi, Bộ Y tế yêu cầu y tế Trung Bộ kích hoạt phương án ứng phó cao nhất, trực 24/24, đảm bảo thu dung bệnh nhân và tuyệt đối không để dịch bệnh bùng phát.
Bão số 13 giật cấp 17 áp sát đất liền, cảnh báo đặc biệt nguy hiểm

Bão số 13 giật cấp 17 áp sát đất liền, cảnh báo đặc biệt nguy hiểm

Sáng 6/11, bão số 13 (Kalmaegi) giật cấp 17 chỉ còn cách Quy Nhơn 330km. Bão dự kiến đổ bộ từ chiều tối nay, gây gió mạnh cấp 10-12 và mưa đặc biệt to (trên 600mm) cho đất liền.
Bão số 13 Kalmaegi giật cấp 17, chỉ đạo ứng phó 'khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn'

Bão số 13 Kalmaegi giật cấp 17, chỉ đạo ứng phó 'khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn'

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhận định bão số 13 là cơn bão "hết sức bất thường", di chuyển nhanh và cường độ rất lớn. Các địa phương được yêu cầu hoàn thành di dời dân trước 19h ngày 6/11, cấm biển tuyệt đối.
Nghệ sĩ Tấn Beo suy thận: Hồi chuông cảnh báo 'sát thủ' thói quen ăn mặn

Nghệ sĩ Tấn Beo suy thận: Hồi chuông cảnh báo 'sát thủ' thói quen ăn mặn

Nghệ sĩ Tấn Beo thừa nhận suy thận giai đoạn 5 do ăn mặn, uống bia khuya. Đây là lời cảnh tỉnh khi Việt Nam có hơn 10 triệu người mắc bệnh thận mạn.
Bộ Y tế chỉ đạo siết chặt an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể và trường học

Bộ Y tế chỉ đạo siết chặt an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể và trường học

Đối mặt với thách thức từ các mô hình bếp ăn đa dạng, Bộ Y tế chỉ đạo phải giám sát chặt chẽ từ nguồn gốc thực phẩm, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của người đứng đầu nếu xảy ra vi phạm.
Bão Kalmaegi giật cấp 17 đang di chuyển thần tốc, dự báo đổ bộ Nam Trung Bộ

Bão Kalmaegi giật cấp 17 đang di chuyển thần tốc, dự báo đổ bộ Nam Trung Bộ

Sáng sớm nay 5/11, bão Kalmaegi (bão số 13) đã chính thức đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 13 trong năm 2025. Bão được dự báo di chuyển rất nhanh, cường độ rất mạnh và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk.
Cộng đồng chung mục tiêu - Chìa khóa thay đổi thói quen sống khỏe

Cộng đồng chung mục tiêu - Chìa khóa thay đổi thói quen sống khỏe

Thói quen tốt hiếm khi hình thành bền vững nếu ta chỉ đi một mình. “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 5 cho thấy sức mạnh của các cộng đồng - từ đội thi, nhóm bạn tập luyện cho tới những người được tư vấn dinh dưỡng cùng chí hướng - đã trở thành chất xúc tác giúp nhiều cá nhân bứt phá, duy trì lối sống lành mạnh.
Vì sao từ cuối tháng 10 miền Bắc đã rét sâu?

Vì sao từ cuối tháng 10 miền Bắc đã rét sâu?

Ngay từ cuối tháng 10, miền Bắc đã liên tiếp đón ba đợt không khí lạnh cường độ mạnh, tạo cảm giác mùa đông đến sớm rõ rệt. Các chuyên gia lý giải, nguyên nhân chính là do ảnh hưởng của La Nina.
Bộ Y tế đề xuất Bộ Quốc phòng, Công an tự quyết định giá dịch vụ y tế trong ngành

Bộ Y tế đề xuất Bộ Quốc phòng, Công an tự quyết định giá dịch vụ y tế trong ngành

Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đề nghị giao Bộ Quốc phòng, Công an tự định giá dịch vụ y tế, chấm dứt tình trạng Bộ Y tế "làm giá" cho hơn 1.000 cơ sở của hai bộ này.
Trung tâm Đột quỵ Bạch Mai đạt chuẩn 'Trung tâm Đột quỵ chuyên sâu' quốc tế

Trung tâm Đột quỵ Bạch Mai đạt chuẩn 'Trung tâm Đột quỵ chuyên sâu' quốc tế

Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Bạch Mai vừa kỷ niệm 5 năm thành lập, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng và chính thức được Hội Đột quỵ Thế giới (WSO) công nhận là "Trung tâm Đột quỵ chuyên sâu" đầu tiên tại Việt Nam.
Bão Kalmaegi (bão số 13) giật cấp 17 tiến vào Biển Đông, miền Trung đối mặt mưa lũ chồng lũ

Bão Kalmaegi (bão số 13) giật cấp 17 tiến vào Biển Đông, miền Trung đối mặt mưa lũ chồng lũ

Sáng 4/11, bão Kalmaegi di chuyển rất nhanh vào Biển Đông, dự báo đạt cực đại cấp 14, giật cấp 17. Bão có khả năng đổ bộ vào khu vực từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk ngày 7/11, đe dọa gây ra một đợt mưa lũ mới nghiêm trọng trên nền lũ cũ.
Chăm sóc sức khỏe người lao động từ khi tuyển dụng

Chăm sóc sức khỏe người lao động từ khi tuyển dụng

Dự thảo mới của Bộ Y tế yêu cầu chăm sóc sức khỏe người lao động ngay từ khi tuyển dụng. Dù được ủng hộ, quy định này đang gây tranh cãi về việc ai sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí khám sức khỏe ban đầu.
Đột quỵ ở người trẻ: Lời cảnh tỉnh từ sự ra đi của doanh nhân 34 tuổi

Đột quỵ ở người trẻ: Lời cảnh tỉnh từ sự ra đi của doanh nhân 34 tuổi

Sự ra đi của 1 doanh nha ở tuổi 34 vì đột quỵ đã gióng lên hồi chuông báo động. Đằng sau câu chuyện đau lòng là thực trạng đáng lo ngại về xu hướng trẻ hóa của căn bệnh nguy hiểm này.
Gia tăng rắn độc cắn mùa mưa lũ: Sơ cứu sai cách có thể gây tử vong

Gia tăng rắn độc cắn mùa mưa lũ: Sơ cứu sai cách có thể gây tử vong

Số ca bị rắn độc cắn tăng vọt, nhiều bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Các chuyên gia y tế cảnh báo, việc sơ cứu sai cách còn nguy hiểm hơn cả nọc độc rắn.
Miền Bắc mưa rét đến bao giờ?

Miền Bắc mưa rét đến bao giờ?

Theo dự báo, đợt mưa rét sụt sùi ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ còn kéo dài hết ngày mai (4/11). Từ ngày 5/11, thời tiết sẽ cải thiện, trời không mưa, hửng nắng và nền nhiệt tăng trở lại.
Bão Kalmaegi mạnh cấp 11, miền Trung đối mặt nguy cơ "bão chồng lũ"

Bão Kalmaegi mạnh cấp 11, miền Trung đối mặt nguy cơ "bão chồng lũ"

Bão Kalmaegi đã mạnh lên cấp 11, đang hướng thẳng vào Biển Đông trong bối cảnh các tỉnh miền Trung chìm trong đợt mưa lũ lớn chưa từng có. Nguy cơ thiên tai kép với sức tàn phá nặng nề đang hiện hữu.
Bão số 13 chưa vào Biển Đông nhưng nhiều kịch bản phức tạp

Bão số 13 chưa vào Biển Đông nhưng nhiều kịch bản phức tạp

Bão số 13 hiện chưa đi vào Biển Đông và còn chịu tác động của nhiều yếu tố quy mô lớn. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo cần tiếp tục theo dõi chặt chẽ các kịch bản về cường độ, hướng đi và vùng ảnh hưởng, khi tháng 11 được dự báo có bão hoạt động nhiều hơn trung bình nhiều năm.
Kỹ thuật ghép tạng Việt Nam vươn tầm thế giới nhưng 'tắc' vì rào cản pháp lý

Kỹ thuật ghép tạng Việt Nam vươn tầm thế giới nhưng 'tắc' vì rào cản pháp lý

Gần 10.000 ca ghép tạng đã khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của y học Việt Nam. Giờ đây, thách thức lớn nhất là tháo gỡ "nút thắt" pháp lý để cứu sống thêm nhiều bệnh nhân hơn.
Bệnh án điện tử: Giảm gần nửa thời gian làm việc cho bác sĩ

Bệnh án điện tử: Giảm gần nửa thời gian làm việc cho bác sĩ

Việc ứng dụng bệnh án điện tử và trí tuệ nhân tạo đang giúp các bệnh viện tối ưu hóa quy trình, giảm tải hành chính cho y bác sĩ.
Miền Trung tiếp tục đối mặt mưa lũ, Biển Đông sắp đón bão mới

Miền Trung tiếp tục đối mặt mưa lũ, Biển Đông sắp đón bão mới

Các tỉnh miền Trung vẫn mưa lớn khiến mực nước nhiều sông dâng cao trên mức báo động. Cùng lúc đó, một cơn bão mới được dự báo có khả năng đi vào Biển Đông trong tuần tới.
Siết chặt an toàn thực phẩm: Gây ngộ độc có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Siết chặt an toàn thực phẩm: Gây ngộ độc có thể bị phạt tới 100 triệu đồng

Bộ Y tế đề xuất tăng nặng hàng loạt mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm, trong đó hành vi bán thực phẩm gây ngộ độc cho nhiều người có thể đối mặt với mức phạt lên đến 100 triệu đồng.
Tự chữa bệnh theo ChatGPT: Canh bạc với sức khỏe

Tự chữa bệnh theo ChatGPT: Canh bạc với sức khỏe

Việc coi ChatGPT như một "bác sĩ ảo" để tự kê đơn đang trở thành trào lưu đáng lo ngại. Đằng sau sự tiện lợi là những hiểm họa khó lường, thậm chí đe dọa đến tính mạng người dùng.
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Giá hồ tiêu 11/11: Việt Nam là nước duy nhất ghi nhận giá tăng

Mật ong Tín Phát thương hiệu hàng đầu, chất lượng tuyệt hảo

Đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vạn Lộc thăm, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Giữa mây trời Tây Bắc, yêu thương được trao đi

Việt nam chính thức cấp phép lưu hành thuốc điều trị ung thư Pembroria của Nga

Phát huy hơn nữa vai trò của các hội, quỹ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước

Giá tiêu ngày 12/11: Nội địa chững lại, thị phần tại Trung Quốc tăng vọt lên 61,6%

Giá cà phê hôm nay 11/11/2025: Tiếp đà tăng nhẹ, Tây Nguyên rộn ràng bước vào "mùa vàng"

Lan tỏa mô hình nông nghiệp công nghệ cao, tuần hoàn

Chính sách thuế gạo mới của Philippines: Thách thức và cơ hội nào cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam?

Giá cà phê hôm nay 12/11: Đồng loạt giảm, lùi về mốc 119.000 đồng/kg

Bắc Ninh đề nghị công nhận 22 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2025

Nhập khẩu hạt điều tăng kỷ lục, doanh nghiệp Việt vẫn lo thua lỗ

Nâng tầm giá trị "sản phẩm" bưởi da xanh, mít Thái từ tư duy "dám nghĩ, dám làm"

Vàng SJC và vàng nhẫn đồng loạt vượt 150 triệu đồng/lượng sáng 11/11

Thương hiệu nổi bật

duoc-pham-tam-binh
tap-doan-son-ha
viet-hai
herbalife
eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
partner-vingroup
gleximco
Phiên bản di động