Dịch Covid-19 bùng phát, tạm dừng chạy đôi tàu Hà Nội - Lào Cai

Do dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Quảng Ninh và Hải Dương, ngành đường sắt đã ra thông báo tạm dừng chạy đôi tàu Hà Nội - Lào Cai.
Quảng Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 3.000 điểm bán khẩu trang vải để người dân phòng, chống dịch COVID-19 Hà Nội: Học sinh được nghỉ Tết sớm 1 tuần để chống COVID-19
Dịch Covid-19 bùng phát, ngành đường sắt tạm dừng chạy đôi tàu Hà Nội - Lào Cai
Dịch Covid-19 bùng phát, ngành đường sắt tạm dừng chạy đôi tàu Hà Nội - Lào Cai

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, sẽ tạm dừng chạy đôi tàu SP3/SP4 từ Hà Nội - Lào Cai và ngược lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, tạm dừng chạy tàu SP3 tại Hà Nội vào thứ Sáu ngày 29/1/2021 và tàu SP4 tại Lào Cai vào Chủ nhật ngày 31/1/2021. Hành khách có vé những ngày tàu ngừng chạy trả vé trực tiếp tại các nhà ga và không mất phí.

Trước đó, vào ngày 28/1/2021, ngay sau khi xuất những hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên tại Quảng Ninh và Hải Dương, ngành đường sắt đã ra thông báo tàu khách tuyến Hà Nội – Hải Phòng sẽ tạm dừng đón trả khách tại các ga: Cẩm Giàng, Hải Dương, Phú Thái thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương từ 12 giờ cùng ngày cho đến khi có thông báo mới. Riêng tàu hàng trên các tuyến vẫn hoạt động bình thường.

Ngành đường sắt cho biết tất cả hành khách có vé đến và đi tại 3 ga trên được trả vé không thu phí.

Đức Thiện

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

New Zealand và Việt Nam đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

New Zealand và Việt Nam đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

Ngày 24/2, New Zealand và Việt Nam đã chính thức ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp tại buổi họp Đối thoại Nông nghiệp cấp cao New Zealand – Việt Nam lần thứ nhất.
Việt Nam tái đề cử ứng viên vào Ủy ban Luật pháp quốc tế

Việt Nam tái đề cử ứng viên vào Ủy ban Luật pháp quốc tế

Thành viên Việt Nam tại Ủy ban Luật pháp quốc tế (ILC), PGS.TS, Đại sứ Nguyễn Hồng Thao, ứng cử lần hai vào ILC. Ông là một trong 10 ứng cử viên hiện nay thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Bắc Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân Hải Dương

Bắc Ninh: Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân Hải Dương

Để chia sẻ khó khăn với ngành Nông nghiệp và nông dân tỉnh Hải Dương, tỉnh Bắc Ninh đã kết nối và hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản an toàn của Hải Dương trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động