Chuẩn bị tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế 2020

Tại Hội chợ thương mại quốc tế tại TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng – đặc sắc được bố trí riêng với từng chuyên ngành.
Chưa mở lại đường bay thương mại quốc tế từ 15/9 Bộ GTVT kiến nghị mở lại chuyến bay thương mại quốc tế từ đầu tháng 8/2020 Cục Hàng không nghiên cứu sớm khôi phục các chuyến bay quốc tế thương mại

Theo kế hoạch, Hội chợ thương mại quốc tế (Vietnam Expo 2020) sẽ diễn ra từ ngày 3-5/12 tại Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút 250 doanh nghiệp trong nước, Văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, khối doanh nghiệp nước ngoài đến từ các thị trường tiềm năng hiện diện tại 350 gian hàng.

Theo đơn vị tổ chức, hội chợ Vietnam Expo 2020 tại TP Hồ Chí Minh các doanh nghiệp sẽ trưng bày các sản phẩm đa dạng – đặc sắc được bố trí riêng với từng chuyên ngành “triển lãm Quốc tế Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay” (Hardware & Handtools Expo); triển lãm Công nghệ làm vườn & Thiết kế Cảnh quan (Garden & Landscape Expo).

Chuẩn bị tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế 2020
Chuẩn bị tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế 2020

Các doanh nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm Thiết bị Cơ khí – Dụng cụ Điện– Thiết bị sửa chữa – Gia công chế tạo cho đến Công cụ làm vườn chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn DeWALT, CSPS, 3M, Stanley, Yale, Wera, Eclipse, Gardena (Đức), Tramontina (USA), hệ thống tưới CELLFAST (Ba Lan)… Các doanh nghiệp sản xuất trong nước Viglacera, nhựa Duy Tân, Profor, đá mài Hải Dương, Vinacomin, AAA home, cơ khí Việt…

Thành viên Ban tổ chức hội chợ cho biết, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã email hỏi làm cách nào để tham gia khi những trở ngại do dịch bệnh và thời hạn cách ly khi nhập cảnh.

Để đáp ứng nhu cầu của đối tác, từ triển lãm ảo (virtual exhibition) cho đến chương trình giao thương trực tuyến (Online B2B Matching) đã được triển khai ngay từ đầu mùa dịch để các hoạt động và nhu cầu giao thương xuyên biên giới không bị gián đoán. Kết hợp kinh nghiệm và mạng lưới khách hàng rộng rãi, cùng với tín nhiệm sau khi đáp ứng nhanh cách thức kể trên, mô hình gian hàng từ xa “remote booth” là sự lựa chọn phù hợp nhất, đi tiên phong trong ngành triển lãm tại Việt Nam được áp dụng tại Vietnam Expo lần này.

Sản phẩm trưng bày và giao dịch vẫn được diễn ra ngay tại triển lãm với hệ thống máy tính kết nối trực tuyến khách tham quan (visitor) và khách tham gia (exhibitor) cùng người đại diện thông dịch viên hỗ trợ.

Linh Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Gửi tiết kiệm ở đâu 10 triệu đồng, có quà và cơ hội trúng 1 tỷ?

Gửi tiết kiệm ở đâu 10 triệu đồng, có quà và cơ hội trúng 1 tỷ?

Giữa một năm kinh tế đầy biến động, nhiều khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm như một phương thức đầu tư an toàn và lên kế hoạch “săn” những ngân hàng có chương trình ưu đãi, vừa có lãi, vừa có quà.
Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2020 quy tụ các sản phẩm OCOP của Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung đã và đang được người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế ưa chuộng.
Hà Nội tổ chức Hội chợ nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP

Hà Nội tổ chức Hội chợ nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP

Qua Hội chợ nông sản, thực phẩm, sản phẩm OCOP, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm OCOP và sản phẩm tiềm năng, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh
Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020: Kết nối - phát triển

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020: Kết nối - phát triển

Diễn đàn Logistics Việt Nam đã trở thành một không gian uy tín, kết nối sự tham gia, chia sẻ và phản hồi thông tin của các nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp. Qua đó, đã đề ra nhiều giải pháp nhằm phát triển ngành logistics Việt Nam.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động