Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người "đỉnh" nhất?

Bạn ở đâu trong bảng xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo? Nếu đứng ở cuối thì cố gắng tìm cách nhận ra điểm yếu của bản thân để cải thiện càng sớm càng tốt nhé!
Xếp hạng khả năng ăn chay của 12 cung hoàng đạo: Ai thích ăn rau, ai chỉ mê thịt? Khi 12 cung hoàng đạo “quẩy” tưng bừng cùng World Cup 2022 Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11- 4/12/2022

Cung Bạch Dương

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Cái tên đầu tiên được nêu lên khi xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 chòm sao đó chính là Bạch Dương. Năng lượng tích cực và phong cách sống đầy đam mê đã giúp họ thu hút tiền bạc và sự giàu có đến với mình dễ dàng hơn bất cứ ai khác. Nhờ thế mà họ cũng đứng đầu danh sách cung hoàng đạo giàu có nhất.

Bất chấp yếu điểm nóng nảy và hơi vội vàng, Bạch Dương vẫn có những lợi thế nhất định. Chòm sao này là những người hướng ngoại và có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ biết chọn đúng người đúng thời điểm trao cho họ những cơ hội tốt. Nhờ thế mà dù so với người có cùng năng lực Bạch Dương vẫn có khả năng kiếm tiền tốt hơn.

Những người thuộc chòm sao này đủ động lực và quyết tâm để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn mà ít ai có đủ dũng cảm để đương đầu, dần đưa họ đi đúng hướng để thành công.

Bằng một cách nào đó, họ rất giỏi duy trì cảm hứng khi theo đuổi ước mơ của mình. Họ có thể không phải là giỏi nhất, nhưng biết cách làm việc cực kỳ thông minh, hiệu quả. Điều này có nghĩa là họ có thể tìm thấy các lối tắt để đạt được hiệu suất cao nhất.

Cung Sư Tử

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

May mắn không tự nhiên mà có, mà nếu chúng xuất hiện đi chăng nữa nhưng không biết nắm bắt thì cũng chẳng có ý nghĩa gì. Sư Tử đủ thông minh để hiểu ra rằng, may mắn xuất hiện khi họ làm việc chăm chỉ, nhất quán. Chỉ cần biết bí mật này thì họ đủ khả năng kiếm tiền vượt trội hơn so với những người xung quanh mình.

Hơn nữa, khả năng giao tiếp của chòm sao này cũng rất nổi bật, họ rất giỏi trong việc thu phục lòng người, biết cách điều hướng người khác làm theo ý mình. Sự khéo léo trong hành xử cùng sự tự tin sẽ giúp họ vươn lên dẫn đầu.

Tính cách sôi nổi, vui vẻ không chỉ hỗ trợ họ thu hút tiền bạc mà còn cả việc đạt được mục tiêu khác trong cuộc sống. Cho dù mục tiêu của họ đề ra khó khăn thế nào họ cũng sẵn sàng dành thời gian và công sức để theo đuổi.

Mọi người thường nhớ tới vẻ mặt kiêu hãnh của Sư Tử nhưng ít ai biết rằng họ là người biết rõ khả năng của mình sau một thời gian chịu khó thử nghiệm và rút kinh nghiệm để tìm ra cách làm mới giúp tổ chức, đơn vị mình phát triển và từ đó gặt hái thành công cùng tiền bạc.

Cung Xử Nữ

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Khả năng kiếm tiền của Xử Nữ khiến nhiều người phải dè chừng vì họ không chỉ chăm chỉ mà còn tạo ra những sản phẩm chất lượng ít ai sánh kịp.

Chòm sao này không chỉ dựa vào may mắn, họ tự lực và cạnh tranh một cách bình đẳng để kiếm tiền. Mỗi khi Xử Nữ đặt tâm trí vào một công việc cụ thể, họ sẽ làm bất cứ điều gì để biến điều đó thành hiện thực, ngay cả khi phải đánh đổi niềm vui khác trong cuộc sống.

Với bản tính của người cầu toàn, họ không bằng lòng với sự tầm thường. Họ sẽ xem xét mọi khía cạnh của công việc để xác định những gì cần phải thay đổi. Qua đó, chòm sao này sẽ gặt hái được nhiều lợi ích nếu họ chủ động thực hiện những thay đổi cần thiết, tạo ra kết quả vượt trội.

Xử Nữ thường bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo, cộng thêm sự dứt khoát và thực tế, họ ép bản thân liên tục phải cố gắng, chính nhờ vào điều đó mà có khả năng trở nên giàu có rất cao. Nhìn chung, tiền bạc mà Xử Nữ có được nhờ kinh doanh hoặc thành công trong nghề nghiệp.

Cung Hổ Cáp

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Sống trọn vẹn đam mê cũng là một trong những yếu tố trở thành động lực tự nhiên để thúc đẩy Hổ Cáp không ngừng kiếm tiền.

Họ rất trực quan khi nói đến những chiến lược trong khi người khác lại tỏ ra thờ ơ với điều này. Những mục tiêu cho tương lai đều được Hổ Cáp lên kế hoạch khá cẩn thận, điều này có nghĩa là họ biết điều gì phù hợp nhất với họ. Ưu điểm của Hổ Cáp đó là họ biết rõ mình có những lợi thế gì và từ đó dành nhiều thời gian để mài giũa cho đến ngày có thể gặt hái thành công từ đó.

Bên cạnh đó, trực giác nhạy bén, khả năng đánh giá tình hình xuất sắc cũng giúp họ cực nhanh nhạy trong việc kiếm tiền. Nhờ thế mà họ cũng có vị thế cao trong bảng xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 chòm sao.

Nếu Hổ Cáp không phải là chủ sở hữu công ty hoặc đứng đầu chi nhánh làm việc cho một công ty lớn, thì sau này họ cũng sẽ biết cách để đạt được vị trí cao nhất.

Được biết đến là cung hoàng đạo gian xảo nên trong làm ăn, Hổ Cáp thường bí mật nghiên cứu chiến lược của các đối thủ có sức ảnh hưởng và vạch ra một kế hoạch thông minh để có thể thu hút lợi nhuận thông qua lợi thế cạnh tranh.

Cung Kim Ngưu

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được biết đến với sự bền bỉ, kiên nhẫn cùng tinh thần, thái độ làm việc rất nghiêm túc. Đối với họ tiền bạc gắn liền với trí tuệ cùng công sức mà họ đã bỏ ra.

Không lạ gì khi chòm sao này thuộc một trong những chòm sao giàu có nhất, họ đủ thông minh và khả năng suy luận logic, biết làm gì để có tiền, quan trọng nhất là thời điểm nào có thể kiếm nhiều tiền còn thời điểm nào thì nên nghỉ ngơi.

Khi theo đuổi mục tiêu, sự kiên trì của họ sẽ được đền đáp. Nhất là khi chòm sao này là người biết làm và có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Cung Ma Kết

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Ma Kết là những người tham công tiếc việc nhưng đó thường phải là việc mang lại nhiều tiền cho họ. Những người thuộc chòm sao này cũng rất biết cách kiếm tiền bằng việc bán sức lao động của mình.

Chòm sao này không thể chấp nhận những vị trí lương thấp. Họ có một khát vọng thành công mạnh mẽ và không chấp nhận sự tầm thường.

Tuy nhiên, không phải khi nào cố gắng và chăm chỉ cũng mang lại nhiều tiền. Đôi khi thiếu chút may mắn là công sức cũng có thể tiêu tan. Thế nhưng, Ma Kết đủ tỉnh táo để có thể tiếp cận mọi việc với tư duy giải quyết vấn đề và không để cảm xúc cản trở công việc của mình.

Cung Song Tử

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Chòm sao này đủ thông minh, giỏi giang và tận dụng tốt các mối quan hệ để thu hút tiền bạc về mình. Thế nên, Song Tử không phải là người yếu kém trong việc kiếm tiền, tuy nhiên, mục tiêu tài chính của họ khá thấp nên họ mới không nằm trong danh sách giỏi kiếm tiền.

Họ vốn không lo tính gì xa xôi, lại thích tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống bằng các cuộc gặp gỡ, đàn đúm bạn bè nên không đủ kiên nhẫn "cày cuốc" kiếm tiền. Hơn nữa, họ thường thích hưởng thụ ngay những gì mình làm ra nên không tiết kiệm được là bao, nhưng may mắn là số tiền họ kiếm đủ đảm bảo cuộc sống nên Song Tử chẳng mấy lo lắng.

Hơn nữa, là người sống cho niềm vui, hạnh phúc giản đơn mỗi ngày nên họ không quá đam mê chuyện làm giàu vì biết rằng họ sẽ phải trả cái giá rất cao cho điều đó.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Nhân Mã khá thông minh và rất biết cách để phát huy năng lực của mình, nhưng để một phát minh, ý tưởng biến thành tiền thì luôn cần sự hỗ trợ của rất nhiều người xung quanh. Nhân Mã không đạt được mục tiêu tiền bạc cũng vì họ thiếu đi sự tập trung, nhất quán.

Nhân Mã khá mải chơi nên kiếm tiền không phải là mục tiêu lớn trong cuộc đời của họ. Nếu giấc mơ không đủ lớn thì họ không theo đuổi đến cùng, vì thế mà tài chính của họ thường ở mức trung bình mà thôi.

Ngoài ra nếu họ không nhờ người khác giữ tiền hộ thì Nhân Mã cũng ngay lập tức dùng tiền để ăn chơi, đi du lịch, tham gia đánh bài, cá độ và làm mất hết tiền trong thời gian ngắn.

Cung Song Ngư

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Tài năng, chăm chỉ, sáng tạo là một trong những đặc điểm tính cách giúp cho Song Ngư dễ kiếm tiền hơn các chòm sao khác. Thế nhưng dường như họ đã lãng quên ưu điểm này khi quá thiếu thực tế và không đủ kiên nhẫn theo đuổi đam mê đến cùng. Có những lúc họ trở thành chòm sao bi quan khi nghĩ rằng bản thân không may mắn như người khác và thiếu đi động lực.

Tiền bạc thực ra là trái ngọt sau những cố gắng trong một thời gian dài nhưng Song Ngư lại dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng, sau đó họ lại bị phân tâm bởi những mục tiêu khác nên cuối cùng lại chẳng gặt hái được là bao cho dù thực tế nhìn bề ngoài ai cũng tưởng họ rất xuất sắc.

Cung Cự Giải

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Ổn định và an toàn là tôn chỉ trong cuộc sống của Cự Giải và điều này có thể dẫn đi hai hướng, có những người sẵn sàng kiếm thật nhiều tiền để sớm đạt được mục tiêu, nhưng ngược lại có những người chỉ làm công ăn lương, sống đơn giản mà thôi.

Vì thế, khả năng kiếm tiền của chòm sao này khá khó đoán, có những khi họ quyết liệt vô cùng nhưng lắm lúc lại dễ dàng bỏ cuộc, chùn bước vì thấy khó.

Họ thường lo sợ bản thân chỉ lao đi kiếm tiền thì đánh mất quá nhiều thứ nên ưu tiên chọn giải pháp an toàn, chỉ tập trung cho việc chăm sóc gia đình và kiếm tiền là phụ.

Cung Bảo Bình

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Bảo Bình ghét sự ràng buộc nên đi làm kiếm tiền thực sự không phải là niềm vui của họ, do đó, việc nhảy việc hoặc có cuộc sống bất ổn không phải là điều gì đáng ngại đối với Bảo Bình.

Tính cách này ảnh hưởng rất nhiều tới túi tiền của chòm sao này, nếu họ đủ xuất sắc trong công việc tự do nào đó thì kiếm tiền rất tốt nhưng ngược lại, nếu một Bảo Bình thiếu kiên trì để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó thì đa phần cuộc sống khó khăn, kiếm tiền không đủ tiêu.

Nếu phải lo nghĩ nhiều về tiền họ chỉ cảm thấy khó khăn thêm, do đó giải pháp của chòm sao này đó là vay mượn. Chính vì thói quen xấu này nên khá nhiều người đã rơi vào cảnh nghèo khó.

Cung Thiên Bình

Xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo: Bạn có phải là người

Trong bảng xếp hạng khả năng kiếm tiền của 12 chòm sao, Thiên Bình đứng cuối cùng vì họ thiếu sự kiên nhẫn khi nói về vấn đề tiền bạc.

Nếu có thể, họ chọn làm công việc nhàn nhã, kiếm vừa đủ tiêu xài, cuối tháng nhận lương, đảm bảo chi trả cho các khoản mua sắm hàng ngày của mình là được.

Cung hoàng đạo Thiên Bình hay mơ mộng về cuộc sống màu hồng nên gặp chút khó khăn trong công việc họ cũng thường có xu hướng "bàn lùi", vì thế mà họ hiếm khi có cơ hội thành công rực rỡ trong công việc.

Hơn nữa, việc không có kế hoạch cho cuộc sống dài hạn đôi khi đẩy họ rơi vào tình huống khó khăn nhưng may mắn có người giúp càng khiến họ tin rằng kiểu gì cũng được giúp nên thiếu đi động lực cố gắng. Khi không có mục tiêu tiền bạc thì việc họ giàu có chỉ là cơ may nào đó mà thôi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Khi 12 cung hoàng đạo “quẩy” tưng bừng cùng World Cup 2022 Khi 12 cung hoàng đạo “quẩy” tưng bừng cùng World Cup 2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11-4/12/2022 Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/11-4/12/2022
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11- 4/12/2022 Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11- 4/12/2022
Tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo - Ai Tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo - Ai "hoàn hảo, hấp dẫn" nhất?
Top 3 cung hoàng đạo SIÊU THÔNG MINH nhưng CHÚA LƯỜI BIẾNG, có tên bạn trong đó? Top 3 cung hoàng đạo SIÊU THÔNG MINH nhưng CHÚA LƯỜI BIẾNG, có tên bạn trong đó?
Xếp hạng khả năng ăn chay của 12 cung hoàng đạo: Ai thích ăn rau, ai chỉ mê thịt? Xếp hạng khả năng ăn chay của 12 cung hoàng đạo: Ai thích ăn rau, ai chỉ mê thịt?
Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Sửu âm lịch: Tháng đầu năm rực rỡ với những tin tốt lành

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Sửu âm lịch: Tháng đầu năm rực rỡ với những tin tốt lành

Tử vi tháng 1/2023 tuổi Sửu âm lịch dự báo cuộc sống của bản mệnh khá dư dả vì có nhiều nguồn thu, hoặc nhận được nhiều quà, phần thưởng hậu hĩnh.
Mách 12 cung hoàng đạo cách tăng cường vận may hiệu quả để thăng tiến thật xa

Mách 12 cung hoàng đạo cách tăng cường vận may hiệu quả để thăng tiến thật xa

Bạn đã biết cách tăng cường vận may của 12 cung hoàng đạo để mọi việc hanh thông, đẩy lùi khó khăn, thăng tiến vang dội chưa? Nếu còn chưa biết, hãy tham khảo những cách dưới đây nhé, đảm bảo vận trình của bạn sẽ rực rỡ hơn rất nhiều!
Dự đoán kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Bắc (XSMB) mới nhất ngày hôm nay 31/1, nên chốt số đặc biệt, lô tô 2 số, xiên, cầu vip,... như thế nào?
Review phim “Đừng nói khi yêu” tập 2: Ly bất ngờ được Leo Nguyễn nhận là bạn gái

Review phim “Đừng nói khi yêu” tập 2: Ly bất ngờ được Leo Nguyễn nhận là bạn gái

Trong revew phim “Đừng nói khi yêu” tập 2, Ly được Leo Nguyễn (Mạnh Trường) nhận là bạn gái và được anh ta giải vây khi gặp rắc rối với bảo vệ tại sảnh khách sạn.
Ngày vía Thần Tài âm thầm đặt thêm thứ này trên bàn thờ, cả năm hốt tài lộc

Ngày vía Thần Tài âm thầm đặt thêm thứ này trên bàn thờ, cả năm hốt tài lộc

Bên cạnh việc mua vàng với mong muốn phát tài, những người làm ăn kinh doanh cũng cần đặc biệt chú ý đến các đồ vật đặt trên bàn thờ Thần Tài.
Ngày tốt khai trương năm 2023 theo tuổi cho đầu năm phát tài

Ngày tốt khai trương năm 2023 theo tuổi cho đầu năm phát tài

Thời điểm đầu năm 2023, nhiều người thường chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng, doanh nghiệp của mình với mong muốn kinh doanh buôn bán nhiều tài lộc. Tuy nhiên, việc chọn ngày tốt cần dựa vào tuổi của gia chủ để chọn ngày phù hợp nhất.
Dự đoán kết quả Xổ số Vũng Tàu ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Vũng Tàu ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Vũng Tàu mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Vũng Tàu nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Đắk Lắk ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Đắk Lắk ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Đắk Lắk mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Đắk Lắk nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Quảng Nam ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Quảng Nam ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Quảng Nam mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Quảng Nam nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Bến Tre ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Bến Tre ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Bến Tre mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Bến Tre nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Bạc Liêu ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Bạc Liêu ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Bạc Liêu mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Bạc Liêu nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số miền Trung hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Trung hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Trung (XSMT) mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Quảng Nam, Đắk Lắk... nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số miền Nam hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Nam hôm nay 31/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Nam (XSMN) mới nhất ngày hôm nay 31/1, soi cầu Bến Tre, Bạc Liêu, Vũng Tàu... nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Con số may mắn hôm nay 31/1/2023 theo 12 con giáp: Chọn số vượng tài, đón tiền về túi

Con số may mắn hôm nay 31/1/2023 theo 12 con giáp: Chọn số vượng tài, đón tiền về túi

Con số may mắn hôm nay 31/1/2023 theo tuổi của bạn là số bao nhiêu, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra như thế nào, đâu là số đẹp giúp bạn dễ đổi vận nhanh chóng, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, đừng bỏ lỡ.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023: Ma Kết thấy hào hứng, Thiên Bình nên cẩn thận hơn

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023: Ma Kết thấy hào hứng, Thiên Bình nên cẩn thận hơn

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn,… Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người. Trong khi đó hôm nay, Thiên Bình nên giữ tiền bạc cẩn thận, đầu năm mà mất tiền thì lại mất vui đấy.
Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023: Sửu công việc suôn sẻ, Dần vướng phải rắc rối

Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023: Sửu công việc suôn sẻ, Dần vướng phải rắc rối

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe… Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 31/1/2023 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu được Tỷ Kiên trợ mệnh nên các công việc gia đình diễn ra khá trôi chảy. Trong khi đó hôm nay, Thiên Quan xuất hiện có thể gây ra một vài rắc rối khiến người tuổi Dần phải đau đầu.
Nếu muốn làm ăn thuận lợi, mâm cúng Thần Tài không thể thiếu món này

Nếu muốn làm ăn thuận lợi, mâm cúng Thần Tài không thể thiếu món này

Cúng Thần Tài là nghi thức tâm linh quan trọng mỗi dịp đầu năm, đặc biệt là đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán.
Dự đoán kết quả Vietlott Power 6/55 mới nhất ngày 31/1/2023

Dự đoán kết quả Vietlott Power 6/55 mới nhất ngày 31/1/2023

Cùng tham khảo xem kỳ mở thưởng ngày 31/1 của xổ số Vietlott Power 6/55 sẽ ra con số nào?.
Thần tài mở kho phát lộc: Chúc mừng 4 con giáp may mắn ngày vía thần Tài

Thần tài mở kho phát lộc: Chúc mừng 4 con giáp may mắn ngày vía thần Tài

Chúc mừng những bạn lọt top con giáp may mắn ngày vía thần Tài, mùng 10 âm năm nay là thời điểm thụ lộc của các bạn nhờ tài khí dâng cao.
Dự đoán kết quả Vietlott Mega 6/45 mới nhất ngày 1/2/2023

Dự đoán kết quả Vietlott Mega 6/45 mới nhất ngày 1/2/2023

Cùng tham khảo xem kỳ mở thưởng ngày 1/2 của xổ số Vietlott Mega 6/45 sẽ ra con số nào?.
Dự đoán kết quả Xổ số Phú Yên ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Phú Yên ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Phú Yên mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu Phú Yên nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số TT Huế ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số TT Huế ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Huế mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu Huế nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Cà Mau ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Cà Mau ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Cà Mau mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu Cà Mau nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số Đồng Tháp ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số Đồng Tháp ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số Đồng Tháp mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu Đồng Tháp nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số TP. Hồ Chí Minh ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số TP. Hồ Chí Minh ngày 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số TP. HCM mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu TP. HCM nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số miền Nam hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Nam hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Nam (XSMN) mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu TP. HCM, Đồng Tháp, Cà Mau... nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm "tiền vào như nước"?

Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm "tiền vào như nước"?

Ngày vía Thần Tài mua gì để cả năm Quý Mão 2023 phúc lộc dồi dào, tiền vào như nước? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người, đặc biệt là các hộ gia đình kinh doanh đặt ra vào thời điểm này.
Dự đoán kết quả Xổ số miền Trung hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Trung hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Trung (XSMT) mới nhất ngày hôm nay 30/1, soi cầu Huế, Phú Yên... nên chốt số đầu đuôi, bao lô, cặp xỉu đẹp,... nào?
Dự đoán kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay 30/1/2023

Dự đoán kết quả xổ số miền Bắc (XSMB) mới nhất ngày hôm nay 30/1, nên chốt số đặc biệt, lô tô 2 số, xiên, cầu vip,... như thế nào?
Xem thêm

Tin đọc nhiều

Nuôi heo sang chảnh ai ngờ cứ ăn là lớn mỗi con thu lãi 20 triệu đồng/năm

Giá nông sản hôm nay (31/1): Giá cà phê bất ngờ giảm, giá tiêu đi ngang trước áp lực cầu giảm mạnh

Nuôi chồn hương cực nhàn, mỗi ngày bỏ ra 30 phút, thu trăm triệu mỗi năm

Thu nửa tỷ nhờ thuần hóa loài chỉ ưa bùn đất trong bể xi măng và bí quyết ấp trứng

Loài bò sát nghe tên đã thấy ghê lại là đặc sản trứ danh Bình Thuận, giá 600.000 đồng/kg vẫn được săn lùng

Nuôi loài ong lạ đốt như kiến, cho mật cực chất du khách thích mê

Ngày vía thần tài, nếu không mua vàng thì mua gì để đón lộc vào nhà?

Siêu phẩm ổi bonsai đồ sộ dài 8 mét gây sửng sốt với giá chốt 1,2 tỷ đồng

Trung Quốc tăng mua sầu riêng, thương lái than khổ vì cháy hàng, lại có thêm đối thủ cạnh tranh

Giá nông sản hôm nay (30/1): Giá cà phê tiếp đà tăng kỳ vọng vượt ngưỡng, giá tiêu ổn định

Kinh ngạc với vườn rau trên sân thượng của vợ chồng trẻ là 'kho báu' nơi thành phố

Từ thùng xốp, vỏ chai tạo nên khu vườn trên sân thượng có hoa thơm trái ngọt rau xanh

Lạc vào vườn sâm "tiến vua" vạn cây mỗi năm thu về nửa tỷ của nông dân đất võ

Giá heo hơi hôm nay (30/1) tiếp tục lặng sóng, người chăn nuôi đối mặt với những khó khăn nào?

Cà chua bi trồng thử đi, ngày xuân có ngay chậu cây đỏ rực

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
bidv-1
partner-vingroup
bimland
novaland
hung-thinh
intracom-2
Phiên bản di động