Vinh danh 60 đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Sáng 7/11, tại Hà Nội, Báo LĐ&XH phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức Lễ vinh danh cho 60 đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ đạt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7 năm 2021”.
Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2020-2021
Các đại biểu tham dự Lễ vinh danh.
Các đại biểu tham dự Lễ vinh danh.

Tới dự Lễ vinh danh có: Bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH; Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em; ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam; ông Lương Phan Cừ - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam – nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam; bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh - Trưởng Ban tổ chức; bà Đỗ Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng – Phó Trưởng Ban tổ chức cùng lãnh đạo các doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Chứng nhận và Tổng Biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao Biểu trưng cho các đơn vị.
Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Chứng nhận và Tổng Biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao Biểu trưng cho các đơn vị.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà nhấn mạnh: “Tôi đánh giá cao nỗ lực của Báo Lao động và Xã hội đã phối hợp với các đối tác tổ chức thành công chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7 – phiên bản đặc biệt: Vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em; ghi nhận sự tham gia tích cực và trách nhiệm của các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học trong hội đồng thẩm định.

Có thể khẳng định sau 9 năm với 7 mùa giải thành công tốt đẹp, chương trình đã tạo được vị thế và uy tín, nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đồng thời chương trình cũng là cầu nối để người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến sản xuất, kinh doanh, để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp, chương trình lần thứ 7 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp và người tiêu dùng”.

Nhiều tiêu chí mới để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ vinh danh

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, sau 9 năm với 7 mùa giải thành công tốt đẹp, chương trình bình chọn “Top 100 sản phảm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã khẳng định được vị thế và uy tín, đồng thời nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đặc biệt, rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đã tham gia thường niên.

Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh - Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc.
Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân sinh - Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc.

Qua đó, góp phần khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng tốt. Chương trình đã khẳng định được vị thế và uy tín, nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Phát biểu tại Lễ vinh danh, bà Nguyễn Thu Hằng cho biết, năm 2021, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tác động tiêu cực và nặng nề đến sản xuất, kinh doanh, để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp, Ban Tổ chức Chương trình lần thứ 7 đã thực hiện phiên bản đặc biệt: Vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ vinh danh.
Các nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ vinh danh.

“Mùa giải đặc biệt này, Ban Tổ chức đã có nhiều cải tiến đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Theo đó, ngoài các tiêu chí về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, còn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 và đại dịch Covid-19 như hiện nay. Đây là một tiêu chí ưu tiên để lựa chọn, khuyến khích doanh nghiệp phát triển bền vững”, bà Nguyễn Thu Hằng nhấn mạnh.

Những sản phẩm, dịch vụ đoạt giải đều giữ vững niềm tin của khách hàng

Chương trình bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 7 năm 2021 đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước gửi hồ sơ sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia chương trình. Thông qua hồ sơ của doanh nghiệp, qua kênh bình chọn của người tiêu dùng là độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm Vì trẻ em và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký ban hành quyết định vinh danh các sản phẩm, dịch vụ của 60 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh trao Chứng nhận và ông Đặng Hoa Nam. Cục Trưởng Cục Trẻ em trao biểu trưng cho doanh nghiệp
Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh trao Chứng nhận và ông Đặng Hoa Nam. Cục Trưởng Cục Trẻ em trao biểu trưng cho doanh nghiệp

Đặc biệt, rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đã tham gia thường niên như: Bảo hiểm Manulife; Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam; Tổng công ty CP bảo hiểm Bảo Việt; Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam; Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte VN; Vinmart; Công ty TNHH NN MTV yến sào Khánh Hòa; Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam); Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu; Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare; Công ty TNHH Nestle Việt Nam; Công ty TNHH Trung Thành; Dầu ăn Tường An… Công ty CP Tập đoàn NAGAKAWA; Ngân hàng TMCP Nam Á; Công ty CP Masscom Việt Nam; Công ty TNHH Signify Việt Nam; Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam; Công ty TNHH San Miguel Pure Foods Việt Nam…

Các sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình của các doanh nghiệp này đều được người tiêu dùng bình chọn đánh giá cao, được Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội DNNVV, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí… tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và Ban tổ chức.
Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và Ban tổ chức.
Những sản phẩm, dịch vụ đoạt giải trong Chương trình đều giữ vững niềm tin của khách hàng, để chính họ đã tin tưởng bỏ phiếu bầu chọn. Việc các doanh nghiệp, đơn vị, tập đoàn lớn tham gia chương trình thường niên, cho thấy uy tín của giải thưởng đối với việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Chương trình “Vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021” đã vinh danh những thương hiệu, doanh nghiệp đã có sản phẩm và dịch vụ được bình chọn là những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em. Hy vọng, các doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu Việt nói riêng và góp phần tích cực trong xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Vinh danh 60 đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em
Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết: Tôi đánh giá cao Báo Lao động và Xã hội có sáng kiến trong việc tổ chức chương trình "Top 100- sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em". Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đến nay đã qua 7 mùa giải thành công, chứng tỏ uy tín của giải thưởng, sự hưởng ứng tích cực của các đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp. Từ thành công của các chương trình tổ chức, theo tôi, cần tiếp tục mở rộng hơn nữa các đối tượng, đơn vị tham gia, trong đó có cả các đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ chăm sóc, trẻ em.

Vinh danh 60 đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em
Ông Đặng Hoa Nam trao biểu trưng "TOP 10 - sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" cho doanh nghiệp được vinh danh.

Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH): Trong Khoản 1 Điều 93 Luật Trẻ em quy định: Tổ chức kinh tế trong quá trình sản xuất, kinh doanh phải thực hiện đầy đủ quy trình, tiêu chuẩn để bảo đảm cung cấp sản phẩm, dịch vụ an toàn, thân thiện với trẻ em, không gây tổn hại cho trẻ em và không vi phạm quyền của trẻ em theo quy định, hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền.

Chúng ta luôn ưu tiên và dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, cho gia đình. Do đó, các sản phẩm, dịch vụ dành cho gia đình, trẻ em luôn phải đảm bảo chất lượng và uy tín. Các sản phẩm được vinh danh trong Chương trình "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" do báo Lao động và Xã hội phối hợp tổ chức nhằm khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho trẻ em và gia đình để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây là 1 hoạt động thiết thực, có hành động tốt nhất để chăm sóc cho gia đình, trẻ em - những khách hàng quan trọng. Các doanh nghiệp tham gia Chương trình bình chọn không chỉ khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đơn vị mà còn mang một ý nghĩa to lớn tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng với các thương hiệu phục vụ nhu cầu của gia đình.

Ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam

Ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm – Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam: Có thể nói, Chương trình bình chọn "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" do Báo Lao động và Xã hội phối hợp tổ chức với sức lan tỏa rộng khắp đã làm thay đổi nhận thức của toàn xã hội, góp phần xây dựng lòng tin của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Thông qua Chương trình này, những sản phẩm, dịch vụ được vinh danh "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hữu hiệu trong việc quảng bá và khẳng định thương hiệu, giúp cho người tiêu dùng biết và tẩy chay những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ để họ được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong đời sống gia đình. Qua đó, nâng cao uy tín, sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tôi đánh giá, Chương trình đã mang một ý nghĩa to lớn, vừa vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em, vừa góp phần khuyến khích các họ thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Bà Trịnh Hải Yến – Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH New Image Việt Nam tại Hà Nội giao lưu tại Lễ vinh danh.
Bà Trịnh Hải Yến – Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH New Image Việt Nam tại Hà Nội giao lưu tại Lễ vinh danh.

Bà Trịnh Hải Yến – Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH New Image Việt Nam tại Hà Nội: Chúng tôi xin được chúc mừng và cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức thành công chương trình bình chọn: “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, những nố lực của BTC trong việc thực hiện phiên bản bản đặc biệt năm nay đã góp phần xây dựng một cây cầu nối giữa doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Với một doanh nghiệp, thành công lớn nhất là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Thông qua chương trình này sẽ là động lực vững chắc để chúng tôi sẽ có nhiều gia đình Việt Nam được tiếp cận các sản phẩm chất lượng, nâng tầm cuộc sống từ những sản phẩm của New Image.

Nguyễn Trường Đông, Công ty Dược phẩm Á- Âu.
Nguyễn Trường Đông, Công ty Dược phẩm Á- Âu.

Ông Nguyễn Trường Đông, Công ty Dược phẩm Á- Âu: Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” Lần thứ 7 năm 2021”. Chương trình thể hiện tính khách quan, mức độ chuyên nghiệp trong tổ chức thực hiện. Tham gia Chương trình và đoạt giải thưởng do chính người tiêu dùng bình chọn, sản phẩm sẽ càng tạo được lòng tin cao hơn từ khách hàng trên cả nước, đó chính là niềm tự hào của các doanh nghiệp. Tham gia Chương trình, cũng là điều chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình. Chương trình là một kênh thông tin hữu hiệu, để các doanh nghiệp có cơ hội để giới thiệu, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư và phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Nguyễn Quyên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Khai mạc liên hoan âm nhạc toàn quốc đợt I năm 2022

Khai mạc liên hoan âm nhạc toàn quốc đợt I năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng 19/5, tại TP. Buôn Ma Thuột, Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Liên hoan âm nhạc toàn quốc đợt I năm 2022.
Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/5/2022: Sửu tài chính cải thiện, Mão tài chính sụt giảm

Xem chi tiết tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/5/2022: Sửu tài chính cải thiện, Mão tài chính sụt giảm

Xem chi tiết tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/5/2022 của 12 con giáp cho thấy Kim - Thổ tương sinh dự báo có người hỗ trợ cho người tuổi Sửu cải thiện tình hình tài chính. Trong khi đó hôm nay Kim - Mộc xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình tài chính của tuổi Mão.
Lắng đọng chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Lắng đọng chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Ngày 18/5, chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” do Báo Văn Hóa phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Chương trình với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng được cất lên từ sâu thẳm trái tim những nghệ sĩ, ca sĩ nhiều thế hệ tựa đóa hoa tươi thắm dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Người.
Vĩnh Phúc: Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý"

Vĩnh Phúc: Triển lãm "Những tấm gương bình dị mà cao quý"

Ngày 18/5 tại Bảo tàng tỉnh Vĩnh Phúc, Sở VHTT&DL tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc triển lãm “Những tấm gương bình dị mà cao quý” nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 2022).
Khai mạc Lễ hội Làng Sen và Liên hoan tuồng, dân ca kịch toàn quốc năm 2022

Khai mạc Lễ hội Làng Sen và Liên hoan tuồng, dân ca kịch toàn quốc năm 2022

Tối 17/5, tại sân vận động Làng Sen (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An), UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ VHTT&DL tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen và Liên hoan tuồng, dân ca kịch toàn quốc năm 2022.
Nghệ An: Trưng bày những bức ảnh đẹp, tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nghệ An: Trưng bày những bức ảnh đẹp, tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 16/5, Khu di tịch Chủ tịch Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Sở Công Thương tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Đường Nguyễn Huệ cấm xe vào ngày diễn ra trận bán kết SEA Games 31 của U23 Việt Nam

Đường Nguyễn Huệ cấm xe vào ngày diễn ra trận bán kết SEA Games 31 của U23 Việt Nam

Để đảm bảo an toàn, an ninh trong thời gian tổ chức phát trực tiếp các trận bóng đá của U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31, từ 18h - 21h ngày 19/5/2022 trên toàn bộ đường Nguyễn Huệ (quận 1, TP. HCM) sẽ cấm tất cả các loại xe lưu thông.
Lễ hội cấp Quốc gia Vía Bà Chúa Xứ núi Sam diễn ra từ ngày 22-27/5

Lễ hội cấp Quốc gia Vía Bà Chúa Xứ núi Sam diễn ra từ ngày 22-27/5

Ngày 16/5, UBND TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang đã tổ chức họp báo thông tin về công tác tổ chức Lễ hội cấp Quốc gia Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2022.
Hà Nội: Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật "Bác Hồ một tình yêu bao la"

Hà Nội: Sắp diễn ra chương trình nghệ thuật "Bác Hồ một tình yêu bao la"

Đến hẹn lại lên, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022), vào tối 18/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Văn Hóa sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la. Đêm nhạc là lời tri ân với tháng Năm lịch sử, hứa hẹn tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc thiêng liêng về vị Cha già dân tộc.
Ho Chi Minh City Night Run - Giải chạy lan tỏa giá trị tinh thần thể thao, góp phần quảng bá du lịch TP.HCM

Ho Chi Minh City Night Run - Giải chạy lan tỏa giá trị tinh thần thể thao, góp phần quảng bá du lịch TP.HCM

Ngày 14/5, giải chạy đêm “Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022” đã chính thức khai mạc và mở đường đua vào lúc 23h30. Đây là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên TP.HCM tổ chức giải chạy đêm với quy mô lớn nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần thể thao trên toàn thành, quảng bá hình ảnh du lịch TP.HCM với du khách trong nước và quốc tế.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

eco-parl
cai-lan
vinamil
richy-nho
sun-group
logo-erowindow
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
ttp
doji
nam-cuong
aic
bidv
vietjet-2
agribank
partner-vingroup
Phiên bản di động