Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy ngày thứ Tư ngày 24/2/2021 cho thấy sự quyết đoán đáng gờm của tuổi Tý trong chuyện làm ăn. Một khi nhìn thấy cơ hội, con giáp này sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định và không để cho tiền bạc tuột khỏi tay mình dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên trong ngày Mão Tý tương hình, tuổi Tý cần bình tĩnh để xử lý những vấn đề trong gia đình. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà cuối cùng lại làm tổn thương người mình yêu thương. Bản mệnh nên hiểu và thông cảm cho đối phương, cũng như tự kiểm điểm lại bản thân mình để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Hôm nay tuổi Tý có thể sẽ có niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Người độc thân gặp may mắn về đường tình duyên, dễ tìm thấy được đối tượng tâm đầu ý hợp. Con giáp này vốn thông minh lanh lợi nhưng chưa chắc đứng trước người mình yêu đã có thể nói hết những điều mình muốn nói đâu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 24/2/2021, tuổi Sửu có vẻ không được may mắn. Tiểu nhân đang rình rập để lấy đi túi tiền mà con giáp này cũng chẳng hề hay biết. Bản mệnh cần phải cẩn thận và cảnh giác hơn. Đừng để lộ số tiền mình đang có cho bất cứ ai nếu như đó không phải là người thân thiết và cực kỳ tin .

Bởi con giáp này có thể không chỉ mất tiền mà còn mất đi nhiều thứ quý giá khác nữa. Trong ngày Mộc Thổ tương khắc, tuổi Sửu đang có nhiều nỗi lo lắng về tình cảm nên chưa sẵn sàng rũ bỏ quá khứ mà bước vào tương lai. Đối phương có thể sẽ cảm thấy nản lòng khi bao lần bày tỏ tình cảm mà vẫn bị từ chối.

Suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Sửu cần phải cẩn thận kẻo căng thẳng và áp lực kéo dài có thể dẫn đến bệnh dạ. Thay vào đó bản mệnh nên tìm cách giải tỏa tinh thần, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và tránh làm việc quá sức.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy tận dụng vận may về tình cảm của mình để có được người trong mộng. Mão Dần tương hội, người ấy có thể đã chờ đợi lời tỏ tình lâu lắm rồi đó. Còn nếu con giáp này chưa có mục tiêu theo đuổi thì cũng đừng lấy đó làm buồn.

Biết đâu trong cuộc hành trình hôm nay, bản mệnh có thể gặp gỡ được người trở thành một nửa của mình sau này. Các cặp đôi có thể nên lên kế hoạch cho một ngày ấm áp bên nhau. Có thể do ảnh hưởng do dịch bệnh mà các chuyến du lịch bị ngưng lại, nhưng đâu có sao khi mà hai trái tim vẫn luôn ở sát bên nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 24/2/2021, do có sự trợ giúp của tam hội, mọi công việc của tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn của con giáp này, chính vì vậy nếu ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay không nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Tuổi Mão còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bản mệnh. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, chắc chắn hơn vào tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng, trở thành con giáp giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến gân cốt, khiến thần kinh suy nhược. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có sức khỏe thực hiện kế hoạch của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Tý Thìn Bán Hợp mang đến tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho người tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục cảnh báo tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của người tuổi Tỵ đổ sông đổ biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và người ấy luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Ba ngày 24/2/2021, nhờ tam hợp hỗ trợ, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhìn chung vận trình hôm nay tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi.

Đường tài lộc của bản mệnh không có nhiều biến động, mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà tuổi Ngọ đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, con giáp này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu con giáp này và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021
Tử vi Phương Đông

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Tư ngày 24/2/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể đang mắc sai lầm trong chuyện làm ăn khi dễ dàng tin lời hợp tác cùng có lợi của người mà trước giờ con giáp này chưa từng làm việc cùng. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách để chiếm đoạt tài sản của bản mệnh.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng cần hết sức giữ bình tĩnh. Nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bản mệnh đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra. Hãy tin rằng mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Bù lại, tuổi Mùi gặp được quý nhân tam hợp nên những phiền muộn về chuyện tình cảm nhanh chóng được giải quyết. Dù có những lúc mà con giáp này cảm thấy chơi vơi khi không xác định được tình cảm của đối phương, nhưng chỉ cần bản mệnh kiên trì và cho người ấy thêm thời gian thì sẽ thấy sự chờ đợi của mình không hề uổng phí.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo, thứ Tư ngày 24/2/2021, do tác động của cục diện Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai chủ động giúp đỡ. Con giáp này đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn thay vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè quá mà khiến đôi bên dần trở nên xa cách. Tuổi Thân hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm của hai người nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Tài thần hoặc hướng Tây để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi, trôi chảy hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông thứ Tư ngày 24/2/2021, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến tuổi Dậu xao nhãng mục tiêu chung. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Con giáp này cũng cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn.

Trong ngày mới cục diện tương xung ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của tuổi Dậu. Con giáp này không hiểu được tâm tư tình cảm của đối phương mà chỉ bận tâm đến vui buồn của chính mình. Bản mệnh đang khiến cho chuyện tình cảm của hai người càng ngày càng đi vào ngõ cụt.

Có nhiều chuyện con giáp này chưa thể lường trước được, đó cũng là lẽ thường tình. Đừng tự trách bản thân, cũng đừng đổ lỗi cho người khác, việc trước nhất vẫn là phải tìm cách giải quyết để mọi sự không nghiêm trọng hơn. Tuổi Dậu còn độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Tuất

Thứ Tư ngày 24/2/2021, vận trình tình duyên của tuổi Tuất sẽ có nhiều điểm khởi sắc. Lục hợp quý nhân giúp cho đào hoa nở rộ, người độc thân nhờ thế mà có sức quyến rũ lớn hơn. Có nhiều cơ hội để con giáp này gây ấn tượng với đối phương. Sự vui vẻ và chủ động sẽ là điểm cộng cho bản mệnh.

Với người đã có đôi có cặp, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn với đối phương. Có thể mối quan hệ giữa hai người đã được xác định nhưng tình yêu thì luôn cần vun đắp, hâm nóng mỗi ngày. Có như vậy mối quan hệ lúc nào cũng được lửa, thêm mặn nồng, thắm thiết hơn.

Trong ngày Kim khí vượng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, con giáp này nên cố gắng tập trung ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý. Đừng lấy bất cứ lý do nào ra để biện bạch cho việc bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình cả. Thể trạng và tinh thần tốt sẽ giúp bản mệnh làm mọi việc tốt hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Tư ngày 24/2/2021, tuổi Hợi khó có thể để tâm vào công việc. Con giáp này dễ bị phân tâm bởi chuyện cá nhân, không còn tâm trí giải quyết công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ của mình nếu không muốn những phút giây chểnh mảng thể này trở thành rào cản trong tương lai.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi còn gặp nhiều trắc trở. Tình yêu nếu chỉ đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Con giáp này luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất nhưng dường như bản mệnh chỉ nhận lại sự dửng dưng.

Cục diện Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù con giáp này hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động