Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 26/2/2021, trí tưởng tượng mang lại cho tuổi Tý cơ hội tuyệt vời để mơ mộng và đừng quên đó là tiền đề cho con giáp này biến ước mơ thành hành động. Vậy thì vì sao lại ngại ngần không mơ ước. Hãy để trí tưởng tượng giúp bản mệnh làm công việc này một cách tốt nhất có thể.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc mang lại những dự cảm không tốt liên quan tới chuyện tình cảm. Thay vì đoán già đoán non tuổi Tý nên hành động ngay khi có cả giác có điều gì bất ổn để ngăn chặn những điều gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai người.

Con giáp này tưởng rằng đã gặp được nửa kia đích thực của đời mình nhưng cuộc đời không như chúng ta tưởng, nó luôn xoay chuyển theo dòng đời xô. Gặp nhau, yêu nhau đã khó, ở bên nhau và giữ được tình cảm như lúc đầu lại càng khó hơn. Bản mệnh cũng đừng vì thế mà mất niềm tin.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Sáu ngày 26/2/2021, do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu dễ gặp phải những điều rắc rối không như ý. Con giáp này có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Có thể chính những kẻ ghen ăn tức ở này là người đã ném đá giấu tay, khiến công việc của tuổi Sửu vướng phải nhiều trở ngại. Chính vì thế con giáp này nên cẩn trọng trong từng việc làm.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc tươi sáng hơn nhiều, Chính Tài có thể mang lại cho con giáp này những tác động tích cực. Bản mệnh có thể được thừa hưởng gia sản hoặc quyết định nối nghiệp gia đình dựa trên nền móng có sẵn. Hãy tự tin vào bản thân và có kế hoạch phát triển trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Dần

Thứ Sáu ngày 26/2/2021, cục diện Dần Tỵ tương hại gây tác động xấu tới cuộc sống của tuổi Dần. Điềm báo cãi vã, mâu thuẫn gây náo loạn, ầm ĩ không yên khi có người hoặc sự việc ngoài mong muốn vì thế con giáp này nên cố gắng giữ cái đầu thật tỉnh táo để xử lý tình huống.

Ngày hôm nay thực sự quan trọng, nhưng không thể là tất cả đâu. Do đó bản mệnh hãy giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, chớ nên vội vàng, hấp tấp. Trước bất cứ quyết định nào, tuổi Dần hãy cố gắng để mở lòng và suy nghĩ tích cực.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự hỗ trợ từ bên ngoài, việc này rất đáng để con giáp này cân nhắc, đừng vội vàng nói lời từ chối. Cũng chớ quên rẳng bản mệnh luôn có thể đón nhận sự hỗ trợ thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình. Có người nào không lúc nào yếu đuối cần một chỗ dựa đâu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Sáu ngày 26/2/2021, tuổi Mão đừng để bất cứ điều gì giữ chân mình hôm nay. Đây là lúc để con giáp này vượt qua những chướng ngại vật quá khứ và mạnh mẽ dấn thân, mạnh mẽ trải nghiệm. Cũng đừng sợ sai lầm, bởi vì sai lầm sẽ giúp bản mệnh trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp này thực hiện những việc mà bản thân đang ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, tuổi Mão cần là người kiểm soát tốc độ và hiệu quả công việc của mình, đừng quá phụ thuộc vào lời khen chê của người khác. Thay vào đó hãy tin tưởng vào chính bản thân.

Đường tình duyên không được suôn sẻ, thuận lợi. Có vẻ như bản mệnh đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ với người ấy không được ủng hộ. Hơn nữa, con giáp này còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho người tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục cảnh báo tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của người tuổi Tỵ đổ sông đổ biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và người ấy luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 26/2/2021, tam hội mang tới một ngày tuyệt vời cho các tương tác xã hội của tuổi Ngọ. Con giáp này có thể kết nối với bạn bè, giao lưu với những người bạn mới, nhờ đó mở rộng các mối quan hệ. Đừng quên khi bản mệnh thiện chí với mọi người, họ sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó.

Hôm nay sự trưởng thành, bản lĩnh của một người đặc biệt nào đó sẽ đem lại cho con giáp này nhiều nguồn cảm hứng. Đây cũng là ngày mà tuổi Ngọ muốn làm mới mình theo cách tích cực nhất có thể, vì bản mệnh không muốn mình tụt lại phía sau.

Tuy nhiên trong ngày, Hỏa khí vượng không hề tốt cho các quyết định quan trọng. Bản mệnh có xu hướng nóng vội vì tưởng mình đang thừa thắng xông lên mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Chính vì thế hãy cẩn thận với những cái bẫy nhỏ khi bản thân quá chủ quan.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Sáu ngày 26/2/2021, tuổi Mùi nên tận dụng sự hỗ trợ của tam hội và đón nhận sự giúp đỡ nhiệt tình của những người xung quanh mình. Con giáp này cố làm mọi thứ một mình sẽ không mang tới được kết quả như ý bằng việc tận dụng sức mạnh của người khác.

Ngày mới cho thấy bản mệnh đón nhận vận may liên quan tới tiền bạc, có thể là trúng thưởng hoặc nguồn tiền từ việc làm thêm bắt đầu đổ về. Nếu muốn tiền vừa vào túi không đội nón ra đi nhanh chóng thì tuổi Mùi nên lên kế hoạch cho việc chi tiêu từ sớm, đừng vì có sẵn tiền mà mua sắm quá thoải mái.

Về phương diện tình cảm, con giáp cần nhìn lại xem mình đã xây dựng được những mối quan hệ thật sự lành mạnh hay chưa. Nếu đôi bên xảy ra tranh cãi, hãy bình tĩnh lại và dành thời gian lắng nghe đối phương nhiều hơn. Mỗi người điều có suy nghĩ khác nhau, bản mệnh không thể bắt đối phương lúc nào cũng làm theo ý mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 26/2/2021, do tác động của cục diện Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai chủ động giúp đỡ. Con giáp này đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn thay vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè quá mà khiến đôi bên dần trở nên xa cách. Tuổi Thân hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm của hai người nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Tài thần hoặc hướng Tây để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi, trôi chảy hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông thứ Sáu ngày 26/2/2021, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến tuổi Dậu xao nhãng mục tiêu chung. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Con giáp này cũng cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn.

Trong ngày mới cục diện tương xung ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của tuổi Dậu. Con giáp này không hiểu được tâm tư tình cảm của đối phương mà chỉ bận tâm đến vui buồn của chính mình. Bản mệnh đang khiến cho chuyện tình cảm của hai người càng ngày càng đi vào ngõ cụt.

Có nhiều chuyện con giáp này chưa thể lường trước được, đó cũng là lẽ thường tình. Đừng tự trách bản thân, cũng đừng đổ lỗi cho người khác, việc trước nhất vẫn là phải tìm cách giải quyết để mọi sự không nghiêm trọng hơn. Tuổi Dậu còn độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Tuất

Thứ Sáu ngày 26/2/2021, tuổi Tuất cảm thấy an tâm hơn về khía cạnh tài lộc. Nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc dư dôi. Nếu con giáp này là người kinh doanh, các khoản đầu tư đang có một dấu hiệu dần dần khởi sắc, thậm chí còn để ra được một khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Ngũ hành Thổ Hỏa tương sinh mang lại cơ hội để bản mệnh cải thiện vận trình tình cảm hiện tại. Con giáp này còn độc thân đừng ngại gặp gỡ người khác giới để gia tăng vận may tình duyên. Đối với những cặp đôi đang giận hờn thì lúc này là để hóa giải các hiểu lầm cũ. Đôi bên lại yêu thương nhau thắm thiết.

Hơn nữa, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Con giáp này còn dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp phải khó khăn nên mọi người luôn yêu mến và tôn trọng tuổi Tuất.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới. Bản mệnh cũng có thể tận dụng thời gian này để dàn xếp những mối quan hệ thiếu ổn định, những bất hoà chưa được tháo gỡ, để đưa mọi thứ về trật tự vốn có.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ về những cảm xúc của chính mình ngày hôm nay. Nếu có thể, con giáp này hãy cứ viết mong đợi, kỳ vọng của mình ra giấy, từ đó có được kế hoạch cho riêng cá nhân. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ qua những cảm xúc của chính mình.

Lục xung cho thấy tuổi Hợi dễ có căng thẳng, mâu thuẫn sẽ nảy sinh. Thay vì tự gây rắc rối cho mình, con giáp này hãy cố gắng thoát khỏi những ồn ào đó bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những điều mình yêu thích thì hơn. Khi bước lùi lại, đối phương sẽ hiểu bản mệnh không muốn phí thời gian cho những việc đó chút nào.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Quảng Nam: Lăng thờ Đức Ông Nam Hải được xếp hạng di tích cấp tỉnh

Quảng Nam: Lăng thờ Đức Ông Nam Hải được xếp hạng di tích cấp tỉnh

Vừa qua, UBND thành phố Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh Lăng thờ Đức Ông Nam Hải. Đây là một trong 7 di tích lịch sử được UBND tỉnh Quảng Nam xếp hạng vào cuối năm 2020 vừa qua
Thừa Thiên-Huế: Đưa vào sử dụng 02 công trình Bảo tồn nhà Gươl cho đồng bào Cơ Tu

Thừa Thiên-Huế: Đưa vào sử dụng 02 công trình Bảo tồn nhà Gươl cho đồng bào Cơ Tu

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên-Huế phối hợp UBND huyện Nam Đông tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng 02 công trình Bảo tồn nhà Gươl cho đồng bào Cơ Tu huyện Nam Đông.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động