Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 15/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 14/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021 cho thấy nhờ có Lục Hợp mà ngày hôm nay có chuyện gì người tuổi Tý cũng có thể xem nhẹ và thông cảm được cho hoàn cảnh của người khác. Thậm chí trong công việc bạn còn vô tình gặp được một người rất tâm đầu ý hợp.

Hôm nay là cơ hội để con giáp tuổi Tý được thăng hoa với cảm xúc của mình để làm việc liên quan tới sáng tạo hoặc có chuyên môn cao. Hãy tập trung toàn bộ khả năng của mình để thực hiện nhiệm vụ của mình bạn nhé.

Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở nếu cứ sống mơ mộng, thiếu thực tế thì bạn sẽ phải trả một cái giá không nhỏ ngày hôm nay. Đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như những gì mà bạn mong đợi, mà đôi khi nó còn là những gam màu xám nữa đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/7/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay Thiên Tài tương trợ cho tình hình tài chính của con giáp tuổi Sửu thêm phần rực rỡ. Có thể việc mở rộng kinh doanh, khai thác những lĩnh vực mới để thử thách thêm bản thân và gia tăng thu nhập cho mình.

Thổ khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế hôm nay cố gắng giữ gìn, nên ngủ đủ giấc thì bạn mới nhanh hồi sức. Ngoài ra, thời tiết mùa Hè nóng bức nên cố gắng uống nhiều nước, nếu có thể nên mang theo nước ở bên mình.

Theo Lịch vạn sự, hôm nay ngày 16/7/2021 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu. Bản mệnh nhớ lưu ý điều này để tránh một số vấn đề có thể xảy ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/7/2021 cho biết Kiếp Tài dự báo con giáp tuổi Dần có một ngày khá bận rộn khi quá nhiều những công việc bất ngờ, những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh đòi hỏi bạn phải tập trung xử lý. Có lẽ bạn sẽ phải chủ động thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ của bất cứ ai, bởi vì điều đó khá khó khăn đấy.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy, sức khỏe là mối bận tâm lớn nhất của bản mệnh ngày hôm nay, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu như bạn dành nhiều thời gian để giải quyết các mối lo liên quan đến cơ thể. Bạn có thể tới bác sĩ để được tư vấn phải khám xét kịp thời, thay vì lo lắng vẩn vơ.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay đi bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021, Tỷ Kiên dự báo những thông tin mà con giáp tuổi Mão chia sẻ ngày hôm nay không dễ dàng nhận được sự quan tâm và đón nhận của mọi người xung quanh. Thậm chí bạn còn phải đối đầu với một vài căng thẳng, mâu thuẫn không đáng có, hoặc thậm chí phải lên tiếng giải thích cho những chọn lựa của mình. Hãy cố gắng giữ thái độ thật nền nã, bình tĩnh nhé.

Mộc - Thổ xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình tài chính của bản mệnh khi bạn không kiểm soát tốt. Bạn đi mua sắm và chi số tiền ngoài dự tính, lần sau trước khi đi thì nên viết ra những món đồ cần mua và chỉ tập trung vào đó mà thôi.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên kiêng cữ những việc như chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn). Việc khởi công, tạo tác lại khá phù hợp trong ngày này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021, Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở người tuổi Thìn hãy cẩn thận vì có thể có ai đó đang ngấm ngầm hại bạn mà bạn không hề hay biết. Lưu ý một chút để có thể tránh được việc gì nên tránh để hạn chế tối thiểu những tới rắc rối có thể xảy ra.

Nhờ có Chính Tài mà tài lộc của con giáp tuổi Thìn có cơ hội gia tăng trong thời gian này. Bạn có cơ hội nhìn lại quãng đường đã qua để biết rằng bản thân cần nỗ lực vào việc thực hiện điều gì để hỗ trợ cho bản thân trong đoạn đường sắp tới.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Tam Hợp xuất hiện ngày hôm nay cho con giáp tuổi Tỵ cơ hội xây dựng những kết nối mới mẻ trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên có một điều bạn cần phải lưu tâm, chính là những lời ăn tiếng nói, khi giao tiếp với mọi người. Hãy cố gắng điều chỉnh ngôn từ của mình sao cho khéo léo và tinh tế hơn nhé.

Thương Quan dự báo công việc trở thành một nhiệm vụ không mấy dễ dàng với con giáp tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Một nửa bạn mong muốn tự mình giải quyết được mọi trách nhiệm được giao phó, tuy nhiên nửa còn lại, bạn lại phải phụ thuộc vào rất nhiều người mới có thể hoàn thành những trọng trách của chính mình. Thế nên đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp tuổi Tỵ lúc này khá tốt, bạn có thể làm việc với cường độ cao một phần cũng là vì bạn luôn cảm thấy sung sức và vui vẻ. Một lưu ý nhỏ đó là trong khẩu phần ăn của mình, bạn nên ăn thêm lượng rau xanh nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Thứ Sáu ngày 16/7/2021 Sửu Ngọ Tương Hại khiến người tuổi Ngọ có cảm giác khó khăn hơn trong việc thực hiện các kế hoạch dù bản mệnh cùng mọi người đã xây dựng kế hoạch một cách kỹ càng, cẩn thận.

Thực Thần ghé thăm cho thấy, có thể những bất ngờ trong đời sống tình cảm có thể mang tới cho con giáp tuổi Ngọ một ngày ý nghĩa. Dường như guồng quay quen thuộc của đời sống sẽ bị phá vỡ, đem đến cho bạn cơ hội xây dựng một mối quan hệ đầy thú vị, ý nghĩa nào đó cho riêng mình.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của những ai tuổi này đang rất tốt, tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là việc kiểm soát từng bữa ăn của mình bạn nhé. Nhất là những người đang muốn giảm cân, cho dù bạn chưa tập thể dục đủ nhưng bữa ăn đảm bảo là đã đủ hỗ trợ việc bạn giảm cân rồi đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021, Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Mùi hãy gạt bỏ mọi lo lắng, buồn phiền trong lòng bạn ngày hôm nay để hướng tới những giá trị tốt đẹp của đời sống. Tại sao bạn không gạt bỏ sợ hãi, nghi kỵ để hướng đến những khoảng lặng thư thái cho chính mình, nhờ thế bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài hỗ trợ cho bản mệnh cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn trong ngày hôm nay, việc kinh doanh và đầu tư của bạn sẽ thuận lợi. Nhiều người tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn thích từ lâu.

Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, nếu bạn chủ quan sẽ dễ bị ốm đấy. Nên hạn chế đi ra ngoài nắng kẻo bị say nắng đấy nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021 cho biết Chính Quan hỗ trợ cho công việc của con giáp tuổi Thân thêm phần thuận lợi. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn nên có sự lựa chọn và cân nhắc thật kỹ lưỡng, thay vì tính toán qua loa, thiếu trách nhiệm. Kết quả của ngày mai sẽ phụ thuộc vào chính những đầu tư của bạn trong ngày hôm nay đấy.

Hành xử lạ lùng của một ai đó sẽ khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi. Tuy nhiên nếu bạn chỉ giữ những băn khoăn ấy trong lòng thì mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Hãy là người mạnh dạn lên tiếng, không chừng bạn sẽ nhận được những đáp án thú vị đấy

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay, nếu đã có lịch khám chữa thì cũng nên dời lịch nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Ty.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021, Tam Hợp mà con giáp tuổi Dậu có cơ hội xóa nhòa khoảng cách với người mà bạn thích thầm từ bao lâu nay, được trò chuyện với người ấy nhiều hơn cũng là lúc bạn cân nhắc lại tình cảm của mình. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò nữa đấy.

Người tuổi Dậu có thể đã trải qua một giai đoạn không lấy gì làm dễ dàng với tác động của Thiên Quan, dù bạn có thực sự cảm nhận được điều đó hay không. Đây sẽ là một ngày mà bạn cảm thấy việc đưa ra một quyết định nào đó không đơn giản chút nào, và vì thế bạn sẽ phải cân nhắc và suy nghĩ khá nhiều đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe, bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để cải thiện sức khỏe. Nhất là những ai sắp xếp được công việc bạn được thảnh thơi hơn để làm đẹp, chăm sóc da.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021 ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất hôm nay có rất nhiều mặt bị hạn chế do có người chèn ép, không nhiệt tình hỗ trợ nên bản mệnh chịu nhiều thiệt thòi, không phát huy hết được khả năng của mình.

Chính Tài mang tới niềm vui tiền bạc cho con giáp tuổi Tuất, có thể là sức sáng tạo và niềm đam mê đã mang lại cho bạn một số tiền không nhỏ. Hãy trân trọng và phát huy năng lực của mình vì bạn còn có thể làm tốt hơn thế.

Thổ khí vượng phần nào đó khiến bản mệnh làm việc dễ mất sức hơn trong ngày hôm nay, bạn không thể làm việc ở cường độ cao, vì thế, nên sắp xếp công việc hợp lý để được đi ngủ sớm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/7/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 16/7/2021 chỉ ra rằng nhờ có Tam Hội nên con giáp tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ với một người nào đó mà đã lâu bạn không tương tác. Dường như họ mang ơn bạn về một chuyện gì đó và muốn nhân cơ hội này để cảm ơn bạn. Vậy thì hãy mở lòng mình để đón nhận với tất cả những sự chân thành từ phía bạn nhé.

Chính Ấn tương trợ cho công việc của con giáp tuổi Hợi có cơ hội được thăng hoa. Nhiều người quý mến vì sự hiền lành, thật thà của bạn nên tín nhiệm và thậm chí sẵn sàng hợp tác với bạn trong một hợp đồng lớn.

Thổ - Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận chuyện tiền nong, nếu bạn để xảy ra sai sót thì dễ bị ảnh hưởng và phải đền bù đấy. Hơn nữa, bạn có thể phải chi một số tiền ngoài dự kiến.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 24/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Theo Nghị quyết do HĐND tỉnh vừa ban hành, tỉnh Cà Mau sẽ hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trên địa bàn tỉnh từ nguồn ngân sách nhà nước cấp tỉnh trong 05 năm.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Hàng ngàn tấn hàng hóa thiết yếu, hàng trăm chuyến xe, hàng chục chuyến bay đã và sẽ đón hàng ngàn công dân từ vùng dịch trở về quê nhà…, thể hiện nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch bệnh COVID-19.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động