Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 3/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 2/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 1/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 4/3/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 4/3/2021, nhờ tam hội phù trợ nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Trong ngày hôm nay, con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân và người đó sẽ giúp bản mệnh khắc phục được những khó khăn còn tạm thời bỏ ngỏ suốt thời gian qua.

Tuổi Tý cũng có thể nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp vì đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Tuy nhiên vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo họa hao tài đang đến gần cho nên con giáp này cần phải cố gắng cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và những người khác giới phát triển rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể được một vài đối tượng hứa hẹn tiếp cận, hãy lắng nghe trái tim mình và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 4/3/2021, tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… Con giáp này nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và sự đánh giá cao của những người có chức có quyền trong tập thể.

Tuổi Sửu có thể sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình để mở những lối đi riêng và phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người. Hơn thế nữa, đường tài lộc của con giáp này đang tăng tiến. Nhưng dù nguồn thu nhập có phần dư dôi bản mệnh cũng không cho phép mình được tiêu xài hoang phí.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình thay vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Cho dù có bận rộn đến đâu bản mệnh cũng hãy cố gắng dùng bữa tối với mọi người, đây là thời điểm để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Dần

Thứ Năm ngày 4/3/2021, đường tài lộc khởi sắc nên tuổi Dần gặt hái được những khoản tiền đáng kể. Con giáp này có thể được thưởng vì đạt thành tích cao trong công việc hoặc tìm được những mối đầu tư có lợi, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Ngược lại, cục diện tương phá lại gây ra ảnh hưởng lớn trong vận trình tình cảm của tuổi Dần. Đặc biệt, với những người đã lập gia đình cần phải dành thời gian tâm sự với nửa kia nhiều hơn, bởi mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt.

Trong khi đó những người còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Cho dù tuổi Dần mở lòng với mọi người xung quanh nhưng lại khó có thể tìm được một người phù hợp. Có lẽ đây không phải thời điểm thích hợp để con giáp này đến với một ai đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Năm ngày 4/3/2021, cục diện tam hợp giúp tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, vì bản mệnh đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản, muốn từ bỏ nếu công việc gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn.

Bản tính hiền hòa và vui vẻ giúp các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá thuận lợi. Tuổi Mão chân thành, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, không hề toan tính bất cứ điều gì, vì vậy chắc chắn bản mệnh cũng sẽ được mọi người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc thúc đẩy vận trình tình duyên, mối quan hệ của tuổi Mão với gia đình rất hài hòa và ấm áp. Con giáp này và nửa kia của mình chẳng giấu giếm nhau điều gì, dù lớn hay nhỏ. Nhờ đôi bên luôn luôn tâm sự, trao đổi mà tình cảm vợ chồng ngày một gắn kết.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 4/3/2021, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu tham gia các buổi thi cử hoặc tuyển dụng ngày hôm nay. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác và đạt được mục tiêu đã đặt ra. Những người đi làm nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

Nếu muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai, con giáp này cần đặt ra cho mình những mục tiêu khó chinh phục hơn, không nên vội hài lòng với thực tại. Ngoài ra, việc buôn bán làm ăn thuận lợi nên tiền bạc dồi dào hơn hẳn, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ lấy được tiền của thiên hạ.

Vận trình tình cảm gia đình đang rất hài hòa, gắn bó. Tuổi Thìn luôn có bố mẹ hoặc nửa kia sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những tâm sự, khó khăn mà bản mệnh đang trải qua. Nhờ thế mà mỗi ngày đi làm, Con giáp này đều cảm thấy tràn đầy khí thế và quyết tâm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Tỵ

Tử Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 4/3/2021, cục diện tương xung khiến tuổi Tỵ không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Con giáp này nói năng không suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh. Cũng vì thế mà mối quan hệ xã giao không được hài hòa.

Bản mệnh cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Tuổi Tỵ có tham vọng nhưng để đến được thành công, con giáp này cần phải có lộ trình rõ ràng, không thể nóng lòng muốn mục tiêu của mình đạt được ngay lập tức. Hãy kiên trì và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Bản mệnh vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ, vì vậy hãy biết tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, muốn thành công cần phải dựa vào chính sức của mình, tuổi Tỵ không nên trở thành người tham tiền, chạy theo những gì ngoài tầm với kẻo gánh chịu hậu quả khôn lường.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Ngọ

Thứ Năm ngày 4/3/2021, tuổi Ngọ được khuyên chớ nên xốc nổi, chủ động mâu thuẫn với kẻ tiểu nhân hoặc quan lại xấu trong chính quyền mà gây ra những chuyện rắc rối không đáng có. Một điều nhịn, chín điều lành, điều gì có thể cho qua thì nên cho qua vào ngày hôm nay.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia vì những quan điểm bất đồng. Vợ chồng không tránh khỏi những khi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, tuy nhiên con giáp này không nên thích dạy đời, nói những lời gây tổn thương cho nửa kia trong cơn nóng giận.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, tuổi Ngọ cũng có thể là người chủ động làm hòa. Vợ chồng cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, bản mệnh có thể chủ động xuống nước để làm lành với đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 4/3/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Năm ngày 4/3/2021, vận trình của tuổi Mùi vẫn diễn ra khá trôi chảy. Con giáp này thông minh và khôn khéo sẽ đạt được những mục tiêu mình đặt ra từ trước đó. Kinh nghiệm làm việc phong phú có thể giúp bản mệnh tìm ra hướng giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, con giáp này nên mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, không nên tự tách bản thân ra khỏi tập thể. Sức mạnh tập thể là vô cùng to lớn, nó sẽ giúp tuổi Mùi chinh phục những đỉnh cao mà không thể nào với tới nếu chỉ có một mình. Hôm nay có bất đồng quan điểm với ai, bản mệnh cũng chỉ nên góp ý nhẹ nhàng.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Mùi dễ đạt được những thành tích lý tưởng. Bản mệnh đã lập mục tiêu và cố gắng trong suốt thời gian qua. Con giáp này là người rất có chí tiến thủ, nghiêm khắc và có tinh thần trách nhiệm cao và đây chính là thời điểm để thu về phần thưởng xứng đáng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 4/3/2021, ảnh hưởng của cục diện tương hại khiến tuổi Thân phải trải qua một ngày không được yên ổn. Con giáp này vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do có kẻ tiểu nhân giở trò. Đáng buồn là những ai không hiểu rõ về bản mệnh có thể hiểu lầm.

Bản mệnh đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng, bởi lời nói cũng chẳng đem lại nhiều ích lợi thực tế. Hãy dùng hành động để chứng minh cho mọi người thấy bản thân mình là người như thế nào. Khi trắng đen đã rõ ràng, kẻ tiểu nhân sẽ phải nhận sai thôi.

Bù lại hôm nay ngũ hành Kim sinh Thủy, con giáp này nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Do đó, nếu không tìm được cách giải quyết cho vấn đề, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, đôi bên cùng nhau suy nghĩ sẽ tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Dậu

Thứ Năm ngày 4/3/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu không được thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ vướng phải những vụ tranh quyền đoạt lợi của nhân viên trong văn phòng. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy hành xử thận trọng để tránh làm to chuyện.

Mối nhân duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh hãy cởi mở với những đối tượng tiềm năng và cho họ cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với mình nhiều hơn. Người đã lập gia đình luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho nửa kia. Dù có điều tiếng gì, tuổi Dậu cũng lắng nghe đối phương trước tiên.

Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết diễn biến thất thường, lúc nóng lúc lạnh trong khi sức đề kháng kém nên dễ bị nhiễm bệnh, gây tổn hại tới các cơ quan trong cơ thể. Thân thể của bản mệnh không chống đỡ nổi nên hãy tạm gác lại công việc lớn hoặc hoàn thành cầm chừng để nghỉ ngơi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Năm ngày 4/3/2021, bản chất của tuổi Tuất là thông minh, nhân từ, không ham danh lợi nhưng cũng chính điều đó khiến con giáp này trở thành một người không có chí tiến thủ, dễ dàng bằng lòng với thực tại. Nếu cứ giậm chân tại chỗ, bản mệnh sẽ bị người khác dễ dàng vượt qua.

Con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh và đây cũng là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, giúp bản mệnh gặp gỡ được quý nhân. Hãy cởi mở hơn và trân trọng những người thực sự đối tốt với mình. Thổ khắc Thủy khuyên tuổi Tuất phải quan tâm nhiều hơn nữa tới gia đình của mình.

Bản mệnh có nhận ra mối quan hệ của mình với các thành viên trong nhà đã trở nên xa cách? Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn những người mình yêu thương. Các cặp đôi đang yêu cũng có phần lạnh nhạt vì thiếu sự quan tâm, chăm sóc cho nửa kia.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp 4/3/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 4/3/2021, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực trong ngày chịu ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, con giáp này cũng không nên than thân trách phận, trở nên cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay.

Tuổi Hợi là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bản mệnh cố gắng rất nhiều nhưng lại không thành công như người khác.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp được Hỷ thần và Tài thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động