Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 25/2/2021, tuổi Tý được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên cũng dốc lòng làm việc. Điều quan trọng là năng lực làm việc của bản mệnh rất tốt, có chuyên môn vững vàng. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi con giáp này sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Ngày mới hôm nay tuổi Tý nhờ cục diện tam hợp che chở nên vận trình tình duyên hanh thông hơn hẳn. Con giáp này tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên tình hình sức khỏe của bản mệnh trong ngày khá bất ổn, do đó cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của con giáp này khá kém, dễ bị lây bệnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Năm ngày 25/2/2021, do chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu dễ gặp phải những điều rắc rối không như ý. Con giáp này có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp trục trặc.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Có thể chính những kẻ ghen ăn tức ở này là người đã ném đá giấu tay, khiến công việc của tuổi Sửu vướng phải nhiều trở ngại. Chính vì thế con giáp này nên cẩn trọng trong từng việc làm.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc tươi sáng hơn nhiều, Chính Tài có thể mang lại cho con giáp này những tác động tích cực. Bản mệnh có thể được thừa hưởng gia sản hoặc quyết định nối nghiệp gia đình dựa trên nền móng có sẵn. Hãy tự tin vào bản thân và có kế hoạch phát triển trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Dần

Thứ Năm ngày 25/2/2021, tuổi Dần đang làm việc ở vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục những lỗi sai do cấp dưới gây ra. Con giáp này hãy bình tĩnh xác định xem lỗi sai bắt nguồn từ đâu để có phương án giải quyết chính xác nhất.

Nếu làm nhân viên, bản mệnh cần phải cởi mở hơn với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. Tuổi Dần nên học cách làm việc nhóm để cải thiện hiệu quả công việc cũng như có những phương pháp giải quyết vấn đề phù hợp hơn. Có như vậy con đường thăng tiến mới thuận lợi được.

Trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, vận trình tình cảm không được vui vẻ. Có thể bản mệnh sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Con giáp này không nên nóng nảy khi con cái có thái độ chống đối, cãi lời mình. Đôi bên đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Năm ngày 25/2/2021, do có sự trợ giúp của tam hội, mọi công việc của tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn của con giáp này, chính vì vậy nếu ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay không nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Tuổi Mão còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bản mệnh. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, chắc chắn hơn vào tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng, trở thành con giáp giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến gân cốt, khiến thần kinh suy nhược. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có sức khỏe thực hiện kế hoạch của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho người tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục cảnh báo tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của người tuổi Tỵ đổ sông đổ biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và người ấy luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Năm ngày 25/2/2021, tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do luôn sẵn sàng nhiệt tình quan tâm và giúp đỡ mọi người. Vì vậy, nếu gặp khó khăn cũng không nên lo lắng, bởi chắc chắn bản mệnh sẽ được nhiều người hỗ trợ khi cần thiết.

Tuy nhiên trong hôm nay con giáp này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến tuổi Ngọ không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Vận trình tình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh không phải lo lắng gì về các mối quan hệ bởi sẽ có người đứng ra làm cầu nối, giúp đỡ để con giáp này và người ấy hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần tuổi Ngọ mở lòng thì sẽ cải thiện được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Năm ngày 25/2/2021, tuổi Mùi có thể cải thiện được mức lương của mình trong ngày hôm nay. Sự cố gắng không ngừng của con giáp này đã gây ấn tượng với lãnh đạo. Cuối cùng bản mệnh đã khẳng định được vị thế và giá trị của mình.

Tuổi Mùi cũng có thể trở thành người giàu có nhờ những khoản tích góp từ trước đó. Con giáp này quan niệm rằng năng nhặt chặt bị, dù công việc mang lại mức thu nhập cao hay thấp cũng phải chi tiêu hợp lý thì mới có thể tích lũy và sung túc hơn trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần để vận trình trở nên suôn sẻ hơn. Như vậy, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nhất là việc ký kết làm ăn và sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo, thứ Năm ngày 25/2/2021, do tác động của cục diện Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai chủ động giúp đỡ. Con giáp này đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn thay vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè quá mà khiến đôi bên dần trở nên xa cách. Tuổi Thân hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm của hai người nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Tài thần hoặc hướng Tây để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi, trôi chảy hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông thứ Năm ngày 25/2/2021, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến tuổi Dậu xao nhãng mục tiêu chung. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn. Con giáp này cũng cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn.

Trong ngày mới cục diện tương xung ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của tuổi Dậu. Con giáp này không hiểu được tâm tư tình cảm của đối phương mà chỉ bận tâm đến vui buồn của chính mình. Bản mệnh đang khiến cho chuyện tình cảm của hai người càng ngày càng đi vào ngõ cụt.

Có nhiều chuyện con giáp này chưa thể lường trước được, đó cũng là lẽ thường tình. Đừng tự trách bản thân, cũng đừng đổ lỗi cho người khác, việc trước nhất vẫn là phải tìm cách giải quyết để mọi sự không nghiêm trọng hơn. Tuổi Dậu còn độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Tuất

Thứ Năm ngày 25/2/2021, cục diện tương xung khiến tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Nếu con giáp này phạm lỗi, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên tìm cách đùn đẩy cho người khác. Đó cũng là cách giúp bản mệnh trở nên đáng kính hơn trong mắt mọi người.

Về phương diện tài lộc, nếu không muốn những khoản đầu tư của mình bị thất thoát thì tuổi Tuất đang kinh doanh tránh ký kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay. Cho dù con giáp này có sốt ruột, có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng nên bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Con giáp này nên thư giãn, nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh…

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 25/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Năm ngày 25/2/2021, về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Hợi đạt được những bứt phá rõ rệt. Bản mệnh khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình nhờ việc thực hiện thành công những việc khó khăn, phức tạp khi người khác có ý định trốn tránh.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi vô cùng rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phải là tiền lâu dài nên con giáp này vẫn cần làm việc chăm chỉ, tích lũy nhiều hơn, đừng tham lam quá.

Ngũ hành xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Bản mệnh và nửa kia còn nhiều điều khúc mắc nhưng lại không muốn đứng ra giải quyết mà cứ trốn tránh mãi. Nếu còn độc thân, tuổi Hợi có những suy nghĩ của riêng mình, không chấp nhận bên người mình không rung động.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động