Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 18/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 17/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 16/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 18/2/2021, cục diện tương phá gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho tuổi Tý, do đó con giáp này phải hết sức cẩn trọng trong ngày hôm nay. Rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện, ném đá giấu tay nhân lúc bản mệnh sơ hở không để ý, khiến vận trình công danh sự nghiệp gặp không ít trở ngại.

Tuy nhiên, con giáp này không nên quá lo lắng bởi ảnh hưởng của cục diện này không phải là quá lớn nếu tuổi Tý luôn nghiêm túc với những gì mình làm. Chắc chắn mọi người xung quanh đều hiểu rõ những cống hiện của bản mệnh trong suốt thời gian qua và chẳng ai lại tin tưởng những lời vô căn cứ.

Ngoài ra, tử vi ngày mới khuyên con giáp này chớ nên nóng nảy, gây mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có địa vị cao hơn mình nếu không muốn tự rước họa vào thân. Nhiều khi một điều nhịn là chín điều lành, không phải cứ nhường nhịn người khác là đã phải chịu thiệt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Sửu

Thứ Năm ngày 18/2/2021, nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi Sửu với vẻ ngoài ung dung, điềm tĩnh dễ dàng tạo dựng được uy tín với mọi người. Con giáp này là người có tài lãnh đạo, có thể đưa cả tập thể đi tới thành công nhờ sự quyết đoán, linh hoạt khi giải quyết công việc.

Tuy nhiên, nếu đã là người dẫn đầu thì bản mệnh cần trò chuyện, tiếp xúc với các cấp dưới nhiều hơn để gắn kết mối quan hệ trong tập thể. Vẻ ngoài khó gần có thể khiến nhân viên của tuổi Sửu cảm thấy e dè khi tiếp xúc. Hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu nhiều hơn về mọi người xung quanh.

Hôm nay ngũ hành Thổ sinh Kim, mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người nhà vô cùng hòa hợp. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng không quên dành thời gian quan tâm đến gia đình. Bản mệnh biết rằng gia đình là hậu phương vững chắc, tiếp sức giúp mình vượt qua mọi sóng gió ngoài xã hội.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 18/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 18/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, thứ Năm ngày 18/2/2021, tuổi Dần khẳng định được vị thế của mình trên trong công việc, nhất là khi theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp. Sự thông minh, nghiêm túc, không màng danh lợi của bản mệnh được mọi người đánh giá rất cao và cấp trên tín nhiệm.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này giữ những tư tưởng bảo thủ, không chịu thay đổi để bắt kịp với thời thế. Hãy cởi mở hơn và chịu khó thay đổi góc độ tư duy, tuổi Sửu sẽ nhận ra có vài vấn đề dễ giải quyết hơn thoạt nhìn rất nhiều. Hãy luôn giữ cho mình tư tưởng cởi mở, ham học hỏi.

Ngũ hành Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Bản mệnh cho rằng người đó vô lý, chấp nhặt nhưng đối phương cũng nghĩ như vậy, thay vì cố chứng minh mình đúng thì hai bên nên tìm cách để dung hòa và thông cảm cho nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Mão

Thứ Năm ngày 18/2/2021, tuổi Mão đối diện với cục diện tứ hành xung nên có thể vướng phải chuyện tranh cãi, mâu thuẫn với người nào đó. Người này có thể là thân quen hoặc xa lạ với người con giáp này. Đứng trước mọi tình huống bản mệnh cần kiếm chế tính nóng nảy của mình.

Họa từ miệng mà ra nên con giáp này mới bị thua thiệt trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên khi kết hợp làm việc rất thiếu ăn ý, hiệu quả không cao. Thị phi cũng từ đây mà kéo tới, trong khi đó cấp trên không hề thích những điều tiếng này, tuổi Mão nên sớm điều chỉnh.

Đường tình duyên cũng không suôn sẻ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương. Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Thìn Thân bán hợp, hôm nay có vẻ người tuổi Thìn gặp được khá nhiều điều may mắn, trước là trong chuyện tình cảm, sau là trong chuyện tiền bạc, khiến ai nấy cũng cảm thấy trầm trồ ngưỡng mộ xen chút ghen tỵ. Con giáp này không khỏi cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy hiểu và yêu thương nhiều đến thế.

Những niềm vui bất ngờ mà người ấy mang lại khiến bản mệnh luôn nở nụ cười, hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt. Thực Thần giúp bản mệnh có được thêm nhiều cơ hội thu tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn và tuổi Thìn nên cố gắng hết sức để phát huy được năng lực của mình.

Công việc của con giáp này rất hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, đôi khi chúng ta cần phải liều lĩnh, quyết đoán một chút mới có được thành công như mong muốn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 18/2/2021, sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Con giáp này cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo.

Hôm nay gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên của bản mệnh khá vượng, không chỉ chuyện tình cảm thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sự phối hợp ăn ý trong công việc.

Bản mệnh cũng cảm thấy yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi. Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Bản mệnh và đối phương đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của nhau, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Thứ Năm ngày 18/2/2021 dự báo, Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Ngọ dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tiền bạc. Con giáp này quá vội vàng hấp tấp nên chưa hề kiểm chứng thông tin mà đã vội đổ tiền đầu tư. Tham thì thâm, chẳng thể trách được ai ngoài chính bản thân mình, bản mệnh tinh thần càng ngày càng sa sút.

Con giáp này có thể sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua cú sốc tinh thần lần này đó. Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì người tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không.

Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc cho thấy đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ. Dường như con giáp này và nửa kia đang không tìm được tiếng nói chung. Giữa hai người càng ngày càng có nhiều rào cản ngăn cách, cách suy nghĩ khác nhau nên thường xuyên nảy sinh bất đồng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 18/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021 cho thấy tuổi Mùi cảm thấy bất mãn khi mà những nỗ lực và cố gắng của mình chẳng hề được người khác công nhận. Con giáp này hy sinh cho đối phương nhưng dường như đối phương lại chẳng vì thế mà cảm kích. Ngược lại, người ấy có thể còn cảm thấy khó chịu, bực bội khi mà bản mệnh quan tâm quá nhiều chuyện.

Con giáp này luôn bảo người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia khiến cho đối phương chẳng có thể làm mọi chuyện đúng ý mình. Các cặp vợ chồng mệt mỏi vì những bất đồng trong cách đối nội đối ngoại. Có quá nhiều vấn đề cần phải cân nhắc mà dường như không ai muốn chịu phần thiệt về mình để đảm bảo cho sự hài hòa trong mối quan hệ.

Chuyện làm ăn của con giáp này tiến triển tốt đẹp, các đối tác đều cảm nhận được thành ý của bản mệnh, giúp cho việc hợp tác trở nên suôn sẻ hơn. Vận may tài lộc của người tuổi Mùi cũng đến từ đây, hãy nắm giữ cơ hội của mình nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Thân có thể sẽ đón Thần Tài về thăm khi mà Thiên Tài đang chiếu mệnh và giúp cho con giáp này kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức mình chứ chẳng hề phải trông cậy vào người khác. Bản mệnh cảm thấy những nỗ lực và cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Con giáp này có thu nhập từ nghề tay trái khá rủng rỉnh và giúp cho con giáp này giải quyết được khá nhiều vấn đề đang đau đầu suy nghĩ. Kim khí vượng cũng là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe của người tuổi Thân. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi trong người, vì đang cố gắng và nỗ lực quá mức nên không đủ quan tâm đến thân thể của mình.

Vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu ảm đạm, có thể vì quá bận rộn mà con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau. Tình cảm đôi bên dần trở nên lạnh nhạt khi mà không có tiếng nói chung, cũng không san sẻ tâm tình. Hãy dành thời gian để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo ngày 18/2/2021, ngày Dậu Thân tương hội, tuổi Dậu còn độc thân hãy thoải mái đón nhận những lời giới thiệu của mọi người nhé. Biết đâu nhờ những lần gặp gỡ đó mà bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về mình, tạo nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào say đắm chứ.

Các cặp vợ chồng nhanh chóng tháo gỡ được những mối hiềm khích, mâu thuẫn trước đó. Con giáp này có thể đảm bảo được hạnh phúc gia đình để hạnh phúc bền vững về sau. Dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì người tuổi Dậu lại cảm thấy mình được sống lại.

Bên cạnh đó, con giáp này đang có Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của mình nên những vấn đề về tiền bạc không còn quấy nhiễu nữa. Bản mệnh nên biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền, chẳng tiêu xài hoang phí. Hơn nữa lại tiết kiệm để đề phòng thêm cả những vấn đề bất ngờ phát sinh trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông thứ Năm ngày 18/2/2021, đường tình duyên của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió, dù đào hoa không vượng nhưng lại có tình cảm gần gũi, chân thành, ít người để ý nhưng lại chắc chắn. Nếu bản mệnh còn độc thân thì đây là cơ hội để hai người tính chuyện kết hôn trọng đại.

Cuộc sống riêng của con giáp này rất tốt đẹp, sự nghiệp cũng tương đối vững vàng, tuy nhiên vẫn có đôi lúc tuổi Tuất lơ là, xao nhãng nên có thể mắc sai lầm với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bản mệnh cần sửa chữa kịp thời nếu không muốn bị khiển trách.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm. Tránh ăn đồ cay nóng, quá cứng hay quá khó tiêu sẽ là gánh nặng cho dạ dày. Bản mệnh nên ăn những thực phẩm thanh đạm, kết hợp nghỉ ngơi nhiều, kiểm tra định kỳ để theo sát tình trạng bản thân.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Hợi gặp cục diện Tương Hại, những mâu thuẫn trong gia đình từ chuyện nhỏ dần dần thành chuyện lớn, không ai muốn nhường nhịn dù chỉ một chút mà cứ thoải mái nói theo ý mình. Con giáp này không muốn đánh mất quá nhiều thứ nhưng lòng tự trọng lại khiến bản mệnhkhông thể hạ mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu sa sút. Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, làm cho tiền bạc trong nhà không cánh mà bay. Có lẽ vì bản mệnh cả tin quá mức, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà đã vội vàng tin lời kẻ xấu bụng.

Cũng vì thế mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều chuyện xảy ra. Lời khuyên dành cho bản mệnh có thể dành thời gian đẻ nghỉ ngơi và điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được thể trạng ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho bản thân mình những phút riêng tư thư giãn.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Cúng Rằm tháng Giêng: Cỗ chay lên ngôi

Cúng Rằm tháng Giêng: Cỗ chay lên ngôi

Năm nay, do ảnh hưởng dịch Covid-19, để phục vụ nhu cầu ăn chay, cúng chay ngày Rằm tháng Giêng, các nhà hàng đẩy mạnh bán các món chay, cỗ chay mang về.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động