Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 1/4/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tứ ngày 31/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 30/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy hôm nay Tý Mão tương hình, người tuổi Tý rất thông minh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ mang lại nhiều rắc rối cho mình.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tý nói năng không suy nghĩ nên dễ đắc tội người khác. Hãy chú ý hơn trong giao tiếp, khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá nặng nề, gây tổn thương cho người khác.

Đường tài lộc của người tuổi Tý hôm nay nhờ có Thiên Tài phù trợ nên con giáp này làm ăn khá tốt, mọi thương vụ làm ăn đều thu về được những khoản tiền lớn. Chính vì thế bạn hãy suy nghĩ đến những kế hoạch tương lai để cuộc sống của mình được cải thiện tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 1/4/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 1/4/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết hôm tuổi Sửu trong ngày hôm nay nên điềm tĩnh, cố gắng tránh gây thù chuốc oán với mọi người, song như vậy không có nghĩa là bạn không vướng vào rắc rối. Trong ngày hôm nay, do chịu tác động của Tỷ Kiên, con giáp này dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra.

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không cần thiết phải quá bức xúc và thanh minh cho chính bản thân mình bằng lời nói. Hãy dùng hành động thực tế để mọi người không còn hiểu lầm và biết rõ lập trường của bạn.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và vợ/chồng không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 1/4/2021 cho biết công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi nhờ có Tam Hội giúp sức. Con giáp này luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết thích hợp nhất cho mọi việc, cho dù công việc đó tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa.

Quan hệ xã giao của người tuổi Dần cũng hài hòa do bạn vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Dù có bực bội và nóng nảy đến thế này đi chăng nữa, bạn cũng có thể kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bế là ngày không tốt để thực hiện nhiều công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên lùi ngày thực hiện công việc của mình để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021 cho thấy tuổi Mão dễ phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Vì vậy, con giáp này cần phải giữ vững lập trường của mình, không nên vội tin theo những lời đồn thổi, tự đưa mình vào bẫy của người khác.

Tử vi 12 con giáp cho biết trong các mối quan hệ với cấp trên, bạn cũng cần chú ý giao tiếp, không nên quá tự tin hoặc huênh hoang, thậm chí vô thức nói lời gây mất lòng người khác. Trước khi nêu ý kiến của bản thân, bản mệnh cũng cần lắng nghe quan điểm của người khác.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, người tuổi Mão nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày thứ 5 này. Bạn khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bạn có thể nhận thấy người nhà hoặc bạn bè không đứng cùng một chiến tuyến với mình. Tuy nhiên, dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi đến đâu đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Hai người đều cần phải cực kỳ kiên nhẫn, không nên nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia rất hòa hợp. Bạn luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì có thể cùng nhau giải quyết mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Những người còn độc thân tuổi Tỵ cũng cần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn nhận thấy rằng muốn tìm được người như ý thì bản thân cũng cần phải chủ động hơn, không nên chỉ ngồi yên một chỗ đợi người khác chủ động đến với mình.

Chính Ấn cho thấy người tuổi Tỵ là người có trách nhiệm với công việc nhưng lại không tham danh lợi, luôn biết hài lòng với những gì mình đang có. Vì vậy, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người, có cơ hội cất nhắc trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 1/4/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Thứ Năm ngày 1/4/2021 hôm nay tương phá cảnh báo người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Dù bạn có khá giả đến đâu đi chăng nữa nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì túi tiền cũng sẽ dần vơi cạn theo thời gian.

Nếu người tuổi Ngọ làm nghề tự do buôn bán thì bạn cần tránh đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, bởi các mối đầu tư trước mắt khó đem lại ích lợi lớn lao cho bạn. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn, bạn vốn là con giáp giỏi làm ăn mà.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia rất tốt, hai người yêu thương nhau, biết san sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Dù đã kết hôn từ lâu hay mới đến với nhau thì bạn cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Bạn cũng không quên giúp đỡ người kia trong các công việc nhà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021 hôm nay có Tam Hợp phù trợ, công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi nhưng đôi khi, vì chưa đánh giá đúng tình huống thực tế và năng lực của bản thân nên bạn lên những kế hoạch xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng.

Trong cuộc sống, bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ của bạn phát triển tốt đẹp. Bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay, và rất có thể đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn.

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi đang dành quá nhiều thời gian cho công việc xã hội nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Đừng tìm cách đùn đẩy mọi trách nhiệm cho nửa kia, bởi việc xây dựng mái ấm gia đình là nghĩa vụ của cả hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Ngọ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân vốn là con giáp thông minh, tài hoa nhưng lại hiếu thắng, làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể, điều này khiến bạn thường không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ mất lòng lãnh đạo.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân hãy có trách nhiệm hơn với công việc, nếu không, bạn khó có được cơ hội thăng tiến. Tập thể là một khối gắn kết, mọi người cần phải hợp tác ăn ý với nhau, bạn không thể làm mọi việc dựa theo ý thích của riêng mình.

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 1/4/2021 cho biết, hôm nay ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay là một ngày vượng đào hoa nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để những sự việc ngoài lề gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng.

Thực Thần chiếu mệnh giúp người tuổi Dậu có được vận may tài chính. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ các công việc làm thêm. Đó là thành quả xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021 cho thấy nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, nếu để lỡ, bạn sẽ phải nuối tiếc trong tương lai.

Người tuổi Tuất luôn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bạn không nên giấu giếm hoặc lấp liếm khi gặp sai lầm hoặc vấn đề khó giải quyết, vì việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể ảnh hưởng đến cả công việc chung nữa. Bạn nên chia sẻ để được mọi người giúp đỡ.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, bởi trong lúc nóng nảy thì sẽ chẳng có ai muốn nghe theo lời của ai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/4/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 31/3/2021 chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kể cả khi có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người tuổi Hợi còn độc thân có thể nhận được tín hiệu tích cực từ những người khác giới. Bạn hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người.

Chính Quan cho thấy những người tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm cao dễ nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên có thể sẽ được chịu trách nhiệm trong những công việc quan trọng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 14/6/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 14/6/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ

Đêm qua và sáng sớm nay (13/6), bão số 2 ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa mưa to đến rất to. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ ở khu vực Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Quảng Bình.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 13/6/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 13/6/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 12/6/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 12/6/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động