Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 28/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 27/3/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy Chính Quan xuất hiện đưa đường chỉ lối cho người tuổi Tý giúp bạn có những quyết định khôn ngoan nhờ sự nhanh nhạy của chính mình. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm sẵn có và đầu óc phân tính nhạy bén nên bạn hiểu rõ làm việc gì sẽ tốt hơn cho bản thân trong những hoàn cảnh khó xử.

Bên cạnh đó bạn cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro dù việc gì có xảy ra đi chăng nữa. Điều này giúp những chú Chuột có thể gặp được cơ hội thăng tiến hoặc được cấp trên đánh giá cao trong ngày hôm nay.

Hôm nay Thủy Vượng, người tuổi Tý cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình đặc biệt là những bệnh liên quan đến xương khớp. Bạn nên chú ý không nên ngồi làm việc quá lâu mà hãy đứng lên vận động để thư giãn, hít thở không khí trong lành nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết hôm nay Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm của mình. Con giáp này sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với những gì mình đang có trong ngày hôm nay.

Nếu người tuổi Sửu đã kết hôn thì sẽ có được sự hòa hợp với người bạn đời của mình, tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Nếu con giáp này còn độc thân chưa tìm được người để gửi trao tình cảm thì trong ngày hôm nay hãy tích cực và chủ động hơn trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình nhé.

Thương Quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi Sửu cần chú ý đến cách ăn nói của mình ở nơi làm việc. Bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên. Nếu tự tin mình là người đúng, hãy tranh luận một cách nhẹ nhàng và văn minh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021 cho biết Thiên Ấn xuất hiện là một dấu hiệu tốt cho biết người tuổi Dần trên con đường sự nghiệp, công danh. Dựa trên năng lực và kinh nghiệm của bản thân,con giáp này có thể lập kế hoạch và đưa ra những lựa chọn tương lai phù hợp với mình.

Tuy nhiên dù bạn là người có năng lực, khả năng làm việc độc lập có tốt đến đâu, bạn vẫn cần phải học cách hòa nhập nhiều hơn với mọi người. Bạn đang khiến mọi người nghĩ rằng mình là kẻ thờ ơ, không quan tâm đến các công việc chung của tập thể đấy.

Thủy sinh Mộc, vận đào hoa của bạn trong ngày hôm nay rất mạnh, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý. Con giáp này nên chú ý tới vẻ ngoài của mình hơn một chút, có thể thay đổi phong cách ăn mặc để trở nên nổi bật hơn. Nó vừa giúp bạn thêm phần tự tin, lại tạo sức lôi cuốn người khác giới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021 cho thấy Tý Mão Tương Hình khiến người tuổi Mão tự tin thái quá. Con giáp này không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình. Điều này có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mão cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng những ngôn từ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe.

Chính Ấn mang lại cơ hội tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với người tuổi Mão đang muốn thay đổi công việc. Bạn cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp hôm nay, nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Thìn có thể nhờ vậy mà hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Dù sao cả hai vẫn còn tình cảm với nhau thì không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Với những người tuổi Thìn vẫn còn độc thân thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi chung bước mà thôi.

Nhờ có Thực Thần xuất hiện, chính vì thế bạn đừng bất ngờ khi bản thân có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Thậm chí có người may mắn được nâng lương, nâng uy tín của bản thân trong mắt đồng nghiệp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ có thể gặp phải không ít rắc rối do ảnh hưởng của Tỷ Kiên chiếu mệnh. Con giáp này có lẽ sẽ vấp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Mâu thuẫn xảy ra, đừng vội trách móc người khác, bạn cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Việc không đồng nhất ý kiến dẫn đến cãi cọ là điều khó tránh khỏi khi mà mỗi người có quan điểm hoàn toàn khác nhau. Quan trọng là sau đó hai bên nên biết nhường nhịn lẫn nhau để cùng tìm ra cách giải quyết vẹn toàn đôi bên, tránh làm mất hòa khí chung.

Ngũ hành xung khắc khiến đường tình cảm của con giáp này trở nên trắc trở. Bạn cần tiết chế cảm xúc, tránh nổi nóng hay trút giận lên đối phương để rồi phải cãi nhau to tiếng. Người độc thân có lẽ phải đưa ra quyết định đau lòng nào đó, mối tình vừa mới chớm nở đã vội lụi tàn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Thứ Hai ngày 29/3/2021 do ảnh hưởng của Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ giải quyết công việc một cách khá cực đoan. Con giáp này dường như không thể kiềm lại được tính nóng nảy của mình khiến mọi việc rối tinh rối mù.

Thứ 2 này, tuổi Ngọ cảm thấy khá ức chế khi có bất cứ ai làm trái với điều mình mong muốn. Thực ra, nếu bạn không thể hiện ý kiến một cách rõ ràng thì người khác không thể nào hiểu được. Hãy bình tĩnh hơn khi nói ra yêu cầu của bản thân.

Kiếp Tài đe dọa, người tuổi Ngọ cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đừng vội vã quyết định điều gì khi chưa thực sự nhìn rõ nội tình. Trong công việc hãy xem xét kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/3/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021 hôm nay Tý Mùi Tương Hại là nguyên nhân gây ra sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Đừng để những lời nói bộc phát, thiếu suy nghĩ của mình làm tổn thương người khác. Dù bạn không có ý gì nhưng những lời này đã làm đối phương cảm thấy tự ti rất nhiều.

Thương Quan nhập cục cho thấy công việc của con giáp này đang gặp phải một số rắc rối, mà rắc rối này phần nhiều là đến từ chính bạn. Người tuổi Mùi không đủ tập trung nên mắc phải không ít sai lầm, khiến cho công việc bị trở ngại nhiều.

Thủy – Thổ xung khắc, mối quan hệ giữa người tuổi này và nửa kia cũng không mấy hòa hợp do những hiểu lầm dồn nén. Chính vì lẽ này mà tình cảm đôi bên dần dần xa cách, thậm chí không hề nghĩ đến việc quan tâm, thấu hiểu nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Thân trong ngày Tý Thân Bán Hợp đường tài lộc sẽ rất tốt. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Hai bên hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Thiên Tài xuất hiện là điềm báo nhắc nhở những người tuổi Thân đừng cố tranh đấu bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Một điều nhịn bằng chín điều lành, chỉ khi giữ lại được sự bình tĩnh nhất định, bạn mới tránh được những rủi ro do sự nóng giận của mình trong hôm nay.

Kim sinh Thủy là tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ bởi sự tự tin của mình. Tuy nhiên, hãy trở thành một con người sâu sắc hơn, đừng chỉ phô trương, hào nhoáng bên ngoài.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 29/3/2021, tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng trong công việc do sự xuất hiện của cục diện Tương Phá. Đừng chủ quan, bởi kể cả những công việc tưởng như đã quá quen thuộc với bạn, nắm chắc thành công trong tầm tay rồi sẽ bất ngờ gặp trở ngại bởi sơ suất không đáng có.

Trong ngày hôm nay đường tài lộc của con giáp này lại khá ổn định khi có Chính Tài trợ mệnh. Bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào nghề tay trái hay mạnh dạn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, đừng vì vừa có thêm chút tiền đã vội vàng mua sắm, tự thưởng cho bản thân ngay nếu không muốn tài lộc thất thoát nhanh chóng

Ngũ hành tương sinh là nốt thăng hoa, báo hiệu chuyện vui sắp tới. Người có đôi có lẽ sẽ dần suy nghĩ tới việc về chung một mái nhà, có nhiều ước mơ và mong muốn chung tay gây dựng gia đình của riêng mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021 cho thấy hôm nay Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của tuổi Tuất không ngừng tăng tiến. Con giáp này không cần phải cố gắng miễn cưỡng gì nhiều mà tiền bạc tự chảy vào túi mình, thực sự vô cùng may mắn. Đây là thành quả xứng đáng sau quá trình nỗ lực không ngừng của bản mệnh trong thời gian qua.

Nếu trong ngày hôm nay người tuổi Tuất muốn thực hiện việc kinh doanh mới, khai trương cầu tài thì có thể xem xét đến hướng Chính Đông. Đó là hướng của Tài thần, sẽ giúp cho việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình duyên khá ảm đạm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng hai người không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm hai bạn dành cho đối phương chưa đủ quan trọng nên cái tôi cá nhân trở thành rào cản ngăn cách cả hai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/3/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 29/3/2021 chỉ ra rằng tuổi Hợi được quý nhân Tam Hội che chở, chẳng những công việc suôn sẻ mà đường tình cảm khởi sắc không ngừng, đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được người chung lối cùng mình.

Trong công việc, quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Hợi này thoát khỏi nguy nan khi mà những vấn đề bất ngờ nảy sinh được bản mệnh giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nhờ có cơ hội lần này mà có thể bản mệnh sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá khác. Bản mệnh có thể sẽ được giao cho trọng trách mới, nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến là rất lớn.

Trong ngày thứ 2 đầu tuần này có thể bạn sẽ gặp một số rắc rối không mong đợi do Thiên Quan đưa tới khiến cho con giáp tuổi Hợi cảm thấy lo lắng, bất an. Tiểu nhân ghen tị với thành công của bạn nên sẽ cố tìm cách phá ngang, gây trở ngại bằng được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thanh Hóa: 7 xã công bố hết dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò

Thanh Hóa: 7 xã công bố hết dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò

Sau thời gian quyết liệt thực hiện các biện pháp khống chế dịch bệnh, đến nay trên địa bàn Thanh Hóa đã có 7 xã công bố hết dịch viêm da nổi cục trên trâu, bò.
Bắc Ninh: Đảm bảo quản lý chất thải và vệ sinh trong phòng, chống dịch Covid-19

Bắc Ninh: Đảm bảo quản lý chất thải và vệ sinh trong phòng, chống dịch Covid-19

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương đảm bảo thực hiện quản lý chất thải và vệ sinh trong phòng, chống dịch Covid-19.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 13/5/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 13/5/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động