Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 20/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 22/2/2021, dưới sự che chở của tam hội, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển rất thuận lợi và nhanh chóng. Thời điểm này, bản mệnh nhận được sự giúp sức cũng như hưởng ứng từ đồng nghiệp, thêm vào đó là cả sự tin tưởng của cấp trên.

Đây là cơ hội quý giá để con giáp này có thể chứng minh năng lực của mình cho nên hãy cố gắng tận dụng thật tốt, điều này sẽ rất có lợi cho chặng đường thăng tiến của tuổi Tý. Ngoài ra, bản mệnh còn có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là với những người kinh doanh.

Con giáp này được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng cũng bay về tới tấp. Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại gây ra một vài vấn đề về sức khỏe. Đừng quên nghỉ ngơi hợp lý kẻo có thể bản mệnh sẽ tốn một khoản nho nhỏ vào việc chữa bệnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Hai ngày 22/2/2021 mang đến cho tuổi Sửu một tinh thần làm việc hăng hái. Nhờ vậy, con giáp này có thể đương đầu với mọi khó khăn. Thậm chí còn thích những vấn đề mang tính thử thách bởi bản mệnh hiểu, thách thức sẽ giúp mình trưởng thành hơn.

Năng lực cá nhân chính là điều tạo dựng nên sự uy tín của con giáp này. Dù bản thân không phải là người xuất sắc nhất nhưng tuổi Sửu luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người do bản tính thật thà và có tinh thần trách nhiệm. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Về phương diện tình cảm, yêu nhau thì nên nói những lời ngọt đừng nói lời nặng nề khiến nửa kia tổn thương. Lời khuyên cho con giáp này là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù bản mệnh không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần gặp nhiều may mắn về đường tài lộc khi có Thiên Tài chiếu mệnh. Không có nhiều cơ hội tốt đẹp như vậy nên con giáp này hãy nhanh chóng thực hiện các kế hoạch cải thiện tài chính mà mình đã ấp ủ từ lâu, khả năng thành công trong ngày này cũng sẽ cao hơn.

Bên cạnh việc tìm cách cải thiện nguồn thu, bản mệnh cũng nên xem xét cẩn thẩn ngân sách tài chính hiện tại của mình. Đặc biệt, người tuổi Dần cần cẩn trọng với những lời mời gọi đầu tư sinh lời lớn, hấp dẫn từ người lạ. Hãy quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo để không mất tiền oan nhé.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, may mắn thay dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, con giáp này luôn có được sự thông cảm và đồng hành của nửa kia. Thậm chí, trong các thời điểm khó khăn nhất, những lời khuyên của người ấy vô cùng bổ ích và giúp bản mệnhn nhận ra những vấn đề mà mình chưa từng chú ý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Hai ngày 22/2/2021, tuổi Mão có thể sẽ phải gồng mình lên để giải quyết công việc bận rộn suốt cả ngày. Tuy mệt mỏi một chút nhưng chắc chắn thành quả thu về sẽ khiến con giáp này rất tự hào và cảm thấy xứng đáng. Bản mệnh có cơ hội phát tài trong hôm nay nếu quyết định đầu tư.

Một số người đầu tư, kinh doanh có lợi và nhanh chóng có được kết quả đáng nể khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, chớ nên làm giàu từ việc làm ăn phi pháp, bản mệnh sẽ sớm phải hối hận. Ngũ hành tương xung là lý do vận trình tình cảm của tuổi Mão có dấu hiệu ảm đạm.

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội bày tỏ với người mình thích do thiếu tự tin vào bản thân nên sinh ra sự rụt rè trong giao tiếp. Còn với các cặp đôi, đặc biệt là người đã lập gia đình, những cãi vã và mâu thuẫn dễ dẫn đến đổ vỡ, ly tán. Hãy biết kiềm chế cảm xúc, đặt mình vào vị trí của nửa kia để suy nghĩ, tìm ra cách dung hòa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Tý Thìn Bán Hợp mang đến tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho người tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục cảnh báo tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của người tuổi Tỵ đổ sông đổ biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và người ấy luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Hai ngày 22/2/2021, Sửu Ngọ tương hại khiến tuổi Ngọ dễ vướng vào rắc rối. Những lúc như vậy, con giáp này rất dễ to tiếng và nổi nóng với tất cả những người xung quanh mình dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến mọi người không muốn giao tiếp nhiều với bản mệnh.

Đối với nửa kia, những lời nói trong lúc nóng giận mất khôn sẽ dẫn đến tổn thương cho cả đôi bên. Có thể ban đầu tuổi Ngọ sẽ thấy khó có thể chấp nhận hiện thực nhưng khi đã suy nghĩ kĩ và đứng ở góc độ của đối phương để nhìn nhận, con giáp này sẽ thấy mọi chuyện khác đi nhiều.

Ngày mới còn nhắc nhở con giáp này nên tập trung hơn trong công việc, nếu không kẻ tiểu nhân sẽ nhân lúc bản mệnh đang rối bời tâm trí để cài bẫy, bản mệnh khó lòng mà thoát được. Thổ Hỏa tương xung còn cho thấy sức khỏe không được tốt. Lúc này dù có vấn đề gì có thể xảy ra thì cũng phải quan tâm nhiều hơn đến bản thân.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Hai ngày 22/2/2021, Sửu Mùi tương hình, tâm trạng của tuổi Mùi khá nặng nề do chịu nhiều nỗi buồn phiền nhưng không thể chia sẻ với ai. Đôi lúc con giáp này quá thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Hơn nữa, sự cố chấp của bản mệnh cũng khiến cho mọi người dần xa lánh.

Chính vì thế, con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình để không làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, tuổi Mùi nên dùng những ngôn ngữ uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp gây tổn thương người nghe. Và hãy học cách suy nghĩ đa chiều hơn.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như bản mệnh đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế việc cần làm là tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo, tuổi Thân sẽ được Tam Hợp che chở trong hôm nay nên không có vấn đề gì cần phải lo lắng hay bận tâm. Trong ngày này, nhiều việc sẽ diễn ra đúng kế hoạch từ trước, công việc trong tầm kiểm soát nên con giáp này cảm thấy rất tự tin và hào hứng. Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Tuổi Thân cần học cách mở lòng mình, bớt đi những hồ nghi, sợ hãi không cần thiết. Còn nếu cứ mãi thu mình trong góc tối thì sao có thể biết được hạnh phúc nào đang đón chờ mình ngoài kia chứ.

Ngay cả khi con giáp này đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi. Bản mệnh có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bất trắc nhỏ gây khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 22/2/2021 tuổi Dậu nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ bởi Kiếp Tài xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho con giáp này trong chuyện tiền bạc. Bản mệnhydễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lừa gạt, cần cẩn thận nhé.

Cục diện Tứ Hành Xung cũng là lời cảnh báo con giáp này chớ nên để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì sự nóng nảy, áp đặt đang tồn tại trong tâm trí bạn. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh thì người tuổi Dậu nên kiểm soát cảm xúc của mình ngay lúc này sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Ngũ hành Thủy Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này đang có dấu hiệu cải thiện, nhiều người ốm đang dần hồi phục, cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho nhanh khỏi nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông thứ Hai ngày 22/2/2021, cục diện Sửu Tuất tương hình cho thấy tuổi Tuất có thể phải chịu rắc rối do cái tính tự tin thái quá của mình. Con giáp này là người có tinh thần dũng cảm, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước nhưng đôi khi lại không tính toán cẩn thận nên rất dễ gặp phải trở ngại.

Ngày mới hôm nay thuận lợi để bản mệnh cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp. Trong môi trường tập thể, điều quan trọng là cần phải dung hòa được với mọi người. Hành động có chừng mực, tôn trọng, không huênh hoang những thành tích mà mình đạt được sẽ giúp tuổi Tuất phát triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 22/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 22/2/2021, tuổi Hợi khó có thể để tâm vào công việc. Con giáp này dễ bị phân tâm bởi chuyện cá nhân, không còn tâm trí giải quyết công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ của mình nếu không muốn những phút giây chểnh mảng thể này trở thành rào cản trong tương lai.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi còn gặp nhiều trắc trở. Tình yêu nếu chỉ đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Con giáp này luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất nhưng dường như bản mệnh chỉ nhận lại sự dửng dưng.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nếu cảm thấy mối quan hệ này quá vô vọng, đừng ngần ngại từ bỏ để đi tìm hạnh phúc thực sự thuộc về mình. Hãy yêu thương và chăm sóc cho mình nhiều hơn, đừng để cuộc sống chỉ xoay quanh một người mà vứt bỏ lý tưởng của bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hải Phòng: Kiểm soát phòng, chống bệnh cúm gia cầm và các chủng vi rút cúm gia cầm lây sang người

Hải Phòng: Kiểm soát phòng, chống bệnh cúm gia cầm và các chủng vi rút cúm gia cầm lây sang người

UBND thành phố Hải Phòng ban hành Công điện khẩn số 01/CĐ-CT về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát phòng, chống bệnh Cúm gia cầm và các chủng vi rút Cúm gia cầm lây sang người trên địa bàn thành phố.
TP HCM: Tăng cường biện pháp quản lý động vật hoang dã trên địa bàn

TP HCM: Tăng cường biện pháp quản lý động vật hoang dã trên địa bàn

UBND TP HCM mới đây đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan về việc tăng cường các biện pháp quản lý động vật hoang dã trên địa bàn.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động