Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 16/1/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 15/1/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 14/1/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Tư ngày 13/1/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 16/1/2021, đường tài lộc của tuổi Tý khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Con giáp này tỏ ra vô cùng chăm chỉ và nhanh nhẹn nên dễ có tiền lộc cầm tay. Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt để đẩy nhanh hoạt động của mình.

Tuổi Tý đang cố gắng hết sức mình để không bị chậm tiến độ, giúp công việc được hoàn thành suôn sẻ. Tinh thần cống hiến, làm việc không mệt mỏi của con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Những thành quả mà bản mệnh gặt hái được sẽ trở thành nền tảng cho con đường tiến thăng trong tương lai.

Vận trình tình cảm cũng khởi sắc, con giáp này có thể chia sẻ mọi niềm vui với nửa kia cũng như người thân của mình. Họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong cuộc sống. Tuy nhiên bản mệnh có chút uể oải một phần do thiếu sự luyện tập thể thao. Công việc khá nhiều thì khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Bảy ngày 16/1/2021, tuổi Sửu có thể nhận ra khá nhiều điều tốt lành đang chờ đợi mình. Con giáp này sẽ được hưởng vận may tài lộc hôm nay, thu nhập từ công việc chính cũng trở nên dễ thở hơn nhiều, giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu không cần phải lo lắng.

Đường tình duyên như ý, người còn độc thân dễ dàng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Trong khi đó, các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng trước đó. Tuổi Sửu và nửa kia có những mối quan tâm chung, hãy cố gắng phát triển tình cảm từ đó, xóa tan những bất đồng còn tồn tại.

Ngoài ra bản mệnh cũng nên quan tâm hơn tới gia đình vừa giúp không khí vui vẻ, gắn kết các thành viên cũng như làm tròn trách nhiệm của mình. Một ngày mà con giáp này có được những vận may về tình cảm, yên bình về công việc thì không có lý do gì không có những cuộc dạo chơi, mua sắm hay thư giãn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 16/1/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 16/1/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Dần

Thứ Bảy ngày 16/1/2021, tuổi Dần khá bận rộn khi công việc đang chồng chất. Dường như bản mệnh không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của con giáp này.

Ngoài ra, bản mệnh dễ bị lôi kéo vào những cuộc vui chơi hay tiệc tùng vì thế thời gian dành cho gia đình cũng chẳng còn nhiều. Có vẻ như tuổi Dần chưa thực sự chú trọng tới việc quan tâm và chịu trách nhiệm với những người thân. Bởi vậy mà tình cảm giữa các thành viên trong nhà có phần lạnh nhạt.

Tuy nhiên chuyện tình yêu đôi lứa lại rất tốt, đào hoa vượng sắc, con giáp này thấy được nhân duyên ứng ý. Tuổi Dần đừng vội từ chối, hãy cứ bình tĩnh xem xét, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vợ chồng mặn nồng, thắm thiết, những lời đồn đại chẳng thể nào khiến cho đôi bên nghi ngờ lẫn nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Bảy ngày 16/1/2021, tuổi Mão sẽ có một ngày không được trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên con giáp này sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc. Bản mệnh cũng dễ vướng rắc rối, thị phi nên bị phân tâm, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Trong ngày tương hình, kết giao nhầm người khiến con giáp này phải chịu những tổn thương sâu sắc về tình cảm. Đặt lòng tin quá lớn ở đối phương, khi bị phản bội bản mệnh không thể nào chịu được việc đó. Có lẽ tuổi Mão lúc này chỉ muốn làm gì đó cho quên đi những sai lầm của mình trong quá khứ.

Vận tài lộc có dấu hiệu hao tốn nên dù con giáp này kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài. Thậm chí bản mệnh cũng không thể hiểu được chính mình khi bỏ ra số tiền lớn để mua về những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 16/1/2021, đường tài lộc của tuổi Thìn khá vượng, chỉ cần lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý là được. Các khoản thu nhập tăng lên trong thời gian tới là rất khả quan. Dù là những việc nhỏ thôi nhưng nhờ chăm chỉ làm việc, sử dụng khả năng sẵn có mà bản mệnh đã làm được thêm nhiều việc.

Tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tý tam hợp nên đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Có lẽ con giáp này đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm, trách nhiệm của mình do bận rộn với công việc trước đó.

Quý nhân che chở, bản mệnh được hưởng nhiều may mắn hơn. Sau những biến cố trong quá khứ, tuổi Thìn và nửa kia hiểu rõ tình cảm của mình. Con giáp này cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã chọn và cả hai đã phải vượt qua nhiều trở ngại, đến được với nhau chẳng hề dễ dàng chút nào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Tỵ

Thứ Bảy ngày 16/1/2021, đường tài lộc của tuổi Tỵ khá tốt. Điều này không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của con giáp này. Tài tinh nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài. Bản mệnh cũng biết mình có thế mạnh ở đâu để phấn đấu, bỏ qua những mối hiểm nguy.

Tuy nhiên tuổi Tỵ có thể đối mặt với những biến cố bất ngờ xảy ra. Vận trình tình duyên của con giáp này có phần kém sắc. Tình duyên lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình mà bản mệnh vẫn chẳng thể tìm được người thực sự yêu thương, trân trọng và nguyện ý ở lại bên mình.

Người đã có đôi có cặp có thể nảy sinh mâu thuẫn bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi. Con giáp này và đối phương cảm thấy thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, có thể sẽ mong muốn có những thay đổi trong mối quan hệ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Bảy ngày 16/1/2021, tuổi Ngọ có khá nhiều vấn đề quan trọng cần phải bàn tính và cần sự tập trung để tránh những rắc rối xảy ra. Nếu như con giáp này đang có những kế hoạch thì nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác chưa thể thực hiện được một cách toàn vẹn nhất.

May mắn là bản mệnh có thái độ làm việc tốt, tích cực, tuy có đôi chút mệt mỏi nhưng vẫn là người có thể cải thiện công việc nhanh chóng. Tuy nhiên vận trình tài lộc của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, con giáp này hãy nỗ lực và chăm chỉ hơn để gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Bản mệnh cảm thấy khó chịu, thất vọng khi mà đối phương chẳng hề quan tâm đến những điều mình nói. Mối quan hệ giữa hai người cũng vì thế mà dần nhạt phai, rạn nứt. Đối với người độc thân chán nản khi bị người thân giục giã, bạn bè hỏi thăm. Thế nhưng chuyện tình cảm không thể cưỡng ép được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, thứ Bảy ngày 16/1/2021, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến rõ ràng, con giáp này không cần phải lo toan thiếu thốn khi sắm sửa trong những ngày cận Tết. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến mấy mà bản mệnh chi tiêu không biết định mức thì cũng đến ngày cạn kiệt, hãy nhớ lấy điều này.

Ngày tương hại khiến mối quan hệ tình cảm của tuổi Mùi có những điều muốn mà chẳng được. Kẻ tiểu nhân đứng giữa tính bài ly gián, khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt, không khí trong nhà căng thẳng, lạnh nhạt. Hãy buông nhẹ lòng mình cho mọi điều qua đi, bao dung tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

Các cặp đôi đang yêu cũng không được tốt cho lắm một phần do tâm trạng bất ổn, một phần con giáp này cũng đang xao nhãng trong việc bồi đắp tình cảm nên đôi bên cũng dễ sinh ra hiểu lầm, mâu thuẫn. Bản mệnh cần phải sớm nghĩ cách để hóa giải nếu không muốn tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 15/1/2021
Tử vi Phương Đông

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, thứ Bảy ngày 16/1/2021, công việc trong ngày không quá bận rộn nhưng tuổi Thân cần đề phòng họa từ người khác mang đến. Tuy không trực tiếp khiến con giáp này mất đi lợi ích, nhưng ảnh hưởng về lâu dài có thể làm bản mệnh phải tốn nhiều công sức và thời gian để gây dựng lại uy tín của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng không được hài hòa, êm đẹp. Con giáp này có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chu, rõ ràng nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột, bất đồng khiến mối quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho bản mệnh và đối phương dễ bị kẻ tiêu nhân tận dụng và phá hoại mối quan hệ này. Tuổi Thân hãy cố gắng có được những bàn luận trước khi làm, chớ nên để sự cố chấp của mỗi người khiến việc không thành mà tình cảm lại rạn nứt khá nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Bảy ngày 16/1/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi cùng với những thời cơ tốt đẹp. Con giáp này cần nắm bắt cơ hội này nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Bản mệnh đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh trong tương lai.

Tuy nhiên hôm nay Tý Dậu tương phá, tuổi Dậu đi đâu cũng nên cẩn trọng, nhất là khi phải xuất hành xa. Nếu không có việc gì thực sự cần thiết thì bản mệnh nên hạn chế đi lại nhiều. Ngoài ra, vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này đang gặp khó khăn khi có kẻ âm mưu ném đá giấu tay nhằm giáng họa.

Nếu giữa hai người không có lòng tin vững chắc thì rất dễ tan vỡ. Tình cảm cần bồi đắp mỗi ngày, đừng để xa mặt cách lòng. Hãy cố gắng để giữ sợi dây liên kết giữa mình và đối phương bằng việc trò chuyện, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội kiếm chuyện.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Bảy ngày 16/1/2021, tuổi Tuất có một ngày suôn sẻ cả về sự nghiệp lẫn tài lộc. Con giáp này làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực. Đây chính là thời điểm bản mệnh không chỉ được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Công sức mà bỏ ra có được những kết quả tốt không ngờ.

Mặc dù công việc nhiều, nhưng bù lại thì thu nhập không tồi. Người làm công ăn lương dựa vào nghề tay trái của mình cũng có được một khoản kha khá. Con giáp này cũng không ngờ rằng sẽ có ngày thứ mình học cho vui cũng lại trở thành thứ để kiếm tiền. Người làm kinh doanh thì bận rộn mùa Tết, chẳng lúc nào được ngơi tay.

Đường tình duyên khởi sắc, song bản mệnh nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến tuổi Tuất cảm thấy hối hận về sau. Đôi bên nên dành thời gian cho nhau từ đó sẽ có được sự thông cảm, thấu hiểu và tạo nên nền tảng vững chắc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/1/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 16/1/2021, vận trình của tuổi Hợi tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên con giáp này vẫn thấy thoải mái. Bản mệnh còn thấy được cơ may tài lộc tốt nên càng chăm chỉ và phấn chấn hơn.

Trong ngày Hợi Tý tương hội, tuổi Hợi tinh thần vui vẻ, không phải lo lắng gì và cũng cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc với những gì mình đang có. Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng với những lời mời gọi, bị lợi ích che mờ mắt nên dễ đi sai đường, thiệt hại tài chính và cả uy tín.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Biết đâu tình yêu lại đến khi mà con giáp này không ngờ nhất. Vợ chồng cùng chung tay góp sức để cuộc sống đủ đầy hơn. Bản mệnh biết lượng sức mình, không cưỡng cầu những thứ không thể và không tự tạo áp lực cho bản thân hay đối phương.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 26/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Triệu hồi gần 42.000 xe Mercedes-Benz do lỗi hệ thống cân bằng điện tử

Triệu hồi gần 42.000 xe Mercedes-Benz do lỗi hệ thống cân bằng điện tử

Số lượng xe phải triệu hồi lần này là 41.838 xe, bao gồm hai mẫu Mercedes-Benz GLE và Mercedes-Benz GLS tại thị trường Mỹ, được sản xuất trong năm nay và năm 2020.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động