Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/2/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 20/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy ngày thứ Ba 23/2/2021, vận trình của tuổi Tý không được suôn sẻ, nhân duyên kém, dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè và đồng nghiệp. Con giáp này cần phải giữ vững lập trường của mình, không để quyền thế hoặc tiền tài che mắt.

Bản mệnh cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, không nên hành động theo cảm tính bởi có thể, những điều tuổi Tý trông thấy chưa chắc đã hoàn toàn là sự thật. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy lắng nghe và quan sát nhiều chiều, nhiều phương diện hơn.

Bù lại ngũ hành Thủy sinh Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người thân trong gia đình rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Ba ngày 23/2/2021, tuổi Sửu luôn nghiêm túc trong công việc, do đó con giáp này xứng đáng nhận được những thành quả đáng ngưỡng mộ trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức không sớm thì muộn.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển dụng cũng gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có thể vượt qua bất cứ đề thi nào hoặc bất kỳ vòng phỏng vấn nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng không nên chủ quan để mắc những sai lầm đáng tiếc.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng đối phương không hiểu mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Dần

Thứ Ba ngày 23/2/2021, vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày vô cùng vượng phát. Hôm nay, con giáp này làm ăn có lộc, vì vậy không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh. Hãy quyết đoán nắm bắt, bản mệnh sẽ nhanh chóng thu được lời lãi như ý muốn.

Tuổi Dần vốn là một người phóng khoáng và rộng rãi, tuy nhiên, trong chuyện chi tiêu cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu bừa bãi, không suy tính kỹ càng thì dù có kiếm được nhiều tiền đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Trong ngày tự hình, dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong con giáp này lại khá bất an. Bản mệnh bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối bời, có lẽ tuổi Dần chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Ba ngày 23/2/2021, do có sự trợ giúp của tam hội, mọi công việc của tuổi Mão đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn của con giáp này, chính vì vậy nếu ấp ủ kế hoạch gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay không nên chần chừ, do dự mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Tuổi Mão còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. Người đó có thể là người quen của bản mệnh. Quý nhân sẽ chỉ cho bản mệnh hướng phát triển phù hợp, chắc chắn hơn vào tương lai. Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng, trở thành con giáp giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, tuổi Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức, dễ mắc phải các bệnh liên quan đến gân cốt, khiến thần kinh suy nhược. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có sức khỏe thực hiện kế hoạch của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo Tý Thìn Bán Hợp mang đến tin vui tốt lành cho đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này là người dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh, biết cách làm mới bản thân để phù hợp với yêu cầu của thời đại nên rất ít khi bị lúng túng. Với trí tuệ minh mẫn của mình, bản mệnh còn đạt được những thành tích rất xuất sắc.

Không chỉ vậy, Thiên Ấn có thể mang tới cho bạn những sáng tạo và ý tưởng mới nhưng lời khuyên cho người tuổi Thìn là đừng nên sa đà quá. Hãy cân nhắc thêm tính khả thi của vấn đề, ngoài ra con giáp này nên lắng nghe thêm góp ý của mọi người để xem xét thêm nữa nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với gia đình của mình. Khoảng cách thế hệ có thể gây ra quan điểm trái chiều giữa các thành viên. Nhưng mọi người đều là máu mủ ruột già, đừng làm căng mọi việc, đôi bên hãy cố gắng bình tĩnh và lắng nghe trước xem sao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết Thiên Quan nhập cục cảnh báo tuổi Tỵ nên biết khiêm tốn, thu mình trong hôm nay để không mắc phải bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hất cẳng, đá mình ra khỏi ghế bất cứ lúc nào nếu không làm việc nghiêm chỉnh và bớt bớt cái tính bao đồng lại.

Bản mệnh đã phải cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại, được cấp trên công nhận năng lực của mình. Đừng vì một phút bốc đồng, quyết tâm hơn thua bằng được mà đắc tội với những kẻ ghen ghét khiến công sức của người tuổi Tỵ đổ sông đổ biển.

Thủy Hỏa bất dung còn khiến tình cảm vợ chồng, đôi lứa của con giáp này xảy ra rạn nứt. Mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng không được giải quyết kịp thời nên càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khiến bản mệnh và người ấy luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông thứ Ba ngày 23/2/2021, nhờ tam hợp hỗ trợ, tuổi Ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhìn chung vận trình hôm nay tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi.

Đường tài lộc của bản mệnh không có nhiều biến động, mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà tuổi Ngọ đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có, con giáp này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn. Tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu biết đâu con giáp này và đối phương sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp thứ Ba ngày 23/2/2021 mang đến những dấu hiệu tốt trên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi. Con giáp này làm việc cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao nên được quý mến và tin tưởng. Đây là điểm mạnh mà bản mệnh cần phát huy nếu muốn thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ, tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó tiếp cận vì muốn lợi dụng con giáp này mà thôi.

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn những lời bàn ra tán vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuổi Mùi đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo, thứ Ba ngày 23/2/2021, do tác động của cục diện Dần Thân tương xung, tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả vào ngày hôm nay mà không được ai chủ động giúp đỡ. Con giáp này đừng quá bi quan hay chán nản, bởi nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để rèn giũa bản thân.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn thay vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay tụ tập bàn bè quá mà khiến đôi bên dần trở nên xa cách. Tuổi Thân hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm của hai người nguội lạnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Tài thần hoặc hướng Tây để gặp Hỷ thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này thêm phần thuận lợi, trôi chảy hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông ngày 23/2/2021 tuổi Dậu nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ bởi Kiếp Tài xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho con giáp này trong chuyện tiền bạc. Bản mệnhydễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lừa gạt, cần cẩn thận nhé.

Cục diện Tứ Hành Xung cũng là lời cảnh báo con giáp này chớ nên để xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì sự nóng nảy, áp đặt đang tồn tại trong tâm trí bạn. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh thì người tuổi Dậu nên kiểm soát cảm xúc của mình ngay lúc này sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Ngũ hành Thủy Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của con giáp này đang có dấu hiệu cải thiện, nhiều người ốm đang dần hồi phục, cố gắng ăn nhiều đồ bổ sung nhiều dưỡng chất cho nhanh khỏi nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 23/2/2021
Tử vi Phương Đông

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông thứ Ba ngày 23/2/2021, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp chút rắc rối. Con giáp này rất dễ vướng vào tranh chấp với người có chức vụ cao hơn mình. Do đó không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không chính bản mệnh sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Cho dù có gặp khó khăn đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được triệt để vấn đề. Tuổi Tuất hãy dũng cảm đối mặt với mọi trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của đối phương, biết suy nghĩ cho nửa kia nhiều hơn, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người, có như vậy mối quan hệ mới bền chặt và gắn kết được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 23/2/2021, tuổi Hợi khó có thể để tâm vào công việc. Con giáp này dễ bị phân tâm bởi chuyện cá nhân, không còn tâm trí giải quyết công việc. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ của mình nếu không muốn những phút giây chểnh mảng thể này trở thành rào cản trong tương lai.

Trong ngày ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm của tuổi Hợi còn gặp nhiều trắc trở. Tình yêu nếu chỉ đến từ một phía khó lòng mà bền vững. Con giáp này luôn suy nghĩ cho đối phương, hy sinh nhiều thứ để dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất nhưng dường như bản mệnh chỉ nhận lại sự dửng dưng.

Cục diện Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù con giáp này hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hà Linh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Hà Giang: Xót xa cam sành rụng đỏ gốc

Khoảng 1 tuần nay, tại các huyện Bắc Quang và Quang Bình tỉnh Hà Giang lại xuất hiện tình trạng cam sành rụng "đỏ gốc" gây thiệt hại lớn về kinh tế đối với người dân trồng cam tại các địa phương này.
GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

GHPGVN tỉnh Quảng Ninh cảnh báo tin giả mạo kêu gọi cúng dường online

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh khẳng định: Những lời kêu gọi cúng dường online với MoMo an toàn, tiện ích là không chính xác.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 22/2/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Hà Nội sẽ trồng 300 nghìn cây xanh trong năm 2021

Hà Nội sẽ trồng 300 nghìn cây xanh trong năm 2021

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh: Trồng cây xanh chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc, giữ gìn để cây phát triển tốt, đồng thời thường xuyên bổ sung trồng thêm cây mới là việc làm quan trọng, là trách nhiệm của tất cả chúng ta và toàn xã hội.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động