Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Hai ngày 12/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/7/2021 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Bảy ngày 10/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021 cho thấy tuổi Tý gặp phải Kiếp Tài nên đường tài lộc trong ngày hôm nay có phần ảm đạm, tiền bỏ ra nhưng không thu về được là bao. Bạn nên thận trọng trong các quyết định đầu tư kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cũng trong ngày này, người tuổi Tý không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu kĩ xem đối phương dùng vào mục đích gì, có chính đáng hay không. Có thể vì một phút tin người mà cái giá bạn phải trả sau đó thực sự quá lớn, bản mệnh phải gánh chịu những tổn thất lớn đến không ngờ.

Ngũ hành xung khắc, tình cảm ít hoà ái, không mâu thuẫn tranh cãi nhưng dần lạnh nhạt, chẳng còn quan tâm tới cảm xúc của đối phương nữa. Với người độc thân thì điều này chẳng gây hại mấy còn người đã có đôi thì nên thận trọng bởi sóng ngầm là sóng dữ, sự xa cách này có thể là nguồn cơn đưa tới chia ly.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/7/2021
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay tuổi Sửu được Chính Quan nâng đỡ giúp làm giảm bớt áp lực công việc mà bạn đang phải đối mặt. Mọi việc dần đi vào quỹ đạo ổn định, bạn cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Trong ngày hôm nay, tốt hơn hết bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc bởi sẽ không thể làm hết được. Việc ôm quá nhiều việc vào bản thân sẽ khiến bạn không đủ sức cáng đáng, sai sót rất dễ xảy ra vì thế. Dù ai đó nhờ vả thì hãy cứ từ chối khéo léo nhé.

Hơn nữa sức khoẻ của những chú Trâu cũng đang có dấu hiệu đuối đi do căng thẳng trước đó cũng như Thổ khí vượng trong hôm nay, cần có chút thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Cách tốt nhất là nhờ sự trợ giúp, hợp tác của người mà mình tin tưởng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/7/2021 cho biết tuổi Dần gặp Tam Hợp cục nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Thực Thần che chở, con giáp này hành xử khéo léo, khiêm nhường, đối đãi hòa đồng với mọi người. Song có một điểm bạn cần chú ý là những thời khắc quyết định phải có sự dứt khoát và mạnh mẽ cần thiết để tỏ rõ quan điểm, không nên quá nhường nhịn mà bị cấp trên đánh giá là hiền lành nhu nhược. Tiến lùi đúng lúc, cư xử hợp lý sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Mộc khắc Thổ, là nguyên nhân khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý. Con giáp này chưa tìm được cách để hòa hợp với người ấy sau những mâu thuẫn, bất đồng với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021, cục diện Lục Hợp giúp cho vận trình của người tuổi Mão có phần suôn sẻ hơn. Chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng trong ngày của bạn. Người độc thân được nhiều người khác phái để ý tới bởi tấm lòng lương thiện, luôn lo lắng và chăm sóc cho mọi người.

Những bạn đã có đôi thì sống trong những phút hạnh phúc ngập tràn. Yêu và được yêu, cả bạn và người ấy đều không ngần ngại bày tỏ tình yêu và chia sẻ thẳng thắn những tâm sự trong lòng với đối phương. Bạn cảm nhận được sự thôi thúc của cảm xúc và chỉ mong ở bên người ấy mãi thôi.

Có lẽ quá mải mê cho chuyện tình cảm cá nhân nên tuổi Mão có dấu hiệu mất tập trung trong công việc. Bạn thường xuyên lơ đãng, để đầu óc bay bổng vào những tin nhắn với người ấy. Giờ làm việc nhưng lại mải mê nhắn tin, chat chít, đó là lý do công việc của bạn cứ trì trệ một chỗ, chẳng giải quyết đúng tiến độ. Bạn có thể bị cấp trên khiển trách vì thế đó nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tỵ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021, ảnh hưởng của Tuất Thìn Tương Xung, người tuổi Thìn có phần uể oải bởi những suy nghĩ tiêu cực bên trong mình. Bạn dễ dàng nổi cáu, thường hay hơn thua đến cùng với người khác. Mặc dù bạn khó chịu trong lòng nhưng đừng tỏ ra quá hẹp hòi tranh chấp, sẽ chẳng thu được lợi ích gì mà còn bị đàm tiếu thị phi, gánh tiếng xấu.

Thiên Quan cũng báo hiệu tiểu nhân đang quấy phá vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì thái độ gay gắt của mình. Trong trường hợp này, chớ nên đôi co, lời qua tiếng lại làm gì, hãy mặc kệ họ và tập trung vào mục tiêu công việc cũng như cuộc sống của bạn mà thôi.

Cũng trong ngày này, chuyện tình cảm của bạn cũng có nguy cơ bị kẻ xấu chen chân phá hoại vì ghen tị với hạnh phúc bạn đang có khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình, thế nên không ai chịu nhận mình là người thua cuộc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tý

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ khá may mắn về mặt tiền bạc trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ. Bạn nhận được những cơ hội kinh doanh, làm ăn thuận lợi. Có người may mắn còn trúng số nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bạn sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.

Với những người làm công ăn lương, tài khoản của bạn có những khoản tiền lớn đổ về, đây thực sự là thành quả từ việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình của con giáp này. Tuy nhiên, mặt trái của nó là khối lượng công việc quá lớn, đây cũng là gánh nặng ảnh hưởng đến sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của bạn.

Ngũ hành tương sinh che chở nên chuyện tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt. Không những thế, tình yêu có thể giúp kết nối bạn với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông Thứ Ba ngày 13/7/2021 có Tam Hợp nâng đỡ nên người tuổi Ngọ đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm. Không những thế, những mối quan hệ xung quanh cũng rất hài hòa, mang lại cho bạn những cảm xúc hạnh phúc khó tả.

Hơn nữa, vấn đề tiền bạc cũng không phải lo lắng gì khi có Chính Tài soi đường cho bạn có kế hoạch sử dụng tiền hiệu quả. Con giáp này dù làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc lá về tay, rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Người làm kinh doanh nên chú ý để nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tài lộc chẳng bao giờ từ trên trời rơi xuống mà đều đòi hỏi sự nỗ lực của chúng ta. Tiền bạc cần phải luôn được luân chuyển thì mới ngày càng sinh sôi, tránh để tiền “chết” một chỗ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021, Tuất Mùi Tương Phá là điềm báo tử vi cho thấy người tuổi Mùi có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá trong chuyện tình cảm của mình. Vốn dĩ chuyện tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng có kẻ thứ ba chen chân vào phá tan tất cả hạnh phúc mà bạn vất vả xây dựng.

Tình cảm cá nhân rối ren là vậy nhưng nhờ có Chính Quan đảm bảo nên người tuổi Mùi vẫn gặp những điều thuận lợi trong công việc. Mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Thế nhưng sẽ có những sự cố nho nhỏ phát sinh đòi hỏi sự linh hoạt của bản mệnh. Nếu bạn bình tĩnh phát huy tốt bản lĩnh của mình thì năng lực của bạn sẽ được đánh giá rất cao.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021 Thiên Ấn xuất hiện trong ngày thứ 3 này là cát thần tương trợ cho công danh của người tuổi Thân. Những khó khăn được giải quyết trong phút chốc, bản mệnh thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn bạn trên con đường tiến tới thành công.

Nếu tiếp tục mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, bạn có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới rất tốt cho con đường thăng tiến của bản thân.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp cho vợ chồng bạn cảm thông nhau hơn, những người độc thân cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi có cơ hội thể hiện sức hấp dẫn của mình để thu hút những người khác phái xung quanh. Dù vậy, bạn nên đầu tư thời gian và công sức cho những mối quan hệ nghiêm túc hơn là vội vã tìm đến mối quan hệ mập mờ chỉ vì cô đơn đã lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021 cho thấy ngày Tuất Dậu Tương Hại khiến công việc của người tuổi Dậu gặp trở ngại do bị kẻ xấu giờ trò. Rõ ràng là việc bạn đã giải quyết ổn thỏa nhưng bỗng xuất hiện trục trặc bất ngờ khiến bạn rơi vào tình trạng luống cuống.

Do đó, dù là việc mình đã chắc chắn nhưng hãy kiểm tra tỉ mỉ từng việc trước khi kết thúc, tránh xảy ra sai sót để người khác nắm được. Đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai, kể cả là người ngay bên cạnh bởi có thể bị đâm sau lưng bất cứ lúc nào.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ. Dù vậy, có vẻ như những chú Gà chưa có đủ sự nghiêm túc, chân thành nên cảm xúc rất hời hợt với những mối tình chóng vánh thoáng qua. Ngoài ra nên tham khảo ý kiến của người thân để có quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tỵ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021 hôm nay Thiên Quan xuất hiện của người tuổi Tuất báo hiệu đường công danh của con giáp này bị ngáng trở, kẻ tiểu nhân vây hãm, do đó mà công việc không được suôn sẻ và thuận lợi như dự kiến.

Nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian riêng tư cho cuộc sống của mình. Hậu quả kéo theo là sức khỏe của bản mệnh cũng sụt giảm vì thế. Càng mệt mỏi và áp lực thì khả năng làm việc càng suy giảm, điều này khiến các kế hoạch của bạn không còn giữ được sự sắc bén vốn có.

Thủy Thổ xung khắc báo hiệu đường tình duyên trắc trở, người yêu thương nhau chưa chắc đã được ở bên nhau. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện khiến cho hai trái tim đang bỏng cháy vì yêu dần dần nguội lạnh, bạn không biết làm thế nào để có được những phút yêu đương như thuở ban đầu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/7/2021: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7/2021 chỉ ra rằng Tỷ Kiên xuất hiện khiến con giáp này có phần cảm tính hơn hẳn ngày thường. Đó là lý do khiến cho tuổi Hợi gặp phải khá nhiều cản trở và sự phản đối từ những người xung quanh. Bạn không đủ lý trí để đưa ra nhận định phù hợp, nhưng lại không chịu lắng nghe lời góp ý của người xung quanh.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của bạn cũng đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Bạn và người ấy có những quan điểm trái ngược nhau, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình nên đôi khi không tránh khỏi những cuộc tranh luận gay gắt, khiến cả hai hậm hực trong lòng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 4 âm lịch, ngày này nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Mùi

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Trúc Mai

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Cà Mau: Hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trong 05 năm

Theo Nghị quyết do HĐND tỉnh vừa ban hành, tỉnh Cà Mau sẽ hỗ trợ 100% cước thuê bao dịch vụ giám sát hành trình tàu cá trên địa bàn tỉnh từ nguồn ngân sách nhà nước cấp tỉnh trong 05 năm.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Hàng ngàn tấn hàng hóa thiết yếu, hàng trăm chuyến xe, hàng chục chuyến bay đã và sẽ đón hàng ngàn công dân từ vùng dịch trở về quê nhà…, thể hiện nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch bệnh COVID-19.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 22/7/2021

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Năm ngày 22/7/2021

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2021, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe…
Phú Thọ: Tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí

Phú Thọ: Tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí

Vừa qua, UBND tỉnh Phú Thọ đã ban hành Văn bản số 2911/UBND-KTN về việc tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động