Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 4 ngày 4/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Tý sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tiết kiệm được một khoản kha khá coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì nhìn chung là sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có dấu hiệu tăng tiến.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Tý cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bản mệnh vẫn chưa có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, mọi thứ diễn ra đều đều.

Tuy nhiên nếu con giáp này không có động thái tích cực làm mới tình yêu của mình thì khoảng cách sẽ ngày càng xa. Dù thâm tâm không muốn nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Tý lại hay gặp trắc trở, đôi lứa bên nhau mà mâu thuẫn kéo dài, dù yêu thương rất nhiều nhưng cần phải có nghị lực rất lớn mới vượt qua được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở trong vận trình công việc nên không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cuộc cạnh tranh nơi công sở cũng đầy cạm bẫy, thị phi như cung cấm vậy. Trong khi đó người tuổi Sửu lại khá thẳng thắn, chính trực nên dễ làm mất lòng người khác, con giáp này càng giỏi giang, càng có tài thì càng khiến cho những kẻ xấu càng đố kị, chỉ chờ đợi thời cơ để bày mưu tính kế hãm hại.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp nói rằng, bản mệnh cũng nên để ý tới sức khỏe của mình vì Mộc khí trong ngày cực vượng, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Lời khuyên dành cho tuổi Dần là nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Dần

Hôm nay là ngày kém may mắn của tuổi Dần. Bạn nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi bản mệnh vì mù quáng không nhìn rõ những rủi ro phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Song nếu con giáp này giữ được tỉnh táo thì cũng hạn chế được không ít thiệt hại cho mình. Trước vấn đề cảm thấy không chắc chắn thì người tuổi Dần nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trước cho chắc chắn, thường thì người trong cuộc sẽ không sáng suốt bằng người ngoài cuộc nên cũng giảm bớt được nguy cơ thất bại.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Mão

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh rồi.

Tam hội cục mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Người tuổi Mão có thể được bạn bè hoặc gia đình mai mối, giới thiệu nên có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bản mệnh có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của con giáp này là tiến tới thôi.

Các cặp đôi hay vợ chồng thì tình cảm cũng mặn nồng không kém, những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, mối quan hệ ngày càng gắt kết hơn. Nhân cơ hội này, tuổi Mão hãy làm điều gì đó để khiến tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn khởi sắc nhờ ngày Thìn Dần tương hội. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, doanh thu kiếm được kha khá, đủ để con giáp này chi tiêu cho cuộc sống và tiết kiệm một khoản cho tương lai. Dù tiền bạc có rủng rỉnh đi chăng nữa thì bản mệnh cũng có kế hoạch mua sắm hoặc đầu tư hợp lý.

Vận trình sự nghiệp cũng được quý nhân nâng đỡ, che chở. Người tuổi Thìn lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra lựa chọn nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho việc phát triển con đường công danh vả bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Vận trình tình cảm không thật sự tốt. Bạn và người ấy xảy ra không ít những bất đồng. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng quan trọng là cả hai không ai chịu nhường nhịn đối phương trước để hàn gắn tình cảm, chính cái tôi cá nhân bị đặt lên quá cao chính là điều dẫn tới bầu không khí căng thẳng, thậm chí có thể đổ vỡ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vương phát. Con giáp này có số hưởng lộc từ việc là ăn kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Song, bản mệnh có điềm báo mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa.

Mặc dù thời tiết không thuận nhưng nếu người tuổi Tỵ cứ ngồi im trong nhà cũng sẽ rất ngột ngạt, thay vào đó bản mệnh nên ra ngoài vận động thư giãn để cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, ngoài ra con giáp này cũng đừng quên mang theo áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh trước khi ra ngoài nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tài lộc khá rồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Trong đó nam mạng còn tốt hơn nữ mạng, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên chuyện làm ăn rất thuận, chỉ cần chú ý tác phong không nên quá đà tránh gây điều tiếng không hay.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình của con giáp này chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, người tuổi Ngọ nên mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau và gắt kết hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng con giáp này vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, thanh danh của con giáp này rất tốt, tuổi Mùi làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó vận trình tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên trong ngày đầu tuần muốn đi đâu, làm gì thì con giáp này cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ, tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần con giáp này tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội tuột mất khỏi tay. Thực tế bản mệnh làm việc không hẳn là vì danh lợi, tiền bạc mà đơn giản chỉ là muốn cống hiến hết mình cho công việc, cho niềm đam mê của chính mình.

Hơn thế nữa, con đường tìm kiếm vậy may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ, đối tác là người đáng tin cậy, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu rất tốt. Con giáp này thông minh nhanh nhẹn, làm việc luôn theo kế hoạch đã xây dựng kĩ càng từ trước nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bản mệnh còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này cố chấp quá nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác gây ra ấn tượng cứng nhắc. Nếu tuổi Dậu khắc phục được nhược điểm này, biết học hỏi, tiếp thu và sống cởi mở hơn thì con đường sự nghiệp sẽ còn rộng mở và tiến triển xa nữa đấy.

Về phương diện tình cảm không thuận lắm, mối quan hệ của bản mệnh với người ấy khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 7/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất không được tốt cho lắm, sự nóng nảy của con giáp này không những làm hỏng việc mà còn rước thêm phiền phức vào mình. Bản mệnh làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhưng lại không tính toán kỹ càng nên mới mắc sai lầm.

Về phương diện tài lộc chưa có dấu hiệu tăng tiến nhưng trong ngày con giáp này sẽ đầu tư vào những hạng mục có khả năng sinh lời nên không phải lo lắng quá nhiều. Hiện tại nguồn thu nhập chính của người tuổi Mùi cũng khá ổn định rồi nên không lo thiếu thốn, vẫn đủ chi dùng nếu biết tiết kiệm.

Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân đấy. Người đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được thăng hoa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 7/11/2020: Tuổi Hợi

Ngày mới của tuổi Hợi rất thích hợp cho việc tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, vì đây là thời điểm tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu của con giáp này khá thuận lợi và cũng thu được thành công nhất định.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận vì có người cố tình phá hoại, buông lời gièm pha khiến bản mệnh và người ấy bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là đôi bên quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút, nhất là các vấn đề đường hô hấp không được tốt, người tuổi Hợi hãy lưu ý đề phòng. Vì thời tiết chuyển lạnh, cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ bị vi khuẩn, virus xâm nhập gây ho, viêm họng, khó thở…

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 01/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 01/11/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Yên Bái: Phát triển cơ sở hạ tầng xanh cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Yên Bái: Phát triển cơ sở hạ tầng xanh cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Bộ TN&MT cho biết, trong giai đoạn 2021 - 2025 sẽ triển khai Dự án “Phát triển cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái”.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Cà Mau: Tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra

Cà Mau: Tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra trên địa bàn tỉnh.
Bắc Ninh: Xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao

Bắc Ninh: Xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số 527/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao phát năng lượng tại thôn Cửu Yên, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động