Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 16/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ gặp tam hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Con giáp này hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Bản mệnh có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên tuổi Tý sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn con giáp này sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, tuổi Tý có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, đam mê cũng sở thích của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông ngày mới của người tuổi Sửu cho thấy đường sự nghiệp công danh rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đông nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Sửu trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Dần

Thứ Bảy, tuổi Dần gặp ngày tự hình, vì thế mà tình hình sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Đôi khi bản mệnh quá yếu đuối, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho bản thân, lại thêm sinh hoạt không điều độ nên thể trạng ngày càng đi xuống.

Nếu người tuổi Dần có thể đảm bảo sức khỏe cho mình thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, chỉ đường dẫn lối giúp nắm bắt thời cơ và đưa quyết định đúng đắn.

Mặc dù tâm tính không ổn định nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung vận trình tình cảm của bạn vẫn khá êm đẹp. Người đã yên bề gia thất được nửa kia động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân, người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Mão

Hôm nay, có điềm báo không hay xảy ra với tuổi Mão. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh hay nổi nóng, dễ gây gổ với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến công việc của mình.

Cũng vì thế mà tiền bạc trong tay cứ thế tiêu tan, con giáp này chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Hãy xem đây là bài học để người tuổi Mão sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng từ trước đó. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người kết hợp với kiến thức của mình nữa nhé.

Cũng may mọi chuyện không đến nỗi quá tồi tệ khi có ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của người tuổi Mão hài hòa hơn. Con giáp này có một người luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp phải. Bản mệnh như được tiếp thêm động lực để phấn đấu và giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Về phương diện công danh, sự nghiệp của con giáp này cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy người tuổi Thìn có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân nằm ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ.

Có lẽ con giáp này cần nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục, sửa đổi để không rơi vào tình trạng bế tắc thêm lần nào nữa. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong tay tuổi Thìn, quyết định thế nào là do bản thân nên hãy cố gắng hết sức để mang may mắn cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ bởi quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Tuy nhiên vận tình tài lộc không được khả quan cho lắm vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến cơ thể thiếu nước, khô háo, nóng trong, nhiệt miệng… là những triệu chứng mà tuổi Tỵ có thể gặp trong ngày hôm nay. Đặc biệt những người có huyết áp cao, người lớn tuổi và có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Hỏa tự hình khiến bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của con giáp này tăng cao. Tuổi Ngọ chỉ làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng với người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bạn không mấy tốt đẹp.

Chỉ nghe vài lời đả kích cũng thấy khí chịu, nóng nảy, cáu gắt, với thái độ này thì chẳng những không thể hợp tác trong công việc mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng.

Hãy thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, bởi tất cả là tự nội tại bản thân bạn mà ra, do không kiềm chế được cảm xúc và cư xử tiêu cực nên mới nhận lại phản hồi không tốt. Lời khuyên cho tuổi Ngọ nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Mùi

Công việc trong ngày thứ tư của tuổi Mùi khá tốt, bản mệnh thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm phần khác.

Tuổi Mùi được đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, đừng mãi giậm chân một chỗ vì rất uổng phí đó. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng bạn nên đề phòng các vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày.

Không nên sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa dầu mỡ, thay vào đó là tăng cường rau xanh, hoa quả, các loại đồ ăn chứa nhiều chất xơ, ăn uống đúng giờ để đảm bảo sức khỏe.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, tuổi Thân nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa mà thôi. Tuổi Thân nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương đông 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng may mắn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề. Khó khăn được cấp trên tháo gỡ giúp nhưng sau đó phải làm việc chăm chỉ hơn để tự mình giải quyết những việc còn tồn đọng.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm cần lưu ý, thứ nhất là do thời gian này tuổi Dậu rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi đóa lên. Tiếp theo là vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, chỉ cắm cúi vào công việc mà không quan tâm tới đối phương nên tình cảm dần mai một.

Hôm nay tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp vì ngũ hành tương khắc. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra nên cố gắng tập hít thở mỗi ngày để phổi nở giãn, rất có lợi cho sức khỏe.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông hôm nay, nhân duyên của tuổi Tuất vô cùng hài hòa, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi Tuất mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc tiêu tan.

Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, con giáp này đừng đau buồn quá mà nên tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/10/2020: Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại, thử thách trước mắt.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tham gia vào các cuộc tán gẫu, buôn chuyện linh tinh mà vô tình vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé. May mắn là con giáp này vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn.

Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho tuổi Hợi lời khuyên đúng lúc và chính xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ những khúc mắc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Phát biểu của Thủ tướng tại Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”

Phát biểu của Thủ tướng tại Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo”

Theo Cổng TTĐT Chính phủ tối 17/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự, phát biểu tại Chương trình truyền hình, phát thanh trực tiếp “Cả nước chung tay vì người nghèo”. Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Chính phủ.
Từ 2021, chỉ còn 2 loại hợp đồng lao động

Từ 2021, chỉ còn 2 loại hợp đồng lao động

Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 thì từ ngày 1/1/2021 sẽ chỉ còn 2 loại hợp đồng lao động thay vì 3 loại như quy định hiện nay tại Bộ luật lao động 2012.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động