Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 4 ngày 4/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý gặp ngày tương hại nên phải kiềm chế bản thân tốt hơn. Nguyên nhân là do có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ mà bản mệnh không kiểm soát được nên dễ nóng giận, đánh mất lý trí và làm ra những chuyện ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Tuổi Tý gặp may trong chuyện tình cảm khi có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý trong ngày. Vận trình báo hiệu có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé.

Một lựa chọn không tồi cho bạn là ngũ cốc nguyên cám thay vì chọn ngũ cốc bình thường. Trong loại ngũ cốc này hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và giúp chúng hoạt động ổn định trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có vận trình không may mắn vì gặp ngày tương xung. Đường tình duyên bị ảnh hưởng nhiều nhất, tuy không phải là không có người theo đuổi nhưng vì bản mệnh chưa nắm được cơ hội thể hiện tình cảm của mình nên tình duyên khá ảm đạm.

Bên cạnh đó vì ngũ hành tương xung lại tăng thêm hiềm khích trong mối quan hệ đôi lứa. Các cặp đôi mâu thuẫn triền miên mà không tìm được phương án giải quyết ổn thỏa nên dần dần tình cảm xa cách, không còn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết như ban đầu nữa.

Cũng may công việc thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho tuổi Sửu ít nhiều sau những sóng gió trong chuyện tình cảm. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, đầu tư cả thời gian và công sức để giành được những gì mình muốn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Dần

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dần được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Phương diện công việc cũng khá tốt, tuổi Dần đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bạn không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược. Giữa bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết hiệu quả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão không cần phải lo lắng gì nhiều vì chuyện tiền bạc khá ổn. Tài lộc trong ngày không ít, nhất là việc buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản tích cóp.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc như mong muốn.

Trong khi đó người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có người tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Thìn

Hôm nay, công danh sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều sóng gió. Một phần do bạn không chịu tâm trung và cố gắng hết sức trong lúc làm việc. Thái độ thờ ơ, làm cho xong khiến hiệu quả đi xuống. Nếu cứ tiếp tục như này, tuổi Thìn sẽ bị cấp trên khiển trách, trừ lương thậm chí là đuổi việc đấy.

Công việc không có niềm vui khiến tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh. Bạn giận dỗi vô cứ với cả sự quan tâm của người ấy. Bạn cho rằng đó là sự làm phiền chứ không phải tình yêu thương.

Với tuổi Thìn, hôm nay thật sự là một ngày tồi tệ. Muốn thay đổi mọi thứ, điều đầu tiên bạn cần làm là thay đổi thái độ của chính mình nhé!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Bên cạnh đó bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà bạn tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Thêm nữa là vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cũng bị cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Song chuyện tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Ngọ vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có điềm báo không lành trong vận trình của con giáp này. Bản mệnh vì nóng nảy, háo thắng nên dễ mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ bạn và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Công việc càng rối ren hơn khi bản mệnh làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình công việc khá may mắn. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Tài lộc vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên cũng có nhiều tin mừng. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy số phận.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có điềm không may trong công việc. Bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Tuy nhiên cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì và không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo như ta mong muốn, bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện xấu xảy ra. Vì thế hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì bạn mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.

Ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Dậu không được như ý muốn. Bạn vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Tuất

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa. Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 6/11/2020: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ và lợi dụng lợi thế có sẵn thì có thể bồi đắp cho bản thân tốt hơn.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc chúng ta không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi khởi sắc. Người có đôi hạnh phúc bên nhau, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó người độc thân không quá vội vàng tìm kiếm một nửa nhưng lại được gán ghép cho mối duyên lành, rất có triển vọng.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 01/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 01/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Kiên Giang: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng

Kiên Giang: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 25/11, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Kiên Giang đã ban hành Công văn số 1662/UBND-KT về tăng cường các biện pháp quản lý, bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng.
Hơn 3 tỷ đồng quà tặng được Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường

Hơn 3 tỷ đồng quà tặng được Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường

Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ hơn 35 nghìn phần quà, trị giá 3,32 tỷ đồng đến với trẻ em 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Vụ Đông năm 2020, tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu gieo trồng khoảng 8.000 ha cây rau màu các loại, giá trị phấn đấu đạt trên 800 tỷ đồng.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động