Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 20/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 13/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 6/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Tý

Tuổi Tý gặp tam hợp cục nên công việc thuận lợi, được quý nhân trợ giúp, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Trong cách hành xử, bạn khá khiêm nhường và hoà đồng song có một điểm cần chú ý là những thời khắc quyết định phải có sự dứt khoát và mạnh mẽ cần thiết để tỏ rõ vị trí, không nên quá nhường nhịn mà bị cấp trên đánh giá là hiền lành nhu nhược. Tiến lui đúng lúc, cư xử hợp lý sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Sức khỏe không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, trời chuyển lạnh mà mưa dông nhiều, bạn cần chú ý giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe tốt nhất nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Sửu

Hôm nay, vận trình của người tuổi Sửu có Thương Quan xuất hiện nên hãy cẩn trọng với thị phi. Dù làm việc gì cũng phải hết sức chú ý đừng gây ra sai lầm gì gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

May mắn là có Thực Thần nên bản mệnh khéo léo, bên ngoài đối đãi thích hợp và không có điểm gì đáng chê trách. Quan trọng nhất vẫn là cố gắng làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cải thiện năng lực của bản thân để có chỗ dựa vững vàng, không ngại ngần những chuyện bên lề.

Có thể áp dụng một số biện pháp phong thuỷ vượng sự nghiệp, điển hình là bày cây xanh ở bàn làm việc nhé.

Nguyên tắc vàng chăm sóc da trong mùa hanh khô
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 20/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Dần

Hôm nay, công việc bình thường, tuổi Dần nên hướng theo con đường ổn định để có vị trí nhất định nơi công sở, những hành động mạo hiểm thường không đưa lại kết quả như ý muốn.

Tài lộc tốt hơn một chút nhờ Thiên Tài là quà tặng hoặc tiền do người khác mang tới, bạn được người thân trợ giúp qua những khó khăn một cách dễ dàng.

Tình cảm dẫu không dạt dào nhưng cũng gọi là bình an, người đã kết hôn có xu hướng an phận và dành nhiều thời gian chăm lo gia đình, tính cách cũng kiềm chế rất nhiều, giữ được hoà khí trong nhà. Người độc thân nên năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tự tìm vận đào hoa cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày bình thường, không bận rộn do Thiên Quan giúp về công việc. Bạn khá nhàn, nhưng trong cái thanh nhàn ấy lại buồn chán bởi không được cấp trên coi trọng, chỉ giao những việc nhỏ nên bạn mới hoàn thành nhanh như vậy, cơ hội khẳng định mình rất thấp.

Ngược lại, tài chính lạc quan hơn vì bạn đảm bảo được Chính Tài và tranh thủ phát triển Thiên Tài.

Tuy nhiên, cần lưu ý là làm thêm việc bên ngoài hoặc tận dụng kiếm tiền thì phải kín đáo một chút, đừng để người khác biết kẻo lại gièm pha đưa chuyện, đến tai lãnh đạo thì không hay đâu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn không thật sự tốt. Áp lực công việc khá lớn, gánh nặng tài chính này khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên, cả ngày tất bật bận rộn.

May là có Chính Quan đỡ đần nên năng lực ổn định, làm việc nghiêm túc đáng tin, dần dần mọi khó khăn cũng đều được giải quyết và đi vào quỹ đạo. Trong ngày hôm nay, tốt hơn hết bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc bởi sẽ không thể làm hết được.

Hơn nữa sức khoẻ của tuổi Thìn cũng đang có dấu hiệu đuối đi do căng thẳng, cần có chút thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Cách tốt nhất là nhờ sự trợ giúp, hợp tác của người mà mình tin tưởng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay tam hợp cục hanh thông vận trình, tình duyên thuận lợi, rất tốt để ngỏ lời tỏ tình, cầu hôn, kết hôn, tính chuyện hỉ. Người độc thân cũng chẳng cần vội vì đào hoa đưa đẩy, đối tượng tốt để bạn lựa chọn đang tới rồi đấy, chuẩn bị sẵn sàng, tinh thần hăng hái lên nào.

Thứ sáu, công việc không được lợi nhiều từ tam hợp, chủ yếu là bình an trôi chảy, không có sóng gió, cũng là điều đáng mừng.

Bạn nên tập trung thời gian và sức lực để học tập, bồi dưỡng kiến thức bởi có sao Ngọc Đường khá sáng, những điều này sẽ cần thiết cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ ở mức trung bình, bạn không kiếm được nhiều lắm nhưng lại có sự trợ giúp từ bạn bè nên không quá nghĩ ngợi. Chỉ có điều Tiểu Hao ghé qua, chắc chắn mất một khoản nho nhỏ hoặc đồ đạc hỏng hóc, phát sinh sự cố bất ngờ khiến hao hụt của cải, phải chú ý hơn tới chi tiêu.

Tình cảm dịu dàng hoà ái, tuổi Ngọ nương nhờ Thiên Đức chăm sóc, cảm nhận được ấm áp chân tình. Ngày này nên hẹn gặp mặt trò chuyện với người thân bạn bè để chia sẻ với nhau những điều không cuộc sống, trút bỏ hết áp lực và tìm kiếm niềm vui, tăng cường sự gắn bó thân thiết.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hứa hẹn một ngày không tệ, tinh thần hồ hởi, trong lòng vui vẻ bởi ngay buổi sáng đã được Thiên Tài cho chút lộc. Tuy không nhiều và không lâu dài nhưng niềm may mắn bất ngờ này khiến bản cảm thấy yêu đời, phấn chấn hơn rất nhiều, cuối tuần tươi như hoa.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm cũng có sự thăng cấp bất ngờ khi Thiên Hỷ báo tin mừng, việc hỉ rất rõ ràng. Với người đang yêu thì khả năng tiến tới chuyện trăm năm rất cao còn người độc thân dễ dàng được người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp, vừa gặp đã ưng, rất nhanh cũng có tiến triển.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Thân

Thứ Sáu, tuổi Thân có điềm báo mâu thuẫn với người khác. Các mối quan hệ xã giao ở nơi làm việc, học tập hay ngay tại khu vực sinh sống có chuyển biến theo hướng khó khăn hơn, mặc dù Thực Thần giúp đỡ, bạn đối phó không tệ nhưng vẫn cần tích cực và chủ động để không bị thiệt thòi.

Bản mệnh hãy chọn lọc các quan hệ cần thiết và duy trì chúng ở mức thân thiết, còn lại cứ xã giao bình thường. Bạn không thể quan tâm tới quá nhiều mối quan hệ cùng lúc được đâu.

Sức khoẻ là mối lo đáng kể khi mà tuổi Thân sinh hoạt kém điều độ lại thêm thời tiết lạnh hơn, Kim vượng khiến phổi khô háo, dễ mắc bệnh hô hấp. Những căn bệnh này tuy không nặng nhưng lại dai dẳng và dễ biến chứng thành mãn tính nên đừng chủ quan lơ là nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu ngày càng khởi sắc, bạn có tài kiếm tiền, những người làm kinh doanh buôn bán có lộc phú quý do Thiên Tài mang lại. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của bạn, từ sáng tới tối luôn chân luôn tay, chăm chỉ sẽ được đền đáp, bạn bỏ công tới lúc gặt hái rồi.

Cuối ngày, rất có thể bản mệnh sẽ mệt mỏi quá mà chỉ muốn đi ngủ nhưng đừng quên hỏi thăm tới người thân một chút nhé. Thiên Đức tình cảm, gia đình hài hoà chia sẻ yêu thương lẫn nhau là cơ sở để bạn yên tâm công tác, ra ngoài dù có khó khăn đến đâu vẫn có chỗ dựa ở phía sau.

Nguyên tắc vàng chăm sóc da trong mùa hanh khô
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 20/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Tuất

Trong vận trình tình cảm của người tuổi Tuất, mối quan hệ giữa hai, ba thế hệ trong một gia đình được cải thiện đáng kể nhờ Thực Thần khéo ăn khéo nói, những va vấp trước đây đều tiêu tán, mọi sự hoà thuận ấm êm.

Nếu cùng nhau đi nghỉ cuối tuần để tăng cường sự chia sẻ thì lại càng tốt hơn, vì thế tuổi Tuất hãy lên kế hoạch tổ chức một cuộc du lịch gia đình, không cần quá xa đâu, chọn nơi có không khí trong lành nhẹ nhàng là đủ.

Thỉnh thoảng tuổi Tuất hơi khó chịu vì thân thể lạnh, Kim sinh Thuỷ vượng lại gặp ngày đông nên tránh những nơi nhiều hàn khí, những nơi có ao hồ sông suối để tránh bị nhiễm lạnh, dễ sinh bệnh. Bạn cũng hạn chế ra ngoài vào sáng sớm và tối muộn, nhớ giữ ấm cơ thể và bổ sung đủ dinh dưỡng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 20/11/2020: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhìn bề ngoài vui vẻ thong dong nhưng trong lòng rất ngột ngạt, suy nghĩ quá nhiều khiến cho mọi chuyện phức tạp lên. Bạn cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống, giải toả áp lực và nghĩ thoáng ra, đừng tự làm khổ mình nữa, mọi chuyện đều có cách giải quyết, không cần vội vàng.

Với các mối quan hệ xung quanh. Bạn ra ngoài gặp quý nhân, về nhà gặp người hiền đức nhưng bạn đừng quên Thất Sát ở sau lưng, không hiếm tiểu nhân đâu. Vì thế phải tỉnh táo, phân biệt rõ ai là bạn ai là thù, ai là người nên tiếp xúc ai là người cần tránh xa để bảo vệ bản thân, tránh bị hãm hại mà thua thiệt.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 30/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 30/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 29/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 29/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Cây gạo trên 500 năm ở Cao Bằng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

Cây gạo trên 500 năm ở Cao Bằng được công nhận là Cây di sản Việt Nam

Mới đây, Chính quyền huyện cùng người dân địa phương tại xóm Lũng Luông, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Cây gạo cổ thụ là Cây di sản Việt Nam.
Hỗ trợ người dân miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả do mưa đá, dông lốc

Hỗ trợ người dân miền núi phía Bắc khắc phục hậu quả do mưa đá, dông lốc

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 1930/QĐ-TTg hỗ trợ kinh phí cho các địa phương khắc phục hậu quả do mưa đá, dông lốc và mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc trong 8 tháng đầu năm 2020.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động