Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 4 ngày 4/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, vận trình của tuổi Tý không được như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Dù cho con giáp này có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến sinh sự, xô xát với người khác, có thể tổn hại không nhỏ tới thân thể.

Con giáp này chịu khá nhiều áp lực bên ngoài nhưng đừng mang về nhà mà gây sự với nửa kia của mình thì càng không hay.

Hãy tập hít thở thật sâu trước khi về nhà và gác lại mọi buồn bực bên ngoài, gia đình sẽ trở thành nơi khiến tuổi Tý có thể buông bỏ muộn phiền và cảm thấy dễ chịu hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, tuổi Sửu chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác. Cũng chính vì vậy nên thu nhập chỉ ở mức bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bản mệnh chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng con giáp này khá chậm chạp nên chỉ giậm chân tại chỗ.

Đường tình duyên của tuổi Sửu vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh vẫn tốt, chỉ cần chú ý đề phong ăn uống, chế độ dinh dưỡng hợp lý là được. Con giáp này nên giảm bớt thức ăn nhanh, đồ hộp, đồ cay nóng vì chúng không có lợi cho cơ thể, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, béo phì…

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay là ngày may mắn của tuổi Dần. Vận trình công việc khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Song trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên người tuổi Dần cần cẩn thận, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Trái lại, phương diện sức khỏe vô cùng ổn định, con giáp này dồi dào năng lượng, tinh thần minh mẫn, tỉnh táo nên làm cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều, luôn giữ tâm thế tích cực, lạc quan để tục cố gắng tiến về phía trước.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Bản mệnh có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không tập trung. Lời khuyên dành cho tuổi Mão là nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót mà gánh chịu hậu quả nặng nề.

Với cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay con giáp này thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, hiểu lầm bản mệnh đang có ý. Trong chuyện tình cảm rất cần sự rõ ràng nếu không thì chính con giáp này cũng gặp họa đấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Thìn

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối thuận lợi nhờ cục diện tam hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng khí thế, ý chí cho người tuổi Thìn nhưng bản mệnh lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm liên quan đến vấn đề tài chính. Bản mệnh nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, lận đận. Tuổi Thìn bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Con giáp này quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa thực sự để tâm tới tình cảm của đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, người tuổi Tỵ trong công việc đã ghi được không ít điểm cộng với cấp trên. Con giáp này có ý tưởng sáng tạo, dám thử thách bản thân mà không ngại thất bại, tiến về phía trước để giành lấy thành công như mong muốn.

Bản mệnh có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là lĩnh vực tốt để tuổi Tỵ khai phá tài năng, thu về nguồn tiền bạc dồi dào cho mình.

Song thứ ba này, tuổi Tỵ nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Cũng bởi con giáp này quá hăng say với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi thể trạng. Có thể bây giờ bản mệnh còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Khi làm việc, con giáp này trở nên nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những dự án lớn, quan trọng mà không ngại khó ngại khổ. Nhờ thế mà cấp trên ngày càng tín nhiệm và tin tưởng nhiều hơn.

Tuy nhiên điểm yếu của tuổi Ngọ là còn vội vàng, nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói nên hay làm người khác phật lòng. Mặc dù người tuổi Mão không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thì mọi chuyện bị hiểu theo không tốt đẹp khác, gây ra điều tiếng, thị phi không đáng có cho bản mệnh.

May mắn là con giáp này vẫn có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui giúp tuổi Mão tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên những người mình yêu thương nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, tuổi Mùi làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng người tuổi Mùi đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Trong ngày, con giáp này đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không bị va chạm, hay tai nạn xe cộ nhé. Tốt hơn hết bản mệnh không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Người tuổi Thân tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bản mệnh bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc các hoạt động tập thể đòi hỏi sự hối hợp hài hòa.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không ổn định do ngũ hành tương xung, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, cần được nghỉ ngơi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung nước, vitamin và không để bị nhiễm lạnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông 12 con giáp hôm nay cho hay, tuổi Dậu có điềm báo tranh cãi. Bản mệnh không nề hà mà nói thẳng với đối phương những điểm chưa được của họ. Tuy nhiên, người ấy lại giận dỗi và quay ra trách móc tuổi Dậu không biết nghĩ cho mình.

Với những bạn còn độc thân thì có đào hoa nở rộ. Bạn hãy năng ra ngoài kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Với sự giúp đỡ của quý nhân bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân, song vì là người sẽ chung sống với mình cả cuộc đời nên cần tìm hiểu kỹ càng nhé.

Vận tiểu nhân vẫn không ngừng đeo bám, dù tuổi Dậu đã cố gắng khắc phục rất nhiều. Lời khuyên cho bản mệnh chính là nên cẩn thận chỉn chu trong công việc hàng ngày, lập kế hoạch làm việc cụ thể để tránh mắc phải sai lầm lần nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ khả năng chịu đựng được áp lực trong công việc mà đã thu về không ít thành công. Chính sự bền bỉ và quyết tâm, không ngại gian khó đã khiến bạn có được vị thế như ngày hôm nay.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/11/2020: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có ngày thứ ba hung cát đan xen. Bản mệnh vốn là người hiền lành không muốn tranh luận hay đôi co trong mọi việc. Tuy nhiên, hôm nay bạn đã đứng dậy đấu tranh vì lợi ích của mình.

Chính sự tự tin và lý lẽ thuyết phục đã khiến đối phương phải chịu thua một cách tâm phục khẩu phục. Đây cũng là dịp để bạn cho đồng nghiệp của mình thấy được một con người khác của tuổi Hợi. Mọi người đều ngạc nhiên và quý nể bạn hơn.

Có được dũng khí này là nhờ người ấy luôn ở bên động viên và tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Tuổi Hợi cảm thấy người ấy thật sự tuyệt vời và bạn không còn muốn nghĩ tới ai khác nữa.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Vụ Đông năm 2020, tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu gieo trồng khoảng 8.000 ha cây rau màu các loại, giá trị phấn đấu đạt trên 800 tỷ đồng.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động