Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 3/12/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 2/12/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 30/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý tạo được bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của bản thân, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Tý trong ngày thứ năm này gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ khá phức tạp, rối ren khiến con giáp này vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có dù tình yêu vẫn đang rất nồng thắm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Sửu

Con giáp này tự đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Song người tuổi Sửu hãy thận trọng bởi chỉ cần chủ quan, xao lãng một chút thôi có thể mắc phải sai lầm.

Tuy gặp rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi công sở nhưng may mắn là thu nhập của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này vẫn giữ ổn định, thậm chí đang có xu hướng tăng nhẹ. Tuổi Sửu cũng là người có đầu óc kinh doanh và dự định sẽ dùng nguồn thu này để bắt tay khởi nghiệp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 3/12/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 3/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Dần

Người tuổi Dần nhờ cục diện Dần Tuất tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Bạn tìm được một nửa yêu thương và niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Tận sâu trong trái tim của bản mệnh luôn có ngọn lửa không ngừng sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh này.

Đối phương luôn dành cho người tuổi Dần một thứ tình cảm thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bỏng cháy. Đôi khi người tuổi Dần cũng không thể tin nôi rằng hạnh phúc lại đến với mình nhanh như vậy, đáp lại bạn cũng muốn dành tặng cho người ấy tất cả những gì mình có.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Mão

Ngày hôm nay Mão Tuất nhị hợp báo hiệu sẽ có những tín hiệu đáng mừng trong vận trình tình cảm của người tuổi Mão. Vợ chồng gắn bó khăng khít, người tuổi Mão và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão này lâm nguy, tuy bản mệnh cũng có những cơ hội kiếm tiền nhưng họa hao tài luôn rình rập. Có thể người tuổi Mão sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi đặt lòng tin sai chỗ, đem tiền của mồ hôi công sức của mình dâng cho người khác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với con giáp này. May mắn là vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tiền bạc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, người tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày thứ 5 này. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều.

Nếu người tuổi Tỵ theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài. Trong ngày thứ 5 này người tuổi Tỵ gặp được đối tác làm ăn uy tín, có tiếng trên thị trường, nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, tại nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá sáng nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung người tuổi Ngọ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 này vẫn gặp phải những vấn đề rắc rối nhất định. Đôi khi người tuổi Ngọ không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân con giáp này cũng không thể kiểm soát hết được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng người tuổi Mùi có thể nói ra những điều không hay khiến cả đôi bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Bù lại đường tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày có dấu hiệu tăng tiến. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Càng về thời điểm cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên bản mệnh không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến với con giáp này là nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Người tuổi Thân lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 3/12/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 3/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu có điềm báo chuyện chẳng lành. Con giáp này có thể gặp rắc rối trong tình cảm. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

May là trong ngày hôm nay người tuổi Dậu vẫn có cát tinh soi chiếu, đường sự nghiệp của con giáp này có điềm báo tốt lành. Người tuổi Dậu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên nhanh chóng tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu cho mình. Một điều cũng phải kể tới là con giáp này biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra vận may tài lộc cho mình.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày tuổi Tuất càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/12/2020: Tuổi Hợi

Phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại như thế nào đi chăng nữa thì người tuổi Hợi cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí, nản lòng.

Ngũ hành tương xung phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 5 của người tuổi Hợi không trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động