Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 19/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 12/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 5/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý buồn vui lẫn lộn, dù con giáp này và người ấy vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều rào cản, bất đồng mà chưa hóa giải được.

Do tâm trạng không tốt nên người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng khó lòng tập trung hoàn thành công việc được. Bản mệnh nên cố gắng gạt bỏ những vướng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì đang làm để không tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Sửu

Đường tài lộc của người tuổi Sửu vô cùng hanh thông, vượng phát. Mặc dù con giáp này khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bản mệnh càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu cũng không phải suy nghĩ quá nhiều.

Đối với người tuổi Sửu còn độc thân hãy cố gắng nắm bắt thời cơ nhân duyên vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ có người tuổi Sửu mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, cô đơn buồn khổ cũng chỉ mình gánh chịu nên đừng để người khác quyết định.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình. Nhờ thế mà chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến. Con giáp này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh để gia tăng nguồn tài chính cho mình.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này đang trên đà tăng tiến, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, không so đo tính toán thiệt hơn cũng chẳng màng lợi ích cá nhân. Nhờ vậy mà tuổi Dần sẽ nhận được những lợi ích lớn vượt ngoài mong đợi của bản thân nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Mão

Tuổi Mão đối mặt với ngày tự hình nên công việc gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa.

Khó khăn chính là cơ hội để bản mệnh phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây người tuổi Mão chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp con giáp này khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được nhắc nhở cần đề cao cảnh giác, bảo vệ quyền lợi cá nhân của mình nhiều hơn nữa. Dù có là người thân trong gia đình thì đôi khi cũng bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng đoái hoài đến tình nghĩa khiến con giáp này phải chịu thiệt và đánh mất đi nhiều thứ.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn cũng có những điềm báo không lành trong ngày thứ 3 này. Người tuổi Thìn vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này cũng không được may mắn cho lắm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Con giáp này và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Ngọ

Bản mệnh nên cảnh giác vì điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tốt nhất không nên đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Cũng may người tuổi Ngọ vẫn có quý nhân giúp sức nên dần lấy lại mạnh mẽ và cứng rắn sau những vấp ngã. Tuổi Ngọ dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá cao năng lực cá nhân và đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối, giải quyết mọi khúc mắc trong chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy dần lấy lại tinh thần và cảm giác yêu đương như thủa ban đầu.

Bên cạnh đó tin vui về đường tài lộc của người tuổi Mùi cũng đến, nhất là người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh buôn bán đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân tăng tiến thuận lợi, không gặp phải sự cố bất ngờ nào. Con giáp này lại là người biết cân đối chi tiêu, không mắc phải những sai lầm tài chính cơ bản nên vẫn có thu nhập ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tích lũy để phòng cho trường hợp cấp bách.

Song vận trình tình cảm của người tuổi Thân lại không được như vậy khi mà con giáp này có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Người tuổi Thân nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu hôm nay có điềm báo hung hiểm, xui xẻo xảy ra bất cứ lúc nào. Vì cục diện Dậu mão tương xung nên phương diện tình cảm của người tuổi Dậu không được như ý lắm. Trong ngày bản mệnh nên chú ý giữ gìn tình cảm gia đình để cho những khúc mắc không có cơ hội phá vỡ tình yêu.

May mắn là tình hình tài chính khá thuận lợi nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Các nguồn thu tăng lên, nghề tay trái cũng mang lại doanh thu đáng kể, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn mới, thu về lợi nhuận cao.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Tuất

Con giáp này không phải gồng mình lên thể hiện sự mạnh mẽ như trước mà thoải mái thể hiện sự mềm yếu trước đối phương, nhưng may mắn lại có được tình yêu mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không mấy suôn sẻ vì con giáp này có phần xao lãng, thiếu tập trung vào những việc đang làm nên có thể mắc phải những sai sót không đáng có. Việc này có thể ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 26/11/2020: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Nhờ cục diện Hợi Mão tam hợp nên con giáp này có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bản mệnh thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không được tốt lắm. Nửa kia dành cho con giáp này nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Lào Cai: Khẩn trương khắc phục hậu quả do rét đậm, rét hại trên địa bàn

Lào Cai: Khẩn trương khắc phục hậu quả do rét đậm, rét hại trên địa bàn

Ngày 11/1, UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 83/UBNDNLN về việc khẩn trương khắc phục hậu quả do rét đậm, rét hại trên địa bàn tỉnh.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động