Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Tý

Tuổi Tý hãy tìm những người có cùng chí hướng để kết giao. Có vẻ hiện tại con giáp này đang rất nóng lòng để bắt tay vào thực hiện dự án mới của mình, tuy nhiên trước đó bản mệnh nên tham khảo ý kiến của mọi người và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Người tuổi Tý thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, con giáp này không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Về phương diện tình cảm, có thể bản mệnh sẽ gặp một người khiến cho cả thể xác và tinh thần của mình đều đảo điên vì đối phương. Dường như con giáp này không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn đó và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ làm cách nào để chinh phục được người ấy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh. Tuy nhiên chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Con giáp này nên tập cho mình việc sử dụng tiền bạc hợp lý như lập danh sách các thứ cần phải chi hàng tháng, chi tiết từng khoản nhỏ sau đó hãy loại bỏ những thứ không cần thiết. Từ đó người tuổi Sửu sẽ dần hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Đường tình duyên có chút ảm đạm. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người thấu hiểu nhau hơn và cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Dần

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần bước lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Những tiềm năng của bạn dần được khám phá và khơi mở sau những trải nghiệm quý báu. Bạn nhận được vô số lời tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên, có thể thấy cơ hội thăng tiến quả thực đang đến rất gần bạn rồi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy tốt đẹp trong ngày này. Đây không phải lần đầu cả hai xảy ra những xung đột, cãi vã, cả hai đều chẳng ai chịu ai, khăng khăng muốn làm những điều mình muốn. Nếu không có bất cứ giải pháp nào để gỡ rối thì e rằng kết cục xấu nhất có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Mão

Người tuổi Mão không hài lòng với những gì đang diễn ra. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thất thoát, tiền mất tật mang. Bản mệnh chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Có vẻ như con giáp này đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh mình và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người tuổi Mão rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Ảnh hưởng của cục diện hình hại nên có một số người bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình khi con giáp này rơi vào tình huống khó khăn. Lúc bản mệnh có quyền thế, những người này không ngừng nịnh bợ nhưng khi tuổi Mão gặp trở ngại thì họ lại trở mặt, làm ngơ mà không giúp đỡ hay hỏi han gì.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể vươn lên vị trí mà mình mong muốn. Mọi sự cố gắng của con giáp này đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy, dù vất vả đến đâu thì cũng đừng vội nản chí. Bản mệnh cũng được mọi người nể phục vì đức tính thông minh và không ham danh lợi của mình.

Đường tài lộc nhờ thế mà tăng tiến không ngừng. Con giáp này này làm gì cũng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Thìn tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày cũng rất êm đẹp. Con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự, chia với nhau những chuyện xảy ra hàng ngày, từ đó cả hai ngày càng trở nên thấu hiểu, thông cảm cho nhau hơn và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dù dành không ít tâm sức cống hiến nhưng lại chẳng được hưởng thành quá xứng với công sức mình bỏ ra. Lại có kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ con giáp này lộ sơ hở là ngay lập tức nhắm đến.

Hung thần này sẽ khiến cho vận trình hôm nay của người tuổi Tỵ chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Bạn khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình, thay vào đó là những lần nóng nảy, cáu giận khiến cho ai nấy cũng phải e ngại.

May mắn là vận trình tình duyên của bản mệnh có khởi sắc hơn đôi chút. Giữa hai bạn dần tìm được tiếng nói chung, những chia sẻ đã giúp cho đôi bên ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vẫn hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý nếu như vận đào quá vượng, nhất là người đã có gia đình dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Đừng để bị lợi dụng khi họ chỉ tìm đến mình khi cần được giúp đỡ. Trong công việc, không gì mang lại cảm giác thỏa mãn cho bản mệnh hơn là khi hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt. Tuy nhiên đừng để điều đó khiến con giáp này có phần xao lãng các khía mối quan tâm khác của cuộc sống.

Đối với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là người ấy cũng chẳng hiểu ý bản mệnh vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới đối phương nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận trình công danh sự nghiệp kém suôn sẻ. Con giáp này dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẵn sàng to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến không khí căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nữa.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng làm con giáp này dễ dàng buông xuôi, bỏ cuộc khi gặp những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ vẫn đang dang dở. Người tuổi Mùi cần phải tự cổ vũ bản thân mình tiếp tục, bởi nếu tạm dừng như vậy thì càng lúc bản mệnh sẽ chỉ càng thấy chán nản hơn khi bắt tay vào làm việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong nhà có chút lạnh nhạt, xa cách. Con giáp này luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ nhận được không ít tin vui, không chỉ trong công việc mà trong cả chuyện tình duyên nữa.

Dường như bản mệnh đang có những bước đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình. Những kết quả thành tích bạn có được đã nói lên tất cả. Hãy cứ tiếp tục tự tin và vững bước đi theo những điều trái tim cũng như lý trí của bạn mách bảo.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá tốt đẹp trong ngày. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có đôi chút áp lực, công việc sẽ vẫn tiến hành thuận lợi vì con giáp này giữ được tâm thế vững vàng và luôn có các phương án dự phòng khi cần thiết. Bản mệnh là người cẩn thận nên luôn kiểm tra mọi thứ tỉ mỉ vì lo lắng rằng sai sót của mình sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả chung.

Con giáp này tự xây dựng ý thức tốt cho mình không vì mong muốn nhận được sự công nhận từ ai đó, đơn giản chỉ là bạn muốn hoàn thiện bản thân từng ngày mà thôi. Có thể người tuổi Dậu bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình ngay lúc này.

Vận trình tình duyên kém sắc, có vẻ con giáp này và nửa kia đang có nhiều khắc mắc trong mối quan hệ của mình. Sự yếu đuối và nước mắt của bản mệnh sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Người ấy sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và bỗng dưng trào lên cảm giác muốn được che chở cho bản mệnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 15/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Con giáp này không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người đi đầu. Đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh có thể đối mặt với nhiều rắc rối.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, người tuổi Tuất nên dùng những từ ngữ khéo léo, uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp, thẳng thắn khiến đối phương cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương nhé.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết, thậm chí là đi vào ngõ cụt. Con giáp này hãy học cách suy nghĩ đa chiều, đa diện hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 15/10/2020: Tuổi Hợi

Sức mạnh người tuổi Hợi giúp cho năng lực cùng với bản lĩnh của mình được nâng cao, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý được những vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một căng thẳng, nặng nề hơn. Nguyên nhân chính là do những bất đồng quan điểm dẫn đến những tranh cãi mâu thuẫn triền miên.

Ai cũng giữ cái tôi của mình mà quên mất mình cần phải lắng nghe từ cả hai phía, để rồi đến lúc sợi dây kết nối tình cảm bị đứt gãy thì cũng muộn mất rồi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 9/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 9/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 24/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 24/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Kiên Giang: Ban hành Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025

Kiên Giang: Ban hành Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025

Vừa qua, UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Quyết định số 2454/QĐ-UBND về Chương trình Khuyến công trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động