Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn có thể phải tăng ca khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Về tài chính, Tý nên cẩn thận trong các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có. Về tình cảm, những người độc thân nên chú ý tới cách tỏ tình. Sức khỏe tăng tiến, Tý ăn ngon ngủ ngon, sức khỏe dồi dào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ do bạn có sự chuẩn bị từ trước. Về tài chính, thu nhập tăng cao nhưng Sửu nên tiết chế ham muốn mua sắm lại. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi tuy không được gần nhau nhưng vẫn quan tâm, gọi điện cho nhau mỗi ngày. Về sức khỏe, Sửu dễ phải đối mặt với tình trạng mất ngủ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể đẩy lùi đối thủ cạnh tranh ở nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập của Dần tăng lên, áp lực kinh tế giảm xuống. Chuyện tình cảm kém sắc, Dần nên cẩn thận khi có tình địch xuất hiện. Về sức khỏe, Dần nên chú ý tới thói quen làm việc và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, Mão có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần tăng lên. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được người thân, gia đình tán thành. Về sức khỏe, Mão nên ăn uống nhẹ nhàng hơn để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Thìn

Thìn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn nên dũng cảm đối mặt với khó khăn, như vậy sẽ giúp bạn trau dồi thêm không ít kinh nghiệm. Tình hình tài chính giảm sút, thu nhập của Thìn không có gì thay đổi, áp lực kinh tế đè nặng. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, bạn có thể được tỏ tình trong ngày hôm nay. Sức khỏe của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn nên hạn chế uống rượu bia.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc giảm sút, mối quan hệ cá nhân nơi công sở phức tạp làm ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Về tài chính, việc đầu tư gặp nhiều rủi ro. Về tình cảm, nếu không thích đối phương, Tỵ hãy từ chối khéo léo để người ấy không bị tổn thương. Về sức khỏe, Tỵ hãy ăn ít đồ ăn cay nóng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc hanh thông, mọi việc diễn ra suôn sẻ, bạn có ít việc phải lo lắng. Về tài chính, ham muốn mua sắm được kiềm chế, Ngọ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm thăng hoa, những lời hứa được thực hiện, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng mặn nồng. Sức khỏe giảm sút, Ngọ nên hạn chế uống rượu bia.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Mùi

Vận trình công việc thăng tiến, Mùi sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập tốt, việc kinh doanh bên lề của Mùi phát triển, mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, cả hai có những nút thắt chưa thể tháo gỡ được, mối quan hệ ngày càng nhạt nhòa. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc tăng lên, Thân đừng từ chối làm thêm giờ, ắt sẽ có cơ hội trao tay. Tình hình tài chính tăng tiến, Thân dễ được quý nhân giúp đỡ, bạn đừng từ chối sự tư vấn nhiệt tình từ người khác. Vận trình tình cảm giảm sút, tốt hơn hết Thân đừng nói dối đối phương, vì bạn không thể qua mặt được họ đâu. Sức khỏe của Thân giảm sút, bạn dễ bị chấn thương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 14/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Dậu nên chú trọng việc tích lũy tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Sức khỏe giảm sút, Dậu đừng đi ngủ quá muộn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn thì mới có cơ hội để thăng chức, tăng lương. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, tuy nhiên Tuất vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình thường, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tuất đừng nóng giận, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 14/10/2020: Tuổi Hợi

Tử vi Phương Đông thứ 4 ngày 14/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được như ý muốn, bạn nên cẩn thận trước những tranh chấp ở nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống của Hợi được đảm bảo. Về tình cảm, Hợi nên học cách lắng nghe, quan tâm đối phương nhiều hơn. Sức khỏe của Hợi ổn định, tuy nhiên bạn nên chăm chỉ tập thể dục hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất, chiêm nghiệm tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Khẩn trương ứng phó với bão số 9 sắp vào bờ

Khẩn trương ứng phó với bão số 9 sắp vào bờ

Trước tình hình bão số 9 đang vào gần bờ, các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi đang khẩn trương chỉ đạo, thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân.
Kiên Giang: Tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng

Kiên Giang: Tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng

UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Công văn số 1478/UBND-KT, chỉ đạo việc tăng cường triển khai thực hiện trồng rừng thay thế diện tích rừng chuyển sang mục đích sử dụng khác.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động