Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 2 ngày 2/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 01/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý vẫn tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Tuy nhiên, trong ngày có kẻ đặt điều nói xấu nhằm bôi nhọ danh dự, giảm uy tín của con giáp này, ảnh hưởng không ít tới chuyện làm ăn và con đường thăng tiến. Có thể tài lộc của bản mệnh cũng sẽ bị tổn hại vì lý do này, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn tinh thần ứng phó với tình huống xấu nhất.

Bạn yêu người ấy bằng cả tấm lòng, hy sinh rất nhiều vì người mình yêu nhưng cuối cùng những cố gắng và nỗ lực đó lại trở thành con số 0 tròn trĩnh. Đối phương sẵn sàng gạt bỏ tất cả, từ chối mọi tình cảm mà bạn dành cho họ chỉ vì mục đích của riêng mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Sửu

Hôm nay Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Sửu có tin vui. Chuyện buôn bán kinh doanh khá thuận lợi vì bạn tìm được đối tác tin cậy, sự kết hợp này đã mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Tuy nhiên, nhắc nhở tuổi Sửu có đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, cùng tâm sự về những niềm vui hay nỗi buồn mà mình đang trải qua mỗi ngày. Khi có sự giao lưu với nhau sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, không cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Dần

Vận trình công danh của tuổi Dần thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn vì những chuyện do người ngoài châm chích, mặc dù biết vấn đề nằm ở đâu nhưng bạn vẫn còn suy nghĩ nhiều điều nên không muốn làm lành.

Bù lại tài lộc trong ngày khá ổn định, tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Song lúc nào cũng phải nhớ lấy tích lũy làm đầu, để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí nh

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, tuổi Mão gặp ngày tương xung nên vận trình khá ảm đạm. Quá nhiều chuyện dồn lên đôi vai khiến con giáp này chỉ muốn bùng nổ, không thể nhờ cậy được ai vì mọi chuyện đều phải tự lực cánh sinh. Mệt mỏi tới mức muốn gục ngã nhưng tuổi Mão vẫn phải động viên mình cố gắng, kiên cường hơn để không bị khuất phục trước khó khăn.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau

Sở dĩ tâm trạng tuổi Mão không ổn cũng một phần là do công việc đang gặp phải khó khăn. Con giáp này vì sơ ý mà mắc sai lầm khiến công việc vốn đang suôn sẻ bỗng chốc đổ bể, mọi công sức tan thành mây khói.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Thìn

Hôm nay, công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Tuy nhiên, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm, thói đời đỏ bạc đen tình là vậy. Bản mệnh không giỏi thể hiện tình cảm nên khi nửa kia hờn trách thì lại chẳng biết cách mà vỗ về, giải thích.

Đôi khi tuổi Thìn cũng thấy chạnh lòng và muốn thay đổi cho người ấy được vui nhưng vì bản chất vốn vậy, rất khó nói được những lời ngon ngọt một cách trôi chảy. Hơn nữa bản thân bạn cũng không muốn ép bản thân sống giả tạo như vậy.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, nếu tuổi Tỵ không muốn bị người khác phê bình trừ khi mình không làm gì cả, nhưng dám nghĩ dám làm thì mới trưởng thành được. Khi có đủ sức mạnh, tuổi Thìn sẽ không phải e ngại sự đe dọa của tiểu nhân, do đó đừng vì một kẻ không đáng mà phá hủy cả vận trình của mình.

Người buôn bán kinh doanh phát tài, làm ăn thuận lợi, có thể tính đầu tư thêm vào các hạng mục khác để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở. Đường tình duyên cũng vượng sắc không kém, đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia dành cho mình.

Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì đây là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm, cơ hội cao hơn những ngày khác đấy. Biết đâu đối phương cũng có tình cảm với bạn và chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để cả hai sớm được chung bước chung đôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bạn xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Phương diện tài lộc có điềm báo hao hụt, tuổi Ngọ vì cả nể mà cho người khác vay tiền dẫn đến trắng tay. Có lẽ bạn sẽ phải hối hận vì nhiều điều trong ngày hôm nay, làm việc quá cảm tính và thiếu sáng suốt.

Vận trình sức khỏe không có gì đáng ngại, bản mệnh luôn quan tâm tới sức khỏe của mình nên luôn biết cân bằng chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Mùi

Hôm nay Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, tuổi Mùi trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi xử lý các tình huống phát sinh. Thực ra bạn hoàn toàn có thể giải quyết êm xuôi sự việc nhưng vì tính bảo thủ nên cuối cùng mọi chuyện lại diễn biến tệ hại hơn.

Đường tình duyên khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh, nếu tranh thủ được cơ hội này thì tuổi Mùi có thể tìm được một nửa ưng ý. Bạn cảm nhận được sự thân quen lạ thường từ người ấy, mặc dù hai người chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về nhau.

Đường tài lộc đang vô cùng tốt đẹp. Chuyện làm ăn kinh doanh đang trên đà phát triền, bản mệnh thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Thân

Hôm nay Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, những khó khăn trong công việc của tuổi Thân đã dần được giải quyết, bạn được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Đường tình duyên với những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với mình.

Đừng bao giờ lo sợ những cống hiến của mình sẽ tốn công vô ích, bởi mọi thứ sinh ra đều có lý do, cấp trên sẽ đánh giá đúng những đóng góp của bạn và sớm muộn gì mọi người cũng sẽ công nhận tài năng đó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu sự có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì bạn đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

Chuyện tình cảm vượng sắc. Bạn ngày càng cảm thấy trân trọng tình yêu dành cho người ấy. Lời khuyên là hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Sức khỏe thật sự không tốt. Vì thường xuyên nhịn ăn mà bạn hay bị tụt huyết áp, chóng mặt... Điều này ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc đấy nhé!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 3/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, công việc tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách trong công việc.

Theo đà công việc, chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Trong khi đó người có đôi lại hơi vội vã muốn đốt cháy giai đoạn, tiến tới cấp độ mới trong mối quan hệ mà không quan tâm tới cảm nhận của người kia. Đây là lý do khiến hai người không tìm được sự thấu hiểu và thông cảm để hòa nhịp con tim.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 3/11/2020: Tuổi Hợi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp cho biết, tuổi Hợi gặp được quý nhân giúp đỡ. Vận trình có nhiều điểm sáng về sự nghiệp và tiền bạc. Tuy nhiên, vận trình tình cảm không như ý.

Bản mệnh cho thấy có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể bạn không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Nhắc nhở tuổi Hợi hôm nay nên chú ý tới sức khỏe của mình, do ngũ hành Thủy vượng có thể ảnh hưởng tới chức năng của thận. Hãy điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý hơn đồng thời thử tập các bài tập nâng cao sức khỏe xem sao nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 29/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 5 ngày 29/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 28/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 28/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Kiên Giang: Quy định phân cấp quản lý và bảo vệ công trình thủy lợi

Kiên Giang: Quy định phân cấp quản lý và bảo vệ công trình thủy lợi

UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Quyết định số 20/2020/QĐ-UBND về việc quy định phân cấp quản lý bảo vệ công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh.
Bạc Liêu: Ban hành Quy định phân cấp quản lý chất thải rắn trên địa bàn

Bạc Liêu: Ban hành Quy định phân cấp quản lý chất thải rắn trên địa bàn

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa quyết định ban hành Quy định phân cấp quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Những địa điểm check in sống ảo tại Hà Nội: Lung linh sắc màu Noel ở Hàng Mã

Những địa điểm check in sống ảo tại Hà Nội: Lung linh sắc màu Noel ở Hàng Mã

Những ngày này, phố Hàng Mã lại "thay áo" bằng sắc màu lung linh của hàng nghìn, hàng vạn món đồ trang trí Giáng sinh. Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ những ngày phố Hàng Mã còn chưa đông để chụp những bức hình Noel thật lung linh và huyền ảo.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động