Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 29/9/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 28/9/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 27/9/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 26/9/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông tuổi Tý có sự nghiệp thuận lợi, bạn chăm chỉ làm việc, công việc hoàn thành tốt và bạn tạo dựng được lòng tin với lãnh đạo và đồng nghiệp. Tài vận thường thường, bạn chỉ muốn an toàn, không muốn đầu tư mạo hiểm nên tài vận không phát đạt nhưng ổn định, bạn không cần lo lắng thiếu tiền chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Cuối ngày một số người tuổi Tý có tin vui bất ngờ về tài lộc, bạn có thể nhặt được tiền hay được người thân cho một khoản tiền. Tình duyên thăng hoa, bạn và người thương đang có những ngày hạnh phúc, bạn đang lên lịch cho chuyến đi chơi xa khi dịch bệnh ổn định hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay tuổi Sửu có tài vận vượng phát, bạn nhận được những khoản tiền bất ngờ như được trả món nợ lâu ngày, khoản đầu tư sinh lời lớn,…. Chi tiêu rủng rỉnh khiến bạn có thể mua những món đồ mình thích, đi du lịch hoặc phát triển sở thích bản thân. Tình duyên không thuận lợi, bạn và người thương có những bất đồng trong lối suy nghĩ và cách sống dẫn đến cãi vã. Bạn đang cố gắng không chế bản thân và thay đổi nhưng có vẻ tình hình không khả quan. Những cặp vợ chồng có nguy cơ rạn nứt tình cảm. Sự nghiệp ổn định, không có gì biến đổi trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Dần

Tuổi Dần có ngày tam hợp nên sự nghiệp thăng tiến. Bạn thông minh và có năng lực nên có thể ứng biến linh hoạt những sự cố xảy ra trong ngày, hạn chế bớt thiệt hại do sự cố gây ra. Người tuổi Dần có tài vận hanh thông, ngày tam hợp mang đến cho bạn tiền tài dồi dào, tiền thu mỏi tay. Hôm nay cũng thích hợp để bắt đầu các kế hoạch đầu tư lớn, làm ăn dễ dàng, thuận lợi. Tình duyên không thuận, bạn và người thương có mâu thuẫn về tính cách nên có những bất đồng ý kiến. Hai người đang đứng trước những thử thách sóng gió cuộc đời, nếu vượt qua thì cặp đôi sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Mão

Tài vận hanh thông, những khoản đầu tư trước đây đang mang về cho bạn những xô vàng đầu tiên. Bạn nhận được lời mời hợp tác mới và dự án công việc tiềm năng báo hiệu sự nghiệp thành công. Công việc thuận lợi, dù bạn rời đi đến môi trường mới hay tiếp tục làm việc ở chỗ cũ hì đều thu được những kết quả khả quan. Đồng nghiệp thân thiện, lãnh đạo tâm lý tạo môi trường làm việc tốt giúp bạn phát huy được tối đa những khả năng của mình. Những người theo đuổi quan vị, chức quyền thì hôm nay bạn có thể có thu hoạch lớn, mưu cầu được đúng ý mình. Tình duyên ổn định, ban có gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy, anh em trong gia đình hòa thuận, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 29/9/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 29/9/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Thìn

Sự nghiệp tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở, bạn bị tiểu nhân nhòm ngó và muốn hãm hại bạn. Bạn nóng vội trong các quyết định công việc nên tạo cơ hội cho tiểu nhân phá đám công việc của bạn. Bạn nên quan tâm đến quá trình thực hiện dự án, tìm kiếm các lỗ hổng và có kế hoạch dự phòng rủi ro cho những tình huống xấu có thể xảy ra. Tình duyên êm ấm, tình cảm của hai người gắn bó bền chặt, nửa kia có những cử chỉ lãng mạn làm bạn yêu say đắm. Tài vận thường thường, bạn nên chú ý nếu không dễ mất mát tiền bạc vào ngày hôm nay.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày năng đông bùng nổ, bạn hoàn thành công việc một cách hết mình và mong muốn đạt được thành công, có được vị trí nhất định. Bạn không nên rụt rè mà để lỡ mất cơ hội của cuộc đời mình. Hôm nay bạn cũng nên tránh xa cách cuộc bàn tán, cẩn thận những phát ngôn của mình tránh rước lấy họa thị phi. Tình duyên thuận lợi, ban có người thương luôn tin tưởng và ở bên bạn trong mọi tình huống khó khăn, thiếu thốn, gặp được một người như vậy không dễ nên bạn hãy trân trọng họ nhé. Tài vận hanh thông, con giáp Tỵ không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc nên bạn dễ thở hơn trong ngày đầy thị phi này.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Ngọ

Tình duyên thuận lợi, bạn nhận được tin vui đầu ngày, những cặp đôi đang yêu nhau có một ngày hạnh phúc đáng nhớ. Vận đào hoa cũng mang lại cơ hội tìm kiếm người thương cho những người độc thân. Bạn nhận ra hạnh phúc chỉ ở quanh ta và bạn đã bỏ lỡ điều này khá lâu trước khi nhận ra nó. Gia đình êm ấm, bố mẹ, người thân luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn trên mọi quãng đường đời. Sự nghiệp ổn định, bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và phấn đấu để gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tài vận ổn định, bạn kiếm được nhiều tiền từ công việc chính nên bạn không phải lo nghĩ về chi tiêu hàng ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày tam hợp thuận lợi, bạn không có trở ngại trong công việc, mọi sự thuận lợi, bạn được mọi người giúp đỡ, có chuyện vướng mắc cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn tìm được các đối tác thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc. Tài vận hanh thông, sự nghiệp thành công, phát triển đưa tới những món tiền lớn, bạn đang lên kế hoạch tài chính để đầu tư và tiết kiệm hợp lý số tiền này. Tình duyên ổn định, gia đình hòa thuận, bạn yên tâm, không có nỗi lo để phát triển sự nghiệp ngày một thành công hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp phải những khó khăn trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Sự nghiệp đình trệ, một số thay đổi nhân sự làm công việc của bạn bị thay đổi phương thức làm việc. Bạn và những đồng nghiệp mới phải bắt đầu làm quen phong cách làm việc của nhau và phải mất một thời gian nữa thì bạn mới có thể thực hiện trôi chảy công việc của mình. Tình duyên đang có những sóng gió, cặp đôi có những mâu thuẫn nhưng không ngồi lại giải quyết với nhau, đến khi những mâu thuẫn bùng nổ thì không ai có thể cứu vãn. Một người gây ra lỗi lầm và không muốn sửa chữa có thể phá nát một gia đình, một cuộc tình. Nếu như người tuổi Thân chưa muốn mọi chuyện tan vỡ thì cần ngồi lại nói chuyện với nhau. Tài vận hanh thông, tiền tài dồi dào, bạn chi tiêu dư giả và không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tình duyên ảm đạm, bạn đơn phương tương tư một người rất lâu và dành hết tình cảm của mình cho người đó nhưng đến một ngày bạn nhận ra tình cảm đó chỉ là đơn phương từ phía bạn. Mọi tình cảm đều đến từ hai phía, một người không thể ép buộc được, bạn nên kiểm soát lại bản thân mình và tìm một nửa cho mình trong thời gian tương lai gần. Sự nghiệp ổn định, bạn giúp đỡ người khác và nhiệt tình trong mọi việc nên được mọi người yêu quý, công việc thuận lợi hơn những ngày trước đó. Tài vận ổn định, không có biến động lớn trong ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tình duyên ổn định, bạn được nhiều người để mắt và đanh chọn lựa một người hợp với mình nhất. Bạn có tiêu chuẩn tìm người yêu của mình và mong muốn một nửa của mình có đủ các tiêu chuẩn đó. Sự nghiệp thuận lợi, bạn có quý nhân phù trợ nên công việc hanh thông, có những vướng mắc nhỏ nhưng được mọi người trong nhóm hợp lực giải quyết. Tài vận thường thường, bạn không có số phất nhanh trong hôm nay nhưng đủ tiền tiêu xài, không khốn khó.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 29/9/2020: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhận tin vui về tiền tài vào đầu ngày, bạn may mắn khi nhận được khoản tiền thưởng cho chuỗi ngày làm việc cố gắng của mình, được người thân cho tiền hay tiền trúng số. Bạn thu được một món lợi lớn và đang đứng trước các cơ hội đầu tư vào các hạng mục có triển vọng cao. Tài vận tốt đẹp nên bạn có thể chi tiêu cho các sở thích cá nhân của mình mà không phải lo lắng rỗng túi như những ngày trước. Bạn sống lạc quan, vui vẻ yêu đời, điều này khiến vận trình ngày của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Tình duyên thuận lợi, bạn có được sự yêu thương của gia đình và người thương, bạn rất hạnh phúc vì có nhiều người quan tâm mình và cố gắng làm việc để cuộc sống ngày một tươi sáng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hậu Giang: Tập huấn bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Hậu Giang: Tập huấn bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu

Bộ TN&MT cho biết, Ủy ban Dân tộc vừa phối hợp với UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị tập huấn bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu để phát triển bền vững.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp: Chủ Nhật ngày 25/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp: Chủ Nhật ngày 25/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Cà Mau: Tăng cường công tác trong phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển

Cà Mau: Tăng cường công tác trong phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển

Trong điều kiện tác động biến đổi khí hậu ngày càng cực đoan, UBND tỉnh Cà Mau đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 957 ngày 06/7/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển đến năm 2030.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động