Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 23/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 22/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ xung quanh dần thiếu đi sự hài hòa, thấu hiểu.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này, bản mệnh nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu con giáp này không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng dù xung quanh con giáp này vẫn có rất nhiều người. Có thể là do bản mệnh đang mất niềm tin với mọi người hoặc vì không cùng chung suy nghĩ nên khó hòa thuận với nhau.

Vì vậy bản mệnh hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để cải thiện tình hình tài chính và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Đôi khi con giáp này muốn khoa trưởng, thể hiện mình một chút nhưng sự phù phiếm này không hề có lợi đâu nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn. Người này sẽ mách lối cho bản mệnh cách buôn bán kinh doanh gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đồ về ào áo như nước.

Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Mão

Người tuổi Mão trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này cần cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp, khi đó bản mệnh đã đủ bình tĩnh.

Tình yêu đôi lứa của người tuổi Mão ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể đưa đến những tin vui trong tương lai sắp tới. Với người tuổi Mão còn độc thân thì được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được nhắc nhở nên kiềm chế cảm xúc, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc mà đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này chỉ cần một chút sơ suất thôi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hiện tại, cản trở đường tiến thân của bản mệnh sau này.

Để tránh công việc chồng chéo lên nhau, người tuổi Thìn cần sắp xếp các nhiệm vụ hợp lý. Ngoài ra người tuổi Thìn cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc. Giải quyết từng việc một, ưu tiên những việc quan trọng, cấp thiết trước mới là lựa chọn sáng suốt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhờ ngày Tỵ Sửu tam hợp nên làm gì cũng thuận lợi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành tựu nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để bản mệnh tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Về phương diện công việc của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật này, con giáp này cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Người tuổi Tỵ không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình công danh sự nghiệp vô cùng vượng phát, thăng tiến mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên điều này đến khá bất ngờ nên bản mệnh vẫn chưa thực sự quen với vị thế mới của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ có chút vấn đề nảy sinh. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm đôi lứa lại thất bại nặng nề. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ký kết được khá nhiều hợp đồng lớn, làm ăn thuận lợi. Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ mà các vấn đề liên quan tới tiền bạc đã được giải quyết êm đẹp. Nếu cần ra quyết định quan trọng bản mệnh có thể chọn thời điểm này.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đối mặt với ngày Lục Xung nên khó lòng duy trì được sự hạnh phúc của chính mình. Một khi người ấy phạm phải sai lầm, tuổi Mùi tuyệt nhiên không cho đối phương cơ hội sửa sai và cũng vì thế mà ôm trong mình nỗi buồn khó dứt, tình cảm khó hàn gắn lại như xưa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có cơ hội tốt để tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp cho mình. Nếu còn độc thân con giáp này hãy chủ động tích cực lên mới rũ bỏ được tình trạng cô đơn lẻ bóng hiện tại để đón nhận tình yêu. Quá khứ đã qua hãy để nó chìm sâu trong dĩ vãng, đừng nhìn lại mà hãy hướng về phía tương lai.

tuổi Thân sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí con giáp này còn phải tăng ca, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn trong tương lai.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay chuyển biến tích cực nhờ tam hợp cục. Con giáp này còn độc thân sớm tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, ngoài ra nên chú ý tới vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Các cặp vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà.

Về phương diện tài lộc, người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng đều có nguồn thu tăng đáng kể. Người tuổi Dậu có thể chi tiêu một chút cho bản thân và gia đình, đồng thời tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực, hạng mục tiềm năng mới để đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 24/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất có phần ảm đạm, kế hoạch đang tiến triển suôn sẻ bỗng chốc lại gặp chút trục trặc. Hơn nữa tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm, làm việc nhưng tâm trí lại lơ lửng ở đâu đó nên mắc phải nhiều sai sót không đáng có. Hiệu quả công việc cũng vì thế mà ảnh hưởng.

Đường tình duyên có phần kém sắc, Mùi Tuất tương hình là lý do khiến con giáp này phải đối diện với khó khăn này. Sự thẳng thắn có thể khiến con giáp này được nhiều người khen ngợi nhưng đối với trong chuyện tình yêu thì lại không được phù hợp cho lắm, khiến bản mệnh dễ mất điểm trước mắt đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 24/11/2020: Tuổi Hợi

Hôm nay cát tinh mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi. Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi rất khả quan do các nguồn thu của con giáp này đồng loạt tăng, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm những món đồ xa xỉ.

Các mối quan hệ xung quanh của người tuổi Hợi đều êm đẹp, tuy chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này không có gì quá nổi bật. Nếu bản mệnh cảm thấy bầu không khí bên nhau lúc này có chút nhàm chán thì hãy gợi ý đối phương cùng lên một kế hoạch cho chuyến du lịch xa để hâm nóng tình cảm nhé.

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bình Dương: Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

Bình Dương: Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

UBND tỉnh Bình Dương mới đây đã ban hành Văn bản số 12/UBND-KT về việc tiếp tục tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí và xử lý triệt để các điểm nóng về ô nhiễm bụi, khí thải trên địa bàn tỉnh.
Hà Nội phấn đấu tạo việc làm mới cho 160.000 lao động trong năm 2021

Hà Nội phấn đấu tạo việc làm mới cho 160.000 lao động trong năm 2021

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 17/KH-UBND về việc giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố năm 2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động