Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 17/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 14/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý có cạnh tranh, bạn tốn nhiều sức, bận tối mắt tối mũi nhưng có như vậy thì mới chứng tỏ được bản thân và khiến mọi người xung quanh phải kiêng nể. Cuộc chiến này bạn nắm nhiều phần thắng nên cứ tự tin đi.

Người tuổi Tý có tham vọng lớn, không chịu bị người khác qua mặt nên càng phải tích cực hơn. Dù có nhiều khó khăn nhưng với quý nhân bên mình, có ý trời trợ lực, có lòng người phụ giúp nhất định bạn sẽ có thêm động lực và sức mạnh để vượt qua.

Tử vi Phương Đông hôm nay nói rằng, bản mệnh tránh khởi công xây dựng, khai trương, mở hàng. Xuất hành cũng không phải là lựa chọn tốt, tránh được thì nên tránh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Sửu

Hôm nay, ngày mới của người tuổi Sửu cũng không gặp trở ngại lớn, mọi chuyện diễn tiến bình thường. Với người làm công ăn lương, đây được xem như ngày nhàn hạ và vui vẻ, hết giờ là về nhà, không vướng bận gì.

Nhưng người kinh doanh thì cảm thấy quá nhàm chán vì không có cơ hội mới, các dự án cũ vẫn tốt nhưng không tiến triển đột phá. Bạn cần một cú hích mạnh để đẩy sự nghiệp, tài lộc tăng tốc trong dịp cuối năm.

Đáng ngại hơn, bản mệnh bất hòa với người nhà nên tự lực cánh sinh, không được cha mẹ đỡ đần. Dù là tài chính hay chăm sóc con cái đều một tay gánh vác, vô cùng áp lực.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần buồn bực, chuyện tình cảm vì thế mà cũng không trôi chảy. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát, quan hệ lứa đôi khó mà cứu vãn nổi.

Tử vi Phương Đông của người tuổi Dần có vận trình hanh thông, nhiều đột phá. Bạn cứng rắn, quyết liệt, bản lĩnh cao khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng. làm việc có nguyên tắc cũng là thế mạnh để bản mệnh nổi bật hơn những người khác.

Người tuổi Dần có vẻ khá cục mịch nhưng lại nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ nên chẳng mấy chốc mà tạo được chỗ đứng nơi công sở. Bạn hoạt bát, nhanh nhạy, tuy không khéo léo nhưng ứng xử lễ độ nên khá được lòng đồng nghiệp, cấp trên và đối tác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 17/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 17/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mão

Công việc người tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn và đặc biệt là tin vui từ nghề nghiệp sẽ khiến bạn hạnh phúc. Bản mệnh tài hoa, sáng tạo và vô cùng lạc quan nên tận hưởng hết những điều mình đang có, không ngần ngại điều gì.

Tình duyên như gấm thêm hoa, người tuổi Mão cười nói cả ngày. Tình yêu đang tiến triển tốt đẹp, dù yêu lâu vẫn ngọt ngào như ngày mới quen, người độc thân cũng không cô đơn, thường xuyên rủ bạn bè tụ tập hoặc tìm được đối tượng tốt.

Chỉ có điều, người tuổi Mão cái gì cũng tốt, chỉ mắc tật tự mình dọa mình, chuyện bé xé ra to. Bạn không chia sẻ với ai, ôm khư khư nên càng lo lắng, có thể trở thành tâm bệnh.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu người làm công ăn lương thì cứ bình an như vậy là qua ngày. Người làm kinh doanh không nên tính đại sự vì rất dễ bị người khác cản trở, gây khó dễ hoặc tính kế làm tổn hại danh dự.

Người tuổi Sửu chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá nên vẫn chưa đạt được vị trí mà mình mong muốn. Bạn có năng lực, chỉ thiếu cơ hội, thay vì cố chấp theo đuổi thứ mình không thể có được, hãy mở lối đi riêng.

về việc xuất hành không thuận lợi, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa huyết quang, tổn hại thân thể. Nếu buộc phải đi, nên hướng về phương Nam.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có quý nhân trợ giúp nên có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Công việc khởi sắc, thành quả thu về cũng rất đáng kể, đường công danh rất có triển vọng, chức quyền nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, ngày này bạn không thể tránh khỏi việc đụng chạm thị phi, bị người khác gây rắc rối. Nếu to tiếng hoặc đối đầu trực diện thì người chịu thua thiệt sẽ là bản mệnh nên cần khôn khéo, tìm người làm ô dù cho mình.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ ít an khang, nhất là người cao tuổi vì thời tiết thất thường. Không nên ở ngoài trời lâu hay đi ra ngoài vào sáng sớm hoặc tối muộn để tránh trúng gió, nhiễm lạnh, dễ dẫn tới các bệnh hô hấp, bệnh phổi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có vận trình tương đối vất vả trong ngày hôm nay. Sức khỏe chịu ảnh hưởng của ngũ hành bất hòa nên dường như bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống và dễ mắc bệnh. Cho nên hãy cẩn trọng với sức khỏe của mình mới có thể đảm bảo công việc được tốt nhất.

Vận đào hoa không có dấu hiệu cải thiện. Mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, mối quan hệ với mọi người trong gia đình cũng chẳng khá hơn. Bản mệnh cần mở lòng mình hơn mới có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui.

Sức khỏe không được tốt, do bản mệnh chủ quan nên cần đề phòng những bệnh cảm mạo phong hàn, liên quan đến đường hô hấp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi sức khỏe dồi dào, sức mạnh lớn lao. Tài lộc như ý nguyện nên tâm tình rất lạc quan, vui vẻ, thể hiện với người khác cũng rộng rãi, độ lượng.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ không phải gợi ý hay cho người tuổi Mùi. Bản mệnh làm việc do dự, thiếu quyết đoán, không có chính kiến, dễ bị người khác lừa gạt, giật dây dẫn tới thất bại, thua lỗ.

Bạn nên chuyên tâm vào công việc hiện có, trung thành với các lĩnh vực quen thuộc thì vạn sự như ý, tỉ sự hanh thông. Muốn mở rộng, hãy ưu tiên quy mô hơn là chân ướt chân ráo vào một dự án mới mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông cho biết vận trình tuổi Thân trong cát có hung, trong hung có cát, phúc họa đan xen. Bản mệnh gây gổ, cãi lộn với người khác làm bạn mất phong độ và thua thiệt, chịu ảnh hưởng tiêu cực. Nếu không kiềm chế được, có thể bạn sẽ phải lên cơ quan chính quyền làm việc.

Nhưng người tuổi Thân ngày này ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế và kiếm lợi nhuận tốt. Con đường làm ăn chân chính, sản xuất sản phẩm sẽ có nhiều lộc hơn là kinh doanh dịch vụ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu ghi nhận một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính. Nếu liên quan tới công việc thì rất có thể bạn sẽ vướng vào vòng lao lý đấy, không thận trọng không được.

Bù lại, bản mệnh không cảm thấy quá bi quan, tinh thần khá phấn chấn và ý chí mạnh mẽ. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nên ngoài việc lao đầu vào vấn đề, hãy bình tâm, lùi ra xa để sáng suốt nhận rõ bản chất, tìm ra hướng đi đúng.

Thêm vào đó, ngày hôm nay nhân duyên tốt đẹp, bền vững. Mối tình của bạn là mối tình sâu sắc, ổn định và đầy tinh thần trách nhiệm, đó là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc của tuổi Dậu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 17/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 3 ngày 17/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có vận trình không ổn định, ngày này bản mệnh trước vất vả, khó khăn, sau mới hanh thông hơn. Bạn phải vững vàng, không nản chí và kiên định mới có thể thành công. Bạn dốc sức ra không sợ không được hồi đáp.

Ngày đầu tuần nhưng bản mệnh cũng có thể viện đến quý nhân để làm quen, giao tiếp với đối tác, khách hàng tiềm năng. Đầu tư chút tiền vào cơ hội ở tương lai sẽ không thiệt đâu.

Về phương diện tình cảm, nếu tuổi Tuất muốn có người yêu thì phải mạnh dạn và cởi mở lên, đừng ru rú ở góc nhà mãi nữa nhé. Bạn khá hấp dẫn đấy, đừng giấu mình trong vỏ ốc nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 17/11/2020: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm việc câu nệ tiểu tiết nên dễ bị người khác qua mặt, giành mất thành tích, không thành công lớn. Bạn cần tiết chế sự sợ hãi trong lòng, lúc nào cũng lo được lo mất thì sao có thể đạt được mục đích.

Bạn có tham vọng nhưng lại không dám mạo hiểm, thường suy tính thiệt hơn, không dứt khoát, thiếu mạnh mẽ. Vì thế mà lực bất tòng tâm, chỉ nhìn người khác làm mà thèm muốn. Nếu không thay đổi, bản mệnh sẽ luôn tụt hậu thôi.

Tuổi Hợi cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nhiệt hỏa tích tụ trong người sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, không chỉ mệt mỏi mà còn dẫn tới những bệnh nghiêm trọng.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Hơn 3 tỷ đồng quà tặng được Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường

Hơn 3 tỷ đồng quà tặng được Vinasoy hỗ trợ học sinh vùng bão lũ tới trường

Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ hơn 35 nghìn phần quà, trị giá 3,32 tỷ đồng đến với trẻ em 4 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 27/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Ninh Bình: Nhiều giải pháp đảm bảo kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2020

Vụ Đông năm 2020, tỉnh Ninh Bình đặt mục tiêu gieo trồng khoảng 8.000 ha cây rau màu các loại, giá trị phấn đấu đạt trên 800 tỷ đồng.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 26/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động