Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 12/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 11/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 10/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Tý

Đường tình cảm của tuổi Tý rất đẹp đẽ. Các bạn sẵn sàng chia sẻ cùng nhau, thấy hiểu nhau, sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Tuy nhiên, công việc của tuổi Tí không thật thuận lợi. Tài lộc của bạn cũng có dấu hiệu mất mát. Hãy thận trọng trong mọi hành động cũng như quyết định công việc lẫn chi tiêu để tránh hao hụt quá nhiều.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Sửu

Nhắc tuổi Sửu ngày này nên rất chú ý, kẻo vô tình sẽ bị lôi kéo vào những tranh đấu mà bản thân không được lợi lộc gì của các đồng nghiệp. Hoặc cố gắng tránh xa, hoặc giữ vị trí trung lập sẽ tốt nhất.

Tuổi Sửu cũng cần cố gắng và kiên trì hơn để cải thiện vị trí công việc và thu nhập của bạn. Nếu bạn chán nản bỏ cuộc lúc này thì tất cả sẽ chẳng bao giờ đến.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Dần

Chính Quan chiếu mệnh, tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp này bất cứ công việc gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây chính là lúc con giáp này cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Người tuổi Dần hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Thế nhưng con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng mải mê làm việc quá mà không quan tâm, chăm sóc người ấy nhé.

Nếu bản mệnh muốn mua món tài sản nào đó có giá trị lớn, hãy tự đặt phép tính xem nó sẽ tốn bao nhiêu tiền thay vì chỉ tập trung vào câu hỏi khoản tiền phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu, như vậy con giáp này mới biết số tiền phải trả hàng tháng lớn hơn nhiều so với giá trị thật của tài sản.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 13/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Mão

Công việc, tình cảm đều không được thuận lợi. Tuổi Mão rất nóng nảy. Mà lời nói, hành động khi đang nóng thường dễ gây tổn thương, có tác dụng tiêu cực đến các mối quan hệ bạn cố gắng xây dựng.

Khuyên tuổi Mão nên cố gắng bình tâm, hãy suy xét mọi việc bằng cách đặt mình ở vị trí người khác, tôn trọng người khác. Đừng để sự nóng nảy che lấp hết mọi sự tốt đẹp khác ở bạn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Thìn

Tình duyên trục trặc. Đã vậy, tuổi Thìn còn được dự báo bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc ngày này cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn đang rất ức chế, chán nản nhưng hãy cố gắng chia sẻ cùng nhau, giãi bày những khó khăn để chấm dứt tình trạng này.

Nhắc tuổi Thìn cần có kế hoạch chi tiêu để tránh tình trạng no dồn đói góp, lúc thì tiêu vung trời, khi chẳng có nổi một xu trong ví.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông hàng ngày dự báo công việc hôm nay tuột dốc, con giáp này không thể tập trung hoàn thành nhiệm cụ của mình. Bạn cần nghỉ ngơi một lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Khi cảm thấy ổn rồi thì mới làm việc hiệu quả được. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng với tập thể, cần cải thiện điểm này sớm nhé. Dù vậy, nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt phần việc được giao trong hôm nay.

Vận đào hoa khởi sắc hôm nay nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, ngày lắm mối tối nằm không. Thậm chí tuổi Tỵ còn có nguy cơ vướng vào đào hoa phá, cần giữ vững lập trường cũng như xác định rõ tình cảm của mình để có hành vi đúng mực.bản mệnh càng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tốt nhất là bớt lời lại, tránh đôi co nói ra những lời làm tổn thương người khác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông cho biết, vận trình công danh sự nghiệp tuổi Ngọ kém suôn sẻ. Con giáp này dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẵn sàng to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến không khí căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nữa.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng làm con giáp này dễ dàng buông xuôi, bỏ cuộc khi gặp những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ vẫn đang dang dở. Người tuổi Ngọ cần phải tự cổ vũ bản thân mình tiếp tục, bởi nếu tạm dừng như vậy thì càng lúc bbản mệnh sẽ chỉ càng thấy chán nản hơn khi bắt tay vào làm việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong nhà có chút lạnh nhạt, xa cách. Con giáp này luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì vào ngày nghỉ, bản mệnh cũng sẽ sắp xếp về nhà thăm đấng sinh thành của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Mùi

Một ngày khá tệ với tuổi Mùi. Công việc, tiền tài và tình duyên đều rất kém sắc. Cơ bản do tuổi Mùi ăn nói không khéo léo khiến đối phương thường cảm thấy bị tổn thương, nên các mối quan hệ rất khó tiến triển.

Khuyên bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết, thậm chí là đi vào ngõ cụt. Con giáp này hãy học cách suy nghĩ đa chiều, đa diện hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông hôm nay họ có quý nhân phù trợ trong mọi việc mình làm, vì thế mà ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách rất nhẹ nhàng và vui vẻ.có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội qua buổi gặp gỡ bạn bè hay tiệc tùng. Đây là điều rất tốt và phù hợp với bạn, nên phải nắm bắt thật khéo léo, tự tin và chủ động hơn là chìa khoá quan trọng.

Trong chuyện tình cảm, tuổi thân họ thường hỏi ý kiến của người khác khi gặp vấn đề gì đó với người ấy. Tuy nhiên dù sao họ cũng chỉ là người ngoài, quan trọng vẫn là ý kiến của chính bạn. Có một vài chuyện bạn nên tự mình quyết định, đừng nên quá dựa dẫm và ý kiến người khác. Tuổi Thân cũng cần cẩn thận một chút về chuyện tiền bạc, tài chính trong hôm nay.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông cho biết nếu bạn muốn có một ngày vui vẻ thì bạn càng phải kiên định với những kế hoạch của bản thân. Bạn không nên vướng vào những cuộc tranh cãi không cần thiết. Nếu không thể tránh được thì bạn nên là người nhùn nhường để tránh mất mặt và mất tự tin. Bạn cần đối mặt với thực tế là hôm nay không phải một ngày vui vẻ với bạn và cố gắng để cải thiện nó.

Người tuổi Dậu hôm nay có thể tranh cãi với ai đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu chịu nhún nhường thì bạn có thể tránh được những rắc rối không đáng có, chỉ cần nghĩ tới hậu quả thì chúng ta sẽ bớt nói hơn một chút đấy.phải đặc biệt chú ý cách đối nhân xử thế của mình. Hôm nay có thể bạn sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của bạn cả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 13/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất rất thẳng thắn. Dù chủ đích của con giáp này là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn để tránh những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Trong công việc, cho dù có gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không nên đầu hàng mà buông xuôi ngay lập tức. Nếu cảm thấy một mình mình không thể giải quyết được vấn đề thì tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần, khiến mọi việc được tiến triển một cách thuận lợi, trôi chảy hơn. Bản mệnh cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 13/10/2020: Tuổi Hợi

Sự nghiệp có dấu hiệu thăng hoa. Bạn đã bắt đầu nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp và sếp. Hãy tiếp tục phát huy tính trách nhiệm của bạn trong công việc để duy trì sự tin tưởng lâu dài.

Tuy nhiên, bạn và người ấy đang có khá nhiều mâu thuẫn. Các bạn đừng tiếp tục im lặng nữa, hãy trò chuyện với nhau thẳng thắn để giải quyết vấn đề.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 8/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 5 ngày 8/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 7/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 4 ngày 7/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 6/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 6/10/2020
Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

“Đánh thức đam mê, Thỏa sức sáng tạo -  Ignite Creativity”

“Đánh thức đam mê, Thỏa sức sáng tạo - Ignite Creativity”

Ngày 23/10 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) chính thức phát động cuộc thi "Vua Marketing 2020" – IGNITE CREATIVITY mở màn cho hành trình tìm kiếm ngôi vương mùa thứ 10.
Những địa điểm checkin sống ảo tại Hà Nội: Tinh khôi mùa Cúc họa mi

Những địa điểm checkin sống ảo tại Hà Nội: Tinh khôi mùa Cúc họa mi

Hà Nội với một năm 12 tháng, đi qua biết bao mùa hoa để giới trẻ nô nức checkin sống ảo, nhưng có lẽ chỉ có cúc hoạ mi để lại những thương nhớ sâu đậm cho mọi người nhiều đến thế.
Đề nghị miễn phí BOT cho xe vận chuyển hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Đề nghị miễn phí BOT cho xe vận chuyển hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Để tạo điều kiện cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa cứu trợ nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung, Tổng cục Đường bộ đề nghị nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án và VEC xem xét miễn phí BOT cho xe vận chuyển hàng hóa hỗ trợ miền Trung.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động