Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 30/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 29/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 28/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Tý

Tuổi Tý cần cố gắng giữ cho các mối quan hệ không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng để người khác có cơ hội vu oan giá họa cho mình. Thị phi sẽ giảm bớt nếu bạn có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao, không để mình vướng vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Thiên Tài che chở, vận trình tài lộc là điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay. Gặp được nhiều may mắn về tiền bạc, thu nhập của cả người làm kinh doanh lẫn người làm công ăn lương đều tăng lên đáng kể. Hãy có kế hoạch sử dụng khoản thu nhập này thật khoa học.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay không được tốt cho lắm. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh mệt mỏi vì nhiều lời trách móc, nhắc nhở do không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ mắc nhiều sai sót.

Tuổi Sửu cần chú ý điều chỉnh bản thân mình để tránh bớt những trở ngại, khó khăn trong công việc. Bạn sống độc lập và có chính kiến của riêng mình, song lại thiếu sự linh hoạt và mềm mỏng khi làm việc chung với mọi người.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, từ đó phát triển mối quan hệ lên mức cao hơn, giành được nhiều sự chú ý của người khác phái, sớm tìm được người chung lối.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tươi sáng cho lắm. Bản mệnh gặp phải những chuyện buồn mà không người chia sẻ, người thân thiết với mình thì không thông cảm và thấu hiểu, khiến bản mệnh càng thêm chán nản, không có động lực trong cuộc sống.

Tài chính có điềm báo hao hụt. Thay vì cứ chi tiêu một cách phung phí, bạn nên có kế hoạch và để riêng một khoản tiết kiệm hàng tháng để phòng thân.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ may tài lộc cực lớn trong ngày. Người làm kinh doanh mua may bán đắt, chuyện làm ăn hanh thông phát đạt, tiền bạc ào ào đổ về tay nhiều không kể xiết, chẳng lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Bản mệnh cần có những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, đồng thời có thể xem xét quyết định các dự án đầu tư trong ngày hôm nay để mượn phần cát khí do Thực Thần mang lại, tăng thêm khả năng thành công, mang thêm tài lộc về nhà.

Sức khỏe khá tốt. Bạn có được sự minh mẫn và vui vẻ cả ngày chủ nhật. Tuy nhiên, thời tiết lạnh hơn nên tuổi Mão cũng đừng chủ quan nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày này có họa Kiếp Tài rình rập, họa phá tài hao tài đã rất rõ ràng. Con giáp này cần có biện pháp tích cực để thắt chặt chi tiêu, ngăn cản tiền bạc tiêu tan ngay trong tức khắc, giúp cho tài lộc tích tụ trong tay.

Trong những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính, chớ nên mù quáng tin người quá đáng, lại càng không được liều lĩnh quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ càng.

Nếu bạn phạm phải những điều này thì khả năng sai lầm là rất lớn, tiền bạc tiêu hao cũng chính là vì thế.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ có những bước thăng tiến mới trong nghề nghiệp ngày hôm nay. Bản mệnh có lòng yêu nghề, cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá khá cao, không gian phát triển trong tương lai cũng khá tốt.

Tuy nhiên Kim Hỏa xung khắc, đường tình cảm của con giáp này chẳng được suôn sẻ như mong đợi. Người độc thân chưa tìm được người cùng chung lối, chia sẻ buồn vui. Đường đời lắm nỗi gian nan, chỉ mong có người bầu bạn nhưng chẳng được như ý.

Cuối tuần, bạn có thể dành thời gian cho bản thân và gia đình. Cùng nhau nấu ăn và dọn dẹp lại nhà cửa nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp nhiều điều thuận lợi trong ngày. Bản mệnh thông minh sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo nên công việc cũng suôn sẻ hơn mức bình thường, mọi sự đều thuận lợi, không có vướng mắc gì nhiều.

Thiên Ấn xuất hiện còn báo hiệu bản mệnh có thể thăng quan tiến chức trong thời gian sắp tới. Hôm nay là ngày bạn thể hiện năng lực của mình. Những tài lẻ trước đó của bạn tưởng chừng không liên quan gì thì nay lại giúp người tuổi Ngọ giải quyết công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Tình cảm khá tốt. Bạn có được một hậu phương vững chắc luôn ở bên và động viên bạn mỗi khi gặp khó khăn. Hãy trân trọng và yêu thương đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi không có nhiều biến động. Bản mệnh có được một ngày nghỉ trọn vẹn bên gia đình, tạm gác lại những lo toan cuộc sống bạn hãy dành thời gian cho bản thân nhé.

Người đã lập gia đình lại tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu. Gia đạo an hòa, bạn và người ấy tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Gia đình êm ấm là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tuy nhiên khi Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh cần kiềm chế bớt cái tôi của mình, nhất là trong công việc. Vẫn biết ai cũng có chính kiến của riêng mình, nhưng bản mệnh nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng cứng nhắc bắt ép mọi người phải nghe theo mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay được quý nhân phù trợ, đường công danh sự nghiệp tươi sáng hơn rất nhiều. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách để có thể bộc lộ năng lực của mình nhiều hơn.

Áp lực đè nặng lên vai nhưng bản mệnh không vì thế mà nao núng. Tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Thân cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, không phụ lòng mong đợi của cấp trên, tự nhiên mở ra thêm cơ hội thăng tiến cho bản thân mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 3 ngày 1/12/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu còn độc thân mải mê với nhiều mối quan tâm, dù có người ngỏ lời cũng chưa chắc đã nhận lời. Bạn chỉ xiêu lòng khi gặp phải người thực sự khiến trái tim mình rung động không thôi chứ không cho những người khác thêm cơ hội tìm hiểu, tự hạn chế cơ hội hạnh phúc của mình.

Thiên Quan kéo theo những mối thị phi ập tới, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bản mệnh chưa tìm được cách khống chế tình hình mà không khiến cho tình hình ngày càng xấu đi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần giữ chặt túi tiền của mình kẻo tiền bạc rơi vãi hết. Kiếp Tài giáng họa, những chuyện tưởng chừng đã xong xuôi, chỉ cần thu tiền về tay thì nay bỗng thay đổi, bản mệnh đứng trước nguy cơ hao tài phá tài, tiền bạc tiêu tan.

Đường tình cảm bất thuận, tuổi Tuất hy sinh nhiều cho tình yêu nhưng chẳng đón nhận được những gì xứng đáng với mình. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi cứ mãi là người cố gắng, người đơn phương vun đắp cho mối quan hệ bấy lâu nay.

Sức khỏe có phần giảm sút, bản mệnh cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 1/12/2020: Tuổi Hợi

Tam hợp cục xuất hiện, đường tài lộc của tuổi Hợi này khá sáng, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập. Có sẵn uy tín, người này giới thiệu cho người kia.

Bản mệnh có thu nhập ổn định, nhất là những người làm công ăn lương. Biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm hợp lý, bản mệnh có cho mình những khoản tiền kha khá cho từng mục đích, không quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Vận trình tình cảm của con giáp này khởi sắc rõ ràng, đào hoa nở rộ. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết với nhiều người khác phái, tình duyên đến bất cứ lúc nào, bản mệnh cần sẵn sàng đón nhận những niềm vui sắp tới.

An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bình Dương: Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

Bình Dương: Tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí

UBND tỉnh Bình Dương mới đây đã ban hành Văn bản số 12/UBND-KT về việc tiếp tục tăng cường kiểm soát ô nhiễm không khí và xử lý triệt để các điểm nóng về ô nhiễm bụi, khí thải trên địa bàn tỉnh.
Hà Nội phấn đấu tạo việc làm mới cho 160.000 lao động trong năm 2021

Hà Nội phấn đấu tạo việc làm mới cho 160.000 lao động trong năm 2021

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 17/KH-UBND về việc giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố năm 2021.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động