Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 19/10/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 17/10/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 16/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Tý

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tý đang tiến triển rất tốt. Bạn có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí bản mệnh còn có nhiều không gian phát triển hơn thế nữa.

Đối với con giáp này, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Tuổi Tý đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình. Bản mệnh không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu, chinh phục những đỉnh cao mới.

Vận trình tình cảm không may mắn. Hôn nhân có nhiều bất đồng, tình duyên bị chèn ép không được như mong muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc của con giáp này cũng không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở, bản mệnh ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có cát tinh che chở nên đường tài lộc vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Chuyện tình cảm cho người tuổi Sửu không như ý muốn. Tình yêu vốn vậy, luôn xuất phát từ hai phía cho nên đâu phải con giáp này yêu ai là sẽ được đáp trả đâu. Có lẽ nhân duyên của bản mệnh chưa tới nên đành kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 19/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 19/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần có cơ hội tăng tiến trong ngày này. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán nhờ sự nghiên cứu và tính toán chính xác nên có được những mối làm ăn tốt nhờ thế mà mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Phương diện tình cảm có điềm báo không may. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim người tuổi Dần vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do con giáp này vẫn còn ám ảnh những tổn thương trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình để đón nhận.

Các cặp đôi không vượt qua được trở ngại, thử thách để được ở bên cạnh nhau thì thật đau khổ. Tuổi Dần trót yêu thương quá nhiều để rồi khi kết cục không đi tới viên mãn đã vô tình đánh mất niềm tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại những sự tiếc nuối không dứt.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Ngoài ra con giáp này còn được quý nhân trợ mệnh, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững cho tương lai sau này.

Không những thế con giáp này còn có cơ hội tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Ngũ hành tương xung gây ra những mệt mỏi, chán nản cho người tuổi Mão, tình yêu đang rơi vào khoảng lặng. Thế nhưng bản mệnh và người ấy đều không muốn mình là người nói ra lời chia tay trước, dù cố gắng níu kéo, gìn giữ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh giữa hai người nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến hồi kết.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Thìn

Thứ bảy, tuổi Thìn có vận trình tốt lành. Bản mệnh đón chào ngày mới với tâm lý tươi vui, công việc hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều diễn ra theo đúng ý của tuổi Thìn,.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong ngày nhìn chung ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch tiết kiệm kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu bạn không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu con giáp này muốn tận dụng cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay không có quá nhiều áp lực trong công việc. Chính vì thế, bản mệnh cũng không để ý nhiều. Bạn dành thời gian cho bản thân và xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình.

Tuổi Tỵ tìm được nguồn hạnh phúc mới với nửa kia. Hôm nay bạn và người ấy sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn, duy chỉ có một điều cần khắc phục chính là sự tập trung, có vẻ như bạn đang sa đà vào chuyện vui chơi hơn là công việc đấy.

Sức khỏe của bạn không được tốt, buổi sáng bạn đã thấy tinh thần uể oải, mệt mỏi, khó chịu và không muốn làm việc. Mất tập trung vào công việc nên có thể xảy ra sai sót, bạn nên chấn chỉnh thái độ của mình ngay nhé.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nên giữ bình tĩnh vì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Mặc dù rất khó để có thể bình tĩnh và giải tỏa căng thẳng ngay lập tức nhưng cũng không nên trút giận lên ai đó. Lời khuyên cho con giáp này là nên viết ra suy nghĩ của mình, cũng là cách để bạn được giãi bày, sau đó không thích thì có thể xé đi để tránh rắc rối về sau.

Tinh thần tuổi Ngọ sa sút đi hẳn, hãy nhìn lại những việc đã qua, giữ lại những thứ quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mình. Từ đó bạn sẽ định hướng được những gì cần đầu tư cho tương lai và kiểm soát được cuộc sống.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi khá thuận lợi. Nhờ có những người đồng nghiệp thật tâm giúp đỡ nên bạn bắt kịp nhanh với guồng quay công việc và có cơ hội thể hiện quan điểm bản thân.

Chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng và cao trào nếu bạn cố gắng lảng tránh vấn đề và đưa ra những câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu lâu bền bạn nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm.

Nhiều lúc đầu óc căng thẳng quá tuổi Mùi cũng không làm gì được nên buổi tối hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình mình nhé. Việc này sẽ giúp đầu óc của bạn sáng suốt hơn và tìm được hướng đi phù hợp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay sẽ gặp phải một số chuyện phiền lòng, những rắc rối trong công việc xảy ra là do bạn không giải quyết dứt điểm khi vấn đề xảy ra từ trước đó. Vì vậy khi có việc gì thì nên tìm cách giải quyết sớm, không nên để lâu khiến rắc rối chồng chất.

Bên cạnh đó hãy xem như việc giải quyết rắc rối này chính là một trải nghiệm thú vị, sau mỗi lần như vậy bạn sẽ thấy mình trưởng thành, khôn ngoan hơn, nhạy cảm hơn trước rất nhiều.

Vận may của con giáp nằm ở vấn đề tài chính. Bản mệnh có được một khoản thu lớn từ công việc. Nhưng thật sự, đến chính bản thân bạn cũng không nghĩ nó sẽ quá dễ dàng như này.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 19/10/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 19/10/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ, bạn hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Đừng bao giờ nuôi mộng hão huyền mà thay vào đó nên tự kiểm điểm bản thân, khắc phục mọi nguy cơ tiềm tàng. Có những thứ không phù hợp với tình hình hiện tại thì nên loại bỏ bớt đi để chúng không làm ảnh hưởng tới bạn nữa.

Chuyện tình cảm vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Dậu hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất trở nên nóng nảy hơn mức bình thường, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì luôn cho rằng mình đúng. Đây cũng là lý do nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi trong hôn nhân, tình cảm.

Bản mệnh có một ngày làm việc nhàn hạ, không bị áp lực công việc và bản mệnh cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Song vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Thường thì những khi chúng ta mất cảnh giác nhất sẽ là lúc dễ bị lợi dụng sơ hở nhất, vì vậy dù vui vẻ đến mấy cũng đừng chủ quan, nóng vội. Con giáp này nên học cách quan sát tổng thể vấn đề chứ đừng hời hợt qua loa thì mới có thể tránh phạm sai lầm

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 19/10/2020: Tuổi Hợi

Đường công danh của tuổi Hợi thăng tiến nhanh chóng, khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa nữa. Con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên đủ đức độ để thu phục lòng người, khiến mọi người cam tâm tình nguyện đi theo mình.

Không phải ai một khi đã lên được vị trí nhất định cũng giữ được tấm lòng bao dung độ lương như vậy. Chính vì thế nên bản mệnh luôn tâm niệm phải hòa mình vào tập thể, biết lợi dụng sức mạnh tập thể để làm nên những thành công lớn lao sau này. Người tuổi Hợi gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Tình hình sức khỏe không được ổn cho lắm, nhất là các vấn đề về đường tiêu hóa bị ảnh hưởng, con giáp này nên sử dụng những thực phẩm dễ tiêu và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hợp lý để đảm bảo cho cơ thể, không mắc phải những chứng bệnh không đáng có do sự chủ quan và xuề xòa của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Kiên Giang: Ban hành Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025

Kiên Giang: Ban hành Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025

Vừa qua, UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Quyết định số 2454/QĐ-UBND về Chương trình Khuyến công trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 - 2025.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động