Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Chủ Nhật ngày 15/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 7 ngày 14/11/2020 Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 6 ngày 13/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Tý

Tử vi Phương Đông của 12 con giáp cho thấy hôm nay, công việc của tuổi Tý được cát thần trợ giúp nên thuận lợi gấp nhiều lần. Mọi khó khăn dần được tháo gỡ, giảm thiểu tới mức tối đa sự ảnh hưởng và thiệt hại, đảm bảo vận trình vẫn đang trên đà tăng tiến. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bản mệnh sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn hơn bình thường nên nhân duyên của con giáp này cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc. Với những người độc thân đây cơ hội tốt để bản mệnh mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp, cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ loi trong suốt thời gian vừa qua.

Những người đã yên bề gia thất thì đây cũng là thời điểm con giáp này nhận ra tình cảm mà mình dành cho đối phương nhiều hơn bao giờ hết. Hãy nhớ rằng, không phải ai cũng may mắn lấy được người mình yêu và sống bên họ vì vậy tuổi Tý hãy luôn trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu nên chú ý trong công việc vì điềm báo có tiểu nhân hãm hại đe dọa tới vận trình. Bản mệnh bị kẻ xấu giăng bẫy nên có thể bị người khác đánh giá sai lầm, ảnh hưởng không ít tới uy tín và vị trị hiện có. Trước khi đưa ra quyết định con giáp này cần phải xem xét kỹ càng.

Việc kết giao, mở rộng các mối quan hệ xã giao là tốt song tuổi Sửu cũng nên thận trọng. Đừng vội đặt niềm tin vào người khác bởi bản mệnh không thể biết được hết về con người thực của họ trong vài cuộc gặp gỡ được. Sự cả tin có thể làm hại chính con giáp này và gia đình của mình.

Hôm nay ngày Sửu Tỵ nhị hợp, chính là thời điểm tuyệt vời để tuổi Sửu bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ cát khí trong ngày mà bản mệnh có cơ hội giành được tình yêu của đối phương, biến mối quan hệ xa lạ trở nên thân thiết, gần gũi hơn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Dần

Theo tử vi Phương Đông ngày mới của 12 con giáp, hôm nay chính tài ghé thăm, vận tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay tăng lên rõ rệt, nguồn thu đến từ công việc chính. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Tuy nhiên hôm nay Dần Tỵ tứ hành xung dự báo không có nhiều điều tốt lành đến với tuổi Dần. Con giáp này có thể gặp vài khó khăn trong vận trình sự nghiệp, nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bất đồng quan điểm khi đưa ra ý kiến. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà bản mệnh đang theo đuổi.

Làm việc trong môi trường tập thể mà ý kiến bất nhất thì rất khó tiến hành, hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt còn gây ra nhiều hệ lụy khác. Vì thế tuổi Dần cần cố gắng giữ thái độ hài hòa nhất có thể khi phải hợp tác với mọi người, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay công việc của tuổi Mão về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Con giáp này thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong ngày mới này vận trình của tuổi Mão tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Bản mệnh trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi tình cảnh cô đơn, có người yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Người có đôi có cặp thì không phải xa cách, mong ngóng một nửa của mình mãi nữa. Tình cảm đôi lứa đã có bước tiến vượt bậc, bản mệnh và đối phương có thể sớm về chung một nhà, chẳng còn phải vất vả đón đưa. Hơn thế nữa đôi bên nhận được lời chúc phúc từ phía gia đình người thân và bạn bè.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Thìn

Tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Thìn kém may mắn, tiền bạc có trong tay nhưng chẳng mấy chốc đã biến mất. Vì ngây thơ, cả tin nghe theo những lời đường mật mà con giáp này không ngừng dồn tiền đầu tư không đúng chỗ dẫn đến tiền mất tật mang, tỉnh ngộ ra thì cũng đã muộn.

Đường tình duyên của tuổi Thìn cũng gặp nhiều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Trong khi đó người độc thân lại đang tận hưởng cảm giác tự do một mình và tạm thời chưa có ý định bước vào một mối quan hệ tình cảm mới nào. Tuổi Thìn nghĩ đây chưa phải là thời điểm thích hợp và cũng chưa sẵn sàng để chăm sóc cho một người vì sợ hãi mình sẽ gây tổn thương cho đối phương.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Tỵ

Tử vi Phương Đông hôm nay của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Hỏa tự hình nên phải gánh chịu nhiều nỗi buồn phiền. Nếu con giáp này không bỏ được những suy nghĩ cực đoan, bi quan của mình thì có thể khiến những người thân yêu bên cạnh bị ảnh hưởng mà chính bản mệnh cũng chẳng vui vẻ gì.

Bù lại đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày mới này khá ổn, con giáp này tìm được công việc phù hợp. Ngoài ra con giáp này cũng luôn giữ tinh thần làm việc tập trung cao độ, hết mình với nhiệm vụ được giao, coi mỗi lần thành công chính là sự khảo nghiệm khả năng của bản thân, từ đó có thể tìm ra phương pháp hiệu quả.

Khi có cơ hội phát huy năng lực của mình, lựa chọn được hướng đi phù hợp, sự nghiệp của con giáp này sẽ tiến triển hơn trong tương lai. Đây cũng là bước đệm giúp tuổi Tỵ đạt được những gì mình muốn, hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công sẽ đến với người xứng đáng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Ngọ

Theo tử vi Phương Đông ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ có cát tinh trợ lực, mọi việc khá thuận lợi, nên tận dụng ngày tốt để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp. Bản mệnh là người có năng lực, nhiều ý tưởng lại thêm sự giúp sức nữa thì chỉ cần dồn tâm sức vào việc đang làm là có thể giành được thành công.

Tuy nhiên vì ngũ hành Hỏa vượng nên vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu hành động bồng bột thì bản mệnhsẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong ngày.

Người độc thân không đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình, nhưng người khác vẫn cảm thấy điều kiện cũng như hoàn cảnh của con giáp này quá tốt để tìm một người yêu mình hoặc nghĩ rằng bản mệnh sợ bị người khác lợi dụng nên chẳng ai buồn mai mối cho tuổi Ngọ cả.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Mùi

Tử vi Phương Đông 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay, tuổi Mùi có thực thần che chở nên có lợi cho người làm nghề buôn bán kinh doanh. Con giáp này không khó kiếm tiền thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư của mình cho công việc.

Nhưng vì lý do này, cộng thêm ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa vợ chồng ngày càng thêm nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh và nửa kia tranh cãi không dứt mà chủ yếu là các vấn đề liên quan đến thời gian, sự quan tâm, chăm sóc và nuôi dạy con cái. Tuổi Mùi cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại mọi thứ và tìm hướng cân bằng.

Người độc thân vì mải mê kiếm tiền mà quên mất chuyện phải đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Con giáp này còn bị gia đình thúc giục nhưng vẫn chẳng thấy phiền, cứ một mình một ý. Bởi lẽ bản mệnh nghĩ rằng chẳng ai có thể sống thay mình cho cuộc đời này cả cho nên hãy cứ làm những điều mình muốn.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Thân

Theo tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp, hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân không có nhiều tiến triển, con giáp này luôn tham công tiếc việc làm quá giờ, nhưng tâm trí không để tại nơi làm việc nên dễ mắc phải sai sót không đáng có, gây ra hậu họa khá lớn. Tuổi Thân cần phải xốc lại tinh thần.

Bên cạnh đó ngày Thân Tỵ tương xung, báo hiệu sẽ là một ngày tình cảm đạm. Con giáp cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì vận trình tình cảm không được như mong muốn. Trong chuyện tình yêu, bản mệnh luôn trao trọn trái tim mình cho đối phương nhưng kết quả cuối cùng vẫn là buồn khổ và tổn thương.

Vận đào hoa của người độc thân có nhưng đáng tiếc là con giáp này không biết giữ cho mình một người duy nhất. Đối với các mối quan hệ khác đều nhập nhằng không rõ ràng, đây chính là lý do khiến tuổi Thân có thể đánh mất những điều tốt đẹp, mất người thương tâm đầu hợp ý của mình.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020
Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ 2 ngày 16/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, tuổi Dậu đón chào một ngày với cát khí ngập tràn, may mắn tới tấp. Nhờ cục diện Dậu Tỵ tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc, có được sự ghi nhận của cấp trên và đồng nghiệp.

Về phương diện tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay được tài tinh soi chiếu, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho tuổi Dậu có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Người làm công ăn lương cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài đến từ công việc tay trái. Con giáp này không để thời gian rảnh rỗi lãng phí mà dùng tài năng của mình để kiếm được nhiều tiền bạc hơn, giải quyết phần nào khó khăn trong việc chi tiêu. Bản mệnh không phải lo lắng, đắn đo về vấn đề này nữa.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông ngày mới 16/11/2020 của 12 con giáp dự báo hôm nay công việc của tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Tuổi Tuất không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nghiệm thú vị.

Trong khi đó người đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt theo năm tháng. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 16/11/2020: Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Con giáp này được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào, công việc cứ thế tiến triển.

Tuy nhiên tuổi Hợi phải đối mặt với cục diện Hợi Tỵ tương hại, dù cát khí trong ngày có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, nên chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến con giáp này vô cùng mệt mỏi. Tính tình bản mệnh cũng thay đổi thất thường nên vận trình tình cảm vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, con giáp này nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại tuổi Hợi cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Thiên Lam

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Yên Bái: Phát triển cơ sở hạ tầng xanh cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Yên Bái: Phát triển cơ sở hạ tầng xanh cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Bộ TN&MT cho biết, trong giai đoạn 2021 - 2025 sẽ triển khai Dự án “Phát triển cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái”.
Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ 7 ngày 21/11/2020

Xem tử vi Phương Đông hàng ngày năm 2020, tử vi 12 con giáp các tuổi: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khoẻ…
Cà Mau: Tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra

Cà Mau: Tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thành phố Cà Mau tăng cường công tác ứng phó, khắc phục thiệt hại do triều cường gây ra trên địa bàn tỉnh.
Bắc Ninh: Xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao

Bắc Ninh: Xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số 527/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt công nghệ cao phát năng lượng tại thôn Cửu Yên, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động